ậnbạnQiđượcramắtvàongày30thá"Vào đầu năm 2021, chúng tôi sẽ bắt đầu một trang web mới có tên là 'Resident Evil Portal'. Anh ấy sẽ tích hợp tất cả dịch vụ" Resident Evil "hiện tại của chúng tôi! Chúng tôi đang thực hiện nhiều dự án để trang web sẽ cung cấp cho bạn nhiều" sinh hóa và sinh hóa hơn và sinh hóa và Nội dung khủng hoảng sinh hóa và sinh hóa ".

ậnbạnQiđượcramắtvàongày30tháCuộc điều tra của Nintendo về Neimod cũng rất sâu sắc. Ví dụ, một báo cáo thông tin chi tiết và thói quen về công việc, cuộc sống của Neimod và các khía cạnh khác của thông tin.ậnbạnQiđượcramắtvàongày30tháVí dụ, anh theo dõi cuộc sống của cha mẹ mình, giờ làm việc cố định hàng tuần và một ngân hàng và nhà hàng thường xuyên.

ậnbạnQiđượcramắtvàongày30tháĐể đối phó với các vấn đề có thể xảy ra của việc thuê tin tặc, Nintendo cũng được coi là rất toàn diện.ậnbạnQiđượcramắtvàongày30tháTrong một báo cáo, nó có thể xảy ra sau khi thuê tin tặc, chẳng hạn như tấn công bởi các tin tặc khác, việc quảng cáo tin tặc hoạt động tích cực hơn hoặc tin tặc có thể bị che giấu nhiều hơn.ậnbạnQiđượcramắtvàongày30tháCác tệp bị rò rỉ cũng đề cập đến các tham số thiết kế ban đầu của Switch, chẳng hạn như sử dụng bộ nhớ 1G, camera độ phân giải 480p, các trò chơi 3DS tương thích và có thể được sử dụng qua Miracast.ậnbạnQiđượcramắtvàongày30tháTrước đó, KFC đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt một "bảng điều khiển trò chơi", và sau đó người dẫn chương trình tiếp tục nhảy vé, khiến nhiều người thất vọng.ậnbạnQiđượcramắtvàongày30tháHôm nay (23 tháng 12) KFC đã chính thức công bố bảng điều khiển trò chơi của mình, KFConsole và chính thức tuyên bố rằng sản phẩm này sẽ hoàn toàn kết thúc cuộc chiến chủ nhà!Video công khai: Máy chủ Kfconsole có bộ dụng cụ Intel NUC, Card đồ họa ASUS GEFORCE RTX, Seagate PCIe NVME SSD và các trường hợp tùy chỉnh Master Master Cool, và thậm chí cả chức năng sưởi ấm không khí "buồng gà" được xây dựng như nồi chiên.

ậnbạnQiđượcramắtvàongày30tháMáy chủ Kfconsole là hình dạng của toàn bộ xô, trường hợp là Master NC100 mát mẻ, được dẫn dắt bởi Master Timpelay được sửa đổi tốt của Thụy Điển.ậnbạnQiđượcramắtvàongày30tháKết hợp chức năng sưởi ấm luồng khí thực sự rất sáng tạo, nhưng điều đáng lo ngại là nguồn nhiệt đến từ đâu, đó có phải là chủ nhà hay nó được làm nóng một mình?Kiến trúc điện toán cốt lõi của máy chủ Kfconsole là bộ xử lý Intel Core i9-9980HK với bộ xử lý 8 lõi/16 luồng INTEL I9-9980HK.ậnbạnQiđượcramắtvàongày30tháĐối với tương lai của thủ đô Hoàng đế, hãy để Ru nhìn thấy tôi cẩn thận.

ậnbạnQiđượcramắtvàongày30thá"Cv.ậnbạnQiđượcramắtvàongày30tháTrong một phong cách cổ xưa, nó nhận xét về "Tương tự như Hoàng đế" của Tokyo.ậnbạnQiđượcramắtvàongày30tháÔng tuyên bố là một người triệu tập quái vật, và sử dụng cuộc phẫu thuật hoàn toàn khác với nhân vật chính để sử dụng con quỷ làm quái vật để tạo ra một lực lượng.ậnbạnQiđượcramắtvàongày30tháAnh ta nói rằng anh ta đã nhận được một "hoa hồng" để điều tra tình hình của nhân vật chính. HIT mục đích là ...?■ "Gói Chronicle" phát hành!Được phát hành làn sóng thứ hai của Ge Yelei Special Desktop Cloth trong phiên bản truyền thống của Trung Quốc của "Nữ thần thực sự tái sinh III Nocturne HD Remaster", và hiện đang ra mắt "Chronicle Pack" để phát hành một máy tính để bàn đặc biệt (điện thoại thông minh đặc biệt) cho người chơi Tải về.

Làn sóng thứ hai của vải bàn sẽ được công khai ngày hôm nay.Vui lòng nắm bắt cơ hội này để tải xuống khăn trải bàn đặc biệt của Ge Yelei.

