ựphụchồinhucầuvượtquátácđộngcủađộsắcnétvàgiádầuvẫncóthểtăPhiên bản cuối cùng này bao gồm "Cụm vĩnh cửu" và gói mở rộng "White Expedition: II và II" và tất cả các nội dung bổ sung trong phiên bản Hoàng gia.

ựphụchồinhucầuvượtquátácđộngcủađộsắcnétvàgiádầuvẫncóthểtăLà nơi công viên quốc gia gây sốc nhất, bang Utah nổi tiếng với hẻm núi Red Wall, suối nước nóng, lịch sử lịch sử, lịch sử của Tiên phong và những thứ lịch sử khác.ựphụchồinhucầuvượtquátácđộngcủađộsắcnétvàgiádầuvẫncóthểtăẢnh chụp màn hình của bang Utah DLC: & Laquo; 12 & Raquo; Mẹo thân thiện: Hỗ trợ các phím trái và bên phải của bàn phím

Sự phục hồi nhu cầu vượt quá tác động của độ sắc nét, và giá dầu vẫn có thể tăng!

ựphụchồinhucầuvượtquátácđộngcủađộsắcnétvàgiádầuvẫncóthểtăBáo cáo cập nhật: Đánh giá tổng thể về hơi nước trên Steam đã thay đổi từ "đặc biệt khen ngợi" thành "nhiều lời khen ngợi" và tỷ lệ khen ngợi đã trở thành 73%.ựphụchồinhucầuvượtquátácđộngcủađộsắcnétvàgiádầuvẫncóthểtăNhiều người đã gặp phải hồi tưởng và các vấn đề về màn hình đen, hy vọng rằng CDPR có thể giải quyết các vấn đề này càng sớm càng tốt.ựphụchồinhucầuvượtquátácđộngcủađộsắcnétvàgiádầuvẫncóthểtăCác báo cáo trước đó: Hôm nay (ngày 10 tháng 12) Kiệt tác "CyberPunk 2077" của CDPR đã được mở khóa chính thức và một số lượng lớn người chơi đổ vào sự sụp đổ của máy chủ Steam.ựphụchồinhucầuvượtquátácđộngcủađộsắcnétvàgiádầuvẫncóthểtăSố lượng người chơi đã vượt quá 900.000 và nó luôn được đánh giá "khen ngợi đặc biệt" trên Steam, với tỷ lệ khen ngợi là 83%.ựphụchồinhucầuvượtquátácđộngcủađộsắcnétvàgiádầuvẫncóthểtăHãy đến và tận hưởng sự quyến rũ của thành phố đêm!Địa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để vào "Cyberpunk 2077" là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở. Câu chuyện diễn ra trong Thành phố Đêm.

ựphụchồinhucầuvượtquátácđộngcủađộsắcnétvàgiádầuvẫncóthểtăĐây là một đô thị năm màu. Thay đổi sức mạnh và chuyển đổi vật lý là chủ đề không đổi.ựphụchồinhucầuvượtquátácđộngcủađộsắcnétvàgiádầuvẫncóthểtăBạn đóng vai một lính đánh thuê đầy tham vọng: V, đang theo đuổi một cấy ghép độc đáo.ựphụchồinhucầuvượtquátácđộngcủađộsắcnétvàgiádầuvẫncóthểtăTuy nhiên, đằng sau sự nổi tiếng, "Cyberpunk 2077" vẫn gặp phải một số vòng xoắn.

ựphụchồinhucầuvượtquátácđộngcủađộsắcnétvàgiádầuvẫncóthểtăCác điểm phê bình chính cũng tập trung vào số lượng lớn các lỗi, vấn đề tối ưu hóa và một số người chơi không hài lòng với thiết kế của trò chơi.ựphụchồinhucầuvượtquátácđộngcủađộsắcnétvàgiádầuvẫncóthểtăChỉ có thể nói rằng nó thực sự được sản xuất bởi CDPR. Sự khởi đầu và "Witcher 3" hoàn toàn giống nhau. Có vẻ như không thể sửa chữa nó trong một năm rưỡi.ựphụchồinhucầuvượtquátácđộngcủađộsắcnétvàgiádầuvẫncóthểtăNgoài ra, là một người chơi đã mua phiên bản PS4, tôi thực sự muốn nói nhiều hơn, phải không?Con lừa ngu ngốc, bạn buộc tôi phải đưa tiền cho tôi cho con bò.ựphụchồinhucầuvượtquátácđộngcủađộsắcnétvàgiádầuvẫncóthểtăTôi đã chọn "cậu bé đường phố" để bắt đầu. Tôi đã tò mò bạn đã chọn cái nào?2. Microsoft đã công bố kết quả bắt đầu của thế hệ Xbox tiếp theo. Vào tháng 11, hoạt động của người dùng XGP đã gấp đôi giai đoạn tối qua năm ngoái. Microsoft đã công bố kết quả bắt đầu của Xbox thế hệ tiếp theo.

