ảhaiđộiViệntrợnướcngoàiđãchơMột số người nắm giữ trái phiếu trước đây đã lập luận rằng họ đã bị đối xử không công bằng và chỉ ra rằng một đạo luật đã thay đổi một ngày trước khi dự luật bị hủy bỏ và họ đã đặt câu hỏi về tính hợp lý của quyết định của Finma đối với trái phiếu.

ảhaiđộiViệntrợnướcngoàiđãchơCông ty dự đoán rằng thông qua việc cải thiện hiệu quả sản xuất mới nhất của nhà máy và giảm chi phí hậu cần, và liên tục tập trung vào đòn bẩy vận hành, chi phí xe đạp sẽ tiếp tục giảm.ảhaiđộiViệntrợnướcngoàiđãchơNhiều người lo lắng về tỷ suất lợi nhuận gộp của doanh số bán xe của Tesla và tin rằng & ldquo; theo Chiến tranh giảm giá & áp lực biên lợi nhuận của Tesla sẽ chỉ tăng lên.

Three Arrow vs Swan First: Manchu Makoto PK Gao Yuyang Cả hai đội Viện trợ nước ngoài đã chơi

ảhaiđộiViệntrợnướcngoàiđãchơĐây là một thực tế, nhưng Tesla rõ ràng không có ý định đình trệ về giá cả để đổi lấy lợi nhuận, mà là tiêu thụ lợi nhuận để hấp thụ dòng chảy. Ý định là gì?Mục tiêu 1: Tăng lợi ích quy mô ở Hoa Kỳ có kế hoạch cấm phương tiện nhiên liệu trong hai năm qua.ảhaiđộiViệntrợnướcngoàiđãchơLà quốc gia tiêu dùng xe hơi lớn nhất, Hoa Kỳ khuyến khích sử dụng xe điện với luật pháp để tăng đáng kể nhu cầu của xe điện. Ai là người thụ hưởng, mọi người đều đoán rằng đây cũng là Tesla mở rộng năng lực sản xuất ở Hoa Kỳ và xây dựng pin Nhà máy. Lý do chính để giảm áp lực của chuỗi cung ứng ngược dòng.ảhaiđộiViệntrợnướcngoàiđãchơHãng thông tấn CAIHUA nhận thấy rằng so với cuối năm 2022, công suất sản xuất mô hình 3/model Y của Tesla của Nhà máy Siêu nhân California trong quý đầu tiên của năm 2023 đã tăng từ 500.000 lên 550.000 và công suất sản xuất của siêu nhà máy ở Berlin ở Đức mở rộng Từ 250.000 đến 350.000 xe, công suất sản xuất tổng thể đã mở rộng từ 1,85 triệu xe vào cuối năm 2022 lên 2 triệu.ảhaiđộiViệntrợnướcngoàiđãchơTrong 12 tháng kết thúc vào tháng 3 năm 2023, tổng sản lượng xe điện của Tesla là 1,5,05 triệu chiếc, tương đương với 75,25%công suất sản xuất hàng năm hiện tại.ảhaiđộiViệntrợnướcngoàiđãchơCông ty cho biết vào năm 2023, mục tiêu 50%tốc độ tăng trưởng hàng năm của Ghép triệu phương tiện không có vấn đề.

ảhaiđộiViệntrợnướcngoàiđãchơTesla dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng để đạt được toàn bộ hoạt động của năng lực sản xuất để giảm chi tiêu phân bổ cố định để đạt được mức tăng lợi nhuận, với điều kiện là có đủ doanh số để hấp thụ sản lượng của nó. Đây là logic của lưu lượng truy cập về lợi nhuận.ảhaiđộiViệntrợnướcngoàiđãchơNgoài ra, Tesla cũng cải thiện chuỗi cung ứng bằng cách tham gia vào thượng nguồn, đổi mới quy trình và các phụ kiện quan trọng để giảm lợi nhuận và giảm chi phí để tăng lợi nhuận và đạt được lợi ích giá của các nhà cung cấp thông qua sức mạnh thương lượng sản xuất khổng lồ.ảhaiđộiViệntrợnướcngoàiđãchơRobert G. G. G. G. G. G. G. G. G. G. G. G. G. G. G. G. G. G. G. Hành khách giảm từ việc đến thăm chủ tịch và tiếp tục ảnh hưởng đến kết quả tài chính của chúng tôi trong quý này, chi phí du lịch và du lịch của các thị trường khác nhau được phục hồi mạnh mẽ.

