ủnhật001TriểnvọngHiệusuấtcủaMelbourneVictorykhôngtốtNewcastleJetMachinehyvọngsẽgiànhchiếnthắngliêntiếpvềnhàMarathon Oil Corporation, Laibao Energy Company và Apache cũng sẽ công bố các báo cáo trong tuần này.

ủnhật001TriểnvọngHiệusuấtcủaMelbourneVictorykhôngtốtNewcastleJetMachinehyvọngsẽgiànhchiếnthắngliêntiếpvềnhàPhó Bộ trưởng Dầu khí Amir & Middot; Hussein & Middot; Zanania cũng nói rằng ngay cả khi Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân, miễn là Iran có thể tiếp tục xuất khẩu dầu thô và dầu thô, thỏa thuận này vẫn có hiệu lực.ủnhật001TriểnvọngHiệusuấtcủaMelbourneVictorykhôngtốtNewcastleJetMachinehyvọngsẽgiànhchiếnthắngliêntiếpvềnhàZannia nói rằng mục tiêu của Iran là duy trì thị trường dầu thô của đất nước, để thu nhập dầu cùng một lúc và bảo vệ đầu tư nước ngoài của ngành công nghiệp dầu mỏ của Iran.

Chủ nhật 001 Triển vọng: Hiệu suất của Melbourne Victory không tốt, Newcastle Jet Machine hy vọng sẽ giành chiến thắng liên tiếp về nhà

ủnhật001TriểnvọngHiệusuấtcủaMelbourneVictorykhôngtốtNewcastleJetMachinehyvọngsẽgiànhchiếnthắngliêntiếpvềnhàIran cho biết mục tiêu của ông là tăng sản lượng dầu thô lên 4,7 triệu thùng mỗi ngày trong bốn năm tới, nhưng các biện pháp trừng phạt có thể của Trump trong tuần này hoặc gây ra sự gián đoạn xuất khẩu dầu thô của Iran.ủnhật001TriểnvọngHiệusuấtcủaMelbourneVictorykhôngtốtNewcastleJetMachinehyvọngsẽgiànhchiếnthắngliêntiếpvềnhàZannia cũng nói rằng trong những trường hợp bình thường, Iran sẽ hỗ trợ quyết định của OPEC, nhưng Iran vẫn sẽ ưu tiên cho lợi ích của chính họ, bởi vì sản lượng dầu thô càng cao có nghĩa là nó sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn trên thị trường.ủnhật001TriểnvọngHiệusuấtcủaMelbourneVictorykhôngtốtNewcastleJetMachinehyvọngsẽgiànhchiếnthắngliêntiếpvềnhàTuy nhiên, kẻ thù khu vực của Iran Ả Rập Saudi luôn bày tỏ hy vọng tiếp tục thắt chặt thị trường dầu thô.ủnhật001TriểnvọngHiệusuấtcủaMelbourneVictorykhôngtốtNewcastleJetMachinehyvọngsẽgiànhchiếnthắngliêntiếpvềnhàĐồng thời, Ả Rập Xê Út cũng đã phản đối thỏa thuận hạt nhân Iran vì ông lo lắng rằng việc từ bỏ các lệnh trừng phạt đối với Iran có thể tăng cường sức mạnh kinh tế của Iran, để Iran có thể hỗ trợ các lực lượng Lebanon, Syria, Iraq và Yemen tấn công các cuộc tấn công của Đặc vụ Saudi.ủnhật001TriểnvọngHiệusuấtcủaMelbourneVictorykhôngtốtNewcastleJetMachinehyvọngsẽgiànhchiếnthắngliêntiếpvềnhàZannia nói rằng Ả Rập Saudi muốn hạn chế thị trường dầu thô của Iran, đây rõ ràng là một cuộc đấu tranh để kiểm soát thị trường dầu thô.

