ữasángtàichínhvàongày24tháng1Sựkhaokháttrongnămsắpchàođónthịtrườ[Lei Sports] Vào lúc 23:00 ngày 25 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Biliareal sẽ là khách mời quảng bá việc quảng bá cho Malaysia. Hiện tại, hai đội đã phát hành.

ữasángtàichínhvàongày24tháng1Sựkhaokháttrongnămsắpchàođónthịtrườ& mdash; & mdash; thật đơn giản để triển khai ý tưởng của chúng tôi cho trò chơi này. Và Chiến tranh tử thần sẽ làm hết sức mình, vì vậy trang trí sẽ cao.ữasángtàichínhvàongày24tháng1SựkhaokháttrongnămsắpchàođónthịtrườChúng tôi sẽ bắt đầu trò chơi là 0-0, hy vọng tạo cơ hội để ghi bàn và giành chiến thắng trong trò chơi.

Bữa sáng tài chính vào ngày 24 tháng 1: Sự khao khát trong năm sắp chào đón thị trường.

ữasángtàichínhvàongày24tháng1SựkhaokháttrongnămsắpchàođónthịtrườNếu đội quá bảo thủ cho trò chơi, có thể có rất nhiều lỗi.ữasángtàichínhvàongày24tháng1Sựkhaokháttrongnămsắpchàođónthịtrườ& mdash; & mdash; làm thế nào để dựa vào sức mạnh của bốn người đứng đầu trong hai bộ phận, trên thực tế, khoảng cách giữa các đội khác nhau của Liên đoàn Trung Quốc có thể có một khoảng cách lớn giữa giấy tờ và mức lương, hoặc khoảng cách Giữa sự nổi tiếng, nhưng đó là mức độ đầu tư sau trò chơi. Tôi cảm thấy rằng bất kể đối thủ nào, chúng tôi có cơ hội chơi, nhưng nếu chúng tôi chưa sẵn sàng, chúng tôi cũng có thể thua bất kỳ đội nào. Đây là một trang trí rất của Liên đoàn Trung Quốc.ữasángtàichínhvàongày24tháng1Sựkhaokháttrongnămsắpchàođónthịtrườ& mdash; & mdash; Làm thế nào để đánh giá những người chơi xuất sắc của người chơi chính tại hiện trường. Rõ ràng, đội của chúng tôi có một số người chơi rất quan trọng, chẳng hạn như Matthews, đội sẽ có một cái nhìn khác khi anh ấy ở trên sân.ữasángtàichínhvàongày24tháng1SựkhaokháttrongnămsắpchàođónthịtrườMọi người cũng nhìn thấy mục tiêu của anh ấy, và họ có thể thay đổi tình huống thông qua một phong trào. Nếu chúng tôi muốn đạt được kết quả tốt, những người chơi này cần phải ở trên sân.ữasángtàichínhvàongày24tháng1SựkhaokháttrongnămsắpchàođónthịtrườChúng tôi đã chơi 15 trận trong năm nay và chúng tôi đã đạt được 5 chiến thắng, 5 trận hòa và 5 trận thua. Về cơ bản tất cả các thất bại là khi có những người mất tích, vì vậy nếu họ có thể chơi, kết quả của chúng tôi là tốt. Ngày mai cũng có thể cho chúng tôi Rất nhiều sự tự tin.

ữasángtàichínhvàongày24tháng1Sựkhaokháttrongnămsắpchàođónthịtrườ& mdash; & mdash; làm thế nào để điều chỉnh sai lầm của chúng tôi sau trò chơi này không quá nhiều, bởi vì chúng tôi sử dụng phòng thủ chung. Ngay cả khi một người chơi có sai lầm, có những thành viên khác phía sau chúng tôi để bù đắp cho hàng phòng thủ, nhưng đến lượt nó , chúng tôi sẽ chơi trong trò chơi. Khả năng nắm bắt cơ hội trước cửa vẫn còn tương đối mạnh mẽ.ữasángtàichínhvàongày24tháng1Sựkhaokháttrongnămsắpchàođónthịtrườ. của Trung tâm thể thao Dalian.ữasángtàichínhvàongày24tháng1SựkhaokháttrongnămsắpchàođónthịtrườHuấn luyện viên Jiangsu Suning Olaro Luo và cầu thủ Abdul Hai Mimi đã tham dự buổi họp báo trước ngày hôm nay.

