ávàngđãtăngvọtđểđạtmứccaokỷlụcKỳnghỉNgàythángNămđãđầyvànhữngngườidìđãnghỉhưuvànhữngngườilaođộngtrắngđãquéthànghóĐồng thời, các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran sắp có hiệu lực và gây ra mối lo ngại về thị trường. Sau đó, nguồn cung thị trường dầu thô có thể xảy ra vào cuối năm nay có thể có lỗ hổng.

ávàngđãtăngvọtđểđạtmứccaokỷlụcKỳnghỉNgàythángNămđãđầyvànhữngngườidìđãnghỉhưuvànhữngngườilaođộngtrắngđãquéthànghóTheo cuộc điều tra của các nhà quản lý quỹ mới nhất của Bank of America Merrillin, các nhà quản lý quản lý tài sản đang chờ năng suất đạt 3,6%, và sau đó phân bổ tiền từ cổ phiếu cho trái phiếu.ávàngđãtăngvọtđểđạtmứccaokỷlụcKỳnghỉNgàythángNămđãđầyvànhữngngườidìđãnghỉhưuvànhữngngườilaođộngtrắngđãquéthànghóMặc dù lợi suất trái phiếu hiện tại có vẻ không thể ngăn cản, nhưng vẫn cần phải cảnh giác với khả năng đình trệ lợi suất trái phiếu trong một khoảng thời gian.

Giá vàng đã tăng vọt để đạt mức cao kỷ lục!Kỳ nghỉ

ávàngđãtăngvọtđểđạtmứccaokỷlụcKỳnghỉNgàythángNămđãđầyvànhữngngườidìđãnghỉhưuvànhữngngườilaođộngtrắngđãquéthànghóNếu các nhà đầu tư sẽ tập trung vào trọng tâm của thâm hụt tài khóa Hoa Kỳ.ávàngđãtăngvọtđểđạtmứccaokỷlụcKỳnghỉNgàythángNămđãđầyvànhữngngườidìđãnghỉhưuvànhữngngườilaođộngtrắngđãquéthànghóĐiều này sẽ giới hạn không gian tăng của lợi suất năm nay đối với dòng 3,2%và đồng đô la Mỹ sẽ giảm.ávàngđãtăngvọtđểđạtmứccaokỷlụcKỳnghỉNgàythángNămđãđầyvànhữngngườidìđãnghỉhưuvànhữngngườilaođộngtrắngđãquéthànghóLogic là sự suy giảm ở thâm hụt của Hoa Kỳ và chính phủ Hoa Kỳ giảm nợ Mỹ. Người ta cho rằng giá nợ của Hoa Kỳ sẽ tăng và lợi suất có thể giảm khi nhu cầu không thay đổi.ávàngđãtăngvọtđểđạtmứccaokỷlụcKỳnghỉNgàythángNămđãđầyvànhữngngườidìđãnghỉhưuvànhữngngườilaođộngtrắngđãquéthànghóMức độ công bằng của khoản nợ Hoa Kỳ mang lại ☆ Vanguard Investments Giám đốc kinh doanh có thu nhập cố định của Úc, Jeffrey Johnson đã tuyên bố tại hội nghị thượng đỉnh rằng mức năng suất nợ của Hoa Kỳ 10 năm nên nằm trong khoảng từ 3%đến 3,25%.ávàngđãtăngvọtđểđạtmứccaokỷlụcKỳnghỉNgàythángNămđãđầyvànhữngngườidìđãnghỉhưuvànhữngngườilaođộngtrắngđãquéthànghóÔng cũng hy vọng rằng lạm phát sẽ không tăng nhanh, các yếu tố chính như lão hóa dân số, toàn cầu hóa và tiến bộ công nghệ nên bị triệt tiêu bởi sự gia tăng của sản lượng.

ávàngđãtăngvọtđểđạtmứccaokỷlụcKỳnghỉNgàythángNămđãđầyvànhữngngườidìđãnghỉhưuvànhữngngườilaođộngtrắngđãquéthànghóTuy nhiên, ông cũng thừa nhận rằng có bằng chứng cho thấy các nhà đầu tư đã bắt đầu lên kế hoạch trước và trở lại tài sản thu nhập cố định trong khi trở lại tỷ lệ hoàn vốn.ávàngđãtăngvọtđểđạtmứccaokỷlụcKỳnghỉNgàythángNămđãđầyvànhữngngườidìđãnghỉhưuvànhữngngườilaođộngtrắngđãquéthànghóSự gia tăng năng suất nợ của Hoa Kỳ là một cơ hội cho các nhà đầu tư, đặc biệt là về lâu dài.ávàngđãtăngvọtđểđạtmứccaokỷlụcKỳnghỉNgàythángNămđãđầyvànhữngngườidìđãnghỉhưuvànhữngngườilaođộngtrắngđãquéthànghóTại thời điểm Cơ quan Nguyên tử Quốc tế đã công bố đánh giá báo cáo hoạt động hạt nhân của Iran, Hoa Kỳ đã khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran, buộc Iran phải trở lại bảng đàm phán để đạt được thỏa thuận hạt nhân mới, bao gồm hạn chế các thử nghiệm tên lửa và chấm dứt Các hoạt động quân sự ở Trung Đông.