Trước hết, hoạt động của người dùng của XGP vào tháng 11 là gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. 40%người chơi mới Xbox đã chọn mua XSS. Vài giờ. Đồng thời, tính năng phân phối thông minh đã nâng cấp hơn 1,6 triệu trò chơi cho máy chủ thế hệ tiếp theo.Microsoft cũng đã nói về một số kế hoạch trong tương lai và đã xem trước trò chơi sẽ có sẵn cho XGP vào năm tới: Dịch vụ Trò chơi đám mây Xcloud sẽ dẫn trên các nền tảng iOS (thông qua trình duyệt) và PC (thông qua các ứng dụng) vào mùa xuân tới.

Sự phục hồi nhu cầu vượt quá tác động của độ sắc nét, và giá dầu vẫn có thể tăng!

"Vô hạn", "Máy bay não 2", "Ling Media", "Warhammer 40K: Black Tide", "Skate Bird" và các trò chơi khác sẽ được đưa vào vòng tay của XGP vào năm 2021. Bai Yan đã hoàn thành.3. Diễn viên lồng tiếng của Johr nói về bảo tàng "The Last Survivor 2". Điều tương tự cũng đúng.Baker đã nói về những suy nghĩ của anh ấy về màn trình diễn của bảo tàng trên Twitter: chụp cảnh này là một trong những ngày yêu thích của anh ấy. Đối với anh ấy, điều này đại diện cho Joel và Ali đã tìm thấy bức tranh khái niệm "Nụ cười bên cạnh ngọn lửa". Ý nghĩa của việc thở; Neil tạo ra Khoảnh khắc phi thường này, và con chó nghịch ngợm đã làm cho khoảnh khắc này sống động.Tin tức 1. Steam bắt đầu các hoạt động bán hàng đặc biệt của trò chơi TGA. Nhiều trò chơi được đề cử tham gia Steam để bắt đầu sự kiện bán hàng đặc biệt của trò chơi TGA. Nhiều trò chơi được đề cử và chọn các trò chơi tham gia vào ưu đãi đặc biệt này. Điều gì về Punk.

2. Knurvis xác nhận rằng anh sẽ tham dự lễ trao giải TGA TGA chính thức tuyên bố rằng trong "Cyberpunk 2077", ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Kinurvis, người đóng vai Johnny Silver Hand, sẽ tham dự TGA năm nay. Bất kỳ tên?3. Biện pháp khắc phục rằng doanh số của "kiểm soát" đã vượt quá 2 triệu nhà phát triển khắc phục rằng doanh số của "kiểm soát" đã vượt quá 2 triệu bản. Nền tảng PC.Hôm nay (ngày 10 tháng 12) IGN đã chọn mười tháng hàng đầu họ nghĩ vào năm 2020, "Last Survivor 2", "Final Fantasy 7: Remake Edition" và "Ghost of Malaysia" và các kiệt tác khác.Phạm vi của lựa chọn này là trò chơi được phát hành từ ngày 1 tháng 12 năm 2019 đến ngày 30 tháng 11 năm 2020. Các trò chơi châu Âu và Mỹ phải tuân theo phiên bản Nhật Bản của ngày phát hành và trò chơi phải hỗ trợ tiếng Nhật.Kết quả của lựa chọn này đã được lựa chọn bởi hơn 20 thành viên nhóm Nhật Bản IGN.

1. "Final Fantasy 7: Remake" Trò chơi này đã khiến nhiều người mong chờ nó. Đây là một trò chơi với "Halo nếu nó ra mắt". Đây thực sự là một trong những trò chơi hay nhất vào năm 2020.Việc sản xuất toàn bộ thế giới trò chơi là tuyệt vời.

Sự phục hồi nhu cầu vượt quá tác động của độ sắc nét, và giá dầu vẫn có thể tăng!

Thiết kế chiến đấu hài hòa, hiệu ứng âm thanh tương tác, UI/UX đơn giản và kỹ lưỡng và làm lại hoàn toàn cơ sở ban đầu để làm cho trò chơi cảm thấy tốt hơn.Nó không sáng tạo như "chỉ có sói", nhưng nó đã tích hợp thành công một lượng lớn các mảnh.

