ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀTheo dữ liệu từ Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API), hàng tồn kho dầu thô và xăng dầu của Hoa Kỳ đã tăng lên vào tuần trước, trong khi hàng tồn kho dầu tinh chế đã giảm.

ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀDo đó, từ tháng 10 năm ngoái, Nhà Trắng tuyên bố sẽ tiến hành các chứng nhận JCPOA thông thường về việc thực hiện của Iran.ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀTrước đó, Israel đã đưa ra một tuyên bố nói rằng Iran đang bí mật tiến hành các kế hoạch hạt nhân và kêu gọi tiếp tục đàn áp Iran.

Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY

ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀLuật sư mới của Trump và cựu Thị trưởng New York Juliani cũng tuyên bố trong bài phát biểu của Washington rằng Trump hứa sẽ "thay đổi chế độ Iran". Ông cũng tin rằng Trump có khả năng xé nát thỏa thuận hạt nhân và ủng hộ phe đối lập Iran Ruhanilla từ chức.ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀCó sự khác biệt về tác động của các lệnh trừng phạt đối với thị trường dầu mỏ. Thứ Bảy tuần này (ngày 12 tháng 5), Hoa Kỳ sẽ đưa ra quyết định về việc có nên xử phạt ở Iran hay không.ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀNếu bạn chọn các lệnh trừng phạt, thị trường dầu toàn cầu sẽ mất 1 triệu thùng mỗi ngày.ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀNgười thị trường giải thích từ nhiều góc độ về tác động của thị trường dầu mỏ.ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀJei Hartfield, người quản lý danh mục đầu tư của thị trường dầu đang tăng trao đổi Infracap MLP, nói rằng sản lượng dầu thô hiện tại của Iran là khoảng 3,8 triệu thùng mỗi ngày, tức là 1 triệu thùng mỗi ngày. có thể giảm 1%sản lượng.

ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀGiám đốc nghiên cứu dài hạn Matt Perry nói rằng mặc dù điều này không có vẻ nhiều, thị trường dầu toàn cầu hiện đang phải đối mặt với sự thiếu hụt dầu thô 700.000 thùng mỗi ngày. Việc giảm nguồn cung dầu thô ở bất kỳ mức độ nào.ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀDữ liệu liên quan cho thấy tâm trạng tăng giá tăng do các yếu tố địa lý được tích lũy trên thị trường, điều này cũng sẽ thúc đẩy sự gia tăng giá dầu trong thời gian ngắn.ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀKhi các chỉ số tương lai dầu thô của Hoa Kỳ chạm 70 đô la mỗi thùng, Ủy ban Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) cho biết hôm thứ Hai rằng sự gia tăng lạm phát và áp lực lương của Hoa Kỳ là không đủ để thúc đẩy triển vọng lãi suất của Fed.

ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀCựu Giám đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản nói rằng ngân hàng trung ương đã quyết định loại bỏ thời gian biểu để đạt được mục tiêu lạm phát, cho thấy rằng nó đã mất niềm tin vào triển vọng về giá cả, điều đó có nghĩa là chính sách lỏng lẻo hiện tại đã được thực hiện trong vài năm.ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀ;ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀVào tháng 6, giá của giá điện tử tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 0,28 đô la vào thứ Hai (7 tháng 5), tăng 0,4%lên 70 đô la/thùng.ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀVào thứ Hai, giá dầu giảm mạnh, từ gần 71 đô la vào ban ngày, và nhanh chóng giảm xuống mức 70 đô la. Kể từ đó, nó đã nhanh chóng tăng lên mức cao hơn 70 đô la. Bởi vì các phương tiện truyền thông báo cáo liệu Tổng thống Hoa Kỳ Trump Trump có Sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, các phương tiện truyền thông có sự khác biệt. Giá dầu dao động mạnh.

Đồng thời, giá đóng cửa của ICE Brent vào tháng 6 đã tăng 0,68 đô la, tăng 0,91%lên 75,55 đô la/thùng.(Hình trên cho thấy biểu đồ hàng ngày của giá tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ vào tháng 6. Thời gian của bức tranh là thời kỳ phương Đông ở Hoa Kỳ; Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran. Giá dầu tăng trong giao dịch sớm.

Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY

Thị trường thường ước tính rằng Tổng thống Mỹ Trump sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, gần đây đã hỗ trợ giá dầu.Trump sẽ quyết định có nên mở rộng các lệnh trừng phạt của mình đối với Iran trước ngày 12 tháng 5 không.Sau khi các lệnh trừng phạt quốc tế được dỡ bỏ, Iran re -became là một nhà xuất khẩu dầu lớn vào năm 2016. Trump đã quyết định có nên gia hạn các lệnh trừng phạt trong giai đoạn cuối ngày 12 tháng 5 hay không.Helima Croft, Ngân hàng Hoàng gia Canada, cho biết trong một báo cáo rằng ngoài lĩnh vực dầu mỏ, các lệnh trừng phạt của Iran, bao gồm năng lượng, đóng tàu, tài chính, thương mại, bảo hiểm, v.v., xuất khẩu dầu của Iran có thể giảm 200-300.000 thùng. / ngày.

Sự biến động mạnh mẽ của giá dầu bắt đầu nói rằng châu Âu và Hoa Kỳ đã tiếp cận thỏa thuận hạt nhân Iran.Bị ảnh hưởng bởi tin tức này, giá dầu nhanh chóng giảm xuống và giảm xuống dưới mốc 70 đô la.Tuy nhiên, có những tin tức khác ngay lập tức rằng Tổng thống Mỹ Trump có xu hướng bãi bỏ Thỏa thuận hạt nhân của Iran và tái lập các lệnh trừng phạt.Dầu thô ngay lập tức hành động và nâng cao rào cản tâm lý quan trọng của giá dầu ở mức 70 đô la Mỹ/thùng.

Sản lượng dầu thô của Venezuela có thể làm giảm thêm Tập đoàn Dầu khí Congle Hoa Kỳ đã có hành động để kết hợp các tài sản chính của Caribbean của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Venezuela (PDVSA) .Giám đốc nghiên cứu năng lượng truyền thống Gene McGillian nói rằng nếu Congene Dầu khí thành công, nó sẽ hạn chế thu nhập của PDVSA và mang lại nhiều vấn đề hơn cho PDVSA về mặt thanh toán và sản xuất dầu.

Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY

Gene McGillian nói rằng Venezuela dường như được Nga và Trung Quốc hỗ trợ vào năm ngoái.Vì vậy, câu hỏi hiện tại là gì, để nhận được nhiều hỗ trợ hơn, họ cần phải làm gì? Do thiếu đầu tư, sản lượng dầu của Venezuela đã giảm một nửa kể từ đầu những năm 2000, xuống còn 1,5 triệu thùng/ ngày.

Ả Rập Saudi và Nga đã giảm chắc chắn việc sản xuất Ả Rập Saudi, Falia, cho biết ông lo lắng về sự thiếu hụt khả năng sản xuất dầu thô nhàn rỗi.Bộ trưởng Năng lượng Novak của Nga đã hứa vào tháng 5 rằng Nga sẽ tuân thủ thỏa thuận 100%để giảm sản lượng dầu thô.Tuy nhiên, trong hai năm qua, sản lượng dầu của Hoa Kỳ đã tăng vọt hơn một phần tư để đạt 10,62 triệu thùng/RI. Khi các công ty năng lượng tiếp tục tăng số lượng khoan, sản lượng năm nay có thể tăng hơn nữa.Thỏa thuận hạt nhân Yue ở Hoa Kỳ là phân kỳ và giá dầu rất khó để phục hồi 70 mốcLCO-1.04%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.13%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc* tương lai dầu thô Brant lên tới 75 đô la mỗi thùng, dầu thô của Hoa Kỳ được thăng cấp lên 70 đô la* Thượng Hải Tương lai tương lai cao* xuất khẩu dầu thô Venezuela bị đe dọa. Thứ hai, nó đã chạm mức cao nhất vào cuối năm 2014. Nó được thúc đẩy bởi Tập đoàn Dầu khí thuộc sở hữu nhà nước Venezuela PDVSA và Hoa Kỳ có thể khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran.Tương lai dầu thô Hoa Kỳ CLC1 đã tăng 1,01 đô la Mỹ hoặc 1,5%và giá thanh toán được báo cáo là 70,73 đô la / thùng. Đây là lần đầu tiên tương lai tăng lên 70 đô la lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2014.

Dầu thô Brant LCOC1 đã tăng 1,30 đô la hoặc 1,7%lên 76,17 đô la mỗi thùng.Theo ba nguồn tin, Cop.N Cop.n của ConocoPhillips ở Hoa Kỳ đã thực hiện các biện pháp để chiếm lấy tài sản của PDVSA ở vùng Caribbean của Venezuela. Những tài sản này trị giá 2 tỷ đô la Mỹ. Dầu khí.

& ldquo; nếu Congei thành công, nó sẽ hạn chế doanh thu của PDVSA và họ sẽ gặp nhiều vấn đề hơn trong việc trả nợ và sản xuất.Gene McGillian, quản lý của bộ phận nghiên cứu thị trường của thị trường giao dịch.

