ẽkhôngápdụnghệthốngđêmgiaothừavàogiữamùNhững người trong cuộc tin rằng & ldquo; nhập & rdquo; sẽ mang lại một cổ phiếu cho động năng tăng cường trung bình và dài hạn.

ẽkhôngápdụnghệthốngđêmgiaothừavàogiữamùChuyên mục sụp đổ của Dollar John Rubino đã viết rằng cuộc khủng hoảng địa chính trị và tài chính xảy ra vào những năm 1970 có những điểm tương đồng lớn với ngày hôm nay.ẽkhôngápdụnghệthốngđêmgiaothừavàogiữamùVào thời điểm đó, vụ nổ súng thuốc súng ở Trung Đông đã gây ra các cuộc chiến tranh khu vực, và giá dầu tăng vọt và lạm phát.

Tianjin Media: Super League sẽ không áp dụng hệ thống đêm giao thừa vào giữa mùa

ẽkhôngápdụnghệthốngđêmgiaothừavàogiữamùNgoài ra, sự không chắc chắn về địa chính trị đã gây ra sự không chắc chắn về tiền tệ và một lượng lớn tiền đã vội vã đến các tài sản ác cảm rủi ro, dẫn đến giá vàng tăng vọt.ẽkhôngápdụnghệthốngđêmgiaothừavàogiữamùĐối với hầu hết người Mỹ, cuộc khủng hoảng địa chính trị và tài chính xảy ra vào những năm 1970 dường như rất xa.ẽkhôngápdụnghệthốngđêmgiaothừavàogiữamùTuy nhiên, đối với những người trải nghiệm và chú ý đến thời đại này, sự giống nhau của thời đại đó và thời đại ngày nay đang rùng mình.ẽkhôngápdụnghệthốngđêmgiaothừavàogiữamùĐầu những năm 1970, Sức mạnh Trung Đông đã chiến đấu để đạt được mức độ nhiệt. Nga (vào thời điểm đó được gọi là Liên Xô) và Hoa Kỳ (sự hỗ trợ của châu Âu) mỗi loại dầu được tuyển dụng trong khu vực.ẽkhôngápdụnghệthốngđêmgiaothừavàogiữamùBởi vì chiến tranh đã được chạm vào, Israel trở thành nguyên nhân gốc rễ của sự tức giận của nước láng giềng.

ẽkhôngápdụnghệthốngđêmgiaothừavàogiữamùNhững vết nứt giữa Sunni và Shiites dường như xé nát thế giới Hồi giáo.ẽkhôngápdụnghệthốngđêmgiaothừavàogiữamùĐồng thời, chi tiêu của chính phủ tăng vọt ở các nước phương Tây đã dẫn đến chính sách tiền tệ thực nghiệm cao của Fed.ẽkhôngápdụnghệthốngđêmgiaothừavàogiữamùCơ quan Năng lượng Quốc tế cho biết hôm thứ Tư rằng các lệnh trừng phạt rằng Hoa Kỳ sắp áp đặt cho quốc gia thành viên OPEC ở Iran sẽ dẫn đến sự gia tăng giá dầu, và dự kiến ​​thị trường dầu thô sẽ được thắt chặt trong thời gian còn lại của năm nay.

ẽkhôngápdụnghệthốngđêmgiaothừavàogiữamùNhờ sự gia tăng mạnh về nhu cầu và giảm sản lượng của các quốc gia sản lượng dầu (OPEC) do Ả Rập Saudi dẫn đầu và nhiều quốc gia sản xuất dầu khác bao gồm Nga, giá dầu thô đã tăng hơn 70%kể từ năm ngoái.ẽkhôngápdụnghệthốngđêmgiaothừavàogiữamùĐể tăng giá dầu, OPEC đã thực hiện một thỏa thuận giảm 1,8 triệu thùng sản xuất mỗi ngày. Thỏa thuận sẽ có hiệu lực từ tháng 1 năm 2017 và hết hạn vào cuối năm 2018.ẽkhôngápdụnghệthốngđêmgiaothừavàogiữamùMặc dù những nỗ lực của OPEC để chấm dứt tình hình cung cấp toàn cầu đã thành công, Ả Rập Saudi đang thúc đẩy mở rộng thỏa thuận giảm sản xuất đến năm 2019.ẽkhôngápdụnghệthốngđêmgiaothừavàogiữamùVề các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng tăng 0,33%lên 2,26 đô la/gallon; tương lai dầu nóng tăng 0,59%lên 2,2826 đô la/gallon.