ữasángtàichínhvàongày24tháng1SựkhaokháttrongnămsắpchàođónthịtrườChuẩn bị tình huống Olaroy: Chúng tôi đã quay lại để phân tích vòng đầu tiên, và vòng thứ hai là thời gian quyết định.ữasángtàichínhvàongày24tháng1SựkhaokháttrongnămsắpchàođónthịtrườTại thời điểm này, chúng ta cần tập trung vào sự cân bằng của tấn công và phòng thủ.ữasángtàichínhvàongày24tháng1SựkhaokháttrongnămsắpchàođónthịtrườĐội ngũ Shanghai Shanggang này có thể cho bạn một đòn chí mạng bất cứ lúc nào và chúng tôi không thể để lại quá nhiều cơ hội cho họ.ữasángtàichínhvàongày24tháng1SựkhaokháttrongnămsắpchàođónthịtrườTất nhiên, họ là một hit lớn, nhưng chúng tôi vẫn tự tin, và mọi thứ có thể xảy ra.

Tôi tin rằng tất cả người chơi sẵn sàng tiến vào trận chung kết, và họ rất muốn tiến lên. Đây phải là một trận chiến khó khăn. Vào lúc 3:30, nó sẽ làm tăng khó khăn của trò chơi, nhưng chúng ta phải thích nghi với điều tốt nhất.Abu Dudi Mimi: Thượng Hải là một đội rất tốt và hai đội không khác nhiều.

Bữa sáng tài chính vào ngày 24 tháng 1: Sự khao khát trong năm sắp chào đón thị trường.

Vẫn còn 90 phút, chúng ta phải tập trung vào, chúng ta không thể thư giãn trong một giây, bởi vì bên kia có cơ hội nắm bắt mạnh mẽ khả năng.Chúng tôi đã chuẩn bị rất tốt trong những ngày này, và chúng tôi sẽ ra ngoài trong trò chơi tiếp theo.Cho dù vòng thứ hai sẽ tự tin hơn Olaroy: Tôi tin rằng trong vòng đầu tiên, chúng tôi cũng rất tự tin. Các cầu thủ của chúng tôi không sợ chút nào. Tôi tin rằng mọi người ở vòng thứ hai sẽ tự tin như vậy.Bạn có chuẩn bị Oulaoyou cho việc làm thêm giờ và hình phạt không: đây là bán kết, mọi người đều đầy tinh thần chiến đấu, cho dù là 90 phút hay 120 phút, mọi người sẽ giữ động lực. Tôi nghĩ họ sẽ không quá lớn, ngay cả khi Chúng tôi chơi cú đá làm thêm giờ và đá phạt, tôi tin rằng các thành viên trong nhóm của tôi có khả năng giải quyết những vấn đề này.

Abdo Haimiti và Zhou Yun trở lại Oraroy: Mọi người đều biểu diễn rất tốt, Gao Tianyi và Zhang Cheng đã thể hiện rất tốt. Tôi rất hài lòng với họ.Mặc dù Tesyra vắng mặt ở Tyera ở vòng cuối cùng, nhưng chúng tôi vẫn thực hiện tốt. Hiện tại, tình huống của đội là nếu một hoặc hai người vắng mặt, những người chơi khác có thể bù đắp cho vấn đề này. Tất nhiên đó là tin tốt, Và thể lực của họ cũng rất phong phú.Tình trạng thể chất của người chơi Olaroy: Sau một thời gian phục hồi, tình trạng thể chất của mọi người đều tốt.Ở giai đoạn này của trò chơi, người chơi sẽ nhớ lần này suốt cuộc đời tôi, vì vậy khi bạn chơi loại trò chơi này, bạn có thể bỏ qua một số vấn đề nhỏ. Ở giai đoạn này, mọi người sẽ quên mệt mỏi. %, Nhưng 150 %.

[Lei Sports] Vào lúc 15:30 ngày 2 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của trận bán kết của Champions League trong giai đoạn thứ hai của Super League, Shanghai Shanggang đã thi đấu với Jiangsu Suning và hai bên bị trói 1- 1 trong vòng đầu tiên.Trước trận đấu, huấn luyện viên của Thượng Hải Shanggang, Polela, đã đưa cầu thủ Oscar tham dự cuộc họp báo và trả lời các câu hỏi liên quan.

Bữa sáng tài chính vào ngày 24 tháng 1: Sự khao khát trong năm sắp chào đón thị trường.

Khi bắt đầu cuộc họp báo, Perera đã trả lời lần cuối cùng về & ldquo; trò chơi thể thao của đội không ghi được các mục tiêu ít hơn tại & rdquo; Jiangsu Suning, các tổ chức kỹ thuật và chiến thuật của họ là tốt.Đây cũng là chiến lược thi đấu chính của đội bóng đá châu Âu trong trận chung kết của trận bán kết tương tự.

