ẽđượcpháthànhvàonăm2023đểChẳng mấy chốc, trò chơi mở đầu thế giới mở đầu thế giới của Ubisoft "Fatshen Ji: Finni Rise" sẽ chính thức ra mắt. Vào sáng sớm ngày 1 tháng 12 (ngày 1 tháng 12), công ty đã phát hành đoạn giới thiệu danh sách cho trò chơi này.

ẽđượcpháthànhvàonăm2023đểTrong chế độ Chất lượng, máy chủ phát triển ba giây có hiệu suất 30 -frame ổn định.ẽđượcpháthànhvàonăm2023đểẢnh chụp màn hình so sánh:

ẽđượcpháthànhvàonăm2023để"Call of Duty: Black Action War Cold War" đã đạt được kết quả tốt trong việc đánh giá các phương tiện truyền thông lớn, nhưng quan điểm của nhóm người chơi về trò chơi này có vẻ hơi khác.ẽđượcpháthànhvàonăm2023đểMặc dù "Call of Duty" vẫn là một trong những loạt trò chơi hiện đại phổ biến nhất, nhưng điểm số của "Call of Duty: Cold War in Black Action" cho thấy một xu hướng phân cực nghiêm trọng.ẽđượcpháthànhvàonăm2023đểNói về điều đó, điểm số của "Call of Duty 16: Modern Warfare" năm ngoái cũng tương tự nhau.ẽđượcpháthànhvàonăm2023đểMặc dù đánh giá truyền thông cho điểm số cao, nhóm người chơi đã nhanh chóng phát hiện ra rằng bên ngoài chế độ chiến đấu nhập vai cao, chế độ nhiều người chơi không gây ấn tượng với mọi người.ẽđượcpháthànhvàonăm2023đểMột năm sau, "Call of Duty 17: Black Action War Cold War" lặp lại tình huống khó xử một năm trước.

ẽđượcpháthànhvàonăm2023đểTrong các ý kiến ​​được đưa ra bởi "Call of Duty 17" của người chơi, nhiều người nghĩ rằng trò chơi này đã không được thực hiện và có quá nhiều lỗi.ẽđượcpháthànhvàonăm2023đểMọi người vẫn không có bất kỳ sự không hài lòng nào với chế độ chiến đấu, nhưng sự ổn định của máy chủ của máy chủ và cân bằng vũ khí của bí ẩn của chế độ nhiều người chơi là rất nhỏ. 3,4 điểm trên metacritic.ẽđượcpháthànhvàonăm2023đểCông ty TNHH Spike Chun

ẽđượcpháthànhvàonăm2023đểNgày nay, có 34 mê cung có thể được chơi trong trò chơi và đồng thời phát hành phần giới thiệu chi tiết của "Giao diện khám phá trực tiếp" và "Cứu hộ gió".ẽđượcpháthànhvàonăm2023đểTheo phân loại các tác phẩm gốc, tất cả 34 loại mê cung có thể được chơi trong trò chơi này! Nhà của những người mới bắt đầu / Tháp Định mệnh / Cave cầu nguyện / Lost Well, Cave / Destiny Undern Hố / Đường cũ / Cice Ball Cave / Trang web của ông Xuan / TIANJIE POOL / DIMENSENT TOWER / ĐẦY / Khủng hoảng Núi Rock / Nhịp tim Tăng tốc Paradise / Trang thanh niên / CounterAttack / Ghost Museum of Toad Mouth / Merchant Hidden Place / Reiki Hall / Warning Valley / Storm Forest / Extreme Challenge / Hunter Pond Backyard giới thiệu nội dung chi tiết của "Giao diện khám phá trực tiếp" phù hợp cho các trò chơi trực tiếp!"Giao diện thăm dò" có thể hiển thị trạng thái của người chơi bất cứ lúc nào, giữ đạo cụ, kỹ năng thu nhận và thời gian mất bao lâu trong mê cung và số lượng vòng.ẽđượcpháthànhvàonăm2023đểGiao diện mới này có thể trình bày nhiều thông tin khác nhau trong cùng một màn hình và người chơi có thể giúp khán giả dễ dàng nắm bắt tình huống trong các trò chơi trực tiếp.ẽđượcpháthànhvàonăm2023đểBạn có thể chuyển đổi màn hình hiển thị bất cứ lúc nào thông qua "Cài đặt Mê cung 2" trong cài đặt trò chơi.

