ácnhàsảnxuấtdựđoánrằnggiádầusẽtăngvàocuốinămnayvàdựkiến​​sẽtănglên100đôlatrongnămnămtớChỉ số Quản lý mua hàng tháng 10/Markit của Hàn Quốc (PMI) tăng nhẹ từ 48,0 vào tháng 9 lên 48,4, nhưng nó vẫn còn ít hơn 50.

ácnhàsảnxuấtdựđoánrằnggiádầusẽtăngvàocuốinămnayvàdựkiến​​sẽtănglên100đôlatrongnămnămtớHiện tại, sự khác biệt giữa những người ra quyết định của Ngân hàng Trung ương châu Âu của Ngân hàng Trung ương châu Âu của các nhà ra quyết định của Ngân hàng Trung ương châu Âu đã được đào sâu.ácnhàsảnxuấtdựđoánrằnggiádầusẽtăngvàocuốinămnayvàdựkiến​​sẽtănglên100đôlatrongnămnămtớKhi Ragard nhậm chức vào ngày 1 tháng 11, anh tiếp tục vị trí lỏng lẻo của Draki và chỉ trích Đức và Hà Lan rằng anh không sử dụng thặng dư ngân sách để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.

Các nhà sản xuất dự đoán rằng giá dầu sẽ tăng vào cuối năm nay và dự kiến ​​sẽ tăng lên 100 đô la trong năm năm tới!

ácnhàsảnxuấtdựđoánrằnggiádầusẽtăngvàocuốinămnayvàdựkiến​​sẽtănglên100đôlatrongnămnămtớNgoài ra, các nhà đầu tư cần phải chú ý đến sự di chuyển của môi trường thương mại.ácnhàsảnxuấtdựđoánrằnggiádầusẽtăngvàocuốinămnayvàdựkiến​​sẽtănglên100đôlatrongnămnămtớKể từ 17:52 giờ Bắc Kinh (05:52 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Euro/USD bằng phẳng, vào lúc 1.1165.ácnhàsảnxuấtdựđoánrằnggiádầusẽtăngvàocuốinămnayvàdựkiến​​sẽtănglên100đôlatrongnămnămtớĐồng thời, chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ so với đồng đô la Mỹ tăng 0,02%lên 97,060, duy trì gần mức thấp gần đây.ácnhàsảnxuấtdựđoánrằnggiádầusẽtăngvàocuốinămnayvàdựkiến​​sẽtănglên100đôlatrongnămnămtớThứ Sáu tuần trước, nhờ số lượng việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ vào tháng 10, số lượng việc làm phi văn hóa vượt quá mong đợi và đồng đô la Mỹ đã từng tăng, nhưng sau đó là PMI sản xuất tháng 10 cho tháng 10, do Mỹ Hiệp hội quản lý cung ứng (ISM), đã thu hẹp trong ba tháng liên tiếp. Tăng.ácnhàsảnxuấtdựđoánrằnggiádầusẽtăngvàocuốinămnayvàdựkiến​​sẽtănglên100đôlatrongnămnămtớKể từ Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất vào thứ Tư tuần trước, đồng đô la Mỹ đã chịu áp lực. Mặc dù Cục Dự trữ Liên bang đã gợi ý rằng & ldquo; điều chỉnh trung bình & rdquo; nhưng các nhà phân tích tin rằng Fed sẽ không siết chặt chính sách, nhưng có thể Cắt giảm lãi suất trong năm tới.

ácnhàsảnxuấtdựđoánrằnggiádầusẽtăngvàocuốinămnayvàdựkiến​​sẽtănglên100đôlatrongnămnămtớNhà phân tích toàn cầu của ACLS Marshall Gittler cho biết & ldquo; Lãi suất chính sách toàn cầu đã hội tụ lại xuống đáy.ácnhàsảnxuấtdựđoánrằnggiádầusẽtăngvàocuốinămnayvàdựkiến​​sẽtănglên100đôlatrongnămnămtớĐiều này có thể có nghĩa là với việc giảm lãi lãi và giảm thay đổi chính sách, sự biến động của tỷ giá hối đoái sẽ giảm.ácnhàsảnxuấtdựđoánrằnggiádầusẽtăngvàocuốinămnayvàdựkiến​​sẽtănglên100đôlatrongnămnămtớCác quan chức của Fed đã tuyên bố rằng họ đã đình chỉ cắt giảm lãi suất và dự kiến ​​sẽ giảm lãi suất trong tháng 12 sẽ tiếp tục làm mát một loạt các quan chức Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Sáu.

