ìnhdiễnmớicủaSaintSaintRestartcóthểđượcchơiquacácthếhệnhưngkhôngthểvượtquanềntảSau khi nhận được bóng, Embiid phạm lỗi với phạm lỗi của mình. Hình phạt thứ hai đã được cố tình tiêu thụ, và 76ers đã đánh bại Spurs 132-130.

ìnhdiễnmớicủaSaintSaintRestartcóthểđượcchơiquacácthếhệnhưngkhôngthểvượtquanềntả.ìnhdiễnmớicủaSaintSaintRestartcóthểđượcchơiquacácthếhệnhưngkhôngthểvượtquanềntảCác phương tiện truyền thông chính thức của MO Super League cũng tuyên bố rằng vì các cầu thủ được chẩn đoán quá đột ngột, kết quả xét nghiệm không gửi họ đến các phòng ban có liên quan càng sớm càng tốt. Sư tử. Sáu đêm bị hoãn lại cho đến chiều thứ Hai tuần sau (từ 10 giờ sáng ngày 2 tháng 8, thời gian Bắc Kinh đến 8 giờ sáng ngày 4 tháng 8).

Trình diễn mới của

ìnhdiễnmớicủaSaintSaintRestartcóthểđượcchơiquacácthếhệnhưngkhôngthểvượtquanềntảKể từ cuộc bầu cử, bảy người chơi và hai nhân viên khác đã xác nhận nhiễm trùng dương tính với virus Crown mới trong đội Atlas.ìnhdiễnmớicủaSaintSaintRestartcóthểđượcchơiquacácthếhệnhưngkhôngthểvượtquanềntảTrong vòng đầu tiên của mùa giải mới, Atlas đã thua 1: 3 trước Tynerna.ìnhdiễnmớicủaSaintSaintRestartcóthểđượcchơiquacácthếhệnhưngkhôngthểvượtquanềntả[Lei Sports] Vào ngày 31 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của NBA được khởi động lại vào ngày đầu tiên của Los Angeles Derby, Lakers chơi với Clippers.ìnhdiễnmớicủaSaintSaintRestartcóthểđượcchơiquacácthếhệnhưngkhôngthểvượtquanềntảTrong quý đầu tiên, Davis không thể chặn 6 điểm ở bên trong để giúp Lakers vượt lên dẫn đầu trong việc thiết lập một lợi thế hàng đầu.ìnhdiễnmớicủaSaintSaintRestartcóthểđượcchơiquacácthếhệnhưngkhôngthểvượtquanềntảCuộc tấn công không hiệu quả của Clippers đã khiến Lakers vượt khỏi tầm kiểm soát. Kuzma đã đánh ba con trỏ để giúp đội vượt lên dẫn đầu hai chữ số và duy trì nó vào cuối lễ hội. Lakers đã kết thúc quý đầu tiên với tỷ số 35-23 chỉ huy.

ìnhdiễnmớicủaSaintSaintRestartcóthểđượcchơiquacácthếhệnhưngkhôngthểvượtquanềntảSau một vài phút vướng víu trong quý thứ hai, Leonard bắt đầu bùng nổ, ghi được 9 điểm để dẫn dắt đội từng bước để tiếp cận điểm số.ìnhdiễnmớicủaSaintSaintRestartcóthểđượcchơiquacácthếhệnhưngkhôngthểvượtquanềntảMặc dù các Lakers sau đó có màu với một làn sóng 7-0, nhưng Clippers đã từ chối sự khác biệt giữa hai ba điểm trong giao nhau của Clippers.ìnhdiễnmớicủaSaintSaintRestartcóthểđượcchơiquacácthếhệnhưngkhôngthểvượtquanềntảGytis Masiulis: & ldquo; Tôi rất vui khi có thể tham gia Frankfurt. Đội nổi tiếng vì đào tạo các cầu thủ trẻ. Vì vậy, đối với tôi, đây là sự lựa chọn chính xác về sự phát triển của tôi. Tôi biết Richard Freudenberg và Leon Kratzer trong The Đội. Tôi nghĩ rằng nhóm của chúng tôi rất trẻ và tài năng. Tôi rất giỏi vào ngày đầu tiên của Frankfurt. Tôi rất vui vì quyết định của mình.

ìnhdiễnmớicủaSaintSaintRestartcóthểđượcchơiquacácthếhệnhưngkhôngthểvượtquanềntả& rdquo; Masiulis là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong giải đấu Litva mùa này. Anh ấy đã trung bình 22,6 phút trên sân và có thể nhận được 10,3 điểm +4,1 rebound.ìnhdiễnmớicủaSaintSaintRestartcóthểđượcchơiquacácthếhệnhưngkhôngthểvượtquanềntảVà hơn nữa trong lĩnh vực châu Âu, trung bình 11,1 điểm+5,2 rebound mỗi trận.ìnhdiễnmớicủaSaintSaintRestartcóthểđượcchơiquacácthếhệnhưngkhôngthểvượtquanềntảMasiulis đã giành huy chương đồng của U18 châu Âu vào đầu năm 2015, và tiếp tục giành huy chương bạc vào năm 2016.ìnhdiễnmớicủaSaintSaintRestartcóthểđượcchơiquacácthếhệnhưngkhôngthểvượtquanềntả[Lei Su Sports] Gần đây, hoạt động của Câu lạc bộ BEI -Control phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng. Tất cả các thành viên đã đưa ra một hoạt động giảm lương để vượt qua những khó khăn với câu lạc bộ với tinh thần của chủ sở hữu.

