ớichothấChẳng mấy chốc, bạn có thể thấy bạn bè của mình khi chơi "Fortress Night" cùng nhau.

ớichothấSuperdata nói rằng trò chơi F2P "Thần gốc" đã thúc đẩy rất nhiều doanh thu trò chơi video vào tháng 10 năm 2020.ớichothấVào tháng 10 năm 2020, người tiêu dùng đã chi 10,6 tỷ đô la trong các trò chơi điện tử, tăng 14 % trong năm -on -yar.

ớichothấPhù hợp với xu hướng liên tục. Được điều khiển bởi các trò chơi như "Xem chó: Quân đoàn" và "NBA 2K", doanh thu của nền tảng chủ nhà đã tăng nhanh nhất, tăng 18 % so với năm 2019.ớichothấDoanh thu của các nền tảng khác cũng tăng, trong đó điện thoại di động tăng 15 % và PC tăng 10 %.ớichothấTrong trò chơi, "Thần gốc" của Mihayou là trò chơi thu nhập nhất vào tháng Mười.ớichothấTrò chơi này được phát hành trên điện thoại di động vào ngày 28 tháng 9, PlayStation 4 và PC. Đối với một trò chơi được phát triển và sản xuất từ ​​Trung Quốc, đây là một thành công quốc tế chưa từng có.ớichothấ"Thần gốc" có một cơ chế lợi nhuận chung trong các trò chơi di động, chẳng hạn như thu thập các nhân vật thông qua thẻ vẽ và các hoạt động thời gian hạn chế.

ớichothấ"FIFA 21" của EA đã bán 1,5 triệu bản, trong khi tháng đầu tiên của tháng đầu tiên của "FIFA 20" là 1,2 triệu bản.ớichothấ"Watch Dog: Corps" của Ubisoft đã phá vỡ kỷ lục của bộ truyện và bán được 1,9 triệu bản.ớichothấẢnh chụp màn hình video:

ớichothấĐầu năm nay, đã có báo cáo rằng Game Freak, một nhà phát triển của sê -ri "Pokemon", sẽ được chuyển đến văn phòng mới.ớichothấBây giờ họ đã hoàn thành rõ ràng việc di dời và gia nhập tòa nhà Kanda Square với các hãng phim khác dưới thời Nintendo.ớichothấGần đây, một nhóm ảnh của địa điểm văn phòng mới của trò chơi Freak đã được phát hành trên internet. Chúng ta có thể thấy nội thất của văn phòng của họ.ớichothấThật thú vị, thiết kế của văn phòng công ty dựa trên phong cách đầu tiên của loạt phim "Pokemon" nổi tiếng của họ.

"Thiết kế chủ đề của văn phòng dựa trên" Pokemon: Red "và" Pokemon: Green ". Bản thân văn phòng được cấu hình là thế giới trò chơi.Khu vực sảnh là điểm khởi đầu của cuộc phiêu lưu. Có một lời kêu gọi Pokémon trong khu rừng thường xanh, với ánh sáng mặt trời, cây cối và các sinh vật khác nhau.

Tất cả các phòng hội nghị được đặt theo tên của thị trấn trong trò chơi, và màu chủ đề của thị trấn cũng bị rút trong phòng hội nghị.Ví dụ, chủ đề của thị trấn mới thực sự là màu trắng, sau đó chúng tôi sử dụng vải trắng để thiết kế các vật liệu tương ứng và kết hợp màu chủ đề."Có vẻ như việc tích hợp logo thương hiệu của riêng mình vào môi trường văn phòng là một cách tốt để nhận ra văn hóa doanh nghiệp. Tôi hiểu tại sao công ty phải thuê ba người dì để làm sạch nó.近日 ps5 正式 , 可 避免 , , , , , , , , , , 持续 加上 加上 加上 加上 加上Nguy cơ của Scalpel đã tăng lên, và những người chơi thậm chí còn phơi bày âm thanh của PS5 Oxen đến chết.