Trang web phát hành máy tính để bàn đặc biệt chính thức: Bấm để nhập ・ Ngày phát hành máy tính để bàn đặc biệt sóng thứ 2: Sẽ được cập nhật vào ngày 24/12: Sẽ được cập nhật vào ngày 31/15Nhóm người hâm mộ chính thức của "SEGA_ SEGA" trong Giải thưởng quà tặng SNS hiện đang giữ "gói Chronicle" để phát hành một giải thưởng quà tặng kỷ niệm.Tham gia vào các hoạt động: Bấm để vào.Hôm nay (ngày 24 tháng 12 năm 2020), Ubisoft China đã thông báo rằng loạt trò chơi âm nhạc nổi tiếng nhất của họ sẽ giới thiệu Nintendo Switch ™ để ra mắt một "Dance Power" mới được tạo ra đặc biệt cho người chơi Trung Quốc ở Tencent.Sê -ri "Dance Power" trên toàn thế giới có hơn 135 triệu người chơi trên toàn thế giới và trò chơi đã bán được hơn 70 triệu bản.

Lần này, "sức mạnh khiêu vũ" mới được tạo ra bởi studio Ubisoft Shanghai chính thức đến Trung Quốc. Những bài hát mới của Trung Quốc và nội dung khác sẽ mang lại trải nghiệm chơi game độc ​​quyền nhất cho người chơi trong nước.Dịch vụ đăng ký "Dance Power Unlimited" trong trò chơi sẽ tiếp tục cập nhật nội dung mỗi tuần sau khi bán và WeChat Mini -program được ra mắt với trò chơi cũng sẽ mang lại nhiều lối chơi mới.Propaganda Video: "Dance Power" mới sẽ bao gồm 49 bài hát phổ biến hoặc cổ điển của Trung Quốc và nước ngoài, bao gồm "Big Bowl Wide Noodles" của Wu Yifan, "My New Quần áo mới" "Bad Guy" của Billie Eilish và "Babyshark" của Pinkfong."Big Bowl Wide Noodles" -Wu Yifan's "Princess" -"Dance Power" của Xiao Jingte 100 Thư viện cong trực tuyến của bài hát hay đầu tiên sẽ được cập nhật mỗi tuần và có các hoạt động kỳ nghỉ trực tuyến để ban phước cho trải nghiệm người chơi.

Người chơi cũng có thể trải nghiệm các bài hát của loạt tác phẩm mới thông qua thư viện âm nhạc.Nhờ các máy chủ địa phương hiệu quả cao, dịch vụ "khiêu vũ không giới hạn" sẽ cung cấp cho người chơi Trung Quốc trải nghiệm giải trí trực tuyến tuyệt vời.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể trải nghiệm các chế độ trò chơi khác nhau trong "Dance Power Full Kai", bao gồm: · Trong "Chế độ đổ mồ hôi", hãy tận hưởng niềm vui trong khi theo dõi các bài tập lành mạnh và khăng khăng tập thể dục bằng cách theo dõi tình huống cháy và thời gian chơi của Thẻ.· Chơi với gia đình của bạn trong "Mô hình trẻ em", hoặc nhảy với bạn bè trong "Mô hình hợp tác".

"Người đẹp kỳ lạ" -Tai "sức mạnh khiêu vũ" của Jolin Jolin hiện đã chính thức được phát hành. Có hai phiên bản để người chơi chọn mua: · Giá phiên bản tiêu chuẩn là 299 nhân dân tệ, bao gồm cả thực thể trò chơi và 1 tháng của dịch vụ đăng ký "không giới hạn nhảy", dịch vụ đăng ký, Bây giờ cửa hàng hàng đầu Ubisoft TMALL có sẵn (bấm vào đây để mua).· Phiên bản vô hạn có giá 429 nhân dân tệ, bao gồm phiên bản tiêu chuẩn (bao gồm 1 tháng đăng ký dịch vụ "không giới hạn khiêu vũ") và dịch vụ đăng ký "Dance Power Unlimited" 12 tháng khác, bạn có thể mua phiên bản này từ Nintendo E Store.Bộ điều khiển mở Mini -Progrogram mới ra mắt "Đặc biệt được ra mắt cho người chơi Trung Quốc cũng làm cho trò chơi" Dance Power "thuận tiện hơn.Nó hỗ trợ tối đa 6 người chơi để chơi trò chơi mà không cần thiết bị bổ sung và hỗ trợ iOS hoặc Android miễn phí.Người chơi cũng có thể xem hiệu suất trò chơi của họ bất cứ lúc nào và chia sẻ điểm số của họ trên WeChat.Bạn còn chờ gì nữa?Ngã tưBây giờ hãy chú ý đến tài khoản công khai WeChat chính thức về "sức mạnh khiêu vũ": Justdance, sức mạnh khiêu vũ đã đầy, mở khóa trò chơi ẩn chương trình mini và hiểu thông tin mới của "sức mạnh khiêu vũ".

Just Dance là loạt trò chơi âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới. Cho đến nay, nó có 135 triệu người chơi và bán hơn 70 triệu bản.* Bị giới hạn bởi các điều khoản áp dụng.