ácnhàsảnxuấtdựđoánrằnggiádầusẽtăngvàocuốinămnayvàdựkiến​​sẽtănglên100đôlatrongnămnămtớCapland chính thức của Cục Dự trữ Liên bang hỗ trợ cắt giảm lãi suất mới nhất. Chính sách hiện tại là phù hợp và thị trường không nên vượt qua việc cắt giảm lãi suất trong ba lần.ácnhàsảnxuấtdựđoánrằnggiádầusẽtăngvàocuốinămnayvàdựkiến​​sẽtănglên100đôlatrongnămnămtớTuy nhiên, Capland nhấn mạnh tác động của tình hình thương mại quốc tế đối với nền kinh tế Hoa Kỳ. Người ta tin rằng một phần lớn tốc độ tăng trưởng kinh tế là một phần lớn lý do là sự không chắc chắn của thương mại. Hoa Kỳ đã không làm chậm khỏi toàn cầu tăng trưởng kinh tế. yếu.ácnhàsảnxuấtdựđoánrằnggiádầusẽtăngvàocuốinămnayvàdựkiến​​sẽtănglên100đôlatrongnămnămtớNếu các khách hàng tiềm năng có "độ lệch đáng kể", họ sẽ thay đổi quan điểm của họ ở bước tiếp theo.ácnhàsảnxuấtdựđoánrằnggiádầusẽtăngvàocuốinămnayvàdựkiến​​sẽtănglên100đôlatrongnămnămtớPhó chủ tịch Fed Clarida nhắc lại rằng chính sách kinh tế và tiền tệ đang ở trong tình trạng tốt và rất hài lòng với vị trí chính sách hiện tại của Cục Dự trữ Liên bang. Nếu Fed không có 75 điểm cơ bản ở 75 điểm cơ bản, nó sẽ không phải là lạc quan như nền kinh tế bây giờ.

Giám đốc Dự trữ Liên bang Quars nói rằng Fed có thể duy trì vị thế chính sách vừa phải và các chỉ số thị trường việc làm vẫn mạnh trong một khoảng thời gian đáng kể. Lạm phát gần với mục tiêu và có khả năng đạt được mục tiêu.Fed Dali nói rằng chính sách tiền tệ phù hợp để hỗ trợ ba lần cắt giảm lãi suất trước đó. Dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ vẫn có vẻ khá tốt. Động lực tiềm năng trong nước là tốt và mức lương cao hơn.

Các nhà sản xuất dự đoán rằng giá dầu sẽ tăng vào cuối năm nay và dự kiến ​​sẽ tăng lên 100 đô la trong năm năm tới!

Fed Williams tin rằng nền kinh tế đang ở một vị trí rất tốt và có một sự phát triển mạnh mẽ.Cục Dự trữ Liên bang Rosengger tin rằng không cần chính sách thư giãn nào nữa.Cục Dự trữ Liên bang Kashkari tin rằng việc làm vẫn còn chỗ để tăng trưởng hơn nữa.Do sự cải thiện dữ liệu phi nông nghiệp từ lãi suất âm của Fed, kỳ vọng của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 12 sẽ được làm mát thêm.

Tương lai lãi suất quỹ liên bang cho thấy Cục Dự trữ Liên bang có xác suất 16,1%lãi suất trong tháng 12 và xác suất tăng lãi suất trong tháng 4 năm sau là 58,1%.Hãy chú ý đến sự tiến bộ của tình hình thương mại quốc tế.Với các dấu hiệu đáng kể và chậm gần đây của thương mại quốc tế, điều này cũng có thể gây áp lực lên giá vàng.Hãng thông tấn Tân Hoa Bắc Kinh báo cáo vào ngày 2 tháng 11 rằng vào tối ngày 1 tháng 11, Liu ông, một thành viên của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Phó Thủ tướng Hội đồng Nhà nước, và kinh tế toàn diện của Trung Quốc và Hoa Kỳ Đối thoại, Liu, ông đã lãnh đạo cuộc hẹn với Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Leitchizer và Bộ trưởng Bộ Tài chính Mnuchin.

Hai bên đã tiến hành các cuộc thảo luận nghiêm túc và mang tính xây dựng về giải quyết đúng đắn của các mối quan tâm cốt lõi của họ và có được sự đồng thuận của các nguyên tắc.Hai bên đã thảo luận về bước tiếp theo.

Các nhà sản xuất dự đoán rằng giá dầu sẽ tăng vào cuối năm nay và dự kiến ​​sẽ tăng lên 100 đô la trong năm năm tới!

Bộ trưởng Thương mại Zhongshan, Yi Gang, Chủ tịch Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, và Ning Jizhen, Phó Giám đốc Ủy ban Phát triển và Cải cách Quốc gia, đã tham dự cuộc gọi.Ngoài ra, Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Ross nói rằng sau khi thực hiện "giao tiếp tốt" với các nhà sản xuất ô tô ở Liên minh châu Âu, Nhật Bản và các khu vực khác, chính quyền Trump có thể không cần phải áp đặt thuế đối với xe nhập khẩu vào cuối tháng này.