> ① sau thời gian & amp trong mê cung & amp; Số lượng vòng hiện tại Giá trị khả năng của nhân vật chính & amp; Trạng thái hiện tại Danh sách các pha nguy hiểm ④ Tên dòng ⑤ Giữ các mục ⑥ Ngoài giao diện, có hai chế độ hiển thị Để chọn từ thanh hiển thị trạng thái nhân vật phía trên màn hình trò chơi. Người chơi cũng có thể tự chuyển đổi trong cài đặt trò chơi khi chơi.Chế độ 1: Thiết kế mới (phiên bản Nintendo Switch ・ Phiên bản PC) Mode 2: Phiên bản cũ (PlayStation Vita) thậm chí còn phát triển hơn "Cứu hộ gió"!Ngay cả mê cung của dòng chính cốt truyện cũng có thể triệu tập người trợ giúp trên toàn thế giới!Có thể giúp những người chơi khác bị giết trong mê cung và hệ thống "Cứu hộ gió", được giải cứu bởi những người chơi khác khi anh ta bị giết, không chỉ phù hợp với tất cả người chơi trên thế giới, mà còn có thể được sử dụng trong mê cung ( Tháp định mệnh) trên dòng chính của cốt truyện. Các chức năng tìm cách hỗ trợ lẫn nhau.

Trong trò chơi của phiên bản NDS và phiên bản PlayStation Vita, "Gió đến giải cứu" chỉ có thể được sử dụng trong mê cung của dòng chính không phải là Sử dụng "Cứu hộ gió", cho phép thử thách ban đầu cho người chơi mới này trong loạt phim cũng có thể chơi với sự tự tin.Hiện tại, một chủ đề mới "Chuẩn bị ngày tận thế" được phát hành bởi Playway S.A. đã được ra mắt trên trang Steam Mall. Điều này được hỗ trợ bởi người Trung Quốc đơn giản. Hiện tại, phiên bản chính thức cũng được ra mắt. Sau đây là nội dung giới thiệu trò chơi chính thức .Ảnh chụp màn hình của Trung tâm thương mại Steam: "Chuẩn bị ngày tận thế" luôn chuẩn bị cho ngày tận thế.Bạn luôn cảm thấy hơi sai. Bạn có thể ngửi thấy mùi vị sắp tới của cuộc chiến tranh hạt nhân trong không khí. Bạn phải chuẩn bị cho ngày tận thế sau cuộc chiến tranh hạt nhân!Những sự chuẩn bị này sẽ không bị lãng phí. Cuối cùng, chúng là sự đảm bảo sinh tồn của bạn và là cơ sở cho sự tự do thực sự của bạn.

Thật không may, cuối cùng, trò chơi xây dựng sinh tồn ngày này, bạn vẫn phải đối phó với chính phủ hoang tưởng mỗi ngày.Xây dựng một máy móc sản xuất cơ khí cho nơi ẩn náu dưới lòng đất được sử dụng để duy trì sự sống còn của bạn.Chẳng hạn như các trang trại ngầm, nhà kính dưới lòng đất, dụng cụ, phương tiện, v.v.buôn bán.

Vâng, giao dịch với hàng xóm.Sử dụng những gì hàng xóm cần thay đổi trở lại với những gì bạn hữu ích.

Lập kế hoạch, nhiều thứ đang chờ bạn hoàn thành càng sớm càng tốt.Hãy cẩn thận với những sĩ quan cảnh sát bí mật đó, họ không muốn bạn chuẩn bị tốt, họ muốn bạn ngoan ngoãn chấp nhận sự kiểm soát của họ.