Kết nối mạng là bắt buộc. Sau thời gian dùng thử, phí đăng ký được yêu cầu sử dụng dịch vụ không giới hạn của Dance Power.** "Bộ điều khiển mở toàn bộ sức mạnh mở" Mini -program "của Dance Power" chỉ hỗ trợ Tencent giới thiệu Nintendo Switchtm.

Kero Meimei Today (12,24) đã chính thức thông báo rằng tổng doanh số của "Đồ đơn hàng Pingcheng Pingcheng và Dingfan" Taotaro đã vượt quá 1,5 triệu bản.Đầu tháng này, Kelle đã thông báo rằng doanh số của "Đường sắt điện Taotaro" đã vượt quá 750.000. Sau đó, vào ngày 21 tháng 12, doanh số của "Đường sắt điện Taotaro" đã vượt quá 1 triệu bản.

Hôm nay, chỉ ba ngày sau, khối lượng doanh số đã đạt 1,5 triệu bản.Sự phổ biến của trò chơi liên tục này ở Nhật Bản là điều hiển nhiên."Đường sắt điện Momotaro" là một chế độ quân chủ của Nhật Bản ở Nhật Bản. Bằng cách kết hợp các hoạt động đường sắt với mô hình của người vĩ đại, và sau đó thêm màu sắc cổ tích của "Momotaro", nó đạt được hiệu ứng giải trí hoàn hảo.Lần này "Tarotaro Electric Railway: Showa Pingcheng Order cũng là một hội nghị" là tác phẩm mới nhất của loạt phim.

Trong tác phẩm mới nhất của loạt "Taotaro Electric Railway", trong "Taotaro Electric Railway: Showa Pingcheng Order và cũng là mô hình cơ bản", người chơi sẽ trở thành chủ tịch của công ty đường sắt và sử dụng tài sản đầu tiên làm mục tiêu làm mục tiêu để vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc.Gần đây, chủ sở hữu ống dầu CYCU1 đã phát hành video so sánh của "Cyberpunk 2077" và "Watch Dog: Legion". Họ đều là những kiệt tác hàng đầu hỗ trợ công nghệ theo dõi ánh sáng.

Cycu1 sử dụng card đồ họa NVIDIA RTX 3080 để chạy hai trò chơi này. Nó được đặt thành 4K/chất lượng hình ảnh cao nhất/ánh sáng trở lại để xem hình ảnh của ai tốt hơn, chẳng hạn như mô hình sóng bề mặt nước, phản xạ ánh sáng, đêm mưa, v.v.Video so sánh: Có thể thấy từ video rằng môi trường của "Bolobunk 2077" là tuyệt vời và hình ảnh của "Con chó xem: Legion" trông thực tế hơn.

Hiệu ứng ánh sáng của "Cyberpunk 2077" dường như thực tế hơn "Con chó xem: Legion".Ảnh chụp màn hình video ("Legion bên trái" bên phải "2077"):

Nintendo đã phát hành một video quảng cáo mới về "Pokémon: Sword/Shield", cho thấy phong cảnh của khu vực Galler có "Đảo áo giáp" và "Crown Snowfield" DLC.Phim tuyên truyền: "Kajima" và "Crown Snowfield" đã được ra mắt một thời gian, bao gồm một số Pokémon mới và một số lượng lớn Pokémon trở lại.Cả hai DLC đều nhận được những đánh giá tốt và người hâm mộ cũng nghĩ liệu sẽ có sự ra mắt DLC thứ ba, nhưng quan chức dường như chỉ tập trung vào việc tiếp tục đánh bóng nội dung trò chơi hiện có.Bộ phim tuyên truyền chủ yếu là khung cảnh tự nhiên của Kajima và Guanzhiyuan. Việc lồng tiếng khiến mọi người nghĩ về phong cách phim tài liệu tự nhiên của David Edenburg.

Trong video quảng cáo, chúng ta cũng có thể thấy sự xuất hiện của chất béo và Xiong.Video quảng cáo cũng cho thấy khả năng các sự cố trong khu vực và người chơi có thể khám phá "sự cố kỳ lạ" trên đại dương hoặc đất đai.

Mặc dù trò chơi đã được ra mắt trong một thời gian, video quảng cáo mới này làm cho trò chơi trông mơ mộng và đầy sức sống hơn. Với thị trường toàn cầu nóng bỏng, doanh số của "Pokémon" sẽ tiếp tục phát triển.Tôi không biết kế hoạch tiếp theo của "Pokémon", nhưng rõ ràng Nintendo đang cố gắng giữ cho người chơi một cảm giác mới mẻ liên tục.

Ảnh chụp màn hình video:Trong sự kiện phát sóng trực tiếp được tổ chức vào ngày hôm qua (23 tháng 12), Tencent nói rằng đối với "trò chơi mới của lập trường trong nước và trò chơi sáng tạo", trung tâm thương mại trò chơi wegame sẽ áp dụng chiến lược "0 triệu nhân dân tệ (0 -in -Revenue) chia "Chiến lược."