ảncậpnhậtDota2DeadlyEvilSeađãđượcramắtvàocuốithá& rdquo; về Zhou Qi, anh ấy nói: & ldquo; Trước hết, chúng tôi phải liên lạc với sự phục hồi của bác sĩ về chấn thương của anh ấy, và chúng tôi cũng là giai đoạn cho anh ấy.

ảncậpnhậtDota2DeadlyEvilSeađãđượcramắtvàocuốithá& rdquo; Prezioi phủ nhận tin tức rằng huấn luyện viên Rolando Maran có thể sớm rời đi với Daniele Faggiano.ảncậpnhậtDota2DeadlyEvilSeađãđượcramắtvàocuốithá& ldquo; Tôi sẽ không thay đổi huấn luyện viên trưởng vì tôi tự tin vào Maauan.

Bản cập nhật

ảncậpnhậtDota2DeadlyEvilSeađãđượcramắtvàocuốithá& rdquo;ảncậpnhậtDota2DeadlyEvilSeađãđượcramắtvàocuốithá[Lei Sports] Trong vòng thứ năm của vòng bảng AFC Champions League, Bắc Kinh Guoan đã chơi với FC.ảncậpnhậtDota2DeadlyEvilSeađãđượcramắtvàocuốitháTrong nửa đầu của trò chơi, Big Ella đã phá vỡ bàn thắng và Augusto đã ghi bàn thắng trong không khí.ảncậpnhậtDota2DeadlyEvilSeađãđượcramắtvàocuốitháTrong nửa sau của trò chơi, Yin Zhutai đã rút lại một mục tiêu cho Seoul và Zhang Yuning đã khóa chiến thắng trước khi kết thúc.ảncậpnhậtDota2DeadlyEvilSeađãđượcramắtvàocuốitháCuối cùng, Bắc Kinh Guoan đã đánh bại Seoul FC 3-1 và tích lũy 15 điểm để khóa tên đầu tiên của nhóm.

ảncậpnhậtDota2DeadlyEvilSeađãđượcramắtvàocuốitháVào phút thứ 21 của trò chơi, cú đá phạt trước đó ở khu vực hình phạt đã được bắn trực tiếp.ảncậpnhậtDota2DeadlyEvilSeađãđượcramắtvàocuốitháVào phút thứ 42, Wang Gang đã đi qua giữa, và sau đó không ai nhìn chằm chằm vào Volley Augusto và phá cửa, Guoan 2-0 Seoul FC.ảncậpnhậtDota2DeadlyEvilSeađãđượcramắtvàocuốitháPatricio đã chơi tốt và đẩy hình phạt của Valdi.

ảncậpnhậtDota2DeadlyEvilSeađãđượcramắtvàocuốitháCuối cùng, với cú đá phạt trong hiệp một, thành phố Lecheist đã đánh bại Wolves 1-0 và leo lên đỉnh bảng xếp hạng.ảncậpnhậtDota2DeadlyEvilSeađãđượcramắtvàocuốitháSibromvich 0-1 Tottenham 0-1 trong nửa đầu của nhau, và Tottenham của Tottenham trong hiệp hai đã điều chỉnh thay thế.ảncậpnhậtDota2DeadlyEvilSeađãđượcramắtvàocuốitháỞ phút thứ 88, Doheti đã thực hiện một cây thánh giá bên phải và Kane đã phá vỡ mục tiêu để hoàn thành truyền thuyết.ảncậpnhậtDota2DeadlyEvilSeađãđượcramắtvàocuốitháCuối cùng, Tottenham đã đánh bại Wimbledarian 1-0 mà không có vũ khí và lấy đi ba điểm suôn sẻ.

Trong nửa đầu của Real Madrid 4-1 Real Madrid ở Balencia ở Tây Ban Nha, Benzema World Bo đã phá vỡ mục tiêu vào kỷ lục đầu tiên của Real Madrid.Sau đó, Basques đã gửi một điểm, và Soller đã thực hiện một hình phạt để cân bằng điểm số.

Bản cập nhật

Trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, Varane đã ghi được quả bóng Oolong.Trong nửa sau của trò chơi, Marcelo và Ramos liên tiếp gửi một số điểm, và Sorlair đã hoàn thành một cú đá phạt.Cuối cùng, trò chơi kết thúc và Balencia đã đánh bại Real Madrid 4-1 tại nhà.Phần còn lại của vòng, Levante 1-1 Alavis, Baladolid 2-1 Athletic Bilbao.

