àntaylớnLãnhđạochip100tỷngườidựđịnhmualại501tỷnhândântệKể từ khi kết thúc, Futures Kho bạc đã đóng cửa toàn bộ bảng. Hợp đồng chính 30 tuổi tăng 0,37%, hợp đồng chính 10 năm tăng 0,17%, hợp đồng chính 5 năm tăng 0,07%và hợp đồng chính 2 năm tăng 0,03%.

àntaylớnLãnhđạochip100tỷngườidựđịnhmualại501tỷnhândântệTừ ngày 22 tháng 4, người dùng đăng nhập vào ứng dụng TongCheng Travel, tìm kiếm "Hướng dẫn du lịch ngày 1 tháng 5" để xem danh sách điểm đến ngày lễ mới nhất tháng Năm và chọn các điểm đến du lịch yêu thích của họ bất cứ lúc nào.àntaylớnLãnhđạochip100tỷngườidựđịnhmualại501tỷnhândântệNgoài ra, Tongcheng Travel đã ra mắt một hoạt động quảng cáo nền tảng cho chuyến du lịch ngày lễ "Ngày tháng Năm". Sự kiện này bao gồm tất cả các sản phẩm du lịch danh mục như vé máy bay, khách sạn, vé đào tạo, vé danh sách, du lịch và kỳ nghỉ và các loại du lịch khác. Vé không có đơn đặt hàng.

Bàn tay lớn!Lãnh đạo chip 100 tỷ người dự định mua lại 50-1 tỷ nhân dân tệ

àntaylớnLãnhđạochip100tỷngườidựđịnhmualại501tỷnhândântệTrước đó, "88 thẻ Changyou", rất phổ biến với người dùng trong các ngày lễ, đã trở lại.àntaylớnLãnhđạochip100tỷngườidựđịnhmualại501tỷnhândântệNgoài ra, nền tảng này cũng có 1 nhân dân tệ mỗi giây và 100 hoạt động vé máy bay độc quyền điểm đến và các điểm đến ra nước ngoài như Hồng Kông, Macau, Trung Quốc và Thái Lan có thể tham gia.àntaylớnLãnhđạochip100tỷngườidựđịnhmualại501tỷnhândântệTongcheng Travel cũng đã ra mắt một tài liệu đặc biệt cho "Wool ngày 1 tháng 5" với các tài liệu Tencent. Người dùng có thể nhập tài liệu trong chương trình Tongcheng Travel Mini để tìm kiếm "Du lịch ngày 1 tháng 5" và nhận phong bì màu đỏ độc quyền.àntaylớnLãnhđạochip100tỷngườidựđịnhmualại501tỷnhândântệTrong tài liệu sự kiện, người dùng có thể tham gia vào các hoạt động ưu đãi như bồi thường và đặt vé đắt tiền của khách sạn.àntaylớnLãnhđạochip100tỷngườidựđịnhmualại501tỷnhândântệTài liệu này đã chuẩn bị một khu vực đặc biệt đặc biệt cho sinh viên, hy vọng rằng khách du lịch sinh viên nhanh chóng kiểm tra vị trí danh lam thắng cảnh có thể nhanh chóng nhận được vé giảm giá của sinh viên thông qua trang này.

àntaylớnLãnhđạochip100tỷngườidựđịnhmualại501tỷnhândântệTongcheng Travel (00780) ra mắt danh sách "Tránh The Peaking The Peak" của Danh sách các điểm đến thích hợpàntaylớnLãnhđạochip100tỷngườidựđịnhmualại501tỷnhândântệHiệp hội tài chính ngày 22 tháng 4 (phóng viên Wu Yuqi) dưới làn sóng phát triển của ngành quản lý vốn, người quản lý quỹ "công cộng và tư nhân" luôn là một chủ đề nóng của thảo luận công khai.àntaylớnLãnhđạochip100tỷngườidựđịnhmualại501tỷnhândântệThứ hai là đảm bảo rằng các cơ quan điều hành chứng khoán và tương lai có thể đảm bảo hoạt động an toàn của các cơ sở khách hàng từ các khía cạnh của đánh giá khả năng, cấu trúc quản trị và sự siêng năng.

