òchơithámtửHerciPoloLondonCasevàongày29tháng8HỗtrợđơngiảnhóBei Kong: Yu Changdong 12 điểm, 6 rebound và 2 hỗ trợ, Wang Shaojie 13 điểm và 9 rebound, Joseph Yang 19 điểm, 5 rebound và 11 hỗ trợ, Hou Yifan 12 điểm và 7 Rebound, Zhang Fan 9 điểm và 4 hỗ trợ, Sun Sun, Sun Sun, Sun, Tonglin 9 điểm, 6 rebound, 3 hỗ trợ và 3 lần đánh cắp.

òchơithámtửHerciPoloLondonCasevàongày29tháng8HỗtrợđơngiảnhóNếu Belotti không thể xuất hiện với Genova, thì trách nhiệm nặng nề của mục tiêu của TorinòchơithámtửHerciPoloLondonCasevàongày29tháng8Hỗtrợđơngiảnhó[Lei Sports] Trong Liên đoàn Mexico, trận đấu trên sân nhà của Leon với Santoslaga tại nhà sắp bắt đầu, và cả hai đội đã tuyên bố bắt đầu trò chơi này.

Trò chơi thám tử

òchơithámtửHerciPoloLondonCasevàongày29tháng8HỗtrợđơngiảnhóLyon ra mắt: So với vòng cuối cùng của Puturi, Lyon chỉ điều chỉnh chống lại đội hình. Aquino, người chỉ mới 17 tuổi, đã thay thế việc đình chỉ Aquino. Đây cũng là sự nghiệp trẻ hơn. .òchơithámtửHerciPoloLondonCasevàongày29tháng8HỗtrợđơngiảnhóKota/Navarro, Barrero, Tssero, Rodrine/Montgus, Ambritz/Mena, Mernessez, Ramirez/Geely Otuslagner: Main Guard Guards Lichel vắng mặt, và Torres xuất hiện trong tiền vệ. xếp hàng.òchơithámtửHerciPoloLondonCasevàongày29tháng8HỗtrợđơngiảnhóAsevido/Henardus, Torres, Rodriguez, Josecaros/Sandovar, Gorialon, Cevanteus, Blavin/Five, RiveròchơithámtửHerciPoloLondonCasevàongày29tháng8HỗtrợđơngiảnhóYokohama Waterman vs Kashima Antlers bắt đầu Yokohama Waterman Formation: 433 Thủ môn: Gaoqiu Yangping Defender: Koishi Longtai, Itenle, Tiagosdos, Matsuhara Kyoto : Koizumi Qing, Inu Far Tomoshiya, Machian Haoshu, Yonghu Shengye Midfielder Midfielder Midfielder : Araki Liaomaro, Yongmuangtai, Loi Silva, Evolo striker: Tuju Shengomi, Ueda Qishi coach: Takago Yokohama Jerriarch conventional 433 formation, rear defense line Eten 槙 : : : : : : : : 00 : 00, một người khác và Tiraita đã được thay thế bằng Matsuhara Jian.òchơithámtửHerciPoloLondonCasevàongày29tháng8Hỗtrợđơngiảnhó. Mùa giải mới, và Shandong gần đây đã phải đối mặt với ba thất bại liên tiếp khi đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ.

òchơithámtửHerciPoloLondonCasevàongày29tháng8Hỗtrợđơngiảnhó& ldquo; Double Ginger Group & rdquo; Gần đây, trạng thái nóng sẽ được tiết lộ trong nửa đầu. Hai người đã giành được 26 điểm một nửa. Vào cuối quý hai, Tao Hanlin và Harris đã chơi với 15 điểm để bắt kịp Với điểm số. Vào cuối giờ nghỉ giải lao, Jilin cũng bị truy đuổi từ tối đa 12 điểm đến 2 điểm.òchơithámtửHerciPoloLondonCasevàongày29tháng8HỗtrợđơngiảnhóJilin trong hiệp hai đã nhiều lần mất đi vị trí dẫn đầu nhưng có thể đảo ngược tình huống nhiều lần, nhưng vào cuối quý vừa qua, nhà lãnh đạo đã không chiếm lại. Trong giây phút cuối cùng, Harris thậm chí đã lấy một đội 7 điểm để chơi 12 -0 tấn công để mở điểm để đặt chiến thắng.òchơithámtửHerciPoloLondonCasevàongày29tháng8HỗtrợđơngiảnhóCựu lực lượng chính của Shangzhou Shangwu Han Shi, người đã gia nhập đội vào tháng 8, đã thay thế bài hát của tiền vệ chính Jingjin.