ủnhật001TriểnvọngHiệusuấtcủaMelbourneVictorykhôngtốtNewcastleJetMachinehyvọngsẽgiànhchiếnthắngliêntiếpvềnhàThị trường châu Á vẫn là nhu cầu cho thị trường dầu mỏ, nhưng giá dầu tăng liên tục ban đầu tăng gánh nặng tài chính đối với giá dầu ở một số quốc gia đã nhận thấy rằng nhiều nước châu Á đã nhận thấy rằng tài chính đã trở nên không cân bằng và sẽ gây ra thiệt hại đến nhu cầu dầu thô trong nước.ủnhật001TriểnvọngHiệusuấtcủaMelbourneVictorykhôngtốtNewcastleJetMachinehyvọngsẽgiànhchiếnthắngliêntiếpvềnhàTuy nhiên, nhiều quốc gia trong khu vực có một nền tảng kinh tế mạnh mẽ có thể tiêu hóa tác động của giá dầu.ủnhật001TriểnvọngHiệusuấtcủaMelbourneVictorykhôngtốtNewcastleJetMachinehyvọngsẽgiànhchiếnthắngliêntiếpvềnhàĐồng thời, lợi suất của Kho bạc Hoa Kỳ đang tăng lên cũng đã kích hoạt mối quan tâm của các nhà đầu tư về lãi suất tăng. Lãi suất tăng thường khiến trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ hấp dẫn hơn vàng không tạo ra thu nhập lãi.

ủnhật001TriểnvọngHiệusuấtcủaMelbourneVictorykhôngtốtNewcastleJetMachinehyvọngsẽgiànhchiếnthắngliêntiếpvềnhàVề mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,8%xuống còn 16,57 đô la/ounce; tương lai bạch kim đã giảm 0,97%xuống còn 925,90 đô la/ounce.ủnhật001TriểnvọngHiệusuấtcủaMelbourneVictorykhôngtốtNewcastleJetMachinehyvọngsẽgiànhchiếnthắngliêntiếpvềnhàThời gian đồng giảm 0,35%xuống còn 3,130 đô la/pound.ủnhật001TriểnvọngHiệusuấtcủaMelbourneVictorykhôngtốtNewcastleJetMachinehyvọngsẽgiànhchiếnthắngliêntiếpvềnhàDouble -strike Futures Golden European Disk bằng đồng đô la mạnh và lợi suất nợ của Hoa Kỳ tăng và năng suất nợ của Hoa Kỳ giảm xuống.ủnhật001TriểnvọngHiệusuấtcủaMelbourneVictorykhôngtốtNewcastleJetMachinehyvọngsẽgiànhchiếnthắngliêntiếpvềnhàNgười ta thường tin rằng một số hành động được thực hiện bởi Cục Dự trữ Liên bang sẽ có tác động trực tiếp đến giá vàng.

Một số nhà đầu tư cũng tin rằng các hành vi như tăng lãi suất sẽ dẫn đến giá vàng thấp hơn.Nhưng đó không phải là trường hợp.

Chủ nhật 001 Triển vọng: Hiệu suất của Melbourne Victory không tốt, Newcastle Jet Machine hy vọng sẽ giành chiến thắng liên tiếp về nhà

Đánh giá từ các kết quả thực tế, mối liên hệ giữa điều này là không liên quan. Dữ liệu đầu tư cho thấy từ năm 1970 đến 2015, giá vàng và thay đổi lãi suất chỉ là 28%.Trong những năm 1970 trong suốt những năm 1970, giá vàng tăng vọt. Trong thời gian này, lãi suất ngắn hạn cũng tăng từ 3,5%vào năm 1971 lên 16%vào năm 1980 và giá vàng tăng từ 50 đô la/ounce lên 850 đô la/ounce.Kể từ đó, giá vàng và lãi suất đã giảm đồng thời trong 20 năm.Sau năm 2000, giá vàng bắt đầu cất cánh trở lại, nhưng lãi suất giảm xuống gần như bằng không.

