ẻđẹpđềcậpđếnBullsCPIHoaKỳsẽđếnvàothángTáĐiều này có nghĩa là sự cố rủi ro này đã phát triển thêm ba tháng nữa.

ẻđẹpđềcậpđếnBullsCPIHoaKỳsẽđếnvàothángTáTuy nhiên, vì vàng hiện tại ở mức giá cao, nó đã tạo ra một tác động tiêu cực đáng kể đến mức tiêu thụ vàng của người dân.ẻđẹpđềcậpđếnBullsCPIHoaKỳsẽđếnvàothángTáDữ liệu cụ thể cho thấy nhu cầu trang sức toàn cầu trong quý thứ ba giảm 16 %, tổng cộng 460,0 tấn.

Vẻ đẹp đề cập đến Bulls!CPI Hoa Kỳ sẽ đến vào tháng Tám.

ẻđẹpđềcậpđếnBullsCPIHoaKỳsẽđếnvàothángTáBáo cáo nói rằng nhu cầu về đồ trang sức đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2010.ẻđẹpđềcậpđếnBullsCPIHoaKỳsẽđếnvàothángTáĐồng thời, nhu cầu về thanh vàng và tiền vàng trong quý thứ ba đã giảm gần một nửa, chỉ 150,30 tấn, mức thấp nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2008.ẻđẹpđềcậpđếnBullsCPIHoaKỳsẽđếnvàothángTáCác nhà phân tích nói rằng vì giá vàng ở mức cao, nếu việc mua vàng của các ngân hàng trung ương từ các quốc gia khác nhau bị loại bỏ, việc mua vàng thực sự cần phải bị thu hẹp.ẻđẹpđềcậpđếnBullsCPIHoaKỳsẽđếnvàothángTáTrên thực tế, nguồn cung vàng thật hiện tại trên thị trường đã tăng 4%, phần lớn là từ vàng của người tiêu dùng bán vàng trong tay họ.ẻđẹpđềcậpđếnBullsCPIHoaKỳsẽđếnvàothángTáCảm xúc này có thể được phản ánh trong các vị trí vàng.

ẻđẹpđềcậpđếnBullsCPIHoaKỳsẽđếnvàothángTáVề vấn đề này, chứng khoán Daoming nói rằng sự chậm lại trong xu hướng vàng có thể kích hoạt bán hàng.ẻđẹpđềcậpđếnBullsCPIHoaKỳsẽđếnvàothángTáCTA có thể có một số vị trí vàng lần đầu tiên trong vài tháng để đối phó với sự giảm giá.ẻđẹpđềcậpđếnBullsCPIHoaKỳsẽđếnvàothángTáTrước khi chúng tôi thấy một mức giảm lãi suất khác, chúng tôi có thể tiếp tục cho đến năm sau.

ẻđẹpđềcậpđếnBullsCPIHoaKỳsẽđếnvàothángTáTrừ khi chúng tôi đã đạt được một số tiến bộ trên sân khấu chính trị, chúng tôi sẽ không thấy sự gia tăng mạnh mẽ trong việc mua.ẻđẹpđềcậpđếnBullsCPIHoaKỳsẽđếnvàothángTáTình hình địa chính trị sẽ là Jim Wyckoff, một nhà phân tích kỹ thuật cao cấp tại Kitco, nói rằng những người nhìn vào vàng cần phải kích thích yếu tố cơ bản để thúc đẩy họ để tránh rủi ro mạnh mẽ hơn và mua thêm vàng.ẻđẹpđềcậpđếnBullsCPIHoaKỳsẽđếnvàothángTáMặc dù không có sự kiện địa chính trị lớn đã xảy ra, nhưng chúng có thể sớm xuất hiện.ẻđẹpđềcậpđếnBullsCPIHoaKỳsẽđếnvàothángTáButler nói rằng xu hướng của đồng đô la Mỹ cũng có thể có tác động lớn hơn đến xu hướng giá vàng trong tương lai. Ông đề cập đến phản ứng của đồng đô la Mỹ đối với dữ liệu kinh tế của Mỹ.