Câu chuyện trò chơi hơi xa, nhưng khi người chơi nghĩ về điều này chỉ là chương đầu tiên, chắc chắn nó sẽ mong chờ công việc tiếp theo.2. Trò chơi mới của "The Last Survivor 2" khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc.Do các yêu cầu tường thuật của "Người sống sót cuối cùng 2", sự gắn bó cảm xúc của người chơi với vai trò của trò chơi bị đàn áp, và nhiều thiết kế chi tiết thậm chí còn khiến mọi người cảm thấy độc quyền.Nhưng đây chính xác là biểu hiện chính xác của niềm tin của người sáng tạo.Mặc dù trò chơi đang gây tranh cãi, nhưng không có nghi ngờ gì rằng đây là một trò chơi mở và mở cho tất cả mọi người.3. "Bộ sưu tập!"Những người bạn Mori động vật", "Bộ sưu tập!Trong Hiệp hội Morning Animal, người chơi sống một cuộc sống nhàn nhã trên một hòn đảo không có người ở, và thỉnh thoảng tụ tập với bạn bè và các thành viên gia đình. Đây là ý nghĩa của "những người bạn buổi sáng động vật".

Đây là một trò chơi tuyệt vời. Trong thời đại này khi người thân và bạn bè không thể gặp nhau thường xuyên, Hội nghị Pháo hoa, Halloween và Giáng sinh trong trò chơi có thể khiến mọi người trở nên đáng nhớ hơn. Giao tiếp trong trò chơi thậm chí còn trở thành sự cứu chuộc của mọi người.4. "Một nửa của cuộc đời: Alice" và "một nửa số phận: Elix" là một trong những tác phẩm Vone của Tiêu chuẩn xã hội V. Đối với một trò chơi bắn súng VR, chất lượng của nó là lớp đầu tiên.

Nửa đầu của trò chơi là chậm, chủ yếu là khủng bố.Nhịp điệu của hiệp hai được tăng tốc, chủ yếu là chiến tranh súng.

Giống như "một nửa cuộc sống" là điểm chuẩn của trò chơi FPS, "một nửa cuộc sống: Alice" sẽ là tương lai của các trò chơi VR.5. "Phòng giải trí của phi hành gia" là một trò chơi miễn phí với PS5 được xây dựng -nội dung và chi tiết của "Phòng giải trí của phi hành gia" rất phong phú, và chúng có nhiều sáng tạo khác nhau, điều này thật tuyệt vời.

Trò chơi sử dụng chức năng xử lý PS5, cho phép người chơi cảm nhận những cảm giác khác nhau của Astro trên kính và bùn cát. Bộ kích hoạt thích ứng và điều khiển hành động thích ứng của tay cầm cũng làm tăng thêm sự đa dạng cho trò chơi.& Laquo; 12 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""Sau khi tải trước "CyberPunk 2077" vào ngày 8 tháng 12, chúng tôi đã báo cáo "Vụ nổ băng thông tải xuống hơi để phá vỡ bản ghi" Jedi Survival "" và chính thức mở khóa việc bán hàng hôm nay (ngày 10 tháng 12) hôm nay (ngày 10 tháng 12) sau đó, sau đó, sau đó, Steam tải xuống việc sử dụng băng thông một lần nữa, đạt 51 TBPS tuyệt vời.Đánh giá từ dữ liệu công khai chính thức về hơi nước, băng thông cao nhất được sử dụng ở Bắc Mỹ ngày nay, tiếp theo là khu vực châu Âu và khu vực châu Á là vị trí thứ ba.

Sáng nay, số lượng người chơi cao nhất trong "Cyberpunk 2077" đã vượt quá 1 triệu. Là một trò chơi đứng, nó thực sự tuyệt vời. Hiện tại, số lượng người chơi đã giảm nhẹ, nhưng vẫn còn khoảng 800.000.Hiện tại, tỷ lệ khen ngợi của Steam "Cyberpunk 2077" là 71%(hầu hết các lời khen ngợi). Sự không hài lòng chính của người chơi là lỗi hiện tại và sự sụp đổ của trò chơi: Ngoài ra, theo các quan chức của CDPR, doanh số bán hàng trước của "Bán hàng" Cyberpunk 2077 "đã vượt quá 800 mười nghìn:

"Extreme Racing: Horizon 4" đã có một số liên kết lớn. Ví dụ, mối liên kết ban đầu với "Make" cho phép Lợn Wart quay trở lại, và sau đó ra mắt LEGO DLC với Lego.Bây giờ, nó dường như là một mối liên kết với Cyberpunk 2077, một trong những trò chơi nóng nhất vào năm 2020.