Tuy nhiên, giá vàng tăng gần 50%từ năm 2004 đến 2006 và Fed tăng lãi suất từ ​​1%lên 5%.Giá vàng tùy thuộc vào những thay đổi trong mối quan hệ cung và cầu thị trường, biến động và mua vàng như một cách đầu tư để thay thế thị trường chứng khoán cũng là một lý do quan trọng.George Meilin Stanley, giám đốc công ty tư vấn đầu tư của Daofu Global Investment Consulting, nói rằng Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất ba lần trong năm 2017, và giá vàng tăng 13%cùng lúc. Fed tăng lãi suất lên 25 điểm cơ bản một lần nữa, hiệu suất vàng năm nay có thể tốt hơn.Lạm phát cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tăng giá vàng.

Hành động của Fed có thể có tác động gián tiếp đến giá vàng, bởi vì Fed luôn cố gắng duy trì sự ổn định kinh tế và tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ sau khi giảm lãi suất có thể kích thích lạm phát.Đây là lý do thực sự cho sự tăng giá vàng sau khi giảm lãi suất.

Chủ nhật 001 Triển vọng: Hiệu suất của Melbourne Victory không tốt, Newcastle Jet Machine hy vọng sẽ giành chiến thắng liên tiếp về nhà

Fed có thể mở rộng bảng cân đối kế toán bằng cách in thêm đô la Mỹ.Với sự xuất hiện của cuộc khủng hoảng tài chính vào năm 2018, giá tài sản của Fed và giá vàng duy trì đến năm 2011, nhưng giá vàng cuối cùng bắt đầu giảm, nhưng bảng cân đối kế toán của Fed tiếp tục tăng.

Bảng cân đối kế toán của Cục Dự trữ Liên bang và giá vàng có thể không liên quan rõ ràng.Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, giá vàng sẽ bị ảnh hưởng, tùy thuộc vào sự hiểu biết và phản ứng của nhà đầu tư đối với hành động của Fed.Đây là một biểu đồ về việc xem nhiều giá vàng.Ngân hàng lưu trữ toàn cầu không có nghi ngờ rằng nó có tác động lớn nhất đến giá vàng, đồng thời, họ chú ý đến mối quan hệ cung và cầu của vàng vật lý.Xem xét sự kết thúc của Lễ hội Tiêu thụ Ấn Độ của Ấn Độ vào ngày 18 tháng 4, nhu cầu về đồ trang sức ở Trung Quốc đã được làm mềm (giá lợi nhuận của đại lý là $ 1320 đến 1.300), và giá vàng đã giảm gần đây.Do đó, còn quá sớm để dự đoán rằng giá vàng sẽ tăng lên $ 1370 là quá sớm, chứ đừng nói đến xu hướng tăng bền vững và đứng trên mức giá chính là $ 1.400.

Ngoài ra, một số phát ngôn viên của Cục Dự trữ Liên bang cũng nói rằng mức tăng lãi suất của Fed có thể thấp hơn dự kiến.Thoạt nhìn, có vẻ như nó vàng, nhưng nó thực sự bỏ qua tác động của lãi suất đối với các ưu tiên rủi ro.

Trong môi trường thị trường hiện tại, giai điệu tăng lãi suất nhẹ sẽ hỗ trợ các ưu tiên rủi ro.Người giao dịch ngoại hối của ngân hàng coi đồng đô la Mỹ là một ưu tiên rủi ro, và đồng yên và vàng được coi là một ưu tiên bảo hiểm rủi ro.

Xem xét tình hình tài chính tồi tệ của chính phủ Mỹ, các biện pháp tăng lãi suất quá tích cực của Fed đã khiến chính phủ phải đối mặt với những rủi ro nghiêm trọng. Trong trường hợp này, đồng đô la Mỹ sẽ giảm, và đồng yên và vàng sẽ tăng lên.Trong khuôn khổ thời gian hiện tại, các nhà quản lý quỹ tin rằng Powell sẽ áp dụng chính sách tăng lãi suất dần dần, điều này sẽ khiến các nhà quản lý quỹ tăng ưu tiên rủi ro và đầu tư vào đồng đô la Mỹ, vì điều này sẽ nhận được lợi ích cao hơn, đồng thời cho áp lực trả tiền trả nợ gốc và lãi của chính phủ.

