óđạtđượcsựcámdỗcủagiáthấpViệcmuakhốilượngdầuNgacủaẤnĐộvàotháng12đãtănghơn30lầnnămmộtnăTổng thống Mỹ Trump đổ lỗi cho OPEC với giá dầu cao; Iran đã cáo buộc Trump cáo buộc Trump rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran vào tháng trước để kích hoạt biến động trên thị trường dầu mỏ.

óđạtđượcsựcámdỗcủagiáthấpViệcmuakhốilượngdầuNgacủaẤnĐộvàotháng12đãtănghơn30lầnnămmộtnăTheo ước tính ban đầu, dự trữ vàng của khu vực là khoảng 87 tấn, đồng thời, dự trữ mỏ bạc được ước tính là 787 tấn.óđạtđượcsựcámdỗcủagiáthấpViệcmuakhốilượngdầuNgacủaẤnĐộvàotháng12đãtănghơn30lầnnămmộtnăTrong 20 năm qua, lượng vàng trong ngành khai thác vàng Nga đã tăng gần gấp đôi.

Khó đạt được sự cám dỗ của giá thấp!Việc mua khối lượng dầu Nga của Ấn Độ vào tháng 12 đã tăng hơn 30 lần năm -một năm

óđạtđượcsựcámdỗcủagiáthấpViệcmuakhốilượngdầuNgacủaẤnĐộvàotháng12đãtănghơn30lầnnămmộtnăTheo Liên minh sản xuất vàng Nga, trong 10 năm qua, các doanh nghiệp sản xuất mỏ vàng Nga đã khai thác 2189 tấn vàng.óđạtđượcsựcámdỗcủagiáthấpViệcmuakhốilượngdầuNgacủaẤnĐộvàotháng12đãtănghơn30lầnnămmộtnăCó một số mỏ vàng lớn ở Nga, bao gồm cả các khu vực khai thác vàng hứa hẹn nhất thế giới.óđạtđượcsựcámdỗcủagiáthấpViệcmuakhốilượngdầuNgacủaẤnĐộvàotháng12đãtănghơn30lầnnămmộtnăCó hai khu vực khai thác vàng lớn ở Krasnoyarsk của Trung Nga, cụ thể là mỏ vàng Olimpiada và mỏ vàng Blagodatnoye.óđạtđượcsựcámdỗcủagiáthấpViệcmuakhốilượngdầuNgacủaẤnĐộvàotháng12đãtănghơn30lầnnămmộtnăTrong khu vực Chukotka ở Viễn Đông của Nga, có một trong những mỏ vàng lớn nhất của Nga, vàng đồng và vàng Dvoinoye.óđạtđượcsựcámdỗcủagiáthấpViệcmuakhốilượngdầuNgacủaẤnĐộvàotháng12đãtănghơn30lầnnămmộtnăAmur (Amur) và Magadan là sự phát triển nhanh nhất trong sự phát triển vàng của Nga và Irkutsk, thành phố Siberia, cũng là một trong những khu vực khai thác nổi tiếng nhất của Nga.

óđạtđượcsựcámdỗcủagiáthấpViệcmuakhốilượngdầuNgacủaẤnĐộvàotháng12đãtănghơn30lầnnămmộtnăVào tháng 3 năm nay, một tai nạn xảy ra tại thành phố Yakutsk Viễn Đông đã đưa ra tiêu đề thành phố.óđạtđượcsựcámdỗcủagiáthấpViệcmuakhốilượngdầuNgacủaẤnĐộvàotháng12đãtănghơn30lầnnămmộtnăMáy bay chở hàng AN-12 mang theo kim loại quý đã mở ra bất ngờ tại cửa cabin khi cất cánh, khiến ít nhất 3 tấn vàng rơi trên đường băng.óđạtđượcsựcámdỗcủagiáthấpViệcmuakhốilượngdầuNgacủaẤnĐộvàotháng12đãtănghơn30lầnnămmộtnăĐiều này là do sự sụp đổ hoàn toàn của ngành công nghiệp dầu thô của đất nước đã khiến nó không thể xuất khẩu đủ dầu thô và xu hướng này vẫn đang tăng cường.