òchơithámtửHerciPoloLondonCasevàongày29tháng8HỗtrợđơngiảnhóThủ môn: Mô hình Liang Yan; Hậu vệ: Liang Xiangxun, Henry, Zhang Haoyi; Tiền vệ: Jin Minyou, Park Xianghe, Han Shizhong, Gao Chengfan, Jin Tae-hyun; Striker: Jin Jianxi -4-2): Tiền đạo chính của Luo Xianghao và tiền đạo chính của Croatia Jish bao gồm tiền tuyến, và Kim Dongxian đã thay thế Jin Xiancheng để chơi.òchơithámtửHerciPoloLondonCasevàongày29tháng8HỗtrợđơngiảnhóThủ môn: Jin Yongguang; Hậu vệ: Lin Chengqian, Nian Yun, Ma Shangxun; Tiền vệ: Jin Dongxian, Yu Renxiu, Park Taijun, Iskandrov, Lee Tae Hee; tiền đạo: Koh Hao, Keish;òchơithámtửHerciPoloLondonCasevàongày29tháng8Hỗtrợđơngiảnhó.òchơithámtửHerciPoloLondonCasevàongày29tháng8HỗtrợđơngiảnhóTrong vòng này của giải đấu, các chấn thương của Lienbi nghiêm trọng hơn. Tiền vệ Romer (5 trận) và tiền đạo (4 trận) gặp phải lệnh cấm trò chơi. (4 trận) là một sự đình chỉ của chấn thương.

Tình hình Odense tốt hơn một chút. Chỉ có người bắn số một Jebali (4 trận 4 bàn) bị trừng phạt vì đình chỉ. Ngoài ra, không có điểm dừng chấn thương mới.[Lei Su Sports] Trò chơi Premier League vào sáng thứ Sáu, Big Black Horse Aston Vera đã thi đấu với việc quảng bá cho Malitz.

Trò chơi thám tử

Aston Vera đã trở thành con ngựa đen lớn nhất mùa này. Đội đã duy trì thành tích chiến thắng cho đến nay trong mùa giải mới.Viện trợ mới Barkley nhanh chóng hòa nhập vào đội.Sau khi đánh bại thành phố Lecheist vòng trước, đội đã giành chiến thắng 1/3 mùa giải 2020-21 với 4 trận đấu.Là một đội ngựa được quảng bá, màn trình diễn của Leeds vào đầu phiên đã thực sự tỏa sáng. Sau khi trận đấu ra mắt và Liverpool ghi bàn thắng, họ bướng bỉnh Manchester City tại sân vận động Etihad.

Trong vòng cuối cùng của giải đấu, Helmenice đã ghi bàn thắng để làm cho Liz Couplet tại nhà.Dữ liệu chính, Boblo & Middot; Elnades đã trực tiếp tham gia vào 6 bàn thắng trong 7 giải đấu thay mặt cho Vera, 1 bàn thắng và 5 hỗ trợ.Dien & Middot; Smith dự kiến ​​sẽ mở ra năm chiến thắng liên tiếp tại Premier League. Đây là khởi đầu tốt nhất của giải đấu kể từ năm 1996.Kể từ 18 năm, Leeds dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng tại Premier League lần đầu tiên.

Đây là lần đầu tiên hai đội chơi ở Premier League kể từ tháng 2 năm 2004. Vào thời điểm đó, Vera giành chiến thắng 2-0 trong Công viên Upson.Aston Vela vẫn bất bại trong 8 giải đấu vừa qua và đã giành được 20 điểm giải đấu trong giai đoạn này, hơn 26 trận trước (19 điểm).

Trò chơi thám tử

Nếu Aston Villa bất bại trong trò chơi này, đội sẽ được xếp hạng đầu tiên tại Premier League lần đầu tiên kể từ tháng 8 năm 2011.Aston Veradan & Middot; Smith không có lý do gì để điều chỉnh vị trí hình thành của đội, đặc biệt là xem xét rằng đội không có thương tích mới.

Việc bổ sung Martinez đã nâng cao sự bảo vệ của Vera lên một lớp, và việc bảo vệ các cầu thủ như Minsa, Konza, Tatgate và Kash rất ổn định.Ngoài ra, đội bóng mở ra những lợi ích. Heron đã hồi phục sau chấn thương, và thủ môn Vera được củng cố trong một trận đấu.Cú đánh lớn nhất của Liz Lianlitz trong tuần này chắc chắn là chấn thương của Kevin & Middot; Philips, và anh ta sẽ vắng mặt trong sáu tuần.Luely và Belladi và Cooper đã nghi ngờ.Nói Belsa: & ldquo; Đội giống như chúng tôi, quan trọng, chúng tôi cần chứng minh rằng chúng tôi đáng để tham gia giải đấu mỗi tuần.Grallish là một người chơi rất giỏi. Một khi anh ta được đội tuyển quốc gia gọi, anh ta sẽ cảm thấy tự tin và phát triển.

Chấn thương của Felipus là đáng tiếc, đó là một khoảnh khắc khó khăn đối với anh ta.& rdquo; dien & Middot; Smith: & ldquo; Tôi đã bày tỏ sự tôn trọng và ngưỡng mộ đối với Belsa và nhóm của anh ấy.