Chủ đề Doomsday Tour mới "Chuẩn bị Doomsday" đã được ra mắt trên trang Steam Mall, hỗ trợ Trung Quốc đơn giản hóa. Hiện tại, quan chức này cũng được ra mắt trên phiên bản dùng thử. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall."Purple Qiufeng" gần đây đã phát hành tiến trình phát triển của nội dung cập nhật tiếp theo của trò chơi, bao gồm "Điều lệ nghiên cứu lăn" lớn này chỉ có thể được sản xuất, và cũng phát hành một số hình ảnh phát triển.Thông báo chính thức Người chơi thân yêu, trước hết, cảm ơn bạn rất nhiều vì sự ủng hộ và tình yêu của bạn cho "Tím Qiufeng". Hôm nay chúng tôi báo cáo với người chơi và bạn bè rằng tiến trình và tin tức về phát triển và tin tức của chúng tôi được báo cáo. Tôi tin rằng bạn Có thể gặp bạn không xa!Tôi hy vọng mọi người sẽ kiên nhẫn chờ đợi!Điều đầu tiên để giới thiệu với bạn là "Điều lệ thanh kiếm lăn" lớn đầu tiên của "Qiufeng" màu tím của chúng tôi. Vai trò của thịt con dao có vị trí then chốt trong trò chơi. Khi chúng tôi thiết kế, chúng tôi cần xem xét tính cách này. , vì vậy một số thay đổi đã được thực hiện trong các thiết lập trò chơi và cấp độ.Trong các chương của con dao, chúng ta sẽ tiếp tục kể những bí mật của "linh hồn cổ điển", đồng thời, bắt gặp thế giới của Meng Jing trong The Iron -back Fish Inn, và bí mật của Ju ling ở cuối cơ thể . Tinh hoaBạn (thịt con dao lăn) sẽ gặp Meng Jing, người đầu tiên đến nhà trọ cá hồi ý: bạn (thịt con dao lăn) sẽ ở trong các bài tập cá bí ẩn của cá: vì vậy trong chương chính, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi Chúng tôi, chúng tôi ngoài việc tối ưu hóa bản thể học, hai bộ võ thuật của Meng Jing và một bộ kỹ năng nội bộ, cũng như mức độ của Roguelike (tin tức trước đó đã được giới thiệu). Hôm nay chúng tôi tiết lộ một số chi tiết chi tiết về các chi tiết về võ thuật. & lt; phương pháp kiếm chi phí & gt; [đuôi oolong] kết nối [rễ cây cổ] và sau đó kết nối [nước hoa] Kết nối [đuôi đuôi trái] và sau đó kết nối với [đuôi da phải] [đuôi đam mê] nồi [cánh trắng liang] [bàn tay đám mây] để tuyển dụng [Bend Bow Shoot Tiger] Class Roguelike mới, Thiết bị mới Seven Starch Sword, Yin và Yang Dou thách thức cấp độ ở đây. Bạn sẽ không có gì. Thực hành thu thập là điều duy nhất bạn có thể làm.Nếu bạn nghĩ rằng những điều này không phải là những gì các anh hùng làm, thì bạn cũng có thể vội vàng đến với người bảo vệ cuối cùng của ngọn lửa lúc đầu -"Zhuhuhudian", được gọi là "Hoàng đế lợn", tất nhiên, võ thuật của thế giới không Bị hỏng. Đủ nhanh, có lẽ bạn có thể thách thức điểm tối đa, hãy cùng nhau kết thúc quầy hàng thối rữa.

Một số hình ảnh về quá trình phát triển: Được rồi, đây là báo cáo tin tức và công việc hôm nay ở đây. Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ tiếp tục hỗ trợ "Qiufeng" màu tím. sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển.Cuối cùng, tôi chúc mọi người một công việc suôn sẻ và sức khỏe tốt!Làm tốt công việc bảo vệ dịch bệnh!Cám ơn bạn một lần nữa!Chúng tôi thấy DLC!

Sony sẽ tổ chức Giải thưởng Đối tác PlayStation 2020 Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12, ngày 3 tháng 12, giờ Nhật Bản.Từ năm 1994, Sony đã tổ chức các giải thưởng PlayStation hàng năm để công nhận các trò chơi PlayStation nổi tiếng được bán ở Nhật Bản và Châu Á.