ảhaiđộiViệntrợnướcngoàiđãchơTrong suốt năm 2023 và vài năm tới, nhiều khách sẽ đến tài sản của chúng tôi và chúng tôi tự tin vào việc này.ảhaiđộiViệntrợnướcngoàiđãchơĐồng thời, các nhà phân tích của Stifel đã tăng giá mục tiêu của Jinsha Group 73 lên $ 73 mỗi cổ phiếu.ảhaiđộiViệntrợnướcngoàiđãchơCác nhà phân tích cho biết trong báo cáo: "Jinsha Group và các cổ phiếu chơi game khác của Macau rõ ràng là mạnh mẽ vào thời điểm này. Miễn là số lần truy cập/mô hình tiêu dùng trong vài tháng tới, chúng tôi tin rằng giá cổ phiếu của nó sẽ tiếp tục vượt qua việc tăng cường hiệu quả Tăng kết quả. Hiệu suất của các cổ phiếu tương tự ở Trung Quốc.ảhaiđộiViệntrợnướcngoàiđãchơMorgan Stanley cũng nhắc lại đánh giá của các tổ chức của nhóm Sands.

Các nhà phân tích cho biết, "Hiệu suất quý đầu tiên cao hơn nhiều so với ước tính Morgan Stanley/kỳ vọng của thị trường nhất trí. Động lực phát triển..Xiaomo, Citi, UBS, v.v. đã làm tăng kỳ vọng GDP này trong năm nay. Triển vọng thị trường dự kiến ​​rằng & Hellip; TruthGPT đã tuyên bố rằng Musk có ý định xác định lại các nhà đầu tư toàn cầu AI để mở mô hình quốc phòng. Tại sao lại có một tin tốt cho rủi ro tài sản?Trước mặt hàng xa xỉ, Musk chỉ là & ldquo; công việc & ndquo; tổng hợp: LIUCHUAN Sands Group 5%:

Three Arrow vs Swan First: Manchu Makoto PK Gao Yuyang Cả hai đội Viện trợ nước ngoài đã chơi

Vào ngày 2/2, vào ngày 20 tháng 4, Oriental -S mới (09901.HK) rất mạnh. Giá cổ phiếu được mở trực tiếp trong giao dịch sớm. Kể từ khi kết thúc 11,76%, giá cổ phiếu là 35,15 đô la Hồng Kông/cổ phiếu.Các cổ phiếu mới của Hoa Kỳ (EDU.US) đã tăng 9,01%vào ngày 19 tháng 4, thời gian phía đông.Dựa trên tin tức, lý do tại sao các cổ phiếu H -shares của New Oriental và Hoa Kỳ đã tăng vọt mạnh mẽ vì ba phần tư của tiết lộ năm 2023.Báo cáo quý thứ ba đã tiết lộ thông tin nào?Trong quý tài chính thứ ba năm 2023, New Oriental đã đạt được doanh thu 754 triệu đô la Mỹ, tăng 22,8%năm -N.

Công ty cho biết nó chủ yếu là do sự gia tăng giáo dục mới và lựa chọn các sản phẩm tự làm việc và kinh doanh phát sóng trực tiếp ở phương Đông.Yu Minhong, chủ tịch của New Oriental, nói rằng mùa tài chính thứ ba, với môi trường phục hồi do dịch bệnh, sẽ giúp tất cả các doanh nghiệp chính tiếp tục đạt được tiến bộ ổn định.Kinh doanh chuẩn bị kiểm tra ở nước ngoài của công ty và kinh doanh tư vấn nước ngoài tăng tương ứng khoảng 13%và 5%năm.Đồng thời, doanh nghiệp giáo dục mới của công ty đã duy trì sự tăng trưởng mạnh mẽ trong mùa tài chính này và ghi nhận lợi nhuận đáng kể.

Dữ liệu cho thấy vào ngày 28 tháng 2 năm 2023, tổng số trường học và trung tâm học tập là 712 và các khóa học tư vấn phi ngành đã được đưa ra tại hơn 60 thành phố. Trong quý này, đăng ký của sinh viên đạt 218.000. Trong số 60 thành phố , người dùng thanh toán tích cực trong mùa tài chính đạt 108.000.Zhou Chenggang, Giám đốc điều hành của New Oriental, cũng cho biết trong báo cáo hàng quý thứ ba rằng lựa chọn phương Đông đã đạt được tiến bộ đáng kể trong các sản phẩm tự làm việc và kinh doanh phát sóng trực tiếp, hoạt động kinh doanh và hiệu quả tài chính đã đạt được hiệu suất đột phá. Hàng triệu thu nhập.