Trong vòng thứ chín của AC Milan 2-2 Verona ở AC Milan, AC Milan phải đối mặt với Verona ở nhà.Trong nửa đầu của trò chơi, Barak đã mở kỷ lục trước, sau đó Zakani đã mở rộng điểm số và Casey đã thực hiện một Oolong Recover một bàn thắng.Trong nửa sau của trò chơi, Casey đã thực hiện một quả phạt đền và Ibrahimovic chơi bóng.Trong phút thứ 92, Dias đã qua, Ibrahimovic trong khu vực hình phạt, cú đánh đầu của hậu vệ ghi bàn, ghi bàn thắng.

Cuối cùng, Milan buộc Verona 2-2 tại nhà.Vào phút thứ 14 của Razio 1-1 Juventus trong nửa đầu của trận đấu, C Ronmen đã bắn bàn thắng để giúp Juventus dẫn đầu.

Bản cập nhật

Vào cuối kết thúc của trận đấu, Koraa đã vượt qua bên trái hoặc hai, và sau đó được truyền lại.Cuối cùng, Lazio buộc Juventus 1-1 tại nhà.Trong vòng trái cây Sai khác, Bologna 0-1 Naples, Reina 1-3 Rome.

4-3 Lớpbach, 4-3, Đức, vào Chủ nhật, vào Chủ nhật, Leverkusen phải đối mặt với cấp độ hàng tháng.Trong nửa đầu của trò chơi, hình phạt của Schin Del rất cứng nhắc, Arario đã cân bằng điểm số, và sau đó Stech Del ghi một bàn thắng.Trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, Arario đã mở điểm hai lần.Trong nửa sau của trò chơi, Bailey và Bumgatling đã ghi hai bàn thắng để mở rộng vị trí dẫn đầu.Trước khi kết thúc trò chơi, Razaro đã ghi một bàn thắng nhưng không thể trở lại bầu trời. Cuối cùng, trận đấu đã kết thúc. Leverkusen đánh bại Menxing Gradbach 4-3 trong bàn thắng này.Trong một giải đấu khác, Benfica 2-3 Braa Bồ Đào Nha tập trung, Benfica phải đối mặt với Blaga tại nhà.

Các mô hình đã mở kỷ lục đầu tiên, Francisco & Middot; Murame đã mở hai lần và Braga dẫn đầu Benfica ba bàn thắng sau 65 phút.Harris Sefirovic đã ghi hai bàn thắng trong nửa tiếp theo của người thay thế. Cuối cùng, Benfica thua 2-3 trước Braka và có một nhà ở nhà.

Bodh's Shining 7-0, Oldddot; Juncker và Ulrick & Middot; Saltni hai ghi hai lần, Sombagan, Vitley và Biokin mỗi người ghi được một bàn thắng.Cuộc sống của Wanderer 8-0 Hamilton College, Arib và TAS Venil cộng với hai lần, người thay thế của Barcier đã phá vỡ cửa, và Ivyt đã truyền tải.

Sau chiến thắng, Wanderer tiếp tục điều hành Liên Xô với 38 điểm, dẫn đầu Celtics của vị trí thứ hai trong cầu thủ thứ hai.The Wanderer ghi được 37 bàn thắng trong 14 giải đấu và chỉ thua 3 bàn.

Moscow Denomo 5-1 đầu máy Moscow Evagennev đã mở 3 phút để giúp đội chủ nhà cứng nhắc, Enjie mở rộng điểm số.Hậu vệ đầu máy của Moscow Rakicovic đã bị trục xuất bởi thẻ đỏ ở phút thứ 38. Trong thời gian dừng lại, Ze & Middot; Louis đã phục hồi một quả bóng.Trong nửa sau của trò chơi truyền tải của Liezovar.Marnato và Pasov Thích đã bị Thẻ đỏ trừng phạt.

Vào cuối trận derby nóng bỏng này, Moscow Dinaima đã thắng 5-1 để giành chiến thắng đầu máy của Moscow.Trọng tài của trò chơi cho thấy 9 màu vàng và 3 màu đỏ.

[Lei Sports] Trong vòng 10 của Ligue 1, trận đấu trên sân nhà của Nice với Monaco sắp bắt đầu. Trước khi trò chơi, danh sách bắt đầu đã được tung ra.Bắt đầu của NICE: Gouri, Dorbayi hợp tác và tuyến phòng thủ phía sau.