Năm nay, sự kiện này có một giải thưởng đối tác mới -playstation và một số giải thưởng mới cũng đã được thêm vào.Sự kiện này sẽ là người dẫn chương trình của Kawado Matsushima Matsushima Kawashima, trao giải thưởng cho nhiều trò chơi nổi tiếng được phát hành vào năm 2020.

Giải thưởng Giải thưởng lớn đã được trao ba sản phẩm được phát triển tại Nhật Bản/Châu Á từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 9 năm 2020.Giải thưởng đối tác được trao các sản phẩm giữa Nhật Bản/Châu Á từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 9 năm 2020, được phát triển trên toàn cầu trên toàn cầu và nhận được hiệu suất nổi bật đặc biệt.Giải thưởng đặc biệt Các giải thưởng sau đây: 1. Trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 9 năm 2020, một trò chơi được phát triển bởi các nhà sáng tạo bên ngoài Nhật Bản/Châu Á và doanh số cao nhất ở Nhật Bản/Châu Á.2. Trong tháng 10 năm 2019 đến tháng 9 năm 2020, nó được phát triển với SIE Worldwide Studios ở Nhật Bản/Châu Á với doanh số bán hàng cao nhất trên toàn thế giới.

Con rối Figma của "Ghost of Malaysia", được sản xuất bởi hàng hóa, hiện đã mở đơn đặt hàng trước. Con búp bê có giá 10.000 yên (khoảng 633 RMB).Giới thiệu về hàng hóa: "Tôi là một samurai, nhưng để bảo vệ quê hương của tôi thành một con ma.

"Từ trò chơi siêu nổi tiếng" War Ghost chống lại ngựa "," Mingren "và" Jingren "đã biến thành Figma!· Sử dụng các bộ phận khớp ban đầu của Figma, dễ dàng thiết lập và không dễ trượt để tái tạo các cảnh khác nhau trong vở kịch.· Phần chính sử dụng vật liệu mềm để đảm bảo sự cân bằng và di động.

· Các bộ phận biểu tượng cảm xúc sử dụng công nghệ <3D tô màu> để tạo ra "khuôn mặt nhìn chằm chằm" và "khuôn mặt với khuôn mặt" cho thấy ý nghĩa thực sự.· Các phụ kiện được gắn vào "thanh kiếm quá cho các cuộc tấn công dài.

· Xử lý với một hệ thống vải để tái tạo các tính năng.Sản phẩm bao gồm một bảng đặc biệt để hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ từ các kịch bản khác nhau.Thông số kỹ thuật của hàng hóa: · ABS & amp; PVC vẽ hoàn toàn Mô hình huy động ・ không thể so sánh được, với các ghế bảng đặc biệt ・ Độ cao đầy đủ: Khoảng 155mm "Ghost of Malaysia" Jingjing Ren's Puppet Pup Thứ Sáu) đến ngày 07 tháng 1 năm 2021, bạn có thể tham khảo trang web chính thức của Hàng hóa.& Laquo; 12 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""

Theo tin tức có liên quan của nhà xuất bản Pujia8 Studio, "Phiên bản đầy đủ của Pixel Boyfriend Voice" dự kiến ​​sẽ được ra mắt trên Steam vào ngày 25 tháng 12 năm 2020.Lần này "Phiên bản Full Voice Pixel Boyfort" không chỉ có giọng nói mà còn thêm các cốt truyện mới và CG mới.

Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Hồ sơ trò chơi: "Pixel Boyfriend" là một trò chơi phiêu lưu tình yêu đơn giản được thực hiện bằng cách đọc tùy chọn lựa chọn cốt truyện.Mặc dù độ phân giải của những kẻ đẹp trai chỉ có thể được nhìn thấy vì quá thấp, hình ảnh về tính thuận lợi sẽ dần thay đổi, và một bức tranh đứng rõ ràng cuối cùng sẽ xuất hiện.

Có 11 người trong Raiders.Khó khăn là thấp, và vai trò của một vai trò là khoảng 20-30 phút.