Kể từ đầu năm nay, tình hình căng thẳng thương mại quốc tế đã bị áp lực lên nền kinh tế toàn cầu. Nhiều quan chức Cục Dự trữ Liên bang cũng đã nói rằng tình hình thương mại là một yếu tố quan trọng trong sự chậm lại của nền kinh tế Hoa Kỳ. Đồng thời Tình hình thương mại quốc tế đã gây ra thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu.Do đó, vì tình hình thương mại quốc tế gần đây đã được cải thiện, nó có thể làm giảm bớt sự ác cảm rủi ro của thị trường. Do đó, Khảo sát thị trường vàng giá vàng về giá vàng: một nửa số người ở Phố Wall tin rằng vàng sẽ tổ chức thị trường vàng được công bố Bởi thị trường vàng trong tuần này. Một nửa số người ở Phố Wall tin rằng vàng sẽ đi ngang trong tuần này.Trong số 14 đường tường tham gia khảo sát, 7 là nhà phân tích, cụ thể là 50%vàng xem xét các bên bằng vàng và 4 nhà phân tích, cụ thể là tin rằng vàng sẽ tăng lên và 3 nhà phân tích còn lại, nghĩa là, sẽ nghĩ rằng Vàng sẽ rơi.Đồng thời, 522 nhà đầu tư nói chung đã tham gia vào cuộc khảo sát. 403, 72%, tin rằng vàng sẽ tăng và 87, 16%, nghĩ rằng vàng sẽ giảm và 62, 11%, nghĩ rằng vàng sẽ đi ngang.Nhà phân tích kim loại quý của Ngân hàng Thương mại Đức Carsten Fritsch nói rằng mặc dù thị trường vàng thiếu chất xúc tác thúc đẩy giá tăng, các nhà đầu tư không nên bỏ qua lãi suất dài hạn thấp hơn để biến vàng trở thành một tài sản thay thế hấp dẫn. Vì chi phí thấp.Trong môi trường hiện tại, giá vàng sẽ tiếp tục duy trì mức 1.500 đô la mỗi ounce.

Một số nhà phân tích tin rằng tiềm năng vàng hơn nữa, bởi vì ngay cả khi đối mặt với dữ liệu thị trường tích cực, vàng được duy trì trên hỗ trợ chính.David Madden, một nhà phân tích thị trường cao cấp của CMC Market, cho biết ông tin rằng vàng có khả năng tăng trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, anh ta dự kiến ​​sẽ giảm xuống dưới 1.500 đô la trước khi xuất hiện hơn nữa để đáp ứng với báo cáo việc làm phi nông nghiệp vào tháng Mười.Adam Nút, giám đốc điều hành của ForexLive.com, cho biết ông cũng lạc quan về giá vàng vì vị trí chính sách mới nhất của Fed sẽ ảnh hưởng đến đồng đô la Mỹ.

Barton nói rằng Fed thường tin rằng nền kinh tế có dấu hiệu cải thiện, nhưng họ vẫn sẽ không tăng lãi suất.Điều này có thể dẫn đến các giao dịch đô la Mỹ yếu trên thị trường và hỗ trợ giá vàng.

Tuy nhiên, Richard Baker, biên tập viên của Báo cáo khai thác Yurica, nói rằng vì thị trường chứng khoán tiếp tục tiếp cận kỷ lục cao, ông đã ngắn trong thời gian ngắn.Baker cho biết tỷ lệ vàng so với tiêu chuẩn mua là một chỉ số tham chiếu rất quan trọng.Chỉ số S & P 500 là 3100 có nghĩa là giá vàng là $ 1457 phù hợp.Trừ khi xảy ra sự cố thảm khốc, thị trường chứng khoán vẫn sẽ duy trì sự gia tăng trong khoảng thời gian ngắn, điều này sẽ tiếp tục gây áp lực lên giá vàng.

