àvôđịchvềLiênminhCônglýsẽđượcpháthànhvàongày26thá[Lei Sports] Vào lúc 4:00 sáng ngày 3 tháng 11, Leeds sẽ đối mặt với thành phố Leicuster tại sân vận động Elan Road.

àvôđịchvềLiênminhCônglýsẽđượcpháthànhvàongày26tháĐối thủ cũng có lợi thế của hai mục tiêu. Đó là điều bình thường để đối thủ trì hoãn thời gian. Chúng tôi phải duy trì một thái độ bình tĩnh và hoàn thành trò chơi.àvôđịchvềLiênminhCônglýsẽđượcpháthànhvàongày26thá[Lei Su Sports] Manchester United trở lại Champions League sau một thời gian. Sau mùa giải 2018-19, Manchester United đã giành được tổng số 3-3 trong 3-3 để loại bỏ Paris Saint Riman với lợi thế của sân khách của lợi thế của đội Mục tiêu đi xa.

TGA 2022:

àvôđịchvềLiênminhCônglýsẽđượcpháthànhvàongày26tháParis Saint Riman đã làm một lịch sử biến lịch sử vào trận chung kết Champions League mùa trước, và cuối cùng đã thua Bayern Munich để giành được vận động viên.àvôđịchvềLiênminhCônglýsẽđượcpháthànhvàongày26tháParis Saint -Germany Paris chỉ thua 7 trận trên sân nhà trong 53 Champions League vừa qua.àvôđịchvềLiênminhCônglýsẽđượcpháthànhvàongày26tháVòng đấu cuối cùng của đội đã được sắp xếp vào thứ Sáu, nhiều hơn một ngày so với Manchester United.àvôđịchvềLiênminhCônglýsẽđượcpháthànhvàongày26tháSau khi giải đấu, Neymar sẽ bắt đầu trận chiến đầu tiên.àvôđịchvềLiênminhCônglýsẽđượcpháthànhvàongày26tháMBappe dự kiến ​​sẽ vượt qua Messi để trở thành 20 bàn thắng trẻ nhất tại Champions League.

àvôđịchvềLiênminhCônglýsẽđượcpháthànhvàongày26tháElera và Di Maria sẽ đối mặt với chủ nhân cũ, và tâm lý của cả hai là rất khác nhau.àvôđịchvềLiênminhCônglýsẽđượcpháthànhvàongày26tháTin xấu của Turk là Icardi, Koch và Belnat sẽ vắng mặt vì chấn thương, và Verrai và Prara đã nghi ngờ.àvôđịchvềLiênminhCônglýsẽđượcpháthànhvàongày26tháTrên thực tế, bởi vì anh ấy có một bản lý lịch tuyệt đẹp, HLV Jin Zhongfu và người hâm mộ cho anh ấy rất nhiều kỳ vọng.

àvôđịchvềLiênminhCônglýsẽđượcpháthànhvàongày26tháNăm 2009, Kasteinho, người sinh ra trong đội trẻ Hà Lan, bắt đầu sự nghiệp của mình trong bộ đồng phục đội Fery Feryino.àvôđịchvềLiênminhCônglýsẽđượcpháthànhvàongày26tháKể từ đó, anh đã chơi cho các đội giải đấu chuyên nghiệp châu Âu như Inter Milan, Dutch và Bồ Đào Nha Super League ở Ý.àvôđịchvềLiênminhCônglýsẽđượcpháthànhvàongày26tháKỳ vọng của Qingnan FC đối với Casteinho cũng được phản ánh trong mức lương hàng năm của việc khai trương. Khi Casteinho ký hợp đồng với Thanh FC, mức lương hàng năm cao nhất trong đội là khoảng 975 triệu won (khoảng khoảng khoảng 6 triệu nhân dân tệ).àvôđịchvềLiênminhCônglýsẽđượcpháthànhvàongày26tháNhưng tại K League Hàn Quốc năm 2019, anh đã tham gia 22 trận đấu, nhưng chỉ ghi được 3 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo, và chỉ ghi được 2 bàn thắng trong năm nay.

Trong hai năm qua, Castenero đã đạt được tổng cộng khoảng 2 tỷ won (khoảng 12 triệu nhân dân tệ), ghi được tổng cộng 5 bàn thắng trong quá trình thực hiện của đội Thanh.Mỗi quả bóng trị giá khoảng 400 triệu won (2,4 triệu nhân dân tệ).

