ựđoánchỉsốgiásảnxuấtcủakhuvựcEuro00tươngđốCác vật phẩm bị phân mảnh trên bàn và kệ làm cho mèo của bạn bị vỡ.

ựđoánchỉsốgiásảnxuấtcủakhuvựcEuro00tươngđốNgoài việc mang nội dung kỹ thuật số liên quan đến trò chơi cho người chơi, việc gây quỹ cộng đồng này cũng bao gồm vai trò tùy chỉnh độc quyền của người chơi và người chơi trong sự trở lại của đám đông.ựđoánchỉsốgiásảnxuấtcủakhuvựcEuro00tươngđốTheo phần giới thiệu chính thức, "Floating Workplace" là một trò chơi mô phỏng tại nơi làm việc thực sự. Trong trò chơi, người chơi sẽ chơi sinh viên tốt nghiệp đại học, vào nơi làm việc kỳ lạ và sử dụng thẻ để xây dựng các thách thức làm việc tại nơi làm việc.

Dự đoán chỉ số giá sản xuất của khu vực Euro 0,0% tương đối 0,1%

ựđoánchỉsốgiásảnxuấtcủakhuvựcEuro00tươngđốNgười chơi cũng cần tìm một điểm cân bằng trong công việc và cuộc sống hàng ngày, và dành một cuộc sống nơi làm việc đặc biệt theo cách riêng của bạn.ựđoánchỉsốgiásảnxuấtcủakhuvựcEuro00tươngđốTrò chơi gây quỹ cộng đồng là thêm nhiều nội dung cốt truyện vào trò chơi, nhưng cũng cho phép nhiều người chơi tham gia vào việc sản xuất trò chơi.ựđoánchỉsốgiásảnxuấtcủakhuvựcEuro00tươngđốTrong dự án mở khóa của Crowdfunding, bạn có thể thấy rằng trò chơi sẽ tiếp tục tăng nhiều cốt truyện và trò chơi nội dung khác nhau. Đồng thời, sẽ có các nhân vật và cốt truyện tùy chỉnh độc quyền cho người chơi, làm cho thế giới trở nên phong phú hơn và đa dạng hơn.ựđoánchỉsốgiásảnxuấtcủakhuvựcEuro00tươngđốHiện tại, trò chơi đã được mở trên phiên bản thử nghiệm Steam và mọi người đều được chào đón để trải nghiệm nó.ựđoánchỉsốgiásảnxuấtcủakhuvựcEuro00tươngđốCác tính năng trò chơi: Trò chơi xây dựng nơi làm việc có thể được chọn từ ba thể loại thẻ: "làm việc", "làm thêm giờ" và "chạm vào cá" trong "làm việc nổi".

ựđoánchỉsốgiásảnxuấtcủakhuvựcEuro00tươngđốTrong thời gian tồn tại của nơi làm việc, bạn có thể nhận được nhiều loại thẻ làm việc, xây dựng một nhóm được cấp phép một cách hợp lý, có thể giúp bạn hoàn thành công việc của mình một cách hiệu quả và có thêm cơ hội quảng cáo tại nơi làm việc.ựđoánchỉsốgiásảnxuấtcủakhuvựcEuro00tươngđốĐể khôi phục trải nghiệm cuộc sống tại nơi làm việc thực sự, cốt truyện cao được thiết kế trong trò chơi để thiết kế tất cả các quy trình để bao quát trò chơi.ựđoánchỉsốgiásảnxuấtcủakhuvựcEuro00tươngđốMiễn là bạn chơi phiên bản trải nghiệm, bạn cũng có thể nhận được một bộ prop trong phiên bản sản phẩm.