Three Arrow vs Swan First: Manchu Makoto PK Gao Yuyang Cả hai đội Viện trợ nước ngoài đã chơi

Trong mùa tài chính này, lựa chọn phương Đông (01797.HK) tiếp tục đầu tư vào các nguồn lực để cải thiện sản phẩm, dịch vụ và nội dung.Tuy nhiên, vào tháng 3 năm nay, lựa chọn phương Đông, luôn luôn tốt trong miệng, cũng đã rơi vào tuyên truyền sai & ldquo; Vortex & rdquo ;, giá cổ phiếu cũng nhanh chóng cắt giảm từ vị trí cao.

Tin tốt là công ty phải đối mặt với 154 nhân viên cốt lõi, đã ban hành tổng cộng 883 triệu đô la Hồng Kông, tăng cường sự gắn kết của nhóm và giữ lại khả năng cạnh tranh cốt lõi của công ty.Điều đáng nói là trong mùa tài chính thứ ba, chi phí hoạt động và chi phí của New Oriental đã giảm 9%năm -một năm xuống còn 688 triệu đô la.Chi phí và chi phí hoạt động phi GAAP (không bao gồm chi phí tiền lương dựa trên cổ phiếu) trong quý này là 666 triệu đô la Mỹ, giảm một năm là 8,1%.Lý do chính cho sự suy giảm là việc tái cấu trúc năm tài chính 2022 đã dẫn đến giảm số lượng cơ sở và nhân viên.Được hưởng lợi từ các yếu tố như tăng trưởng doanh thu, chi phí hoạt động và thu hẹp chi tiêu, mùa tài chính thứ ba đã đạt được lợi nhuận ròng là 81,648 triệu đô la Mỹ. của việc biến mất.Về dòng tiền, tính đến ngày 28 tháng 2 năm 2023, các khoản tương đương tiền và tiền mặt của New Oriental, tiền gửi thường xuyên và đầu tư ngắn hạn trong tổng số khoảng 4,3 tỷ đô la, với bàn tay tương đối phong phú.

Trong số đó, các khoản tương đương tiền và tiền mặt là 1,330 tỷ đô la Mỹ, với khoản tiền gửi thường xuyên là 1,414 tỷ đô la Mỹ và số tiền đầu tư ngắn hạn là 1,568 tỷ đô la Mỹ.新 东方 东方 东方 东方 , , , , , , , 对 对 对 对 对 对 对 对 内 内 , , , , , Tăng 53%lên 57%.

So sánh, kỳ vọng của công ty trong quý IV tốt hơn so với quý thứ ba vừa được tiết lộ & ldquo; Kết quả & rdquo ;.Nếu các hướng dẫn hiệu suất có thể đạt được thành công, doanh thu của năm tài chính 2023 của Oriental mới sẽ tương đương với 3,105 tỷ đô la Mỹ trong năm tài chính. Quý thứ tư sẽ được cải thiện trên cơ sở hiện tại và dự kiến ​​sẽ dần trở lại cấp độ trước đó trước & ldquo; giảm gấp đôi & rdquo;

Điều đáng chú ý là với ảnh hưởng của dịch bệnh, tiêu dùng nhanh chóng được phục hồi.Tại Hội nghị ra mắt Sân sau đại học Trắng của Đại học Trung Quốc 2024 New Oriental 2024 vào ngày 16 tháng 4, Yu Minhong tiết lộ rằng New Oriental đang đưa ra ngành công nghiệp du lịch văn hóa.

Doanh nghiệp này cũng dự kiến ​​sẽ cung cấp động lực mới cho sự tăng trưởng hiệu suất của nó.Gần đây, nhiều tổ chức đã bày tỏ sự lạc quan của họ về triển vọng của New Oriental.Trong số đó, phà đã công bố một báo cáo nghiên cứu nói rằng Oriental -s & ldquo; mua & xếp hạng mới đã tăng dự báo lợi nhuận của năm tài chính 2024-25 lên 16%/2%và giá mục tiêu tăng từ 50 đô la HK đến HK $ 55.Tính đến cuối tháng 2 năm nay, hiệu suất hiệu suất của quý tài chính thứ ba đã vượt quá dự kiến, tỷ suất lợi nhuận đã phục hồi mạnh mẽ và tỷ suất lợi nhuận hoạt động của các tiêu chuẩn kế toán phi chung hàng quý đạt 11,7%, đó là hiệu suất tốt nhất trong hai năm qua.