Trên một nền tảng xã hội nước ngoài, một số người dùng nhận thấy rằng trong "Horizon 4", họ có thể tìm thấy tìm kiếm và tìm kiếm "Quadra V-Tech" của nhân vật chính V từ "Cyberpunk 2077", không phải là tình cờ.Ngoài ra, mặc dù không được nói về mặt sáng, các trò chơi sân chơi về cơ bản gợi ý trên Twitter rằng tin tức này là đúng, và nó cũng được bày tỏ rằng anh ta cũng hy vọng rằng người chơi có thể xem TGA2020. Do đó chính thức được công bố.

Hôm nay (ngày 10 tháng 12), nữ biên tập viên GameSpot Kallie Plagge đã bị một số người chơi quấy rối và tấn công cá nhân. Lý do chính có liên quan đến việc đánh giá "Paurp Punk 2077".Ảnh chụp màn hình của Twitter: Biên tập viên nữ GameSpot Kallie Plagge nói trong tweet: "Hiện tại, tôi muốn cảm ơn những người nói chuyện vì tôi và đứng về phía tôi. Sau khi biết rằng tôi bị quấy rối và cá nhân, những người này đã khuyến khích tôi.Nhiều người không thể làm điều này vì mọi người đều sợ bị trả đũa."Trong nội dung tấn công và quấy rối cá nhân của người chơi, chúng ta có thể thấy rằng nhiều người nghĩ rằng nữ biên tập viên GameSpot Kallie Plagge chỉ đơn giản là không làm điều đó, hoặc đơn giản là chết, nên bị ngành công nghiệp trò chơi, một người vô dụng, quá lo lắng, quá lo lắng, và như thế.

Đây không phải là lần đầu tiên Kallie Plagge bị người chơi tấn công vì những đánh giá xấu. Cô đã bị người chơi thẩm vấn vì đánh giá cao 9 điểm cho "Pokémon: Sword Shield" năm ngoái. Nhược điểm duy nhất của Mengshuyua Sapphire là " Quá nhiều nước ", và việc đánh giá" hoang dã 2 "là không đủ để thực hiện âm mưu liên quan đến quyền và lợi ích của phụ nữ.Chịu trách nhiệm đánh giá "Cyberpunk 2077" nữ biên tập viên đa thê phương tiện truyền thông nước ngoài Carolyn Petit đã không cho điểm, nhưng cô cũng bị quấy rối. Cô cũng đồng ý với cuộc gặp gỡ của nữ biên tập viên GameSpot Kallie Plagge.

Trong đánh giá trước đây về "Cyberpunk 2077", điểm Gamespot là 7 điểm. Vào thời điểm đó, việc đánh giá thế giới trò chơi rất khó để tích hợp vào thế giới trò chơi của "Cyberpunk 2077". Quảng cáo không phải là quảng cáo, cuộc chiến bắn vào đường phố đã nổ ra và tôi đã nhận được một số tin nhắn văn bản từ chiếc xe bạn sẽ không bao giờ mua -vì vậy những thứ này dường như nhiều hơn trong trò chơi.Nhiệm vụ chi nhánh và các nhân vật mà họ thể hiện giống như Ngọn hải đăng tỏa sáng trong Thành phố Đêm. Những điều này dành không gian để khám phá cơ chế RPG cốt lõi của trò chơi.

+Cơ chế RPG có đủ tính linh hoạt để xây dựng các nhân vật phù hợp để người chơi phù hợp với người chơi+trận chiến hack nhanh được thỏa mãn và điều hành. Khoảnh khắc thú vị và thân thiện nhất trong trò chơi Tay Johnny, gần như tăng kích thước cho mỗi nhiệm vụ, buộc người chơi phải xem xét lại quyết định của họ-rất nhiều việc phải làm. Rất nhiều việc là thừa trong các lựa chọn thẩm mỹ "tiên phong" thường không có Mục đích và thực hiện các tùy chọn này định kiến, nhưng họ không thêm bất kỳ nội dung nào liên quan đến thế giới trò chơi hoàn toàn không nhất quán-phần còn lại của câu chuyện chính và phần còn lại của trò chơi không mạch lạc. Đánh giá của "Cyberpunk 2077" Biên tập viên nữ Carolyn Petit và nữ biên tập viên Gamespot Kallie Plagge đều đề cập rằng có quá ít chuyển khoản thực sự."Cyberpunk 2077" hiện được mở khóa trên các nền tảng chính và các yêu cầu cấu hình không thấp. Khuyến nghị chính thức về card đồ họa không thấp hơn GTX 780 và RX 470. Tốt nhất là không nhỏ hơn GTX 1060 6GB và R9 Fury.