óđạtđượcsựcámdỗcủagiáthấpViệcmuakhốilượngdầuNgacủaẤnĐộvàotháng12đãtănghơn30lầnnămmộtnăTrước đó, Công ty Dầu khí Confeli đã cố gắng chiếm một số cơ sở lưu trữ của Venezuela Dầu khí thông qua các kênh pháp lý, dẫn đến một số tắc nghẽn trong vận chuyển cảng của Venezuela.óđạtđượcsựcámdỗcủagiáthấpViệcmuakhốilượngdầuNgacủaẤnĐộvàotháng12đãtănghơn30lầnnămmộtnăĐiều này là do các cơ sở này có khả năng cung cấp dịch vụ cho các vòng dầu quá khổ. Đồng thời, bởi vì Venezuela sản xuất dầu nặng, nó phải dựa vào các cơ sở này để lưu trữ và trộn để đạt được xuất khẩu.óđạtđượcsựcámdỗcủagiáthấpViệcmuakhốilượngdầuNgacủaẤnĐộvàotháng12đãtănghơn30lầnnămmộtnăĐược biết, hơn 70 tàu chở dầu hiện đang bị mắc kẹt trên bờ biển Venezuela, dẫn đến sự suy giảm hơn nữa trong xuất khẩu dầu thô của Venezuela.óđạtđượcsựcámdỗcủagiáthấpViệcmuakhốilượngdầuNgacủaẤnĐộvàotháng12đãtănghơn30lầnnămmộtnăĐược biết, với sự suy giảm liên tục của tình hình của Venezuela, hoặc sản lượng chỉ có 695.000 thùng mỗi ngày trong tháng 6 có thể được sử dụng để xuất khẩu.

Trên sơ đồ 1 giờ của phân tích kỹ thuật, do sự gia tăng dữ liệu hàng tồn kho, giá dầu giảm và một dòng âm lớn đã được thu thập.Tuy nhiên, cạnh trên của nêm đang lên đã được hỗ trợ và sau đó hồi phục.

Khó đạt được sự cám dỗ của giá thấp!Việc mua khối lượng dầu Nga của Ấn Độ vào tháng 12 đã tăng hơn 30 lần năm -một năm

Hiện tại, xu hướng đã bắt đầu hẹp, đồng thời, liên kết ba dòng cho thấy một xu hướng giảm, điều này làm cho áp lực trên giá dầu rõ ràng hơn.Nếu nó có thể được duy trì trên $ 65,14, xác suất sẽ được kiểm tra ở mức $ 65,6.Áp lực ở vị trí này rất mạnh. Nếu bạn không vượt qua điểm này, giá dầu sẽ được trả lại.Nếu vị trí này nằm trên các trạm bất ngờ, Miki sẽ có cơ hội có một làn sóng thị trường đang tăng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đau EIA, Venezuela xuất khẩu phải đối mặt với sự sụp đổXAU/USD -0,20%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư được chọn được thêm Một chút cao trong giao dịch sớm, nó vẫn giảm. Chữ viết tay dưới 1.300 đô la. Hiện tại nó được báo cáo là $ 1296,89/ounce.Khi cuộc chiến thương mại gần đây đã tăng cường, mối quan tâm của thị trường tăng lên, chỉ số đồng đô la Mỹ đã giảm liên tiếp và giá vàng rất mạnh.Gần đây, các đối tác thương mại tại Hoa Kỳ như Canada đã thông báo rằng họ sẽ trả đũa các chính sách thuế quan của Hoa Kỳ.

Được biết, Liên minh châu Âu sẽ bắt đầu thuế quan trả đũa đối với Hoa Kỳ vào tháng Bảy.Các quốc gia thành viên EU thường đồng ý áp thuế thêm cho hàng hóa nhập khẩu của Hoa Kỳ, bao gồm rượu whisky, xe máy, v.v., trị giá 2,8 tỷ euro, để đáp ứng thuế quan của Hoa Kỳ đối với thép và nhôm đối với Liên minh châu Âu.