Benitus/Baba, Bambu, Eroski/Turham, Merlot, Adelaide, Erniedling/Guyli, Dorbury Monaco: Thủ môn hỗ trợ mới Mano Incent Show, Frand và đối tác của Benjeer trước tiên.Cách thức/Henrik, Badiasler, Tisah, Agira/Gelson & Middot; Martin, Fafa, Johumini, Dionp/Frandel, Ben Yedel

[LEI Sports] Vào lúc 19:35 vào ngày 8 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của Chung kết Super League Champions League trong mùa giải 2020 được ra mắt tại Trung tâm thể thao Olympic Tô Châu. Quảng Châu Evergrande và Jiangsu Suning.Trong nửa đầu, những cảnh khốc liệt ở cả hai bên đều rất nóng. Ở phút thứ 30, đội trưởng Evergrande Zheng Zhi Zhi của cơ bắp đùi và thoát ra.Trong hiệp hai, mặc dù hai bên bị tấn công hoặc phòng thủ, họ vẫn không ghi bàn. Cuối cùng, trong vòng đầu tiên của đội vô địch, Jiangsu Suning 0-0 và Quảng Châu Evergrande đã trả một khối lượng trắng. Hai bên sẽ được chơi bốn ngày sau đó.[Lei Sports] Trong vòng thứ bảy của Serie A, Inter, Trò chơi Away Atlanta, hai bên đã công bố đội hình xuất phát trước trận đấu.

Inter Milan Bắt đầu: 1-Handonovich, 37-Shikrinia, 6-Deferi, 95-Bastney, 36-Damian, 77-Brozovic, 22-Bidal, 15, 15, 15 -ashleyyan, 23-Barrera, 7-Sanchez, 10, 10, Thay thế Laotaro: 35-F-Stankovic, 97-Ladu, 2-Ashlaf, 5-caliardi Niger Tóc đầu tiên: 57-Spoylo, 2-troy, 17-Romero, 19-Dimeste, 33-Hart Bauer, 40-Rujei, 11-Fuller, 18-Malino Fuzki, 88-Passalic, 10-A-Gomez, 91-Duwan -Sapata thay thế: 4-Schutaro, 26-mojica, 27-de Pauli, 31-Rossi, 32-persona, 42-scarl , 9-Murirell[Lei Sports] Trong vòng 8 của Premier League lúc 8 giờ tối nay, Tottenham đã thi đấu với Sibromvich và đội đã công bố danh sách bắt đầu của trò chơi này trước trận đấu.

Tottenham ra mắt: 1-Lorei, 2-Dokhiti, 3-Reilalkon, 4-Aldvyld, 15-Dell, 5-Hobel, 7-Sun Xingzheng, 9-Bell, 17-- Sissoko, 28-Endbelle, 10-Kane thay thế: 12-Hart, 14-Roden, 24-Orerye, 33-Ben-Davis, 18-Losero, 27 ---- 27-- Little Lucas, 45-Venitus Sibromvich Bắt đầu: 1-Johnsone, 2-Feron, 5 bartar , 6-AYAYI, 14-KONOSON, 27- OSEN, 7-ROBINSON, 8-LIVERMORE, 17-CROVNOVICH, 18-GRAGELL, 29-RE Sayeus, 10-Matt-Philips, 11-Dianda, 21-Edwardz[Lei Sports] Trong vòng thứ bảy của Serie A, Juventus đã thách thức Lazio đi. Trước trận đấu, hai bên đã công bố đội hình xuất phát.

Lò phát hành đầu tiên của Lazio: 25-Rena, 3-Louis-Felipe, 26-Ladu, 33-Achelby, 10-Alberto, 21-Milinkovic, 32-Qatari, 77-Hse Người thay thế: 55 franeto, 71-Ariya, 4 patrick, 8-Anderson, 13-Ambry Niger Raul Moro Juventus: 1 -Shicin Si, 16-Quadrado, 28-Demilla, 19-Bonucci, 13-Danilo, 44-Kurusovsky, 30-Benkur, 25--25- Ruby, 38-Vlapota, 9-Morata, 7- C Luo Wentus Thay thế: 31-Pingsoolo, 77-Buffon, 5-Abuel, 10-Dibara, 14-Melkeney, 33-Bentesky, 39-Potonova[Lei Sports] Vào lúc 19:35 vào ngày 8 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Giải vô địch Super League Champions League và Runner -Up Battle sắp bắt đầu. Shi Yanlu, danh sách khởi đầu của cả hai bên đã được phát hành.