· Người ta nói rằng trong thời gian hỗn loạn trước khi phát hành PS5, giá bán cao nhất của PS5 đạt 35 đến 390.000 yên, có lẽ đã đánh giá quá cao thị trường thứ hai, khiến cho sự cạnh tranh của gia súc tăng cường hoặc thậm chí là những người tốt cũng tham gia Các binh sĩ. Ngày phát hành chính thức đã giảm xuống còn 110.000 đến 120.000 yên. Bây giờ một vài ngày đã trôi qua, và gần đây, nó đã giảm xuống còn 75.000 yên.· Trạm bán lại thứ hai nổi tiếng "Mercari" cho thấy các quy tắc bán lại các mặt hàng cho thấy rằng nó bị cấm nghiêm ngặt để treo các sản phẩm thứ hai không được giữ trên internet và việc sử dụng các đại lý giao hàng và liên kết khác nhau Từ người bán khác đến người mua. Ở đây và xử lý nghiêm túc.· Dù sao, cho dù đó là con bò đảo ngược thực sự hay làn sóng giúp đỡ 2 đầu cơ đảo ngược và 3 đã đổ bò, giá bán lại PS5 của từng bước đang đe dọa hoạt động kinh doanh của nhiều con bò. Đó là sự thật rằng PS5 Điều đó được đảo ngược. Tất nhiên, tốt nhất là gần với giá ban đầu.Trên máy chủ mới, có một tính năng đáng chú ý bởi nhiều người chơi, đó là hỗ trợ 120fps.

Mặc dù không phải tất cả các trò chơi đều hỗ trợ tốc độ khung hình cao, nhưng sự hỗ trợ ở cấp độ chủ vẫn cần thiết.Gần đây, Infinity Ward đã lặng lẽ thêm hỗ trợ 120fps cho "Call of Duty: Nhà hát", nhưng chỉ Xbox Series X thay vì PS5.

Sau khi nâng cấp gần đây, trò chơi đã tham gia các tính năng mới không được đề cập trong nhật ký nâng cấp.Người chơi sẽ trải nghiệm sự gia tăng tốc độ khung hình trong phiên bản Xbox Series X trong trò chơi và các cửa hàng Microsoft cũng đề cập đến sự hỗ trợ của 120fps trong trang của "Call of Duty 16: Modern Warfare" và "Call of Duty: The War Zone" .

Digital Foundry đã thử nghiệm phiên bản mới của bản vá và xác nhận rằng trò chơi có thể đạt 120fps trên Xbox Series X và chế độ Battle Royale sẽ nằm trong khoảng từ 100 đến 120fps.Họ cũng đã thử nghiệm phiên bản PS5 và thấy rằng trò chơi vẫn bị giới hạn ở 60fps."Call of Duty: Nhà hát" thực sự là một trò chơi PS4 tương thích với PS5 xuống dưới. Nó có thể cần phải được cấy lên PS5 đến 120fps.Các nhà phát triển đã không trả lời điều này.Nhà phát triển "Rocket Union" trước đây cho biết, việc thêm 120fps vào hỗ trợ các trò chơi cũ dễ dàng hơn so với Xbox Series X so với trên PS5.Sau khi phát hành chính thức PS5, các nhà sản xuất ngoại vi thứ ba bắt đầu di chuyển, cố gắng sử dụng máy chủ này để kiếm tiền từ người chơi.

Có các phụ kiện thương hiệu không chính thức liên quan đến máy chủ, chẳng hạn như xử lý cần điều khiển và vỏ máy chủ.Tuy nhiên, một nhà sản xuất đã mở thứ tự trước khi chủ nhà được liệt kê và thấy rằng quá khó để tạo vỏ cho PS5, vì vậy anh ta đã nghỉ hưu.

Nhiều người chơi thích kết hợp màu sắc của máy chủ PS5, nhưng một số người chơi muốn nhận ra một chút cá nhân hóa trên chủ nhà và thích những điều tối.Sony vẫn chưa công bố kế hoạch liên quan của chủ nhà đen. Người chơi chỉ có thể chuyển sang giúp các nhà sản xuất xung quanh, hy vọng phù hợp với một vỏ phù hợp cho cỗ máy tình yêu của riêng họ.