TGA 2022:

Mùa trước, Qingnan FC đã trở lại với sự sụt giảm của Casteinho và cầu thủ Trump Kuniben và Negaba. Sau khi xuống hạng, nó đã rơi vào Liên đoàn K2 Hàn Quốc.Ngoài ra, theo cuộc phỏng vấn của hãng tin thống nhất, người ta đã thông báo rằng vào đầu năm nay, Thanh FC đã từng thúc đẩy việc chuyển nhượng Kasteinho ở nước ngoài, nhưng nó đã bị các cầu thủ thổi bay.[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 24 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, đội tuyển quốc gia Hà Lan đã chính thức tuyên bố rằng Frank Dapol sẽ là huấn luyện viên mới của đội, và hai bên sẽ ký hợp đồng hai năm.Dapol sẽ thay thế Koman, người đã đến Barcelona để dẫn dắt đội chiến đấu vào năm tới Châu Âu Cup và World Cup 2022. Ngoài ra, đây cũng là huấn luyện viên địa phương thứ 21 ở Hà Lan.

Dipol, 50 tuổi, bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình vào năm 2010. Ông đã huấn luyện Liên minh Ajax, Inter Milan, Crystal Palace và Liên đoàn nghề nghiệp.Dapol cũng hỗ trợ Van Marvik từ năm 2008 đến 2011 với tư cách là trợ lý huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Hà Lan.[Lei Sports] Các Sói Premier League đã chính thức thông báo rằng đội đã chính thức ký hợp đồng với hậu vệ phải của Bồ Đào Nha Nelson Semeso từ Câu lạc bộ La Liga Barcelona. Phí chuyển nhượng của Meido là 30 triệu euro, và có thêm 10 triệu euro.Meme Yingse 26 tuổi, người đã gia nhập La Liga ở Barcelona vào năm 2017, đã chơi trong ba mùa ở Barcelona trong ba mùa. Anh ấy đã chơi 42 lần cho đội và đóng góp 1 bàn và 6 pha kiến ​​tạo.

Trong ba năm, anh đã chơi 124 lần thay mặt Barcelona, ​​giành hai chức vô địch giải đấu, chức vô địch 1 Kings Cup và 2 giải vô địch Super Cup Tây Ban Nha.Samedo bắt đầu sự nghiệp của mình ở cấp độ thứ ba của Simae của Bồ Đào Nha. Vào năm 2012, anh ta ở siêu khổng lồ Bồ Đào Nha Benfica và phát triển các thuộc tính tấn công của riêng mình ở Benfica.

TGA 2022:

Semeo đã chơi 13 lần cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và giành chức vô địch Liên đoàn quốc gia châu Âu 2019 với đội.Anh ta và nhiều bàn chân Bồ Đào Nha với những con sói rất quen thuộc với quốc tế Bồ Đào Nha, và cũng sẽ trở thành bên phải của phía bên phải của Nuono.

[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 24 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng 6 của vòng bảng AFC Champions League chính thức ra mắt.Nhà vô địch bảo vệ Riyadhrr được coi là rút khỏi AFC Champions League vì anh không báo cáo với 13 cầu thủ.Trong cuộc thi ngày nay, ngôi nhà độc lập của Tehran tại nhà đã đánh bại Gada Achley 3-0 trên sân nhà, Gayidi đã truyền tải công việc của mình, và Diabart đã phá vỡ mục tiêu; Schal Hodru thua Nông dân Cotton Tashken 0 đến 1 trên sân nhà, Mashalipov bước vào thế giới. Giết mục tiêu.Độc lập của Tehran 3-0 Jida Achley, Gayidi đã truyền đạt công đức, Diabart đã phá vỡ trận đấu thứ 29 ở phút thứ 29, Gayidi đã giành được bóng của Esmeley để vượt qua mục tiêu đầu tiên, và sự độc lập của Tehran đã vượt lên dẫn đầu trong việc phá vỡ tình trạng bế tắc.Vào phút thứ 38 của trò chơi, Gayidi đã hoàn thành việc truyền tải và Ali Calimi đã phá vỡ mục tiêu.Vào cuối hiệp một, Tehran dẫn 2-0 độc lập.