ựđoánchỉsốgiásảnxuấtcủakhuvựcEuro00tươngđốHôm nay (ngày 8 tháng 1), Yunbao Entertainment đã thông báo rằng phiên bản Trung Quốc của trò chơi hành động "Bộ nhớ đầu tiên của Akihabara Tour" sẽ được phát hành đồng thời với Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5 năm 2021 để hạ cánh trên nền tảng PS4/Switch.ựđoánchỉsốgiásảnxuấtcủakhuvựcEuro00tươngđốTác phẩm này dựa trên phiên bản được tổ chức lại của "Akiba's Trip Plus", được phát hành trong PSP vào năm 2011, "Chuyến đi của Akiba", hoàn toàn được đặt lại để tối ưu hóa máy chủ nền tảng thế hệ này.ựđoánchỉsốgiásảnxuấtcủakhuvựcEuro00tươngđốTối ưu hóa mới của nền tảng thế hệ này dựa trên phiên bản được tổ chức lại của "Akiba's Trip Plus", được phát hành trong PSP vào năm 2011, "Chuyến đi của Akiba", hoàn toàn thiết lập lại để tối ưu hóa máy chủ nền tảng của thế hệ này.ựđoánchỉsốgiásảnxuấtcủakhuvựcEuro00tươngđốTái sử dụng các chi tiết của các đường phố "Akihabara" không thể trình bày trong PSP, đồng thời mang đến "thu thập huy hiệu tròn" thu được bằng cách hoàn thành các điều kiện cụ thể. Xin vui lòng cảm thấy vui vẻ nghiên cứu như chiếc cúp.

Thú vị tước các cuộc tấn công tấn công vào đường Akihara đã trung thành xuất hiện lại sự xuất hiện của khung cảnh của đường Tokyo Akihabara vào năm 2011 và mô tả các thanh niên tham gia vào trận chiến của ma cà rồng "Yin Demon" và con người. Sau đó, anh quyết tâm tham gia cuộc chiến với Akihabara là sân khấu.Bởi vì "quái vật âm" có khả năng tái sinh đáng kinh ngạc, bởi vì điểm yếu duy nhất của chúng là chúng sợ ánh sáng mặt trời, miễn là chúng gây ra thiệt hại cho quần áo, và sau đó nhìn vào thời gian để cởi quần áo và để da lộ ra Mặt trời, nó có thể làm cho con quái vật âm dương trở thành Zi Zizi vào đó. Ash!Phiên bản tiếng Trung của trò chơi hành động "Bộ nhớ đầu tiên của Akihabara Tour" sẽ được phát hành với Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5 năm 2021. Đăng nhập vào nền tảng PS4/Switch. Người chơi quan tâm có thể chú ý đến nó.

Dự đoán chỉ số giá sản xuất của khu vực Euro 0,0% tương đối 0,1%

Hôm nay (ngày 8 tháng 1), hệ thống Yak đã chính thức phát hành video quảng cáo chính thức về phiên bản "Lỗ" truyền thống của Trung Quốc, sẽ có sẵn trên nền tảng PS4/Switch vào ngày 28 tháng 1, vì vậy hãy theo dõi.Phiên bản "Lost Field" Phiên bản Trung Quốc truyền thống của video quảng cáo chính thức: "Lost Field" là một game nhập vai với chủ đề "Lost", mô tả sự tồn tại của việc biến mất khỏi trí nhớ của mọi người, nó sẽ biến thành một hiện tượng kỳ lạ của màn sương trắng. Nó đã Ký ức có liên quan đến khả năng đặc biệt và khả năng đặc biệt. Nhân vật chính "Peter", với ý định bắt đầu từ "Lost" để cứu thế giới và phiêu lưu.Sử dụng Trận chiến thời gian tích cực (ATB), người chơi có thể chiến đấu tự do hơn.Phiên bản "Lost Field" truyền thống của Trung Quốc sẽ có sẵn trên nền tảng PS4/Switch vào ngày 28 tháng 1. Người chơi quan tâm có thể giữ sự chú ý.

"Trình mô phỏng XIU XIU XIU" đã được ra mắt trên Steam vào ngày 11 tháng 1 năm 2019 dưới dạng trải nghiệm đầu tiên, và nó sẽ là kỷ niệm thứ hai trong chớp mắt.Trong khi quan chức cảm ơn các cầu thủ, anh ta cũng nói rằng anh ta sẽ cập nhật một mô phỏng "Xiu Xian còn lại" một lần nữa, và chính thức tham gia hệ thống Mount và Cloak "Spirit".Sau khi cập nhật, nhân vật sẽ có một thanh thiết bị hoàn toàn mới, có thể được trang bị một chiếc áo choàng, điều này sẽ làm cho nhân vật của bạn trở nên mát mẻ và thanh lịch hơn.Hệ thống "Ling Qi" sẽ mang lại trải nghiệm chơi mới cho bạn bè Đạo giáo và các hành động tâm linh khác nhau có những tác động khác nhau.

