ểnvọngCuộcchiếnliênlạcvàChiếntranhQuảngĐôngcóthểsosánhvớiGalaLễhộimùaxuânCBAđểxemDuYangHaihướngdẫncủaSandFieldPointLíTập trung vào sự hỗ trợ của dòng $ 1320, nếu nó nằm dưới vị trí này, nó chắc chắn sẽ tiếp tục xu hướng giảm; những điều trên sẽ chú ý đến việc triệt tiêu dòng đầu tiên của High 1335 và 1332 ngày hôm qua và 1340 đô la Mỹ 1340 đô la Mỹ Mark sẽ được đo lại sau khi nghỉ trên.

ểnvọngCuộcchiếnliênlạcvàChiếntranhQuảngĐôngcóthểsosánhvớiGalaLễhộimùaxuânCBAđểxemDuYangHaihướngdẫncủaSandFieldPointLíThị trường tin rằng sự gia tăng lợi suất nợ của Hoa Kỳ được thúc đẩy bởi những kỳ vọng tăng của lạm phát và tăng lãi suất.ểnvọngCuộcchiếnliênlạcvàChiếntranhQuảngĐôngcóthểsosánhvớiGalaLễhộimùaxuânCBAđểxemDuYangHaihướngdẫncủaSandFieldPointLíĐầu tháng này, các nhà đầu tư tin rằng khả năng tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang trong tháng 6 chỉ là 79%, nhưng nó đã tăng lên 93%vào thứ ba. Khi sản lượng tăng, thị trường chứng khoán giảm nhẹ, điều này phản ánh sự lạc quan Triển vọng và đã chuyển đổi rõ ràng thành tài sản rủi ro. Cần.

CBA Triển vọng: Cuộc chiến liên lạc và Chiến tranh Quảng Đông có thể so sánh với Gala Lễ hội mùa xuân CBA để xem Du Yang Hai hướng dẫn của Sand Field Point Lính

ểnvọngCuộcchiếnliênlạcvàChiếntranhQuảngĐôngcóthểsosánhvớiGalaLễhộimùaxuânCBAđểxemDuYangHaihướngdẫncủaSandFieldPointLíGiám đốc chứng khoán Đức tại Giám sát bán hàng ngoại hối của Tokyo dự đoán rằng sự gia tăng hơn nữa của lợi suất nợ của Mỹ sẽ tiếp tục kích thích đồng đô la Mỹ mua.ểnvọngCuộcchiếnliênlạcvàChiếntranhQuảngĐôngcóthểsosánhvớiGalaLễhộimùaxuânCBAđểxemDuYangHaihướngdẫncủaSandFieldPointLíNgoài ra, các vụ ma sát thương mại của Sino -us và tình hình ở bán đảo cũng có lợi, thúc đẩy hơn nữa những cảm xúc rủi ro.ểnvọngCuộcchiếnliênlạcvàChiếntranhQuảngĐôngcóthểsosánhvớiGalaLễhộimùaxuânCBAđểxemDuYangHaihướngdẫncủaSandFieldPointLíTrump cho biết hôm thứ ba rằng có khả năng sẽ đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc và các quan chức của cả hai bên sẽ ngồi xuống vài ngày sau đó để đàm phán.ểnvọngCuộcchiếnliênlạcvàChiếntranhQuảngĐôngcóthểsosánhvớiGalaLễhộimùaxuânCBAđểxemDuYangHaihướngdẫncủaSandFieldPointLíĐồng thời, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un sẽ tổ chức một hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae -in vào thứ Sáu, và dự kiến ​​sẽ gặp Tổng thống Mỹ Trump vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6.ểnvọngCuộcchiếnliênlạcvàChiếntranhQuảngĐôngcóthểsosánhvớiGalaLễhộimùaxuânCBAđểxemDuYangHaihướngdẫncủaSandFieldPointLíTuy nhiên, Ganglak "trái phiếu mới" cảnh báo rằng mặc dù có điểm chính của lợi suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ vượt quá 3%, trái phiếu Hoa Kỳ vẫn không hấp dẫn.