Nhà phân tích Wyckoff của Kitco cũng nhấn mạnh rằng đồng đô la Mỹ là yếu tố quảng bá chính đáng được chú ý trong tuần này.Nếu đồng đô la khấu hao mạnh, giá kim loại có thể tăng.

Vẻ đẹp đề cập đến Bulls!CPI Hoa Kỳ sẽ đến vào tháng Tám.

Tuần này sẽ là một dữ liệu hàng tuần dễ dàng hơn.Các đơn đặt hàng của nhà máy hôm thứ Hai, Chỉ số không sản xuất ISM hôm thứ Ba và PMI toàn diện Markit, và số lượng vàng thất nghiệp vào thứ năm sẽ là một số dữ liệu vàng quan trọng.McKay nói rằng các đơn đặt hàng của nhà máy sẽ là một sự kiện lớn bởi vì chúng tôi đang ở trong một môi trường vàng phụ thuộc rất nhiều vào dữ liệu.Cieszynski nói rằng giá vàng gần đây có thể nằm trong khoảng từ $ 1,480 đến 1.530 mỗi ounce.

Wyckoff nói rằng mục tiêu tăng tiếp theo của Golden Bulls là đóng cửa trên $ 1525 mỗi ounce và mục tiêu giảm tiếp theo của ngắn dưới đây là đẩy giá vàng lên $ 1,465 mỗi ounce.Chứng khoán Daoming dự kiến ​​sẽ được báo cáo ở mức 1525 đô la vào cuối năm nay và Mitsubishi dự kiến ​​sẽ là 1500-1550 đô la.Vào lúc 14:56 ngày 4 tháng 11, giờ Bắc Kinh, Gold SPOT hiện được báo cáo là $ 1512,04/ounce.Vàng muốn tiếp tục tăng vào tháng 11, nó vẫn cần một cầu chì.

Mặc dù địa chính trị là thường xuyên kể từ năm 2019, xu hướng giá dầu vẫn còn yếu. Do mối quan tâm thương mại quốc tế và sự suy giảm kinh tế toàn cầu, nhu cầu kỳ vọng đã giảm đáng kể, bù đắp tác động của các yếu tố rủi ro.Một dữ liệu phân tích định lượng cho thấy do nhu cầu thị trường yếu, phí bảo hiểm rủi ro của dầu thô được đánh giá thấp ở mức $ 7/thùng.

Vẻ đẹp đề cập đến Bulls!CPI Hoa Kỳ sẽ đến vào tháng Tám.

Khi Ả Rập Saudi gần đây đã tăng mạnh, nó thậm chí còn quan tâm nhiều hơn đến nguồn cung cấp quá dòng toàn cầu.Gần đây, Ả Rập Saudi đã đưa ra lời đề nghị cho Brazil, hy vọng rằng nước này sẽ tham gia OPEC, nhưng một số liệu thống kê từ Brazil cho thấy sản lượng của đất nước đã tăng thêm 2,4 triệu thùng mỗi ngày trong vòng 10 năm, đạt 5,5 triệu thùng/ngày, xếp hạng trong số Năm quốc gia sản xuất dầu lớn của thế giới. Điều này trái với OPEC để giảm sản xuất để duy trì giá dầu.