ávàngđãtăngvọtđểđạtmứccaokỷlụcKỳnghỉNgàythángNămđãđầyvànhữngngườidìđãnghỉhưuvànhữngngườilaođộngtrắngđãquéthànghóHoa Kỳ nói rằng họ sẽ dần dần khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran trong vài tháng.ávàngđãtăngvọtđểđạtmứccaokỷlụcKỳnghỉNgàythángNămđãđầyvànhữngngườidìđãnghỉhưuvànhữngngườilaođộngtrắngđãquéthànghóCác lệnh trừng phạt có tác động nghiêm trọng đến nền kinh tế Iran, nhưng năm quốc gia khác đã ký Thỏa thuận hạt nhân Iran, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc và Nga đều tuyên bố rằng họ tiếp tục hỗ trợ Thỏa thuận hạt nhân Iran.ávàngđãtăngvọtđểđạtmứccaokỷlụcKỳnghỉNgàythángNămđãđầyvànhữngngườidìđãnghỉhưuvànhữngngườilaođộngtrắngđãquéthànghóPompeo gần đây đã đưa ra 12 yêu cầu vào ngày 21 tháng 5 tại Iran. Vào ngày 21 tháng 5, Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Pompeo mới nói rằng miễn là Iran thực hành Hoa Kỳ, Hoa Kỳ sẵn sàng chấm dứt các lệnh trừng phạt và thiết lập quan hệ ngoại giao với Iran.ávàngđãtăngvọtđểđạtmứccaokỷlụcKỳnghỉNgàythángNămđãđầyvànhữngngườidìđãnghỉhưuvànhữngngườilaođộngtrắngđãquéthànghóPompei liệt kê 12 yêu cầu của Hoa Kỳ đối với Iran, bao gồm rút khỏi Syria để rút tất cả quân đội, giải phóng tất cả công dân Hoa Kỳ, ngừng hỗ trợ lực lượng Yemenhshay, ngăn chặn các hoạt động tập trung uranium và hứa sẽ không xử lý chúng. .

Pompeo nói rằng chỉ khi Hoa Kỳ thấy một sự thay đổi đáng kể trong chính sách của Iran, ông sẽ xem xét các biện pháp trừng phạt thư giãn.Pompeo cũng cảnh báo Iran rằng nếu Iran quyết định khôi phục các chương trình quân sự hạt nhân, Hoa Kỳ đã sẵn sàng trả lời.

Giá vàng đã tăng vọt để đạt mức cao kỷ lục!Kỳ nghỉ

Những người tham gia thị trường tin rằng sự dẻo dai của Pompeo sẽ không cho phép Iran trở lại bảng đàm phán, điều này sẽ chỉ khơi dậy chủ nghĩa dân tộc ở Iran, và cuối cùng, nó sẽ bùng nổ một cuộc xung đột.Tập đoàn phát sóng (BBC) đã chỉ ra rằng tuyên bố của Pompeo tương đương với việc cung cấp ba giải pháp ở Iran: một là thay đổi cơ bản bản chất của chế độ; mở đầu cho chiến tranh.Liên minh châu Âu vẫn ở trong Thỏa thuận hạt nhân Iran và cố gắng làm trung gian cho cuộc khủng hoảng. Kể từ khi Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran vào ngày 8 tháng 5, Liên minh châu Âu đã nhắc lại rằng Thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ được duy trì và tuyên bố rằng đây là điều tốt nhất cách để ngăn chặn sự tăng sinh hạt nhân.Để đáp ứng với bài phát biểu của Pompeo vào ngày 21, đối lập với Liên minh châu Âu nói thêm rằng không có giải pháp nào tốt hơn Thỏa thuận hạt nhân Iran; Vương quốc Anh tuyên bố một cách rõ ràng rằng mục tiêu của Pompeo rất khó đạt được trong một thời gian hợp lý.