ểnvọngCuộcchiếnliênlạcvàChiếntranhQuảngĐôngcóthểsosánhvớiGalaLễhộimùaxuânCBAđểxemDuYangHaihướngdẫncủaSandFieldPointLíNgoài ra, từ quan điểm của đồ họa kỹ thuật, hình dạng của đầu và vai chỉ ra rằng giá vàng sẽ mở ra một "vụ nổ lớn", và sẽ có một căn phòng trị giá 1.000 đô la để tăng trong tương lai.ểnvọngCuộcchiếnliênlạcvàChiếntranhQuảngĐôngcóthểsosánhvớiGalaLễhộimùaxuânCBAđểxemDuYangHaihướngdẫncủaSandFieldPointLí★ Quyết định của Ngân hàng Châu Âu đã giảm xuống mức thấp mới trước đồng euro trước đồng euro và "chị em" của Úc và New Australia đã giảm. ★ Ở châu Âu, đồng euro tiếp tục sốc và rơi vào đô la Mỹ. 1.2153 hỗ trợ chính; Đô la Úc so với đồng đô la Mỹ là ngày giao dịch thứ năm liên tiếp và nhân dân tệ mới so với đồng đô la Mỹ cũng là ngày giao dịch thứ bảy liên tiếp.ểnvọngCuộcchiếnliênlạcvàChiếntranhQuảngĐôngcóthểsosánhvớiGalaLễhộimùaxuânCBAđểxemDuYangHaihướngdẫncủaSandFieldPointLí(Lưu ý: South Parus là lĩnh vực khí đốt lớn nhất thế giới) Công ty ENEI của Ý cũng đã ký một thỏa thuận sơ bộ với Iran.

ểnvọngCuộcchiếnliênlạcvàChiếntranhQuảngĐôngcóthểsosánhvớiGalaLễhộimùaxuânCBAđểxemDuYangHaihướngdẫncủaSandFieldPointLíVào tháng 1 năm 2018, Claidio DiCarzi, Giám đốc điều hành của Euni, nói rằng công việc thăm dò của Iran bị đình trệ do sự kết hợp giữa các điều khoản hợp đồng và các biện pháp trừng phạt.ểnvọngCuộcchiếnliênlạcvàChiếntranhQuảngĐôngcóthểsosánhvớiGalaLễhộimùaxuânCBAđểxemDuYangHaihướngdẫncủaSandFieldPointLíKhi Hoa Kỳ chính thức tuyên bố các lệnh trừng phạt đối với Iran, DiCarzi nói rằng họ hiện đang chờ đợi các điều khoản mới, nhưng rõ ràng tình hình này phức tạp hơn nhiều so với trước đây, nhưng ông nói thêm rằng ông không muốn mâu thuẫn với Hoa Kỳ.ểnvọngCuộcchiếnliênlạcvàChiếntranhQuảngĐôngcóthểsosánhvớiGalaLễhộimùaxuânCBAđểxemDuYangHaihướngdẫncủaSandFieldPointLíNhư Châu Á, dữ liệu từ Ngân hàng Thương mại Mitsubishi cho thấy rằng mặc dù Trung Quốc, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ có thể phản đối các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran và duy trì mức mua hiện tại, Nhật Bản, Hàn Quốc và các đồng minh khác có thể chọn tuân thủ quyết định này.ểnvọngCuộcchiếnliênlạcvàChiếntranhQuảngĐôngcóthểsosánhvớiGalaLễhộimùaxuânCBAđểxemDuYangHaihướngdẫncủaSandFieldPointLíTrên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, 124%trong số 70,83 và 66,85 của 66,85 được đặt trên 71,6 với khả năng thành công. Dầu Mỹ sẽ có khả năng thử nghiệm 70 đô la Mỹ đến 73. áp lực trực tiếp nhất trên là 71,9 đô la, và trạm đứng. Vị trí này sẽ có cơ hội đạt 72 đô la và 72,8 đô la.

Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là 70,9 đô la và nếu nó giảm xuống dưới vị trí này, nó sẽ kiểm tra 70,42 đô la và 69,89 đô la.Bất cứ lúc nào, miễn là 69,89 có nghĩa là kết thúc xu hướng.

CBA Triển vọng: Cuộc chiến liên lạc và Chiến tranh Quảng Đông có thể so sánh với Gala Lễ hội mùa xuân CBA để xem Du Yang Hai hướng dẫn của Sand Field Point Lính

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:34 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ đã được báo cáo là 71,71 đô la/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đã đạt mức cao mới hơn ba năm, Ả Rập Saudi có thể tăng sản lượngDX + 0,09%Thêm/Xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DXY + 0,12%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Lái xe. Đồng đô la Mỹ ở gần mức cao năm 2018, các nhà đầu tư và chú ý đến ảnh hưởng hơn nữa của Tổng thống Mỹ Trump đã quyết định rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran.0053gmt, Gold XAU = 0,1%, $ 1,311,26 mỗi ounce.

GCCV1 tháng 6 tại Hoa Kỳ đã giảm 0,1%xuống còn $ 1,311,40 mỗi ounce.Đồng đô la Mỹ nắm giữ vào thứ năm. Trước đó, lợi suất nợ công cộng 10 năm của Hoa Kỳ đối với rào cản tâm lý quan trọng là 3%; các nhà đầu tư đã chờ đợi dữ liệu giá tiêu dùng của Mỹ được công bố sau đó để quan sát liệu lạm phát có được tăng tốc hay không.Chỉ số đô la Mỹ .dxy tăng 0,1%lên 93,150 và đạt mức cao bốn và cao 93,416 vào thứ Tư.Thị trường chứng khoán châu Á đã tăng lên hôm thứ Năm và các cổ phiếu năng lượng đã dẫn đầu sự gia tăng, bởi vì Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng giá dầu đã được thúc đẩy sau khi rút thỏa thuận hạt nhân Iran.