àntaylớnLãnhđạochip100tỷngườidựđịnhmualại501tỷnhândântệThứ ba là làm rõ các báo cáo về các hoạt động chứng khoán và tương lai trên sàn giao dịch chứng khoán và tương lai.àntaylớnLãnhđạochip100tỷngườidựđịnhmualại501tỷnhândântệ[Cao Zihai, Phó Tổng Giám đốc Viện Quảng Đông: Phấn đấu để liệt kê các tương lai lithium carbonate và polysilicon để niêm yết trong năm] theo Futures Daily, Cao Zihai, Phó Tổng Giám đốc của Sàn giao dịch tương lai Quảng Châu, cho biết vào ngày 21 Viện rộng rãi sẽ tiếp tục nỗ lực trong lĩnh vực "kim loại năng lượng mới" và cố gắng cố gắng phấn đấu trong năm, tương lai silicon lithium cacbonat và polycrystalline đã được liệt kê trong năm, và nghiên cứu và phát triển của bạch kim và cricket Các giống nên được thúc đẩy để cải thiện quyền phát biểu của đất nước tôi trong lĩnh vực kim loại quý.àntaylớnLãnhđạochip100tỷngườidựđịnhmualại501tỷnhândântệ[Sàn giao dịch tương lai Quảng Châu đã ký Thỏa thuận khung hợp tác với Công ty TNHH Kinh doanh Quốc tế Trung Quốc] Vào ngày 21 tháng 4, Sàn giao dịch tương lai Quảng Châu đã ký Thỏa thuận khung hợp tác với Trung Quốc Công ty TNHH Công ty TNHH Dầu khí Trung Quốc.àntaylớnLãnhđạochip100tỷngườidựđịnhmualại501tỷnhândântệZhu Lihong, phó thư ký và tổng giám đốc của Viện Quảng Châu, Dai Qinrong, Phó Thư ký và Tổng Giám đốc Viện Quốc tế Viện Tập đoàn Quốc tế, đã tham dự và ký một thỏa thuận thay mặt cho cả hai bên.

Zhu Lihong nói rằng là một phần quan trọng của cơ sở hạ tầng tài chính quan trọng của đất nước và trung tâm tài chính quốc tế của khu vực Vịnh Greater, gen xanh được sinh ra trong một loạt các gen xanh. Hệ thống đa dạng tương lai.Thời gian rộng rãi sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp vật lý bao gồm các công ty kinh doanh quốc tế, thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao năng lượng của đất nước tôi và đóng góp cho các mục tiêu chuyển đổi carbon thấp hơn năng lượng của đất nước tôi và các mục tiêu carbon kép.

Bàn tay lớn!Lãnh đạo chip 100 tỷ người dự định mua lại 50-1 tỷ nhân dân tệ

[Shao Jun, cựu phó giám đốc của Trụ sở kinh doanh quản lý tương lai của Shenyin Wanuo, bị nghi ngờ vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Hiện đang bị giám sát và điều tra] Của Trụ sở kinh doanh quản lý tài sản của Shenyin bất hợp pháp hiện đang được giám sát và điều tra bởi Ủy ban giám sát quận Shanghai Huangpu.Các thông số ban đầu trước khi thị trường | Trường hợp mua lại của Nangang bị bế tắc, và các bên rất khác nhau hoặc đương sự; Cao Zihai, Phó Tổng Giám đốc của Viện Quảng Đông, tuyên bố sẽ cố gắng được liệt kê trên thị trường trong nămTin tức thị trường trái phiếu [Quyền đánh giá trái phiếu doanh nghiệp được phân loại đầy đủ thành giai đoạn chuyển đổi 6 tháng của CSRC] theo báo cáo truyền thông, vào ngày 21 tháng 4, CSRC và Ủy ban cải cách và phát triển quốc gia đã đưa ra thông báo về thời gian chuyển đổi của công ty trái phiếu.Thông báo tuyên bố rằng để đảm bảo kết nối có trật tự và chuyển đổi ổn định trái phiếu doanh nghiệp cho các nhiệm vụ phát hành trái phiếu doanh nghiệp, nó sẽ thiết lập 6 tháng kể từ ngày phát hành thông báo này cho giai đoạn chuyển tiếp.

Trong thời gian chuyển tiếp, các thỏa thuận chấp nhận trái phiếu doanh nghiệp, bảo lãnh phát hành và quyền nuôi con đã đăng ký vẫn không thay đổi.Cụ thể, Ủy ban điều tiết chứng khoán đã chỉ định Công ty trách nhiệm hữu hạn trái phiếu và giải quyết trái phiếu trung ương để chấp nhận công việc.Đối với ứng dụng cho trái phiếu doanh nghiệp không đăng ký, nó tiếp tục thúc đẩy công việc liên quan của Công ty Thỏa thuận Trung ương và Hiệp hội Đại lý.Giải thích: Một số chuyên gia nói rằng có thể thấy rằng trong giai đoạn chuyển tiếp, ngoại trừ việc đăng ký từ Ủy ban Phát triển và Cải cách cho CSRC, tất cả các quy trình khác đã không thay đổi.