Sau khi kiểm tra "tinh thần hoàng gia" trong thanh nhân vật, các nhân vật trong trò chơi cũng có thể cưỡi gel tâm linh.Ngoài ra, trò chơi sẽ thêm các tòa nhà và phong cách mới (trong đó tre liên quan đến độ sâu của Rừng tre DLC) sẽ được thêm vào.

Dự đoán chỉ số giá sản xuất của khu vực Euro 0,0% tương đối 0,1%

Ngoài nội dung cập nhật, quan chức cũng sẽ bắt đầu sự kiện bán hàng đặc biệt vào ngày kỷ niệm thứ hai ngày 11 tháng 1, trong hai tuần, tại thời điểm đó, trò chơi sẽ được bán với giá giảm 10 %.& gt; & gt; & gt; & gt; "The Great Xiu Xian Simulator 2" dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào năm 2023

Gần đây, trò chơi kinh doanh mô phỏng kiểu Trung Quốc "Câu chuyện về thị trấn Tian Shen" đã được ra mắt trên Steam. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 3, với tiếng Trung.Xingyi Studio đã phát hành video quảng cáo, hãy cùng nhau xem!Địa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để nhập video quảng cáo mới: Người chơi sẽ chơi một vị thần mới của Thiên đường, học cách sử dụng nhiều loại kỹ năng thiêng liêng khác nhau, giúp người dân của bạn xây dựng các thành phố, chống lại sự xâm lược của quái vật trong các thế giới khác nhau, các cuộc thám hiểm để có được tài nguyên quý giá Trong các thế giới khác nhau có được đức tin của họ và trở thành những vị thần mạnh mẽ nhất.Giới thiệu trò chơi: Xây dựng hàng chục loại tòa nhà khác nhau trong trò chơi, cho phép dân làng của bạn có môi trường sống tốt hơn.Tạo hàng trăm đồ trang trí trang trí phong cách độc đáo để trang trí thành phố của bạn thông qua đồ trang trí.Một số đồ trang trí cũng có hiệu ứng kết hợp độc đáo. Cố gắng phù hợp với sự kết hợp thích hợp để kích hoạt các hiệu ứng này để làm cho thành phố của bạn thịnh vượng hơn.Là người của bạn, họ có niềm vui và nỗi buồn của riêng họ, và họ sẽ hạnh phúc vì sự sang trọng của chính họ. Họ cũng sẽ lo lắng về việc thiếu giải trí cho hôn nhân và có con.

Cố gắng quan sát họ, sắp xếp công việc cho họ, xây dựng những ngôi nhà nơi họ sống, xây dựng trường học cho giáo dục, v.v., và giữ cho họ trong tâm trạng tốt càng nhiều càng tốt để có được niềm tin của họ.Đá tâm linh mà dân làng được trả cho bạn trong trò chơi công nghệ có thể trích xuất công nghệ độc đáo và cung cấp cho họ thông tin khoa học và công nghệ. Họ sẽ thành thạo các bản vẽ kiến ​​trúc hơn, khả năng làm việc tốt hơn và khả năng sống sót và có đủ công nghệ để có được. Toàn bộ thời đại có thể được nâng cao và toàn bộ thành phố đã thay đổi đáng kể.

Dân làng của các vị thần sẽ thường xuyên tôn thờ bạn để cung cấp cho bạn giá trị đức tin, và một số người sùng đạo sẽ trở thành tín đồ của bạn trực tiếp.Càng nhiều tín đồ, bạn càng có thể làm chủ các kỹ năng thần thánh.

Sử dụng các kỹ năng ma thuật mạnh mẽ để giúp họ phát triển các thành phố và chống lại cuộc xâm lược của kẻ thù nước ngoài.Công nghệ sản xuất múa rối độc đáo do dân làng đưa ra cho phép họ phát triển một con rối chiến tranh với các chức năng khác nhau và hình dạng khác nhau để bảo vệ dân làng của bạn khỏi bị quái vật tấn công. Với nhiều hình thức tháp mũi tên khác nhau, chúng sẽ tăng ý thức an ninh.