Đồng thời, từ ngày 24 đến 25 tháng 5, Tổng thống Pháp Macron đã đến thăm Nga, kêu gọi thỏa thuận hạt nhân Iran để duy trì cam kết với thỏa thuận, hy vọng rằng Iran sẽ không khôi phục các hoạt động hạt nhân.Macron cũng nói rằng việc nâng cấp căng thẳng của Iran với Israel hoặc sự suy giảm tình hình ở Trung Đông là thời gian để làm cho các bên có liên quan quan tâm đến việc giải quyết vấn đề Syria bắt đầu đàm phán.Thái độ của Iran ngày càng khó khăn. Trước đó, kế hoạch tên lửa đã tăng tốc. Iran nói rằng miễn là các quốc gia khác vẫn cam kết duy trì khung giao thức hiện tại, ngay cả khi Hoa Kỳ rút lại, Thỏa thuận hạt nhân Iran vẫn sẽ có hiệu lực.Tuy nhiên, với việc nâng cấp các lệnh trừng phạt của Mỹ, Hamenei, nhà lãnh đạo tối cao của Iran vào ngày 24 tháng 5, đã rời Thỏa thuận hạt nhân Iran để điều kiện mở, nếu không dự án hạt nhân sẽ được khởi động lại.

Có ba điều kiện chính để Iran mở: Các nước châu Âu nên đảm bảo rằng doanh số bán dầu của Iran được miễn các lệnh trừng phạt của Mỹ và tiếp tục mua dầu thô Iran; các ngân hàng châu Âu tiếp tục đảm bảo các giao dịch với Iran; Anh, Pháp và Đức đảm bảo rằng Washington sẽ Không yêu cầu, tìm các cuộc đàm phán về Kế hoạch tên lửa đạn đạo Iran và các hoạt động khu vực.Các nước EU chưa đưa ra phản ứng tích cực cho việc này, nhưng những người tham gia thị trường tin rằng các điều kiện của Iran là hoàn toàn khó thực hiện.

Giá vàng đã tăng vọt để đạt mức cao kỷ lục!Kỳ nghỉ

Đồng thời, Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran đã đưa ra một tuyên bố vào cùng ngày, cảnh báo rằng nếu Hoa Kỳ có sự gây hấn đối với Iran, thì nó sẽ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng.Về bản chất & mdash; & mdash; đảm bảo hệ thống đô la Mỹ, hoặc đẩy giá vàng và giá dầu ở Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, chủ yếu để duy trì sự cân bằng giữa Saudi và Iran ở Trung Đông, Đảm bảo rằng hệ thống đô la Mỹ được tăng cường trong khi tăng cường đồng đô la Mỹ.

Trước khi Hoa Kỳ can thiệp vào tình hình ở Trung Đông, Nga và Iran đã dần bắt đầu thống trị tình hình ở Trung Đông. Châu Âu có nhu cầu lớn đối với khí đốt tự nhiên của Nga và dầu thô của Iran. Vì vậy, đó là lựa chọn lý tưởng.Trong hệ thống này, Syria đóng vai một nhân vật quá cảnh vì Nga cần phải chuyển Syria để xuất khẩu dầu khí từ Địa Trung Hải sang châu Âu, vì vậy Iran và Nga cần đảm bảo kết nối chính trị với Syria.Việc mở rộng ảnh hưởng của Iran và Nga ở Trung Đông sẽ khiến Hoa Kỳ mất đi sự thống trị ở khu vực này và nó cũng ảnh hưởng đến tầm quan trọng của dầu thô ở Hoa Kỳ đối với châu Âu, làm giảm thu nhập dầu của Hoa Kỳ.Đồng thời, trong hệ thống giao dịch dầu thô do Iran và Nga thống trị, nó sẽ làm giảm sự hấp dẫn của hệ thống định cư đô la Mỹ, rất bất lợi cho Hoa Kỳ.Trên thực tế, Iran và Nga đã từng muốn thúc đẩy hệ thống giải quyết cho các euro dầu. Đồng thời, với sự xuất hiện của tương lai dầu thô RMB, hoặc ảnh hưởng hơn nữa đến đồng đô la Mỹ.EU và Hoa Kỳ đã nhất quán trong việc kiềm chế ảnh hưởng của Nga ở Trung Đông trước đó, nhưng EU đã đứng ở phía đối diện Hoa Kỳ về việc rút thỏa thuận hạt nhân Iran.

Trước hết, nếu tình hình xấu đi, làn sóng người tị nạn có thể đổ ra châu Âu một lần nữa, điều này sẽ có tác động bất lợi đến an sinh kinh tế và xã hội châu Âu.Đồng thời, Hoa Kỳ đã rút khỏi Hiệp hội Hạt nhân Iraq để đe dọa sự vận chuyển dầu khí và dầu thô tự nhiên của Trung Đông và Nga đến châu Âu, làm tăng chi phí giá dầu ở châu Âu, và đẩy mạnh lạm phát của châu Âu, điều này sẽ gây ra Châu Âu để rút khỏi lỏng lẻo càng sớm càng tốt.