DBRAND là một nhà sản xuất ngoại vi đặc biệt cho vỏ sản xuất phần cứng, nhưng họ nói rằng việc tạo vỏ cho PS5 là gần như không thể.Công ty gần đây đã đăng trên diễn đàn rằng họ đã cố gắng tạo vỏ cho máy chủ mới nhiều lần, nhưng họ không thể bao gồm hoàn hảo máy chủ PS5 và dù sao họ cũng sẽ hiển thị các dải trắng dễ thấy.

Bởi vì PS5 là thiết kế rất độc đáo, khó khăn trong việc tùy chỉnh vỏ có thể được tưởng tượng.Vào cuối bài, DBRand đã cố gắng thuyết phục người tiêu dùng không mua vỏ PS5, bởi vì họ sẽ gặp phải vấn đề họ tìm thấy trong quy trình sản xuất và sẽ hoàn lại tiền cho những người chơi có vỏ được mua trước.Tuy nhiên, cách diễn đạt của người tiêu dùng trong bài đăng này có thể được cho là rất lịch sự và liên tục gọi người tiêu dùng là "lỗ đít của bạn".Tuy nhiên, từ câu trả lời của người chơi trong bài đăng, có vẻ như nó không nghĩ về nó.

Một số người chơi nói: "Hành vi xúc phạm khách hàng của bạn là rất không chuyên nghiệp, tôi thích nó! Cảm ơn bạn! Người tiêu dùng không phải lúc nào cũng đúng."Có vẻ như mọi người đều hiểu rằng nhà sản xuất muốn" mắng "những nỗ lực siêng năng của người tiêu dùng và mua nó rất nhiều, chứ đừng nói đến việc hoàn lại tiền rất nhiều.

Đây cũng là một mối quan hệ rất độc đáo.Mặc dù PS5 đã được phát hành, nhưng đó là một người may mắn có thể lấy máy thật. Tất nhiên, nó cũng bao gồm vô số bò. Gần đây, một cư dân mạng Nhật Bản đã cho thấy "PS5" của riêng mình. Thoạt nhìn, nó thực sự trông giống PS5. Trích dẫn từ cư dân mạng để khen ngợi.

· Cư dân mạng này được đặt tên tại học sinh trung học bị hạn chế đã đẩy và phơi bày phiên bản DIY "PS5" của riêng mình. Các đối tượng, đặt 2 mảnh giấy trắng với sự cương cứng để hy sinh PS5 may mắn.· Vì vậy, YY đã gây ra một cư dân mạng thích hạnh phúc. Một số cư dân mạng theo "tay cầm DIY PS5". Thiết kế hai màu rất phù hợp.

Một số lỗi tuyệt vời trong các trò chơi video đã là các hoạt động phổ biến. Trường hợp mới nhất là "Marvel Spider -man: Melz Morales".Gần đây, một số người chơi đã chia sẻ một lỗi kỳ lạ trong trò chơi này trên Internet. Trong trò chơi, Melz đã trở thành một viên gạch, nhưng vẫn có nhiều khả năng khác nhau của Spider -man.Đây chỉ đơn giản là một "phi công nhện".Video như sau: Nhà xuất bản nói trên Twitter: "Tôi đã cố gắng chiến đấu với Spider Pilot, và sau đó anh ta biến thành một quảng trường màu trắng và trò chơi sụp đổ.

Sau khi mở cửa trở lại, phi công nhện đã thay đổi trở lại Spider -man một lần nữa.Tôi sẽ nhớ bạn, Spider Pilot.

"Insomniac đã biến con bọ trước đó thành tiền lệ cho quả trứng chính thức. Tôi không biết liệu chúng ta có cơ hội nhìn thấy" phía nhện "chính thức trong tương lai không.Sê -ri "Call of Duty" có chức năng phân chia, đây cũng là một tính năng quan trọng mà một người bạn tốt sẽ sử dụng khi chơi trò chơi trong ghế sofa phòng khách.

"Call of Duty 17: Black Action War War" cũng có chức năng chia màn hình, nhưng một số người chơi đã phát hiện ra rằng chức năng chia màn hình trong trò chơi này không dễ sử dụng.Trước đó, "Call of Duty 17" đã thông báo rằng chức năng chia màn hình sẽ có hiệu lực trên nền tảng giao diện điều khiển của hai thế hệ của các thế hệ mới và cũ.