Ngày mai chúng tôi sẽ cho bạn thấy một trò chơi như thế này.& rdquo; trò chơi tiếp theo sẽ được điều chỉnh vào buổi chiều, Perera là: & ldquo; Tôi nghĩ rằng thời gian bắt đầu thích hợp hơn là thời gian còn lại sau khi người hâm mộ nghỉ làm. Thích hợp hơn.Nhưng thời gian đào tạo thông thường của chúng tôi là vào lúc 3:30 chiều, điều này cũng phù hợp với thời gian bắt đầu của trò chơi của chúng tôi vào chiều mai. Điều này có nghĩa là lịch trình của chúng tôi là như nhau. Điều chỉnh, sẽ có một cuộc họp nhóm tối nay và sáng mai.& rdquo; ngoài ra, Perera cũng đã nói về những thẻ đỏ của việc mua Tijiang, cũng như các chấn thương của Yang Shiyuan và Lopez: & ldquo; mọi người trong đội đã sẵn sàng cho trận đấu ngày mai. Tôi tin rằng những người chơi bắt đầu được gửi vào ngày mai sẽ chơi vào ngày mai sẽ chơi vào ngày mai sẽ chơi vào ngày mai sẽ . Nhận trạng thái tốt nhất để giúp đội.& rdquo; Oscar cũng giới thiệu ngắn gọn về tình trạng chuẩn bị của nhóm. Oscar nói: & ldquo; Hiện tại, nhóm của chúng tôi đã chuẩn bị tốt vì chúng tôi chủ yếu điều chỉnh trong hai ngày qua để chúng tôi có thể nghỉ ngơi tốt hơn vì chúng tôi biết vào ngày mai trò chơi là Rất quan trọng, và khoảng cách chạy chắc chắn sẽ cải thiện rất nhiều. Bây giờ tất cả chúng ta đều có một tình trạng thể chất tốt hơn và cố gắng chơi một trò chơi tuyệt vời vào ngày mai.& rdquo;

[Lei Sports] Trong vòng thứ sáu của giải đấu Serie A, nhà của Udnes với trò chơi của AC Milan sắp bắt đầu. Trước trận đấu, hai bên đã công bố danh sách bắt đầu.Sự khởi đầu của Udiez: Muso, Strick Ralsen, Demao, Bio, Samil, De Paul, Arsna, Perera, Oka, Dewu Lowe Udrus Thay thế: Gas Perini, Ovan, Bonafacc, Molina, Natink, Zeger, Makogo, Tiavist Milan Bắt đầu: 99-Donaruma, 2-Karabria, 24-Kiar, 13-Romanio, 19-Sul, 4 -hennassel, 79-Casey, 56-Salemaks, 10-Charhano Lu, 17-loao, 11-ibrahima AC ;

[Lei Sports] Hôm nay, Vương quốc Nhật Bản 40 -Year trước đây và tiền vệ tiền đạo Kawasaki Nakamura Ganggang tuyên bố rằng ông sẽ chính thức nghỉ hưu sau khi kết thúc mùa giải.[Lei Sports] Vào lúc 15:30 chiều ngày 1 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ bảy của mùa giải thường xuyên CBA được chào đón bởi các đội của Chiết Giang và Bắc Kinh. Bắc Kinh đã thắng 3 trong số họ sau 4 trận ở Bắc Kinh.

Sự khởi đầu tồi tệ ở Zhejiang trong quý đầu tiên đã gây ra vai trò của việc đuổi theo các điểm trong nửa đầu hiệp một. Những nỗ lực bên trong của Bắc Kinh đã đóng vai trò hàng đầu. Khoảnh khắc cuối cùng, anh cộng với 2+1 với hai điểm và anh đã ghi được 17 điểm để theo đuổi điểm số tới 4 điểm để bước vào hiệp hai.Hai bên đã thay đổi một lần nữa. Trong quý thứ ba, Chiết Giang cuối cùng đã chơi nhịp điệu tấn công của riêng mình và đảo ngược tình huống với một làn sóng 12-3 tấn công. Chiến tranh kéo mạnh chiến tranh quan trọng nhất. Ngoài 2+1 để giúp nhóm đảo ngược tình huống, và cuộc phản công nhanh chóng của Zhu Xuhang và sự kết thúc của việc phong tỏa -end đã đặt ra chiến thắng. Ở Bắc Kinh, Bắc Kinh đã Cơ hội để giết, nhưng Zhou Yixiang cuối cùng đã thực hiện một ba triệu.