Các đồng minh châu Âu đang cố gắng khôi phục thỏa thuận hạt nhân Iran.Vào tháng Tư, giá của các nhà sản xuất ở Hoa Kỳ chỉ tăng nhẹ, khác với sự tăng trưởng mạnh mẽ của quý đầu tiên. Chi phí dịch vụ trong khách sạn và chăm sóc y tế là nhẹ, điều này có thể làm giảm bớt sự nghi ngờ về áp lực lạm phát tăng nhanh .

CBA Triển vọng: Cuộc chiến liên lạc và Chiến tranh Quảng Đông có thể so sánh với Gala Lễ hội mùa xuân CBA để xem Du Yang Hai hướng dẫn của Sand Field Point Lính

SPDR Gold Trust GLD, Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF), cho biết khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ Tư là 0,14%đến 862,95 tấn, và vào thứ ba, nó là 864,13 tấn.**** Nếu bạn muốn tham khảo báo cáo gốc, vui lòng nhấp vào **** để tham khảo các tin tức hoặc trang liên quan, vui lòng nhấp vào liên kết mã sau **** Báo cáo kim loại quý Phân tích Insi-MTal-CMN Gold Báo giá XAU = SPOT Silver Trích dẫn XAG = Báo giá bạch kim XPT = Báo giá vàng XPD = COMEX CFTC/GOLCN COMEX COPAND COMPER CFTC/COPCN METAL MET Xue Ping/Chen Zongqi;

Vào tháng 6, giá của giá điện tử tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 2,19 đô la Mỹ vào thứ Tư (9 tháng 5), tăng 3,17%lên 71,25 đô la/thùng.Vào thứ Tư, giá dầu đã đạt mức cao mới trong ba năm rưỡi, bởi vì Tổng thống Mỹ Trump đã quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran và công bố các lệnh trừng phạt cấp cao nhất đối với Iran.Đồng thời, Ice Brent vào tháng 6 đã tăng 2,4 đô la Mỹ, tăng 3,21%lên 77,25 đô la/thùng.. Thỏa thuận để giúp giá dầu tăng vọt vào thứ ba. Trump đã bỏ qua yêu cầu của các đồng minh và rút khỏi thỏa thuận hạt nhân đạt được với Iran.Thỏa thuận đã đạt được vào cuối năm 2015, làm tăng nguy cơ xung đột ở Trung Đông và khi thị trường dầu thô bị eo hẹp, nó mang lại sự không chắc chắn cho nguồn cung dầu toàn cầu.Trung Quốc là người mua duy nhất lớn nhất trong dầu của Iran. Kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 5, giá tương lai dầu thô Thượng Hải đã đạt đến mức cao mới.

Sukrit Vijayakar, giám đốc tư vấn năng lượng Trifecta, nói rằng xuất khẩu dầu của Iran sang châu Á và châu Âu gần như chắc chắn sẽ giảm sau đó. Vào năm 2019, một số quốc gia sẽ tìm kiếm các lựa chọn thay thế để tránh ma sát với Hoa Kỳ và các lệnh trừng phạt. Nó sẽ bắt đầu ảnh hưởng.Iran re -became một nhà xuất khẩu dầu lớn trong năm 2016. Trước đây, cộng đồng quốc tế đã áp đặt các lệnh trừng phạt để đổi lấy các hạn chế đối với các dự án hạt nhân của mình.

Vào tháng Tư năm nay, xuất khẩu dầu hàng ngày của Iran đã vượt quá 2,6 triệu thùng mỗi ngày.Điều này làm cho nhà xuất khẩu dầu thô lớn thứ ba của Iran trong Tổ chức OPEC (OPEC), chỉ đứng sau Ả Rập Saudi và Iraq.

Việc từ bỏ Thỏa thuận hạt nhân Iran có nghĩa là Hoa Kỳ có thể áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với Iran sau 180 ngày, trừ khi nó đã đạt được một số thỏa thuận khác trước đó.Các nhà phân tích ước tính rằng do bất kỳ lệnh trừng phạt mới nào đối với Iran, nguồn cung dầu thô của Iran có thể giảm, từ 200.000 thùng xuống còn 1 triệu thùng. Với việc thực hiện các lệnh trừng phạt, từ năm 2019, nguồn cung dầu thô của Iran sẽ cung cấp ảnh hưởng.