Điều này cho thấy rằng giám sát quy định đã xem xét các mối quan tâm của thị trường ở mức độ lớn nhất, duy trì một thay đổi lớn trong trái phiếu doanh nghiệp trong đánh giá phát hành và đảm bảo kết nối có trật tự và chuyển đổi ổn định của các nhiệm vụ xem xét lại trái phiếu doanh nghiệp.. 2023.

Bàn tay lớn!Lãnh đạo chip 100 tỷ người dự định mua lại 50-1 tỷ nhân dân tệ

Tính đến cuối tháng 3 năm 2023, các tổ chức ở nước ngoài đã nắm giữ 3,21 nghìn tỷ nhân dân tệ trong trái phiếu thị trường liên ngân hàng, chiếm khoảng 2,5%tổng số quyền nuôi con của thị trường trái phiếu liên ngân hàng.Từ quan điểm của các chứng từ, các phiếu giảm giá chính của các tổ chức ở nước ngoài là nợ quốc gia, với quyền nuôi con 2,13 nghìn tỷ nhân dân tệ, chiếm 66,5%; tiếp theo là trái phiếu tài chính chính sách với quyền giám sát 70 nghìn tỷ RMB, chiếm 21,9%.

Vào tháng 3, 4 tổ chức ở nước ngoài mới tham gia vào thị trường trái phiếu liên ngân hàng.Tính đến cuối tháng 3, tổng cộng 1.082 tổ chức ở nước ngoài đã tham gia thị trường, trong đó 529 người được đưa vào thị trường thông qua các kênh đầu tư trực tiếp, 791 đã được đưa vào thị trường thông qua các kênh "trái phiếu" và 238 đã được đưa vào thị trường thông qua hai kênh .Vào tháng 3, khối lượng giao dịch chứng từ hiện tại của các tổ chức ở nước ngoài trong thị trường trái phiếu liên ngân hàng là khoảng 1,42 nghìn tỷ nhân dân tệ và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là khoảng 61,7 tỷ nhân dân tệ.[Fang Xinghai: Chúng ta phải tiếp tục làm phong phú nguồn cung lãi suất và tích cực thúc đẩy việc mở tương lai trái phiếu chính phủ.] Vào ngày 21 tháng 4, tại buổi lễ niêm y Chủ tịch của CSRC, nói rằng với tư cách là người xây dựng và giám sát thị trường, CICC, nên dựa trên các chiến lược quốc gia và làm sâu sắc thêm sự phát triển của cải cách thị trường vốn và mở ra, điều phối việc thúc đẩy giám sát và phòng chống rủi ro hàng đầu, đảm bảo Hoạt động ổn định của tương lai trái phiếu Kho bạc 30 năm, và liên tục làm phong phú nguồn cung cấp các sản phẩm lãi suất. chợ.[Thông báo về Hợp đồng trái phiếu địa phương mới được cam kết của X-Lend Cho vay các nhấp chuột ẩn danh của phạm vi chứng từ cam kết có sẵn. Bắt đầu từ ngày 25 tháng 4 năm 2023, Trung tâm công bố liên ngân hàng quốc gia Trung Quốc dựa trên trái phiếu lãi suất cam kết hỗ trợ cho vay X và hỗ trợ các giao dịch nợ chính quyền địa phương.[Một cuộc thảo luận của Cục Quy định tài chính địa phương của tỉnh Quý Châu và Tập đoàn Citic] theo Bộ Tài chính của tỉnh Quý Châu, vào ngày 19 tháng 4, Yang Song, thư ký của nhóm đảng và giám đốc của Cục giám sát tài chính địa phương của Puizhou, đã gặp Su Guoxin, tổng giám đốc của Hiệp hội doanh nghiệp của Tập đoàn Citic. Thảo luận về sự hợp tác sâu sắc hơn nữa và cùng thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao ở tỉnh Quý Châu.

