ântíchthịtrườngvàngVàngtiếptụcphạmvihẹpvàđộrungthấMong chờ tuần này, các đại lý dầu thô cần chú ý đến dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho dầu thô thương mại Mỹ được công bố vào thứ ba và thứ tư để đánh giá nhu cầu của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới và sản lượng của nó sẽ tiếp tục tăng nhanh như thế nào .

ântíchthịtrườngvàngVàngtiếptụcphạmvihẹpvàđộrungthấNgân hàng Paris ở Pháp tin rằng từ quan điểm của các vị trí và định giá, các nhà kho cực kỳ trống rỗng được thành lập bởi New Yuan kể từ tháng 12 năm 2017 đã thay đổi, và giờ đây nó đã trở nên hơi.ântíchthịtrườngvàngVàngtiếptụcphạmvihẹpvàđộrungthấTuy nhiên, mô hình định giá trung hạn cho thấy mục tiêu của đồng đô la mới so với đồng đô la Mỹ là khoảng 14%so với giá trị hợp lý là 0,63, có thể bị ảnh hưởng bởi sự không chắc chắn chính trị.

Phân tích thị trường vàng: Vàng tiếp tục phạm vi hẹp và độ rung thấp

ântíchthịtrườngvàngVàngtiếptụcphạmvihẹpvàđộrungthấXem xét rằng lãi suất của New Zealand vẫn đang giảm so với lãi suất của Hoa Kỳ, điều này sẽ làm tăng khó khăn trong việc hỗ trợ thâm hụt tài khoản lớn và thường xuyên của các quỹ đầu tư, cũng sẽ ngăn chặn Yuan mới.ântíchthịtrườngvàngVàngtiếptụcphạmvihẹpvàđộrungthấ★ Cung cấp quá nhiều thị trường dầu đã được công bố, nhưng van cung cấp Hoa Kỳ mở ra một thị trường áp lực lớn ★ Thời gian châu Âu, giá dầu quốc tế đã ổn định và ổn định, bởi vì nó không tốt như dự kiến ​​lên men dữ liệu hàng tồn kho dầu thô API.ântíchthịtrườngvàngVàngtiếptụcphạmvihẹpvàđộrungthấVào ngày giao dịch cuối cùng, giá tương lai thô Brent đã giảm sau khi chạm vào hơn ba năm cao. Bởi vì hàng tồn kho và sản lượng nhiên liệu của Hoa Kỳ tăng lên, nó gây áp lực lên thị trường đang tăng.ântíchthịtrườngvàngVàngtiếptụcphạmvihẹpvàđộrungthấTính đến thời điểm báo chí, dầu thô của Mỹ tăng 0,13%lên 67,79 đô la/thùng, mức thấp mới của hai ngày giao dịch trên thị trường; dầu thô Brent giảm 0,42%xuống còn 73,54 đô la/thùng, và hai ngày giao dịch cũng đạt mức thấp mới .ântíchthịtrườngvàngVàngtiếptụcphạmvihẹpvàđộrungthấBiểu đồ 15 min của dầu thô Hoa Kỳ: Hàng tồn kho dầu thô API được công bố trước đó tại Hoa Kỳ trước đó vào ngày 20 tháng 4, một vụ tai nạn hàng tồn kho dầu thô API đã tăng 1,099 triệu thùng lên 429,1 tỷ thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 2,648 triệu thùng, và giá trị trước đó đã giảm 10,47 triệu thùng.

ântíchthịtrườngvàngVàngtiếptụcphạmvihẹpvàđộrungthấTuy nhiên, mặc dù các vụ tai nạn hàng tồn kho dầu thô API đã tăng lên, thị trường vẫn lạc quan rằng hàng tồn kho EIA sẽ giảm 1,2677 triệu thùng.ântíchthịtrườngvàngVàngtiếptụcphạmvihẹpvàđộrungthấĐồng thời, thị trường cũng tin rằng mặc dù giá dầu tăng hiện tại đã được kiểm soát bởi hàng tồn kho và sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ, các loại vải cơ bản của cung và cầu sẽ thắt chặt hơn nữa.ântíchthịtrườngvàngVàngtiếptụcphạmvihẹpvàđộrungthấVào sáng sớm ngày 9 tháng 5, hàng tồn kho API, toàn bộ dòng thời gian Bắc Kinh, dữ liệu được công bố bởi Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) cho thấy Hoa Kỳ vào tuần của hàng tồn kho dầu thô API ngày 4 tháng 5 đã giảm 1,85 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,167 triệu thùng.