Vào phút thứ 54 của trò chơi, Diabart đã nhận được Ball of Ali Crimi và thành phố tiếp theo để khóa chiến thắng. Cuối cùng, trò chơi đã kết thúc và trận đấu gia đình độc lập của Tehran đã đánh bại Jida Ahley 3-0.Schar Hodru 0-1 Tashan Cotton Farmers, Masharipov đã ghi bàn cho phút thứ 65 của trận đấu, Masaripov đã vượt qua Sidikov để ghi bàn thắng duy nhất trong toàn bộ trận đấu, cuối cùng Schal Hod Lues

. Gentte 1 ở nhà 1 Nếu bạn mất 2 trước Kiev Namo, Besus có màu đỏ; Modus buộc Ferrenz Valos 3 đến 3, James đã phá cửa.Olympia Cosonia 2-0, Valb Euna bắn vào phút thứ 69, điểm đề nghị phạm lỗi của cầu thủ phòng thủ của Omonia, hình phạt của Valb Euna đã đạt được qua đêm và Olympiakos dẫn đầu 1-0 tại nhà.

Trong khi dừng lại, Arabi kết nối với đường chuyền của quả bóng và thành phố tiếp theo.Cuối cùng, Olympia Cosmonia là 2-0 Oh Monia, và anh ta đã có sáng kiến ​​tiến lên.

Gentte 1-2 Kievnamo, Beas đã nhuộm màu đỏ, Kleinkinsco đã phá vỡ bàn thắng ở phút thứ 9, Byasky đã hỗ trợ Sptolia Kazakhstan hoàn thành giờ nghỉ. Lightning phá vỡ cánh cửa.Trong phút thứ 41 của trò chơi, Kleinkotco đã vượt qua nhiều hơn và hoàn thành mục tiêu và cân bằng điểm số.Trong phút thứ 53 của trò chơi, Besus đã bị trừng phạt vì hai Yellows liên tiếp, và Genter buộc phải chiến đấu ít hơn.Vào phút thứ 79 của trò chơi, De Peinen đã thực hiện một công đức và ghi một bàn thắng.

Cuối cùng, mười người đã mất 1 đến 2 tại nhà của Kiev Namo.Phần còn lại của Sài Gòn 3-3 Ferrenvalos

[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 24 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ ba của Cup British chính thức ra mắt. Trong cuộc thi Nhật Bản này, Chelsea đã đánh bại Barnesley 6-0 trên sân nhà. Lost City, Pepe đã tạo ra một Oolong; Everton thắng 5 -2 Away Flitwood, và Lisharisat mở hai lần.Vào phút thứ 19 của Chelsea 6-0 Barnesley, cuộc thi chơi Havalz Hat, Áp-ra-ham đã mở kỷ lục lần đầu tiên. Vào phút thứ 28, Havharity đã mở rộng điểm số và giải cứu Casolo nhiều lần.

Bian Bian một lần nữa, phút thứ 49 của trò chơi, Buckley, sẽ đến thành phố tiếp theo, và Havol sau đó đã ghi hai bàn thắng để hoàn thành hat trick.Trong phút thứ 82 của trò chơi, tiêu đề của Giroud đã phá vỡ chiếc bánh.

Cuối cùng, Chelsea đánh bại Barnesley 6-0.Arsenal 2-0 Leicester City, Pepe đã tạo ra một Oolong và Encatia đã phá vỡ trận đấu ở phút thứ 39, Madison đã tấn công các trụ cột từ lâu.Yibian đã chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 57, đèo của Pepe đã khiến Fox bước vào Oolong và Arsenal giành chiến thắng với tỷ số 1-0.Trong giai đoạn cắt giảm của trò chơi, Berlein đã phá vỡ và bước vào khu vực hình phạt.

Cuối cùng, Arsenal đã đánh bại Leicester City 2-0.Vào phút thứ 22 của Flitwood 2-5 Everton, Ricatsoni đã mở lần thứ hai để xây dựng một cuộc thi tập thể dục cấp độ hai, Bernard đã hỗ trợ kỷ lục đầu tiên của Risatson.

Vào phút thứ 34, Ricatson đã đón Ivyby và sau đó thành phố tiếp theo được mở hai lần.Bian Bian đã chiến đấu một lần nữa, cả Flitwood's Diffi và Campus đều phá vỡ mục tiêu. Iveby cũng ghi một bàn thắng để hoàn thành việc truyền tải. Trò chơi đã từng ghi được 2 đến 3.

Tuy nhiên, vào phút thứ 73 của trò chơi, Bernard đã phá vỡ tỷ số; vào phút thứ 94 của trận đấu, Moisse Ken đã phá vỡ mục tiêu để khóa chiến thắng.Trong mục tiêu này, Flitwood đã thua 2 đến 5 trên sân nhà để đánh bại Cup Everton British. Tocker City 1-0 Jilin Hammirchel 0-2 Berne Liman 0-7 Newcastle