Cuối cùng, Chiết Giang như Bắc Kinh tiếp tục kỷ lục bất bại và giành được 7 chiến thắng liên tiếp.Thống kê của hai bên trong trò chơi này: Chiết Giang: Wuqian 37 điểm, 8 hỗ trợ 2 lần đánh cắp, Wang Yibo 16 điểm, 2 rebound, 4 assists, Zhang Dayu 22 điểm, 7 rebound và 2 khối, Zhu Xuhang 10 điểm, 7 rebound 2 đánh cắp, Lu Wenbo 5 điểm 5 rebound, đường Wang Zi 3 phút và 4 rebound.Bắc Kinh: Fang Shuo 19 điểm và 7 hỗ trợ, Li Muhao 16 điểm và 4 rebound, Zhu Yanxi 13 điểm, 3 rebound và 3 hỗ trợ, quạt Ziming 5 điểm và 7 rebound, Zhai Xiaochuan 9 điểm Điểm, 8 rebound và 3 hỗ trợ.Danh sách hai mặt trong trò chơi này: Chiết Giang: Wang Yibo, Wu Qian, Lu Wenbo, Zhu Xuhang, Zhang Dayu.

Bắc Kinh: Zhou Yixiang, Liu Xiaoyu, Zhai Xiaochuan, Zhu Yanxi, Fan Ziming.. Viện trợ nước ngoài.

Trong nửa đầu của trò chơi, Thượng Hải đã vượt lên dẫn đầu trong việc gia nhập nhà nước và một khi bắt đầu một vị trí dẫn đầu hai trong quý thứ hai. Tuy nhiên, người biết rằng đột nhiên sức mạnh bị ngắt kết nối trong phần và chỉ có 2 điểm trong Gần 8 phút trực tiếp bắn dẫn đầu. Thâm Quyến đã ở đây. Sau đó, anh đã gửi một cuộc tấn công 17-2 vượt 7 điểm để vào hiệp hai.Trong nửa sau của trò chơi, Thượng Hải đã tìm thấy nhịp điệu tấn công và nhanh chóng bắt kịp với tỷ số. Hai bên bắt đầu cuộc chiến cận chiến khốc liệt trong hiệp hai. cho đến giây phút cuối cùng. Giết ba điểm, và thời gian bóng rổ Junping của Kelan Baike cũng làm thêm giờ.

Cuối cùng, Thâm Quyến 93-91 đã thắng trận đấu ở Thượng Hải.Thống kê dữ liệu từ cả hai bên trong trò chơi này: Thâm Quyến: Shen Zijie 22 điểm, 11 rebound, 2 hỗ trợ, 3 lần đánh cắp và 3 khối, Lu Yiwen 12 điểm, Yang Linyi 15 điểm, 4 rebound, 5 hỗ trợ, anh ta Rebound, 3 hỗ trợ 2 lần đánh cắp, trong Lang 7 điểm 2 hỗ trợ, Rong Zifeng 11 điểm và 4 hỗ trợ.

Thượng Hải: Dong Hanlin 15 điểm và 8 rebound, Frey Date 14 điểm và 3 hỗ trợ, Luo Hanchen 7 điểm và 4 hỗ trợ, Qu Junxuan 8 điểm và 3 rebound, Đặng Mạnh 12 điểm và 6 rebound, Ke Lanbai 5 điểm 4 Rebound, Liu YE 9 9 4 Hỗ trợ trong 4 rebound.Danh sách hai mặt trong trò chơi này: Thâm Quyến: Shen Zijie, Lu Yiwen, Li Xiang, Yang Linyi, ông Xining.Thượng Hải: Dong Hanlin, Zongzan, Luo Hanchen, Kelan Baike, Liu Ye.[Lei Sports] Han K2 League Qingnan FC cho biết vào ngày 22 tháng 9, thời gian Bắc Kinh rằng hợp đồng được dỡ bỏ theo thỏa thuận chung với tiền đạo của Hà Lan.

Kế hoạch ban đầu của Thanh FC và Casteinho là cho đến năm sau, nhưng sau khi HLV Xue Qizhen nhậm chức, Casteinho đã vào danh sách làm sạch đội.Vào tháng 2 năm ngoái sau khi nhậm chức, cựu huấn luyện viên trưởng Kim Jongfu đã chuyển đến Kasari, người được chuyển đến Qingnan FC để thay thế cho Malcon, người đã lãnh đạo cơn lốc của Qingnan vào năm 2018 và thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Trên thực tế, bởi vì anh ấy có một bản lý lịch tuyệt đẹp, HLV Jin Zhongfu và người hâm mộ cho anh ấy rất nhiều kỳ vọng.Năm 2009, Kasteinho, người sinh ra trong đội trẻ Hà Lan, bắt đầu sự nghiệp của mình trong bộ đồng phục đội Fery Feryino.

Kể từ đó, anh đã chơi cho các đội giải đấu chuyên nghiệp châu Âu như Inter Milan, Dutch và Bồ Đào Nha Super League ở Ý.Kỳ vọng của Qingnan FC đối với Casteinho cũng được phản ánh trong mức lương hàng năm của việc khai trương. Khi Casteinho ký hợp đồng với Thanh FC, mức lương hàng năm cao nhất trong đội là khoảng 975 triệu won (khoảng khoảng khoảng 6 triệu nhân dân tệ).