Một số nhà tinh chỉnh châu Á cho biết hôm thứ Tư rằng họ đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho nguồn cung Iran.Cân bằng cung và cầu dầu hiện đang ở trạng thái cân bằng, nhưng có thể có sự thiếu hụt cung hoàn toàn (nếu xảy ra hạn chế cung mới).Giá dầu có thể tăng ít nhất 10 đô la/thùng, trong khi dầu thô Brent gần 90 đô la/thùng.Khối lượng giao dịch của tất cả các hợp đồng tương lai dầu thô quan trọng đã tăng mạnh, bởi vì các nhà đầu tư đã áp dụng một vị trí mới và phòng ngừa để bảo vệ bản thân khỏi những tác động cao hơn của giá nguyên liệu thô.

Để làm giảm bớt những lo ngại về thị trường, Ả Rập Saudi cho biết hôm thứ Tư rằng họ sẽ hợp tác với các nhà sản xuất dầu khác để giảm tác động của tình trạng thiếu nguồn cung cấp dầu.Kể từ năm 2017, Ả Rập Xê Út đã làm việc chăm chỉ để thực hiện giảm sản xuất để hỗ trợ giá dầu.

Hàng tồn kho EIA đã giảm mạnh, nhưng dữ liệu EIA được công bố bởi sản xuất dầu thô của Mỹ hôm thứ Tư cho thấy Hoa Kỳ đã giảm 2,197 triệu thùng trong tuần vào ngày 4 tháng 5 và dự kiến ​​sẽ giảm 719.000 thùng.Hàng tồn kho xăng giảm 2,174 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 450.000 thùng.

Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 3,791 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 1,375 triệu thùng.Dữ liệu EIA cũng cho thấy sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng lên mức cao mới 10,7 triệu thùng mỗi ngày.

Dữ liệu EIA của blog tài chính nổi tiếng cho biết rằng Tổng thống Mỹ Trump đã quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran và hàng tồn kho dầu thô API để giảm vượt quá mong đợi, tăng giá dầu WTI và dữ liệu EIA xác nhận sự suy giảm trong Dầu thô, xăng và dầu tinh chế, giá dầu, giá dầu, ngắn hạn là cao; tuy nhiên, sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đạt mức cao mới và giá dầu giảm nhanh.Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran+EIA là tốt và giá dầu đã tăng 3%để gia hạn mức cao mới trong hơn ba nămLCO-1.16%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1,23%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc NYF-1,67%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí vào inch bổ sung. Nó đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR-1,21%từ danh mục đầu tư đầu tư Đã thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc* tương lai dầu thô Brant đã tăng 2 đô la Mỹ lên mức cao nhất 77 đô la vào năm 2014. Hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ giảm 2,2 triệu thùng Các lệnh trừng phạt của Tuần-Eia * Hoa Kỳ có thể làm giảm nguồn cung dầu thô Iran của Hoa Kỳ * Ả Rập Saudi và Kuwait nói rằng các biện pháp có thể thực hiện các biện pháp để giảm tác động trên thị trường New York vào ngày 9 tháng 5 tăng khoảng 3%vào thứ Tư và đạt mức cao mới trong ba năm rưỡi. Trước đây, sự suy giảm hàng tồn kho dầu thô được Hoa Kỳ công bố trước khi quyết định rút khỏi giá dầu tăng do thỏa thuận hạt nhân Iran do Iran tuyên bố.Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng việc Mỹ rút thỏa thuận hạt nhân quốc tế với Iran đã làm tăng nguy cơ xung đột ở Trung Đông. Các đồng minh châu Âu bị xáo trộn sâu sắc, và nguồn cung dầu toàn cầu cũng bị che giấu trong sự không chắc chắn.

Tin tức về việc Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran đã gây sốc cho thị trường dầu mỏ vào thứ ba. Trong những tháng gần đây, khối lượng giao dịch tương lai dầu thô của Mỹ đặt ra mức cao nhất vào ngày 30 tháng 11 năm 2016.Hoa Kỳ có thể khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran sau 180 ngày, trừ khi các thỏa thuận khác.

Brant Ellal Oil Futures LCOC1 tăng 2,36 đô la Mỹ, hoặc 3,2%lên 77,21 đô la mỗi thùng và chiều cao hàng ngày là 77,43 đô la, cao nhất vào tháng 11 năm 2014.Hoa Kỳ dầu thô tương lai Clc1 lít $ 2,08, hoặc 3%, giải quyết ở mức $ 71,14 mỗi thùng.

Cả hai hợp đồng đều đạt tỷ lệ phần trăm đơn lớn nhất trong một tháng.Trong Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA), hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 2,2 triệu thùng tuần trước, cao hơn 719.000 thùng dự kiến ​​và giá dầu tiếp tục tăng.