Giá vàng đã tăng lên một điểm cao khi đỉnh tiền mua vàng của Trung Quốc vào tháng Hai.Gần đây, một mức giá tương đối cao đã xuất hiện với giá vàng bằng vàng vì mức đỉnh vàng của Lễ hội Titki Ấn Độ. Đồng thời, các nhà quản lý quỹ phương Tây tin rằng Fed hiện quan tâm nhiều hơn đến các khoản nợ của chính phủ Hoa Kỳ và Vấn đề của thị trường chứng khoán.Đây là một biểu đồ về thị trường trái phiếu. Ông nói với chúng tôi rằng Fed sẽ trở nên tích cực hơn khi lãi suất tăng và tỷ lệ lạm phát sẽ tăng hơn nữa.Nói chung, xu hướng giá hiện tại và khoảng thời gian chỉ bình tĩnh trước cơn bão.

Hiện tại, thị trường quan tâm nhiều hơn về việc liệu các biện pháp cải cách thuế trước đây của Trump có thể được tăng cường một cách hiệu quả hay không, nhưng nó bỏ qua rằng chính biện pháp này bị thổi phồng.Khi chính phủ tìm kiếm các nguồn thu nhập mới để trả nợ, tỷ lệ lạm phát và lãi suất sẽ tăng hơn nữa.

Các biện pháp ngày càng triệt để của Fed có thể dẫn đến giảm sự thèm ăn rủi ro, dẫn đến sự sụt giảm của đồng đô la Mỹ. Về lâu dài, vàng vẫn đang trong giai đoạn tăng.Việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang ảnh hưởng đến giá vàng?Có lẽ bạn phải hiểu từ một góc độ khác

Người ta thường tin rằng một số hành động được thực hiện bởi Cục Dự trữ Liên bang sẽ có tác động trực tiếp đến giá vàng.Một số nhà đầu tư cũng tin rằng các hành vi như tăng lãi suất sẽ dẫn đến giá vàng thấp hơn.

Nhưng đó không phải là trường hợp.Đánh giá từ các kết quả thực tế, mối liên quan giữa điều này là không liên quan. Dữ liệu đầu tư cho thấy từ năm 1970 đến 2015, giá vàng và thay đổi lãi suất chỉ là 28%.Trong những năm 1970 trong suốt những năm 1970, giá vàng tăng vọt. Trong thời gian này, lãi suất ngắn hạn cũng tăng từ 3,5%vào năm 1971 lên 16%vào năm 1980 và giá vàng tăng từ 50 đô la/ounce lên 850 đô la/ounce.Kể từ đó, giá vàng và lãi suất đã giảm đồng thời trong 20 năm.

Sau năm 2000, giá vàng bắt đầu cất cánh trở lại, nhưng lãi suất giảm xuống gần như bằng không.Tuy nhiên, giá vàng tăng gần 50%từ năm 2004 đến 2006 và Fed tăng lãi suất từ ​​1%lên 5%.

Giá vàng tùy thuộc vào những thay đổi trong mối quan hệ cung và cầu thị trường, biến động và mua vàng như một cách đầu tư để thay thế thị trường chứng khoán cũng là một lý do quan trọng.George Meilin Stanley, giám đốc công ty tư vấn đầu tư của Daofu Global Investment Consulting, nói rằng Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất ba lần trong năm 2017, và giá vàng tăng 13%cùng lúc. Fed tăng lãi suất lên 25 điểm cơ bản một lần nữa, hiệu suất vàng năm nay có thể tốt hơn.

Lạm phát cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tăng giá vàng.Các hành động của Fed có thể có tác động gián tiếp đến giá vàng, bởi vì Fed luôn cố gắng duy trì sự ổn định kinh tế và tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ sau khi lãi suất giảm có thể kích thích lạm phát.