Yang Song chỉ ra rằng người ta hy vọng rằng Tập đoàn Citic sẽ kết hợp các lợi thế của riêng mình để tăng cường sự hợp tác giữa hai bên trong các lĩnh vực tài chính, cơ sở hạ tầng bất động sản và phát triển khu vực, hợp đồng kỹ thuật, tài nguyên và năng lượng, sản xuất, công nghiệp thông tin, kinh doanh và ngành dịch vụ, và khám phá nhiều hơn trong Quý Châu nhiều hơn trong Quý Châu. Khả năng mở rộng.. được gọi là "Viện Zhongjin") giao dịch được liệt kê.

Đây là các loài tương lai trái phiếu quốc gia thứ tư do thị trường tương lai ở nước tôi ra mắt. Ngoài ra, các giống tương lai trái phiếu quốc gia được liệt kê trước đây đã đạt được toàn bộ phạm vi bảo hiểm của trái phiếu hiện tại của trái phiếu Kho bạc, hình thành " -ultra dài "Hệ thống thị trường thị trường tương lai quốc gia.Kể từ khi kết thúc, Futures Kho bạc đã đóng cửa toàn bộ bảng. Hợp đồng chính 30 tuổi tăng 0,37%, hợp đồng chính 10 năm tăng 0,17%, hợp đồng chính 5 năm tăng 0,07%và hợp đồng chính 2 năm tăng 0,03%.

Luo Xufeng, chủ tịch của Nanhua Futures, nói rằng đối với thị trường, các chiến lược đầu tư và các công cụ đầu tư mà các nhà đầu tư có thể lựa chọn đa dạng hơn và có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của những người tham gia thị trường khác nhau.Cần lưu ý rằng sự biến động về giá của hợp đồng tương lai Kho bạc 30 năm có thể lớn hơn các hợp đồng hiện có. Khi tham gia giao dịch trên thị trường, cần phải chú ý đến mức ký quỹ và làm tốt công việc Kiểm soát rủi ro và quản lý quỹ.

[Hiệu suất của các quỹ chủ đề trái phiếu chuyển đổi đã chiếm tới 12%nền tảng cao nhất trong năm nay] theo báo cáo truyền thông, dữ liệu cho thấy tính đến ngày 21 tháng 4, Chỉ số Kho bạc chuyển đổi CSI đã tăng 3,26%, vượt quá chỉ số GEM và chỉ số GEM và Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải 50 trong cùng thời gian. Chỉ số phát triển rộng chính thống cũng nghiền nát các chỉ số phát hiện rộng lớn của các loại trái phiếu khác nhau.Trong cùng kỳ, 64 (tính toán cổ phần tính), lợi nhuận trung bình của các quỹ chủ đề trái phiếu chuyển đổi trong lợi nhuận trung bình hàng năm là 3,15%, không chỉ vượt quá lợi nhuận trung bình là 1,34%trong cùng kỳ, mà còn vượt quá mức tăng 1,65% của các quỹ hỗn hợp trong cùng thời kỳ, cho thấy một hiệu ứng kiếm tiền tốt.Từ quan điểm của các sản phẩm khác nhau, trái phiếu chuyển đổi ICBC đã kiếm được 12,18%trong năm nay và sản lượng của hơn 10%trái phiếu chuyển đổi hàng năm hàng năm ở miền Nam Changyuan. Hơn 80%trong số họ đã đặt nền tảng cho nền tảng cho Tăng cường giá trị ròng của quỹ trong năm nay.[Xu hướng mua lại vẫn đang tiếp tục nhiều cơ sở nợ để cải thiện độ chính xác giá trị ròng của cổ phiếu] Theo báo cáo phương tiện

Trên thực tế, kể từ năm nay, mặc dù có sự phục hồi liên tục của lợi nhuận dựa trên nợ, làn sóng mua lại dường như vẫn tiếp tục. Dữ liệu cho thấy rằng vào ngày 22 tháng 4, 33 sản phẩm dựa trên nợ đã được đổi kể từ tháng Tư.Nhiều người trong ngành nói rằng các quỹ trái phiếu đã thường xuyên được đổi kể từ năm nay, và có khả năng các nhà đầu tư cũng bị ảnh hưởng về mặt cảm xúc bởi sự biến động của thị trường năm ngoái và họ vẫn thận trọng về thị trường trái phiếu.