Đối với châu Âu được định hướng xuất khẩu, sự gia tăng nhanh chóng của đồng euro sẽ có tác động bất lợi đến nền kinh tế châu Âu, vì vậy châu Âu bị phản đối mạnh mẽ.Trong tình huống này, Israel đóng vai trò của Quân đội Tiên phong Hoa Kỳ. Hành vi quân sự của Israel đối với Iran hoặc hàng đầu Nga và Iran đã thực hiện các biện pháp tương ứng. Trong trường hợp này, nó đã cho Hoa Kỳ một cái cớ để can thiệp vào tình huống ở Trung Đông .

Dự kiến ​​mối quan hệ giữa Israel và Iran càng xấu đi, hoặc kích thích xung đột địa phương, từ đó gây ra ác cảm rủi ro thị trường và đẩy giá vàng.Đồng thời, trọng tâm của các tranh chấp của Israel và Iran nằm ở Syria, có thể gây ra một vòng khủng hoảng mới ở Syria. Trong trường hợp này, xuất khẩu dầu thô ở Trung Đông sẽ phải đối mặt với sự thiếu hụt một lần nữa.

Với sự suy giảm sản lượng của Venezuela, hoặc đẩy giá dầu hơn nữa.Các nguồn tin thị trường cho biết quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ ảnh hưởng đến 5%năng lực sản xuất dầu thô toàn cầu.Trên thực tế, điều này đã phản ứng với sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu nhờn trong tương lai gần. Sự lây lan của hai loại dầu đã mở rộng lên 7 đô la hàng đầu, và vẫn còn một xu hướng mở rộng hơn nữa trong tương lai.Tình hình ở Iran hỗn loạn vào một nồi cháo, và giá vàng hoặc dầu có thể hoan nghênh xu hướng

LCO-1.16%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.19%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Đã thêm các vị trí khác Để kết thúc NG -1.45%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR -1,14%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm đầu inch. Thị trường lo lắng rằng các nước xuất khẩu dầu và dầu (OPEC) sẽ tăng sản lượng và giá dầu sẽ giảm.Kể từ 16:53 giờ Bắc Kinh (04:53 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 0,69%xuống còn 70,22 đô la .

Nhờ sự gia tăng nhu cầu và giảm OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, giá dầu đã tăng hơn 70%kể từ đầu năm ngoái.Nhưng OPEC và Nga có thể tăng sản lượng vào tháng Sáu.

Trước đó, Nhà Trắng bày tỏ lo ngại về giá dầu quá mức, dẫn đến giá dầu thấp hơn trong tuần này.Bộ trưởng Năng lượng của Nga Alexander & Middot; Novak cho biết hôm thứ Năm rằng nếu các quốc gia OPEC và Non -opec nhìn thấy sự cân bằng của thị trường dầu thô vào tháng 6, họ có thể nhẹ nhàng thư giãn các hạn chế sản xuất dầu thô.

Tổ chức của các quốc gia xuất khẩu dầu (OPEC) và các quốc gia sản xuất dầu không có trụ sở tại Nga đã thực hiện thỏa thuận giảm 1,8 triệu thùng/ngày.Thỏa thuận đã có hiệu lực kể từ tháng 1 năm 2017 và dự kiến ​​sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.Ngoài ra, nhóm giảm sản xuất dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng 6, có thể thảo luận về việc có nên thay đổi các biện pháp sản xuất tại thời điểm đó hay không.Đồng thời, sản lượng tăng liên tục của Hoa Kỳ cũng đã kéo xuống giá dầu.

Tính đến ngày 18 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng khoảng 5,8 triệu thùng lên 438,1 tỷ thùng.Mối quan tâm của thị trường về địa chính trị cũng ức chế giá dầu, chẳng hạn như các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran.

Iran chiếm 4%nguồn cung dầu thô toàn cầu.Về mặt tin tức khác, Tổng thống Mỹ Trump đã hủy bỏ hội nghị thượng đỉnh với Triều Tiên và làm trầm trọng thêm căng thẳng ở Bán đảo Triều Tiên.

Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng đã giảm 0,77%xuống còn 2,2162 đô la/gallon; tương lai dầu nóng giảm 0,96%xuống còn 2,2462 đô la/gallon.Tương lai khí đốt tự nhiên giảm 0,03%xuống còn 2,939 đô la/triệu.