ântíchthịtrườngvàngVàngtiếptụcphạmvihẹpvàđộrungthấHàng tồn kho xăng giảm 2,55 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1 triệu thùng.ântíchthịtrườngvàngVàngtiếptụcphạmvihẹpvàđộrungthấHàng tồn kho dầu tinh chế giảm 6,674 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,4 triệu thùng.ântíchthịtrườngvàngVàngtiếptụcphạmvihẹpvàđộrungthấSau khi dữ liệu được công bố, giá dầu tăng trong thời gian ngắn.ântíchthịtrườngvàngVàngtiếptụcphạmvihẹpvàđộrungthấTheo dữ liệu từ Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API), dầu thô của Hoa Kỳ, hàng tồn kho xăng và hàng tồn kho dầu tinh chế đã giảm vào tuần trước.

Hình: Tổng quan về dữ liệu hàng tồn kho dầu thô API vào ngày 4 tháng 5 (Lưu ý: Số bên phải là thang đo, không phải dữ liệu) API đã thông báo rằng vào tuần ngày 4 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 1,85 triệu thùng xuống còn 430,7 tỷ thùng. Các nhà phân tích phân tích, các nhà phân tích ước tính giảm 1,167 triệu thùng.Hàng tồn kho dầu thô của Ku Xin tăng 1,653 triệu thùng.

Phân tích thị trường vàng: Vàng tiếp tục phạm vi hẹp và độ rung thấp

API đã thông báo rằng hàng tồn kho xăng đã giảm 2,55 triệu thùng vào tuần trước và cuộc khảo sát được ước tính sẽ giảm 1 triệu thùng.Tuần trước, hàng tồn kho dầu tinh chế đã giảm 6,674 triệu thùng, ước tính giảm 1,4 triệu thùng.Hàng tồn kho dầu thô EIA đã giảm mạnh 2,197 triệu thùng, và cuộc khủng hoảng của Hoa Kỳ và Iraq tăng giá dầu caoVào thứ Tư (ngày 9 tháng 5), Gold đã đánh bại mức thấp mới trong gần một tuần, trong khi chỉ số đô la Mỹ đạt mức cao mới hơn bốn tháng và ngày tăng gần 0,4%.

Mặc dù Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng sau khi quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, đồng đô la Mỹ đã bị sốc, nhưng sau đó giá dầu đã tăng trở lại để thúc đẩy sự gia tăng lợi suất trái phiếu công cộng của Mỹ và các chỉ số đô la Mỹ ổn định và phục hồi.Tổng thống Hoa Kỳ Trump tuyên bố rằng việc Mỹ rút thỏa thuận hạt nhân quốc tế được ký kết với Iran đã làm tăng nguy cơ xung đột ở Trung Đông và nguồn cung dầu toàn cầu cũng đã bị che giấu trong sự không chắc chắn. Tình dục.Tuy nhiên, với lợi nhuận dài hạn của đồng đô la, ngón tay Hoa Kỳ đã xóa sạch tất cả sự gia tăng trong ngày và giá vàng tăng trở lại.Tính đến thời điểm báo chí, chỉ số đồng đô la Mỹ giảm nhẹ 0,04%xuống còn 93,035 và giá trị cao nhất của việc viết lại vào ngày 22 tháng 12 năm ngoái là 93,416; vàng điểm giảm 0,49%xuống 1308,19 đô la Mỹ/ounce. Thấp mới 1304,34 đô la Mỹ mỗi ounce trong gần 5 ngày giao dịch.

Thị trường cơ bản là vững chắc, và đồng đô la Mỹ không sợ sự hỗn loạn bên ngoài, nhưng lợi suất của nợ Mỹ vẫn còn bướng trong việc tiêm nền kinh tế thành một lượng lớn kích thích tài chính.Lợi suất nợ công cộng 10 năm tăng hơn 3 điểm cơ bản lên 3,011%.