Khó đạt được sự cám dỗ của giá thấp!Việc mua khối lượng dầu Nga của Ấn Độ vào tháng 12 đã tăng hơn 30 lần năm -một năm

Dự kiến ​​các thủ tục liên quan sẽ được điều phối với các quốc gia thành viên vào cuối tháng 6 để chính sách thuế quan mới có thể được thực hiện vào tháng Bảy.Trước đây, Canada và Mexico cũng tuyên bố rằng họ sẽ áp dụng thuế quan trả thù cho hàng hóa Mỹ.

Chính phủ Mexico tuyên bố sẽ đánh thuế 20%thuế quan đối với thịt lợn và thịt scapular được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, sẽ có hiệu lực vào ngày 6 tháng Sáu.Bộ trưởng Ngoại giao Canada Freeland cũng cho biết trước đó Canada sẽ đánh thuế thuế đối với các loại sản phẩm thép và nhôm khác nhau, rượu whisky, nước cam, thực phẩm, v.v. ở Hoa Kỳ, với tổng giá trị khoảng 16,6 tỷ đô la Canada (12,8 tỷ đô la ), và cũng được chia thành thuế suất 25 %và 10 %.Trong hội nghị thượng đỉnh G7 sắp tới, các nhà đầu tư sẽ chú ý đến việc liệu ma sát thương mại giữa Hoa Kỳ và các nước thế giới sẽ tăng cường hơn nữa, do đó thúc đẩy sự ác cảm rủi ro của thị trường.Mặc dù cuộc chiến thương mại ngày càng lên men, giá vàng vẫn không tăng đáng kể.Nhà phân tích nghiên cứu của FXTM Lukman Otunuga nói rằng mặc dù các mối quan tâm thương mại toàn cầu vẫn là chủ đề thị trường chính, vàng rõ ràng đòi hỏi một số chất xúc tác mới để tăng tốc độ tăng.Nhu cầu cấp bách này của các chất xúc tác có thể được sản xuất bởi Tổng thống Mỹ Trump trong hội nghị thượng đỉnh G7.

Tuy nhiên, các ngân hàng thương mại ở Đức nói rằng vàng có thể khó vượt qua mức 1.300 đô la về mặt tâm lý trước cuộc họp sẽ tổ chức một cuộc họp vào tuần tới.Các nhà hoạch định chính sách của Dự trữ Liên bang thường dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất lên 25 điểm cơ bản.

Điều này thường làm tổn thương vàng bằng cách hỗ trợ đồng đô la Mỹ và tăng mức giá như vậy & ldquo; chi phí cơ hội & rdquo; (nghĩa là giảm thu nhập lãi) để nắm giữ các tài sản không phải là kim loại quý.Business Bank of Đức nói rằng vàng đã chiến đấu một lần nữa với giá giao dịch là 1.300 đô la/ounce.

Cho đến nay, nó đã không thể vượt qua nó theo bất kỳ cách nào lâu dài, nhưng không có nghi ngờ rằng phần này là một phần do hội nghị Fed sắp tới.Điều này là do Cục Dự trữ Liên bang có khả năng tăng lãi suất một lần nữa vào tuần tới, điều này có thể ngăn chặn giá vàng tăng đáng kể trước đó.

Vàng Sự chú ý của ngày hôm nay: Vàng bị mắc kẹt sâu trong Hội nghị thượng đỉnh G7 hoặc giá vàng tăng năng lượng mớiUK100-0,09%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DE40-0,87%để thêm/xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc topx-0,57%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Sự kết hợp đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Tokyo, ngày 7 tháng 6-thị trường chứng khoán Nhật Bản Chỉ số Nikkei đã tăng lên hơn hai tuần vào thứ năm và giữ ở cấp độ kỹ thuật quan trọng.Cổ phiếu Nhật Bản đang theo sự gia tăng của cổ phiếu Mỹ qua đêm, và giá đồng tăng cũng đã đẩy các cổ phiếu kim loại màu cao.Chỉ số Nikkei. N225 đã đóng cửa 0,95%trong giao dịch sớm lên 22.839,85 điểm. Phiên họp đạt hơn hai tuần cao, và đứng vững trên 25 của 2579,88 điểm.