Cơ quan dự đoán rằng tỷ lệ kế toán không di cư mới của phương Đông-cuối ngày sẽ được tăng thêm lên 13,1%vào cuối tháng 5 năm 2024.Ngoài ra, tiến độ mở rộng kinh doanh mới của công ty là tốt. Ước tính rằng khoản đóng góp doanh thu của năm tài chính năm 2024 có thể được tăng lên 20%. Đồng thời, hiệu quả và tỷ lệ sử dụng của các trung tâm học tập cũng sẽ tăng lên. Mạng lưới trung tâm học tập tài khóa 2024, nó có thể mở rộng khoảng 10%.

Shen Wanhongyuan, CICC, Tianfeng Securities và Haitong International cũng đã công bố các báo cáo nghiên cứu mới nhất, bày tỏ ý nghĩa của chúng.H -shares nhảy gần 12%!Những điểm nổi bật của ba mùa ở New Oriental là gì?

Hãng thông tấn tài chính vào ngày 20 tháng 4, sức mạnh của sức mạnh của sức mạnh từng chi tiêu hơn 2 tỷ lần lấy, và bình minh của nhà lãnh đạo quyền lực điện toán Zhongke đã bùng nổ.Gần đây, các cổ phiếu của King of AI Concept đã trở lại, và hiệu suất của ngành điện máy tính AI thậm chí còn ở phía trước hơn. Giá cổ phiếu gần đây như Dawn of Zhongke và Cambrian đã tiếp tục tăng mạnh và đạt mức cao mới.

Điều đáng nói là, với tư cách là một cổ phiếu hàng đầu của ngành, Zhongke Shuguang gần đây đã được một gia đình hơn 2 tỷ nhân dân tệ mua để mua rất nhiều tiền.Từ dữ liệu của Danh sách Rồng hổ vào ngày 3 của Dawn of Zhongke, sức mạnh của bộ phận bán hàng đường bộ chứng khoán Guotai Guotai Junan Jiangsu đã mua cổ phiếu 2,08 tỷ nhân dân tệ trong gần ba ngày giao dịch và bán gần 530 triệu nhân dân đồng thời. Yuan.Công ty TNHH Tài chính Quốc tế Trung Quốc, Chi nhánh Thượng Hải và Người sáng lập Securities Chong Khánh Giqing Jinkai Avenue Securities Sales Mua hàng ròng của các cổ phiếu vượt quá 500 triệu nhân dân tệ.Có hàng trăm triệu bức ảnh. Các phước lành gần đây của Sở bán hàng Guotai Junan Securities Thượng Hải Thượng Hải cũng đã đi cùng với giá cổ phiếu của khoa học và công nghệ Trung Quốc để tăng tốc. Cổ phiếu đã tăng hơn 25%trong gần ba ngày giao dịch. 100 triệu nhân dân tệ.

Điều đáng chú ý là trong sự phát triển này của khái niệm các khái niệm sức mạnh điện toán AI, ngoài sự hào phóng của du lịch, sự nhiệt tình của tổ chức cũng rất tích cực. Mua.Danh sách của Cambrian Dragon Tiger cho thấy ba tổ chức ngày nay đã xuất hiện trong Danh sách Rồng và Tiger, mua tổng cộng gần 230 triệu nhân dân tệ.

Tuy nhiên, cũng có du lịch ở Fengchang Gao và cổ phiếu ròng của Chi nhánh Thượng Hải của Xingye Securities Co., Ltd. bán hơn 235 triệu nhân dân tệ.Sự phong phú công nghiệp của giới hạn ngày hôm qua đã làm rõ những tin đồn thị trường sau thị trường. Cổ phiếu đã đạt giới hạn cao ở một bên ngày hôm nay. Yuan.

Từ quan điểm của ngành công nghiệp, mang lại lợi ích cho sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, ngành công nghiệp điện tính được mở ra trong một thời kỳ vàng.Dữ liệu IDC cho thấy vào năm 2022, thang đo sức mạnh máy tính thông minh của đất nước tôi đã đạt tới 268Eflops, vượt quá thang đo công suất điện toán chung. Người ta hy vọng rằng thang đo từ bi thông minh của đất nước tôi sẽ đạt 1271.4eflops vào năm 2026, với tốc độ tăng trưởng gộp hàng năm là 52,3% và tốc độ tăng trưởng của sức mạnh điện toán chung trong cùng thời kỳ.