Phân tích thị trường vàng: Vàng tiếp tục phạm vi hẹp và độ rung thấp

Nếu nó tăng lên 3.033%vào ngày 25 tháng 4, tài sản sẽ đạt mức cao mới kể từ đầu năm 2014.Ngoài ra, giá dầu thô đã tăng hơn 3%để viết lại vị trí cao nhất trong ba năm rưỡi qua, tất cả đều tăng đồng đô la.

Lukman Otunuga, một nhà phân tích nghiên cứu FXTM FXTM FXTM FXTM, tin rằng kỳ vọng lạm phát tăng và sự lạc quan về dữ liệu kinh tế của Mỹ đã giúp chúng tôi tăng lãi suất, và đồng đô la Mỹ có chỗ tăng thêm.Từ quan điểm kỹ thuật, chỉ số đô la Mỹ trên bản đồ hàng ngày là rất tăng.Miễn là chỉ số bị phá vỡ thông qua điểm số 93 trong cùng một ngày vào cùng một ngày, triển vọng thị trường dự kiến ​​sẽ truy cập 93,50.Cũng có những nhà phân tích rằng sự gia tăng ba tuần của đô la Mỹ hầu như không có dấu hiệu suy yếu.Làn sóng này đã đảo ngược sự suy giảm của đồng đô la trước đồng đô la.Christin Tuxen, một nhà phân tích thị trường ngoại hối tại Ngân hàng Đan Mạch Danask, cho biết: & ldquo; Đây là sự tiếp nối của sự gia tăng trong vài tuần qua mà chúng tôi đã thấy. Có lẽ có một số quỹ ác cảm rủi ro. Vị trí này có liên quan.

& rdquo; Châu Âu và Iran hứa sẽ tiếp tục tuân thủ Thỏa thuận hạt nhân. Chính phủ hứa sẽ tuân thủ Thỏa thuận hạt nhân Iran vào thứ ba; đây cũng là một nguyên nhân quan trọng của spoiler của vàng tại chỗ.Chiến lược gia cấp cao của Barclays Shin Kadota cho biết: & Ldquo; Quyết định của Trump đã không mang lại những tai nạn đáng kể vì có rất nhiều báo cáo trước đó.

& rdquo; đồng minh chính ở Hoa Kỳ ở châu Âu tin rằng quyết định của Trump không phải là quay trở lại.Vương quốc Anh, Pháp và Đức đã thuyết phục chính phủ Hoa Kỳ duy trì thỏa thuận trong những tuần gần đây, ủng hộ rằng thỏa thuận này đã ngăn chặn thành công Iran có được vũ khí hạt nhân và lật đổ thỏa thuận sẽ làm hỏng uy tín trong tương lai ở các nước phương Tây.

FX678 đánh giá rằng mặc dù tin tức về việc Mỹ rút khỏi thỏa thuận Iran một lần đã thúc đẩy thị trường vàng, sự gia tăng giá vàng bị hạn chế bởi xu hướng mạnh mẽ của đồng đô la Mỹ.Nhìn vào khía cạnh kỹ thuật, 1324 đô la Mỹ đã được chuyển đổi thành một mức độ kháng cự năng động trong giai đoạn đầu và giá vàng giảm xuống mức hỗ trợ tâm lý là 1300 đô la.

Các nhà lãnh đạo châu Âu đã lên án quyết định rút khỏi thỏa thuận hủy bỏ các lệnh trừng phạt đối với Iran như một cuộc trao đổi. Là một cuộc trao đổi, kế hoạch hạt nhân của Iran bị hạn chế.Các nhà lãnh đạo châu Âu kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ không thực hiện các biện pháp sẽ ngăn chặn các quốc gia khác quan sát thỏa thuận.Các nhà lãnh đạo của Vương quốc Anh, Pháp và Đức đã đưa ra một tuyên bố chung cho biết: & ldquo; chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cùng các kế hoạch hành động chung (JCPOA).Thỏa thuận vẫn còn quan trọng đối với sự an toàn chung của chúng tôi.