Họ đã rất thân với Premier League trong mùa giải trước, và sau đó họ đã giành chức vô địch Anh mùa trước. Tôi không có tình cảm để họ tôn trọng họ.Vào cuối mùa giải, họ đã gửi cho anh một tin nhắn chúc mừng.

Tôi đã chơi với anh ấy ba lần trên vương miện Anh, đó là một trò chơi rất cao.Tôi đã xem tất cả các trò chơi của họ trong mùa giải này và rất cạnh tranh.

Tôi không nghĩ rằng họ sẽ bị hạ cấp vào cuối mùa giải.& rdquo;[Lei Sports] Vào lúc 1 giờ chiều ngày 25 tháng này, Shangzhou Shangwu đã chơi vòng thứ 26 của Liên đoàn K Hàn Quốc tại Gwangzhou FC tại Sân vận động bóng đá Gwangzhou.Nếu Shangzhou Shangwu giành chiến thắng trong cùng một ngày, thì Shangzhou Shangwu điểm sẽ tăng lên 44 điểm. Bất kể vòng cuối cùng của vòng còn lại, nó sẽ vượt qua Daqiu FC để đảm bảo rằng vị trí của vị trí thứ 4 là thứ 4.

Shangzhou Shangwu, người bị gián đoạn trong chuỗi thua, đã tiến tới "Vị trí thứ tư" đầu tiên trong lịch sử!Kỷ lục lịch sử của Shangzhou Shangwu trước Quảng Châu là 10 chiến thắng, 1 trận hòa và 10 trận thua.Trong 10 trận gần đây, kỷ lục kỷ lục là 5 chiến thắng và 5 trận thua, và không có trận hòa.

Trong số năm trận đấu gần đây nhất, Thân Châu đã thắng 4 trận thắng và 1 trận thua, nhưng trong 5 trận đấu này, hai đội đã giành chiến thắng và thất bại trong một bàn thắng, và khoảng cách không rõ ràng.Trong số hai cuộc đấu tay đôi trong năm nay, Shangzhou Shangwu đã giành chiến thắng 1-0 hai lần và chiếm 6 điểm trong tay Gwangzhou FC.

Đặc biệt trong cuộc thi sân nhà cuối cùng của Sân vận động Thiên văn Dân sự Thân Châu vào ngày 17 của tháng này (Thứ Bảy), Thi Do đó, Shangwu đã kết thúc ba thất bại liên tiếp, đạt được chiến thắng và bầu không khí của đội rất tốt.Tướng Thụy Điển Shangwu biến mất vào dòng sông Long của lịch sử sau hai trận đấu với Gwangzhou FC, vì vậy đội rất háo hức giành chiến thắng và rút ra một kết thúc hoàn hảo.

Huấn luyện viên Jin Tai, Thân Bushou, nói: "Trong các vòng thứ nhất và thứ hai của vòng playoffs, họ đã đánh bại miền Bắc ở phía bắc hiện đại và hiện đại Ulshan.Kể từ trận chiến chống lại Daegu FC, Shangzhou Shangwu đã hồi sinh. Trong các trò chơi còn lại, chúng tôi chắc chắn sẽ trang trí cho mình bằng chiến thắng."Mặc dù Shangzhou Shangwu hiện đã đảm bảo vị trí thứ năm trong kết quả tốt nhất của đội, các cầu thủ vẫn hy vọng rằng đội có thể đạt được kết quả cao hơn.Tính đến năm ngoái, kết quả tốt nhất của Shangzhou Shangwu trong K League là vị trí thứ 6 trong mùa giải 2016 của K League.

Mặc dù đội đã bước vào chức vô địch hàng đầu lần đầu tiên trong lịch sử của đội, nhưng nó đã kết thúc mùa giải với sự áp chót đầu tiên, chỉ xếp thứ 6.Bốn năm sau, mùa này, đội đã đạt được tiến bộ lớn, đã kết thúc mùa giải thường xuyên với vị trí thứ năm và bước vào trò chơi vô địch. Hiện tại, kết quả tốt nhất trong lịch sử của đội là vị trí thứ năm.

Ulshan Hyundai, Jeonbuk Hyundai và Puxiang Railway đã nằm trong top ba, trong khi Shangzhou Shangwu quyết tâm giữ vị trí thứ tư.Có những gương mặt mới trong mỗi vòng. Ai sẽ phá vỡ lần này?Shangzhou Shangwu đã thử một sự kết hợp tấn công và phòng thủ mới kể từ cuối tháng 8 năm nay và các cầu thủ thứ sáu vào cuối tháng 8 năm nay.

Sự hình thành cũng thay đổi từ 4-1-4-1 thành 4-3-3.Trong khi sự hình thành thay đổi, người chơi đang thử một trò chơi mới.