Tương lai khí đốt tự nhiên tăng 0,18%lên 2,820 đô la/triệu.Dầu thô WTI của Hoa Kỳ vượt quá $ 72, dầu thô Brent ở mức $ 80 một bước nữa

Tianjin Media: Super League sẽ không áp dụng hệ thống đêm giao thừa vào giữa mùa

Có bao nhiêu dầu thô có thể được trao đổi cho một ounce vàng bây giờ & mdash; & mdash; khoảng 18 thùng.Có lẽ các nhà đầu tư sẽ nói rằng một khi một ounce vàng tương đương với 39 thùng dầu thô, nó đã kết thúc, bởi vì vàng đang giảm gần đây và giá dầu liên tục được làm mới cao.Dưới đây là một khái niệm đơn giản, tỷ lệ dầu thô vàng.Hiện tại, dầu vàng/dầu thô là dưới 20 tuổi, đây là lần đầu tiên sau 3 năm.

Bắt đầu từ giá vàng cho phép biến động, tỷ lệ trung bình là 15.Đây là một trung bình, được đánh dấu bằng các đường chấm chấm trong hình.Do những thay đổi trong môi trường kinh tế, các đường chấm chấm đã dao động ở cả hai phía.Tỷ lệ này được coi là một con chim vàng trong các mỏ than, và là một tín hiệu cảnh báo sớm có một thị trường nhấp nhô.

Khi tỷ lệ này là 15, giá của vàng và dầu thô là tối ưu.Trước khi một biến động lớn xảy ra, thị trường cho phép một sự biến động nhất định được cho phép.

Tianjin Media: Super League sẽ không áp dụng hệ thống đêm giao thừa vào giữa mùa

Tuy nhiên, một khi tỷ lệ này vượt quá 20, giá vàng sẽ quá cao và giá dầu thô thấp, điều này sẽ khiến thị trường rơi vào tình trạng khủng hoảng.Tình trạng này đã kéo dài khoảng một phần tư thế kỷ. Sự gia tăng của tỷ lệ này đã gây ra một số cuộc khủng hoảng tài chính, bao gồm cả cuộc khủng hoảng tài chính châu Á vào cuối thế kỷ 20, cuộc khủng hoảng thế chấp dưới chuẩn năm 2008 và tình trạng khó xử gần đây của thị trường châu Âu .

Vào tháng 2 năm 2016, tỷ lệ này tăng vọt lên 47. Tại thời điểm này, chỉ số dầu thô WTI đã giảm xuống còn 27 đô la/thùng.Kể từ đó, tỷ lệ này đã bắt đầu giảm, trong khi giá dầu đã tăng.Hiện tại, chỉ số dầu thô WTI đã tăng trên 70 đô la và tỷ lệ này đã giảm xuống dưới 20 lần nữa.Nhìn bề ngoài, sự suy giảm của tỷ lệ dầu thô vàng thường được thị trường coi là một tín hiệu cho thấy thị trường trở lại.Tuy nhiên, việc giải thích hiện tượng này không phải là rất khoa học. Sự suy giảm báo trước rằng sự trở lại biến động bình thường có thể là một lời giải thích hợp lý hơn, bởi vì tỷ lệ này có mối quan hệ nhất định với Chỉ số Valley Exchange Exchange (VIX).Từ quan điểm này, tỷ lệ dầu thô vàng là một chỉ số tiên tiến của cảm xúc thị trường.

Đồng thời, vai trò của các yếu tố cơ bản không thể bị bỏ qua trong thị trường tiềm năng, nghĩa là giá dầu thô toàn cầu cũng được hỗ trợ bởi Thỏa thuận sản xuất OPEC và các yếu tố địa lý của Trung Đông. Đồng thời, cùng lúc Giá vàng cũng đã bị triệt tiêu bởi việc tăng lãi suất tiềm năng của Fed và tăng cường đô la Mỹ.Những yếu tố này thường làm xáo trộn tỷ lệ dầu thô vàng, ảnh hưởng đến đánh giá của các nhà đầu tư, vì vậy những yếu tố này cũng cần được xem xét xem xét toàn diện.

Thị trường có trở lại biến động bình thường không?Sử dụng tỷ lệ dầu thô vàng để hiểu cảm xúc thị trườngVào thứ năm (17 tháng 5), giá vàng tại chỗ đã bị xóa sổ khi bắt đầu thị trường, và một chút giảm xuống mức thấp năm tháng trong ngày cuối cùng. Do sự suy giảm tiền tệ của đồng đô la Mỹ chống lại Tiền tệ chính và giao dịch gần High Point năm 2018.