& rdquo; Tuyên bố đã đề cập: & ldquo; chúng tôi kêu gọi Hoa Kỳ tiếp tục đảm bảo tính toàn vẹn của Thỏa thuận hạt nhân Iran và tránh hành động để ngăn chặn các bên khác hoàn thành thỏa thuận một cách toàn diện.& rdquo; Tuyên bố này được cung cấp bởi Thủ tướng Anh Theresa & Middot; Văn phòng Mei được cung cấp bởi điện thoại với Tổng thống Pháp Macron và Thủ tướng Đức Merkel.

Macron cho biết ông hối hận vì quyết định của Trump.Bộ trưởng Ngoại giao Đức Heiko Maas nói: & ldquo; chúng tôi muốn giữ thỏa thuận quan trọng này để đảm bảo rằng Trung Đông và thế giới an toàn hơn.

& rdquo; Quan sát tin rằng vì các nhà lãnh đạo của DPRK và Hoa Kỳ sắp xảy ra, Trump đã quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân của Iraq và tôi sợ rằng họ phải nỗ lực nhiều hơn để thuyết phục các nhà lãnh đạo Triều Tiên từ bỏ hoàn toàn hạt nhân và ác cảm rủi ro thị trường có thể có một vòng xoắn và lượt mới.Người ta nên biết rằng Bolton, một nhà tư vấn an ninh quốc gia mới được bổ nhiệm và một nhân vật đại bàng nổi tiếng ở Hoa Kỳ, đã so sánh Triều Tiên với Libya. Cựu lãnh đạo Gaddafi đã bị phương Tây lật đổ chỉ vài năm sau khi từ bỏ hạt nhân.

Lãnh đạo Iran: Thỏa thuận Libao sẽ tiếp tục giữ lại quyết định đổ lỗi cho Trump, nhưng có tuyên bố rằng miễn là thỏa thuận vẫn còn hiệu lực, Iran sẽ tạm thời tuân thủ điều đó.Rouhani nói rằng chính phủ Iran sẽ tiếp tục tuân thủ các điều khoản của thỏa thuận và sẽ sớm ký với các thỏa thuận khác để ký tên quốc gia & mdash; & mdash; Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Nga và Trung Quốc & Mdash; & Mdash; để duy trì thỏa thuận.Rouhani cho biết trong một bài phát biểu trên truyền hình: & ldquo; nếu chúng tôi ký một mục tiêu với các thỏa thuận khác với các thỏa thuận khác, thỏa thuận này sẽ tiếp tục. Tôi đã yêu cầu Bộ Ngoại giao đàm phán với các nước châu Âu, Trung Quốc và Nga trong vài tuần tới.Nếu cuối cùng chúng ta kết luận rằng trong trường hợp hợp tác với tất cả các quốc gia, chúng ta hoàn toàn có thể hưởng lợi từ thỏa thuận hạt nhân, thỏa thuận sẽ tiếp tục.

& rdquo; Nga cũng tuyên bố rằng họ sẽ cam kết duy trì các thỏa thuận.Moscow cho biết quyết định của Trump & ldquo; tôi đã vô cùng thất vọng & ndquo;

Bộ trưởng Ngoại giao Nga Lavrov nói: & ldquo; không có lý do gì để phá vỡ thỏa thuận mà không có lý do gì.& rdquo; ông cũng nói rằng thỏa thuận này đã cho thấy hiệu quả toàn diện và Hoa Kỳ đang gây nguy hiểm cho sự tin tưởng của sự tin tưởng của cộng đồng quốc tế vào Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA).

Điều thực sự đáng lo ngại về các nước châu Âu là Hoa Kỳ có thể sử dụng ảnh hưởng của mình đối với hệ thống tài chính toàn cầu để ngăn chặn các công ty khác không sử dụng lại các lệnh trừng phạt đối với Iran để kinh doanh với Iran và đe dọa lợi ích kinh doanh lớn của châu Âu ở Iran.Người ta chỉ ra rằng khác với các quốc gia sản xuất dầu khác ở Trung Đông, Iran có khả năng công nghiệp tương đối hoàn chỉnh. Iran hy vọng sẽ có được thiết bị công nghiệp từ các công ty phương Tây, không giới hạn ở hàng tiêu dùng hàng ngày, do đó cải thiện trình độ công nghiệp.