Thị trường chứng khoán Mỹ đã đóng cửa vào thứ Tư, đã được giúp tăng trưởng cổ phiếu tài chính. Các nhà đầu tư đã chú ý đến dữ liệu kinh tế mạnh mẽ và cuộc chiến thương mại là thứ hai.Đồng thời, các nhà phân tích nói rằng các nhà đầu tư đang chú ý đến việc giải quyết và các hoạt động giải quyết hợp đồng tùy chọn đã hết hạn vào thứ Sáu và tháng Sáu.

"Thị trường hiện đang tập trung vào việc giá giải quyết của các hợp đồng tương lai và lựa chọn chỉ số Trung tâm có thể cao hơn 23.000 điểm ... tình hình có vẻ lạc quan, bởi vì chỉ số Nikkei đã đứng một dòng kỹ thuật quan trọng", Yutaka Miura, nói, Yutaka Miura, Một nhà phân tích kỹ thuật cao cấp tại Risui Securities, Essence cho biết"Nếu giá thanh toán cao hơn nơi đó, điện trở thấp hơn có thể là 23.200 điểm.

"Cổ phiếu kim loại màu .infro.t đã tăng 1,5%, đây là lĩnh vực tốt thứ hai, bởi vì giá đồng chạm ba tháng rưỡi vào thứ Tư.Cổ phiếu công nghệ cũng tăng.

Tuy nhiên, cổ phiếu khai thác đã giảm và giảm do giá dầu vào thứ Tư, nhưng giá dầu ở châu Á vào thứ năm đã rút lại một số vùng đất bị mất.Chỉ số giá cổ phiếu Dongzhi .topx tăng 0,68%lên 1.789,75 điểm.. Triển vọng thị trường chứng khoán Hoa Kỳ Sự suy giảm của NASDAQ trong cổ phiếu hàng đầu. Báo cáo thị trường .TOCN Báo cáo thị trường chứng khoán châu Âu. Báo cáo thị trường chứng khoán Nhật Bản. Báo cáo thị trường chứng khoán TCN Hong Kong. HKCN Báo cáo thị trường chứng khoán Trung Quốc. Báo cáo thị trường chứng khoán SSSCN Úc. Chỉ số Fatshi. Chỉ số DAX của Đức Thị trường chứng khoán của Nhật Bản: Chỉ số Nikkei đã chạm đến mức cao hơn hai tuần trong giao dịch đầu tiên và các cổ phiếu kim loại không phải là RoseDX + 0,12%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. cho danh mục đầu tư được chọn và thêm các vị trí. Và những lo ngại liên tục về cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và các đồng minh.

0124 GMT, Gold XAU = 0,1%đến $ 1,296,91 mỗi ounce.Giai đoạn tháng 8 của Mỹ GCCV1 về cơ bản là phẳng ở mức 1.301,30 đô la mỗi ounce.

Chỉ số đô la Mỹ .dxy giảm 0,2%xuống còn 93,497.Cố vấn kinh tế của Nhà Trắng cho biết hôm thứ Tư rằng Tổng thống Mỹ Trump sẽ không rút lui để thương mại, và được thiết lập cho Hoa Kỳ và các đồng minh lớn trong tuần này.

Liên minh châu Âu dự kiến ​​sẽ áp thuế nhập khẩu đối với một số mặt hàng ở Hoa Kỳ kể từ tháng 7, điều này sẽ làm nóng tranh chấp thương mại giữa hai bên; trước khi Hoa Kỳ áp thuế nhập khẩu đối với các khóa học thép EU.Euro đã ở gần cao hai tuần vào thứ năm, bởi vì Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) có thể công bố sự hiện diện của cuối tuần trước cuối tuần.