Ngay bây giờ, thị trường đang chú ý đến tiến trình của tình hình thương mại quốc tế. Bộ trưởng Bộ Năng lượng Mazrui cho biết hôm thứ Bảy rằng tiến trình của tình hình thương mại quốc tế sẽ có tác động chính đến xu hướng năm 2020 và 2021.Sự suy giảm dự kiến ​​đã khiến phí bảo hiểm rủi ro của dầu thô bị đánh giá thấp ít nhất 7 đô la mỗi thùng. Kể từ năm 2019, không thiếu các yếu tố rủi ro địa chính trị trong thị trường dầu mỏ.Ngoài cuộc tấn công của mỏ dầu Saudi, khiến sản lượng của đất nước giảm 5,7 triệu thùng mỗi ngày, sự hỗn loạn chính trị trong nước của Libya khiến mỏ dầu Salala mỏ dầu lớn nhất của đất nước phải đối mặt với khả năng ngừng hoạt động.Ngoài ra, sự căng thẳng của Hoa Kỳ và Iraq đã tiếp tục lên men. Iran đã nhiều lần nói nhiều lần rằng nó có thể không được loại trừ rằng nó có thể chặn eo biển Holmus, điều này đã tạo ra một phần ba trong số các hoạt động dầu thô của thế giới đối mặt rủi ro.Nhưng ngay cả như vậy, xu hướng tổng giá dầu đã yếu trong năm nay.Theo các nhà phân tích, các đại lý dầu mỏ đã không bỏ qua các rủi ro địa chính trị, nhưng so sánh, họ lo lắng hơn về sự suy giảm kinh tế do tình hình thương mại quốc tế gây ra, chứ không phải sự gián đoạn nguồn cung do tình hình ở Trung Đông.

Điều này giải thích ít nhất một câu hỏi. Tại sao mỏ dầu Saudi tăng gần 20%vào ngày 14 tháng 9, nhưng giá dầu đã giảm liên tục trong sự sụt giảm liên tục.Kể từ khi xảy ra các cuộc tấn công, việc thiếu phí bảo hiểm rủi ro bền hơn là một vấn đề gây nhầm lẫn cho các nhà giao dịch. Mặc dù Ả Rập Saudi đã nhanh chóng khôi phục sản lượng của nó Cung cấp cung cấp khả năng đệm, nhưng cũng phơi bày lỗ hổng của cơ sở hạ tầng dầu Saudi khi phải đối mặt với các sự kiện rủi ro.

Về vấn đề này, chuyên gia kinh tế hàng hóa kinh tế vốn Caroline Bain đã cố gắng định lượng các yếu tố rủi ro để đánh giá tốt hơn giá dầu.Các kết quả định lượng cho thấy giá dầu cơ bản nên cao hơn mức hiện tại.

Giá dầu hiện tại thấp hơn 7 đô la/thùng Mỹ thấp hơn mức ước tính, điều này phản ánh mối quan tâm của thị trường về sự suy giảm kinh tế toàn cầu và tình hình thương mại quốc tế chắc chắn là yếu tố cảm ứng lớn nhất.Sau cuộc tấn công vào cánh đồng dầu của Saudi vào ngày 14 tháng 9, giá dầu đã tăng gần 20%, nhưng vào cuối tháng 10, giá dầu đã nôn ra nhiều lợi nhuận hơn.

Điều này cho thấy thị trường không có phản ứng với các yếu tố rủi ro, nhưng sự lo lắng về sự suy giảm kinh tế bù đắp tác động của các yếu tố rủi ro.Mô hình của Bain dựa trên ba yếu tố chính: phí bảo hiểm rủi ro vốn có của dầu, giá dầu cơ bản dựa trên mối quan hệ cung và cầu và chi phí lưu trữ.Đồng thời, tính toán thời gian lựa chọn mô hình là vào tháng 1 năm 2017. Vào thời điểm đó, thị trường về cơ bản ở trạng thái cung và cầu cân bằng tại thời điểm đó và các rủi ro địa chính trị tương đối thấp. Vào thời điểm đó, vào thời điểm đó, vào thời điểm đó, Phí bảo hiểm rủi ro cố định của mỗi thùng dầu thô là 3,2 đô la Mỹ.Tuy nhiên, Bain tin rằng khi Ngân hàng Trung ương toàn cầu đã bước vào một chu kỳ lỏng lẻo, điều này có thể được dự kiến ​​sẽ thúc đẩy phục hồi kinh tế và giảm giá có thể thu hẹp, do đó thúc đẩy sự gia tăng của giá dầu.