Đoạn giới thiệu kỳ nghỉ quốc tế của nước ngoài: Lễ hội văn hóa Nhật Bản, Sở giao dịch chứng khoán Tokyo đã đóng cửa trong một ngày; Ngày thống nhất của người Nga, ngày đóng cửa của Nga ① 16:50 Sản xuất Markit của Pháp Giá trị cuối cùng ★★★; ② 16:55 Đức 10 Moon Markit Sản xuất PMI Giá trị cuối cùng ★★★; ③ 17:00 Euro Sản xuất nhãn hiệu PMI Giá trị cuối cùng vào tháng 10; Dữ liệu PMI sản xuất, trong các trường hợp tình hình thương mại quốc tế được cải thiện, dữ liệu phi nông nghiệp bất ngờ của Hoa Kỳ là bất ngờ và thị trường chứng khoán toàn cầu tăng lên, vàng vẫn cao. Do sự lây lan của ngành sản xuất toàn cầu, Hoa Kỳ Được công bố trước khi PMI sản xuất ISM thấp hơn mức của đường vinh quang trong ba tháng liên tiếp.Các nhà phân tích chỉ ra rằng các hoạt động sản xuất của các nền kinh tế lớn toàn cầu đã bị thu hẹp lại vào tháng 10 và báo cáo Chỉ số mua hàng (PMI) tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Anh cho thấy căng thẳng thương mại quốc tế và Brexit không phải là toàn cầu. Tiếp tục hạn chế sản lượng nhà máy.

Trong Tập đoàn Vương quốc thứ bảy (G7), chỉ có Canada tuyên bố mở rộng sự kiện sản xuất vào tháng 10 cho đến nay, một sự tăng trưởng nhỏ trong tháng thứ hai liên tiếp.Dự kiến ​​Đức và Ý sẽ báo cáo với ngành sản xuất hơn vào thứ Hai và Pháp có thể công bố một sự tăng trưởng nhỏ.

Xem xét rằng sự suy giảm của sản xuất đã thâm nhập vào lĩnh vực phi sản xuất, điều này có thể làm trì hoãn thêm tốc độ phục hồi kinh tế toàn cầu.Do đó, tiếp tục hỗ trợ giá vàng ⑤ 23:00 Hoa Kỳ đặt hàng tại nhà máy hàng tháng ★★★; Bài phát biểu đã được đưa ra ★★★★★ Chủ tịch mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu Lagarde lần đầu tiên đã có bài phát biểu.

Các nhà phân tích trước đó đã chỉ ra rằng Lagarde sẽ phải đối mặt với hai vấn đề sau khi nhậm chức. Đầu tiên là làm thế nào để tiếp tục hướng tiền tệ của cựu Tổng thống Draki. Đối với phân tích ngày càng mở rộng của Ngân hàng Trung ương châu Âu hiện tại, Lagarde phải kết thúc. Tập trung vào Ngân hàng Trung ương châu Âu trong một thời gian dài hơn hoặc thư giãn thêm trong tương lai.Thứ hai, Lagarde sẽ kêu gọi các nước châu Âu thực hiện các kích thích tài chính. Trước đó, Draki nói rằng nếu các nước thặng dư tài chính khác nhau có thể mở rộng chi tiêu tài chính, lãi suất sẽ sớm được nhìn thấy.Nhắc nhở giao dịch vàng: Bốn lần một tháng để khám phá 1520!Áp suất không khí đa sản phẩm, Bulls vàng vẫn cần thận trọngChủ nhật (ngày 3 tháng 11) Nigel Farage, lãnh đạo Đảng Brexit, nói rằng ông sẽ không tham gia vào cuộc bầu cử vào tháng tới, nhưng đã chọn giúp đỡ ứng cử viên của đảng trên cả nước để chống lại Thủ tướng Thủ tướng Boris (Boris Johnson) Brexit.

Bị ảnh hưởng bởi sự mềm mại của đồng đô la Mỹ và những cảm xúc lạc quan của Brexit, đồng bảng tăng gần 150 điểm tuần trước, nhưng xu hướng tăng ngắn hạn đã bị đình chỉ và xu hướng pound trong tương lai.Đảng Brexit sẽ cạnh tranh cho mỗi quốc hội trong cuộc bầu cử. Farach nói rằng ông đã xem xét rất nghiêm túc khi đóng vai trò tốt nhất trong Brexit?Anh ta có thể tìm kiếm một chỗ ngồi cho mình trong quốc hội, và cho phép dấu chân của anh ta lan rộng khắp đất nước để hỗ trợ 600 ứng cử viên. Anh ta đã đưa ra quyết định, và sau đó là lựa chọn đúng đắn.

Farach là một nhà hoạt động chống châu Âu và đã không chạy được bảy lần.Ông đã thành lập đảng Brexit trong năm nay và thực hiện một bước nhảy trong cuộc bầu cử châu Âu vào tháng 5 để trở thành đảng Anh với nhiều phiếu bầu nhất.

Tuần trước, Farach nói rằng nếu thỏa thuận Brexit được phê duyệt, nó sẽ gây áp lực rất lớn đối với cuộc trưng cầu dân ý độc lập của Scotland.Thỏa thuận Brexit mà Johnson đạt được là "Brexit giả".