Sự gia tăng lợi suất trái phiếu công cộng của Hoa Kỳ cũng gây áp lực lên giá vàng. Lợi suất của khoản nợ 10 năm của Hoa Kỳ trong các chỉ số đạt mức cao nhất 3,120%kể từ năm 2011, vì nó cho thấy nền kinh tế Mỹ đang tăng cường.Tính đến thời điểm báo chí, Vàng SPOT đã giảm 0,18%xuống còn $ 1288,29 mỗi ounce và nó đã đặt mức thấp nhất là $ 1286,46 mỗi ounce kể từ ngày 27 tháng 12; .

Chỉ số đồng đô la Mỹ làm giảm sự suy giảm, không xa năm của năm qua đêm.Đồng euro bay lơ lửng gần mức thấp năm tháng, bởi vì thị trường lo lắng về các điều kiện chính trị ở Ý hoặc có tác động đến khu vực đồng euro.Nhà phân tích ngân hàng ở nước ngoài Barnabas Gan cho biết: & ldquo; khả năng làm suy yếu giá vàng hơn nữa không thể được loại bỏ hoàn toàn, bởi vì sự gia tăng năng suất nợ công của Mỹ có thể mang lại động lực tăng hơn cho đồng đô la Mỹ trong tháng tới.& rdquo; Nhà phân tích thị trường của Thương nhân Ang tin rằng vàng có khả năng bị suy yếu hơn nữa trong thời gian ngắn, bởi vì từ quan điểm về tính định lượng, xu hướng lạm phát và giá vàng gần đây là tiêu cực đáng kể. Dollar.

Nhà phân tích đã chỉ ra rằng từ hiện tượng giảm xuống dưới 1.300 đô la tiền vàng, các nhà đầu tư vàng khá ghen tị với lãi suất.Và điều này cũng được khớp với kết quả định lượng.

Do đó, dự kiến ​​giá vàng có thể hoạt động kém như trong nửa cuối năm 2016.Đồng thời, các nhà đầu tư cho biết, sau khi Triều Tiên đe dọa hủy bỏ các cuộc đàm phán với Hoa Kỳ, sự không chắc chắn của tình hình Triều Tiên có thể ngăn chặn sự sụt giảm giá vàng.

Gan nói thêm: & ldquo; sự giằng xé của các ưu tiên rủi ro và hai yếu tố của đồng đô la Mỹ mạnh mẽ sẽ là chìa khóa để xác định xu hướng giá vàng.Mặc dù đồng đô la mạnh hơn, cho rằng các cuộc đàm phán của Mỹ -DPRK có thể phá vỡ tình huống, chúng tôi đã thấy một khoản mua bảo hiểm rủi ro.

& rdquo; Theo David Brady, Giám đốc điều hành của Đại lý Pro Global Pro, mặc dù giá vàng đã giảm xuống dưới mức rào cản tâm lý $ 1.300, nó đã gây ra sự gia tăng mạnh mẽ.Tuy nhiên, dự kiến ​​đây chỉ là một thị trường đấm đã tăng lên và giá vàng dự kiến ​​sẽ tăng lên 1.360 đô la trong vài tuần tới.Gold Gold hoặc Rebound đến $ 1302 có thể tăng về mức kháng cự $ 1320 mỗi ounce, bởi vì nó đã ổn định gần mức hỗ trợ 1287.Mức độ kháng cự và mức hỗ trợ này là dự báo 100%và 123,6%của sóng Clink C và sóng C bắt đầu với sóng thứ ba của ba chu kỳ sóng là $ 1366,07 vào ngày 25 tháng 1.

Vào thứ ba (15 tháng 5), sự sụp đổ sâu đã được xác nhận rằng một đỉnh gấp đôi được hình thành từ ngày 25 tháng 1 đến ngày 15 tháng 5.Loại này chỉ ra rằng mục tiêu là khoảng $ 1241.

Mức hỗ trợ là $ 1287 đã kích hoạt việc kéo trở lại đường viền cổ áo kép.Kéo lại hoặc kết thúc khoảng 1302.

Nếu nó giảm xuống dưới $ 1287, nó có thể gây ra phạm vi 1270-1278.Theo phần mềm Yihui kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, thời gian Bắc Kinh là 16:15, tờ báo Gold Spot là $ 1288,66/ounce.