Sản lượng OPEC đã hồi phục từ 8 năm và Brazil được mời tham gia mong muốn hoặc khó khăn. Vì nước này vẫn có 2,4 triệu thùng/không gian sản xuất hàng ngày, một yếu tố khác bù đắp phí bảo hiểm rủi ro là sự phục hồi gần đây của Ả Rập Saudi.Với việc phục hồi sản lượng nhanh chóng của Ả Rập Xê Út từ cuộc tấn công của mỏ dầu, điều này đã khiến sản lượng dầu thô của OPEC bật lại từ 8 năm.

Dữ liệu theo dõi tàu cho thấy 14 quốc gia thành viên của OPEC đã sản xuất tổng cộng 29,7 triệu thùng mỗi ngày dầu thô, tăng 1,11 triệu thùng mỗi ngày từ tháng Chín.Trong số đó, phục hồi sản xuất dầu thô của Ả Rập Xê Út là yếu tố chính. Cuộc khảo sát cho thấy sản lượng dầu thô của Ả Rập Xê Út vào tháng 10 là 9,9 triệu thùng mỗi ngày, tăng 850.000 thùng mỗi ngày kể từ tháng Chín.

Ngoài ra, Algeria, Libya và Venezuela cũng đã tăng sản lượng.OPEC+sẽ triệu tập một cuộc họp vào tháng 12 để thảo luận về việc nhu cầu có yếu hay không để giảm thêm sản xuất để hỗ trợ giá dầu.

Thị trường thường dự kiến ​​OPEC+sẽ mở rộng Thỏa thuận giảm sản xuất vào cuối tháng 3 năm 2020. Đồng thời, nhiều tổ chức dự kiến ​​OPEC+sẽ tìm kiếm sản xuất thêm tại cuộc họp này.Đất nước có sự suy giảm nhiều nhất trong tháng 10 là Ecuador. Do sự hỗn loạn của đất nước trong nước, các cơ sở sản xuất dầu lớn của đất nước đã bị gián đoạn.Energy Energy trước đó cho biết, các cuộc biểu tình của Ecuador đã làm giảm sản lượng của dầu xuống 520.000 thùng mỗi ngày, trong đó sản lượng của khu vực tư nhân đã giảm 83.000 thùng mỗi ngày.Điều này gây ra sản lượng của đất nước lên tới 120.000 thùng mỗi ngày.

Nhưng ngay cả như vậy là không đủ để bù đắp sự trỗi dậy của Ả Rập Saudi.Điều đáng chú ý là Ecuador sẽ chính thức rút khỏi OPEC vào năm 2020, điều này có thể dẫn đến giảm hơn nữa tỷ lệ giảm sản xuất của OPEC.

Đồng thời, có báo cáo rằng Ả Rập Saudi đã chính thức mời Brazil tham gia OPEC. Để đáp lại Tổng thống Brazil Bosonaro, Ả Rập Saudi chính thức mời Brazil tham gia OPEC, và ông hoan nghênh điều này.Dữ liệu cho thấy rằng sản lượng của dầu thô ở mỏ dầu ngoài khơi của Brazil đã phát triển nhanh chóng và sản lượng vào tháng 8 đã đạt kỷ lục 3,1 triệu thùng mỗi ngày.

Nếu tham gia, nó sẽ biến Brazil trở thành quốc gia sản xuất dầu OPEC lớn thứ ba sau Ả Rập Saudi và Iraq.Bộ trưởng kinh tế Brazil Paul Gwadis nói rằng, cho rằng nước này có thể trở thành một trong năm quốc gia sản xuất dầu lớn của thế giới trong thập kỷ tới, điều đó là "không thể tránh khỏi" mời tham gia OPEC.