Có một số vòng tròn khác nhau trên bản đồ quái vật, và đôi khi sẽ có những con quái vật xuất hiện từ nó, cướp tài nguyên của dân làng để phá hủy tòa nhà.Bạn có thể định cư xuống Thunder để giúp dân làng, hoặc xây dựng một bức tường thành phố tháp để chống lại họ, và thậm chí chỉ huy dân làng phát triển những con rối chiến đấu độc đáo và chủ động chống lại sự hủy diệt quái vật.Cuộc thám hiểm sẽ xây dựng đội ngũ thám hiểm. Dân làng có khả năng điều phối mạnh nhất đi đến rủi ro kỳ lạ thông qua cửa dịch chuyển tức thời. Sau khi có rủi ro, họ sẽ đưa bạn trở lại một sự trở lại hào phóng: công nghệ và kiến ​​trúc kỳ lạ, và thậm chí là những con thú tinh thần mạnh mẽ.Hôm nay (ngày 8 tháng 1), blog chính thức của Marvelous đã tiết lộ bộ phim hoạt hình ngắn "Tính cách" của bộ phim hoạt hình ngắn "Tính cách", cho thấy một cốt truyện đối thoại trong trang trại.

Dự kiến ​​chính thức sẽ thực hiện nhiều loạt video ngắn hoạt hình trong tương lai.Tập 2 "Tính cách": "The Earth of Ranch Story Olive Town and Hope" là tác phẩm mới đầu tiên của loạt "Story Story" đã mở ra kỷ niệm 25 năm của loạt phim trên nền tảng Nintendo Switch.

Trong trang trại mục vụ với môi trường tự nhiên vượt trội, trồng rau và trái cây, chăm sóc các hoạt động của trang trại động vật, cũng như những người trong thị trấn nhỏ trong thị trấn và tận hưởng "trò chơi mô phỏng cuộc sống ấm áp" trong cuộc sống.Khi phát triển các khu rừng rộng lớn, sẽ có nhiều khám phá và cuộc gặp gỡ, và tận hưởng tòa nhà trang trại và cuộc sống nhàn nhã với tự do cao hơn.

Sê -ri "Câu chuyện trang trại" hoàn toàn mới "Câu chuyện trang trại Olive Town và Earth of Hope" sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2021 để hạ cánh trên nền tảng Switch và đồng bộ hóa Trung Quốc.Tin tức mới nhất từ ​​Konami chính thức phát hành, "Lệnh Showaichi của Tarotaro Electric Railway", tiếp tục thống trị danh sách doanh số trò chơi ở Nhật Bản, xác nhận rằng doanh số của trò chơi vượt quá 2 triệu.

Là một trò chơi nhỏ, "Taotaro Electric Railway Showa Order và Đinh Fan" đã gây ra hiệu ứng giật gân ở khu vực Nhật Bản. Động lực sẽ kéo dài trong một thời gian."Momotaro Metro" là một trò chơi độc quyền ở Nhật Bản ở Nhật Bản. Bằng cách kết hợp các hoạt động đường sắt với mô hình của người vĩ đại, và sau đó thêm những câu chuyện cổ tích về "Taotaro", nó đạt được hiệu ứng giải trí hoàn hảo.Lần này, "Tarotaro Electric Railway Showa Pinga Order" là tác phẩm mới nhất của loạt phim.Hôm nay (ngày 8 tháng 1), Spike Chunsoft đã phát hành TVCM mới nhất "Đêm muộn Xem Book White", "Re: Revanes từ các thế giới khác nhau", sẽ được xuất bản. Nhật Bản sẽ được ra mắt trên nền tảng PS4/Switch/PC (Steam).

CM mới của "Sự lựa chọn của vị vua giả của thế giới khác nhau từ Zero": ứng cử viên vua thứ sáu đã xuất hiện.Sau một tháng sau khi bắt đầu thế giới khác, một sứ giả đột nhiên đến thăm và thông báo rằng Wang Xuan đã bị hoãn lại.

Do sự chậm trễ của việc quyết định quyết định sự kiện tiếp theo, một nhóm người bắt đầu cuộc hành trình.Họ đã học được sự tồn tại của ứng cử viên Vương quốc thứ sáu.

Chỉ có năm ứng cử viên được ghi lại trong Đá Rồng.Hàng giả là ai?Đôi mắt đặt câu hỏi của mọi người ngay lập tức chuyển sang Emilia.