Kể từ đầu những năm 2000, sản lượng dầu của Venezuela đã giảm một nửa.Tổng thống Mỹ Trump cho biết họ sẽ thông báo liệu nó sẽ ở lại trong Thỏa thuận hạt nhân Iran vào thứ ba hay các lệnh trừng phạt đối với Iran, dự kiến ​​sẽ là bốn ngày trước đó.

& ldquo; Tôi nghĩ rằng đây là một dấu hiệu của kế hoạch của anh ấy để áp dụng các biện pháp trừng phạt. Đối với thị trường dầu mỏ, vấn đề duy nhất là nó sẽ nhanh như thế nào, & rdquo; nhà phân tích năng lượng nghiên cứu của Hedgeye Joe McMonigle.& ldquo; Tôi nghĩ rằng họ sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt càng sớm càng tốt.& rdquo; (Bản sao) LCOC1, Thượng Hải, Trung Quốc, ra mắt vào tháng 3, đã tăng lên 72,54 đô la vào thứ Hai, phá vỡ kỷ lục cao nhất là 71,32 đô la mỗi thùng được chuyển đổi thành đô la Mỹ..

* Chỉ số đồng đô la Mỹ chạm vào vị trí cao trong năm* Kể từ ngày 1 tháng 5, các nhà đầu cơ đã giảm Golden Net Bulls, Reuters New York/London, mức giá 7 tháng 5 giảm vào thứ Hai, kết thúc ba xu hướng tăng liên tiếp, bởi vì The Chỉ số đô la Mỹ được củng cố và việc làm vào tuần trước là yếu tuần trước. Dữ liệu đã không làm suy yếu sự lạc quan đối với nền kinh tế lớn nhất thế giới.Điều này cho phép các nhà giao dịch đặt cược vào Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Cục Dự trữ Liên bang) trong năm nay sẽ tiếp tục tăng lãi suất.

& ldquo; Trong ngắn hạn, đồng đô la Mỹ đã quá nhiều, vàng đã được bán quá mức ngày hôm nay và giá vàng cần phải được chiếm lại bởi 1.322 đô la Mỹ trước khi tăng.1736 GMT, Gold XAU = giảm 0,04%xuống còn $ 1,314,08 mỗi ounce và trước đó đã chạm mức cao một tuần là $ 1,318,85.

GCCV1 tháng 6 tại Hoa Kỳ đã đóng cửa giảm 0,60 đô la Mỹ, tương đương 0,05%, ở mức 1.314,10 đô la mỗi ounce.Thị trường là nhẹ, và thị trường London đóng cửa do ngày lễ quốc gia.

& ldquo; đồng đô la Mỹ mạnh hơn được thúc đẩy bởi vị trí của Ngân hàng Trung ương châu Âu, điều này không được thúc đẩy bởi sự khác biệt về sản lượng trong trái phiếu Mỹ và châu Âu và châu Âu, đã duy trì vàng ngày nay.Nhà phân tích của Ngân hàng Thương mại Đức Carsten Fritsch nói rằng các nhà đầu tư đã giảm đặt cược vào tăng vàng và các nhà đầu cơ đã giảm Sàn giao dịch hàng hóa hàng hóa New York (COMEX) xuống mức thấp nhất.& ldquo; hầu hết các nhà đầu cơ đã từ bỏ các cược tăng giá, & rdquo; ông nói.Đô la Mỹ so với một rổ hàng hóa và tiền tệ đã đạt đến đỉnh cao của năm. Các dữ liệu tiền lương và tiền lương của Hoa Kỳ đã không thay đổi quan điểm của họ đối với nền kinh tế Mỹ. Người ta hy vọng rằng Fed sẽ tăng lãi suất.

Giá bạc XAG = 0,1%, 16,47 đô la Mỹ mỗi ounce; 钯 xPD = tăng 0,1%, báo cáo ở mức 967,97 đô la mỗi ounce và chạm mức cao nhất 980 đô la kể từ ngày 27 tháng 4.Bạch kim xpt = 0,7%, US $ 911,90 mỗi ounce và chạm vào mức cao nhất $ 918,70 kể từ ngày 25 tháng 4.

.Xu hướng đồng đô la Mỹ vẫn còn mạnh vào thứ Hai (7 tháng 5). Chỉ số đồng đô la Mỹ mới đạt 92,98, và sau đó 93 mốc giảm.

Hiện tại, chỉ số đô la Mỹ được báo cáo ở 92.674.Trước đó, Mei Shi đã tăng trong ba tuần liên tiếp và tuần này dự kiến ​​sẽ tăng trong tuần thứ tư liên tiếp.