Mong chờ triển vọng thị trường, thị trường trái phiếu vẫn được dự kiến ​​sẽ là một mô hình gây sốc, nhưng xem xét rằng giá trị tuyệt đối của thị trường trái phiếu ở mức trung lập, các giao dịch thể chế không đông đúc và cơ hội đầu tư thị trường trái phiếu vẫn còn đó vẫn còn .[Những người nắm giữ trái phiếu nữ tín đã kiện Cơ quan quản lý Thụy Sĩ, các nhà đầu tư Nhật Bản đã mất khoảng 1 tỷ đô la Mỹ do toàn bộ trái phiếu AT1] theo báo cáo truyền thông, vào ngày 21 tháng 4, một số người quen thuộc với vấn đề này đã báo cáo Rằng một số tín dụng của chủ sở hữu trái phiếu AT1 đã đệ đơn kiện với Tòa án Thụy Sĩ, yêu cầu Cục Giám sát Thị trường Tài chính Thụy Sĩ (FINMA) thu hồi trái phiếu AT1 "số không rõ ràng".

Các nhà đầu tư này nắm giữ khoảng 4,5 tỷ đô la trái phiếu AT1 và là trái phiếu đầu tiên đã nộp đơn kiện với chính phủ Thụy Sĩ sau khi được ghi lại đầy đủ.Ngoài ra, vào ngày 21 tháng 4, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản, Nasako, nói rằng các nhà đầu tư Nhật Bản đã mua khoảng 140 tỷ yên (1 tỷ USD) của trái phiếu vốn đầu tiên (AT1) bổ sung. Các trái phiếu này đã giảm đầy đủ vào tháng trước. Hãy nhớ .

Suzuki Jun cho biết tại một cuộc họp báo được tổ chức tại Tokyo vào thứ Sáu rằng thật đáng tiếc rằng ảnh hưởng của sự cố tín dụng đã ảnh hưởng đến các nhà đầu tư Nhật Bản.Ông nói thêm rằng các công ty chứng khoán phải cố gắng hết sức để đối phó với khách hàng tốt.Thị trường mở: Về mặt thị trường công cộng, Ngân hàng Trung ương tuyên bố rằng để duy trì hệ thống ngân hàng, tính thanh khoản của hệ thống ngân hàng là hợp lý và phong phú.Dữ liệu gió cho thấy việc mua lại ngược lại 15 tỷ nhân dân tệ đã hết hạn trong ngày và 73 tỷ nhân dân tệ trong một ngày.

Sự cố nợ tín dụng ■ Quản lý thương mại Wanda: Vào thứ Sáu năm 2024, trái phiếu đô la USD đã giảm kỷ lục, 7,25%trái phiếu đã giảm 9,4 đô la Mỹ xuống 70,5 cent trên 1 đô la Mỹ. Ngoài ra, công ty phải đối mặt với áp lực 1,3 tỷ USD cho đến khi Cuối tháng 11; ■ Thành phố Ánh Dương: Dự kiến ​​"20 Sunshine City ABN001 ưa thích một" 20 Sunshine City ABN001 thích B "cho đến mức khác Yuan. Trước đây, hai khoản đầu tư đô thị vào Linyi, Sơn Đông đã bị trừng phạt; Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải, và việc tiết lộ chưa được hoàn thành kể từ Báo cáo thường niên năm 2021; Chú ý đến Bijiean với tư cách là một người được liệt kê là một giám đốc điều hành và thực hiện mục tiêu 14.1839 triệu nhân dân tệ; 23 Guangneng G1 "và" 23 Guangneng K1 "và các hủy bỏ khác.Tin tức thị trường: [Thị trường trái phiếu | 30 -Year Danh sách tương lai của Kho bạc vào ngày đầu tiên của danh sách toàn bộ dòng Fluttering] Thứ Sáu, Danh sách tương lai trái phiếu quốc gia 30 tuổi đầy phổ biến vào ngày đầu tiên của danh sách, hợp đồng tăng 0,37%trong tháng 6, hợp đồng vào tháng 9 đã tăng 0,18%, tháng 12 tháng 12, tháng 12, hợp đồng tăng 0,09%.

Ngoài ra, hợp đồng chính của tương lai trái phiếu kho bạc 10 năm tăng 0,17%, hợp đồng chính 5 năm tăng 0,07%và hợp đồng chính 2 năm tăng 0,03%.. và mức giảm 4,6bp là 2,3333%trong tháng 1.

Các giống Shibor Short -end chủ yếu là trên.Các giống qua đêm báo cáo 6,50 tỷ 2,2720%, 7,80bp được báo cáo ở mức 2,1990%trong 7 ngày, 8,10bp được báo cáo ở mức 2,4120%trong 14 ngày và 0,10bp được báo cáo ở mức 2,3100%trong một tháng.