Khi bắt đầu dịch bệnh bùng phát, câu lạc bộ luôn chú ý đến sự phát triển của dịch bệnh và tin tức từ trận tái đấu CBA, và tổ chức các cuộc họp trực tuyến và ngoại tuyến để nghiên cứu hiện trạng.Dưới tiền đề khách quan là không thể tái đấu trong một khoảng thời gian ngắn, tổ chức các nhân viên có liên quan để làm việc cùng nhau, nén chi tiêu tài chính, giảm dòng tiền và đảm bảo hoạt động y tế của câu lạc bộ.

Trình diễn mới của

Tất cả các nhân viên câu lạc bộ, đội huấn luyện và các cầu thủ lần này, sau khi biết rằng câu lạc bộ đã bị ảnh hưởng bởi việc đình chỉ sự kiện và hoạt động bị ảnh hưởng rất nhiều, câu lạc bộ đã lo lắng và chủ động khởi động một hoạt động giảm lương.Giảm lương nhưng không có sự nhiệt tình cho công việc.Theo các yêu cầu của phòng ngừa và kiểm soát chính xác, câu lạc bộ tích cực và có trật tự thúc đẩy nối lại công việc và sản xuất lại.Có thể nhìn thấy từ bức ảnh mà Jenna lái trong kính râm, và Booker, người cũng đang đeo kính râm, đang ngồi trong đồng nghiệp.

Cho dù Bark và Jenna chỉ là những người bạn bình thường, nhưng ngay cả trong thời gian cô lập, tần suất của họ gặp một chút cao.Trong hai năm qua, mối quan hệ giữa Jenna và Ben Simmons có thể được cho là được chia thành sự kết hợp. Hai người họ gần đây đã được chụp ảnh cùng nhau vào tháng Hai năm nay.[Lei Sports] Vào lúc 15:30 ngày 26 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, một trò chơi tập trung trong giai đoạn đầu tiên của bộ phận Dalian của Super League bắt đầu. Ban đầu, Luneng chơi với viện trợ nước ngoài đôi của Felryani và Moissez.Trong hiệp một, Luneng đã dẫn đầu trong việc nắm bắt sáng kiến ​​trên sân. Vào phút thứ 12, Luneng đã nhanh chóng chống lại cơ hội. .

Ở phút thứ 44, tiểu sử Tong Lei đã bị Han Zeze chặn chặn. Cuối cùng, nửa đầu kết thúc và hai bên bắt tay với tỷ số 0-0.Nếu bạn chiến đấu một lần nữa, người Dalian dần dần nắm bắt được nhịp điệu của trò chơi. Vào phút thứ 48, người Dalian gần như đã ghi bàn dẫn trước. Lin Liangming đã vượt qua Longdong để vào khu vực hình phạt và đánh vào lưới bên trong một chân.

Trình diễn mới của

Vào phút thứ 57, người Dalian đã dẫn đầu trong việc ghi bàn thắng. Tong Lei đã vượt qua một đường chuyền dài. Con rồng phía đông của khu vực hình phạt đã phá vỡ bế tắc trong khu vực hình phạt, 1-0.Vào phút thứ 79, Luneng đã cân bằng điểm số, Guo Tianyu đã nghiêng, và Liu Binbin ở phía bên phải đã vượt qua. Sau khi khu vực hình phạt, tiêu đề của Felilei đã phá vỡ bàn thắng. Luneng đã vượt qua điểm số. Sriors đã chơi một cú đá góc, tiêu đề của Felilei ở khu vực hình phạt là thành phố tiếp theo, Luneng 2-1 Dalian, ở phút thứ 86, Luneng đã ghi bàn thắng khác, Mo Yissez đi đến giữa bàn thắng, được dàn dựng mạnh mẽ Một chiếc mũ để chơi., 3-1, mặc dù Danielsen đã giúp Dalian phục hồi một bàn thắng trước trận đấu cuối cùng, nhưng cuối cùng nó cũng được.

Trong trò chơi, Shandong Luneng đã ghi 3 bàn sau 8 phút với Felryi, đảo ngược Dalian trong 3-2 và giành chiến thắng trong mùa giải mới.[Lei Su Sports] Vào lúc 18:00 ngày 26 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, Thâm Quyến Jiazhaoye sẽ mở ra trận chiến đầu tiên với Quảng Châu R & F. Trước trận đấu, hai đội đã ra mắt. Harvey sẽ chơi ngay từ đầu, và sẽ ra mắt một tác động đến một trăm mục tiêu.Deepfoot Bắt đầu: 5 bài hát Zhuxu, 8-Dai Junwei, 9-Presido, 10-Serianas, 11-Zhang Yuan, 14-Zhang Yuan (U23), 18-XU Yang, 21-Jiang Zhipeng, Jiang Zhipeng, Jiangeng Z Jiang Zhipeng, Jiang Zhipeng, Jiang Zhipeng, Jiang Zhipeng, Jiang Zhipeng, Jiang Zhipeng, và Jiang Zhipeng, Jiang Zhipeng, Jiang Zipp Xu Haofeng (U21) Thay thế: 1-Guan Zhen, 3-lu Haidong, 4-Qiao Wei, 6-PEI Shuai, 7-Zheng Dalun, 12-Mali, 17-Liu Yue, 25, 25 -mi Haun, 26- Jin Qiang, 28-Li Yuanyi, 36-Zhou Yajun, 57-Xu Yue (U21) R & F: 22-Han Jiaqi (U23), 5-Li Songyi, 18-Yiteng, 20-Tang Miao, 25, 25- Chen Zhechao, 4-Zhang Gong, 8-Dembele, 16-Chen Junle, 33-Golden Bo, 7-Zahawi, 11-Reninini thay thế: 1-Cheng Yuelei, 19-Jiang Jihong, 36-Huang Zhengyu (U2333) -Zhang Jinliang (U23), 42-wang Huapeng (U23), 13-ye Chungui, 15-li Tixang, 21-Chang Feiya, 23-LU Lin, 37-Wen Yongjun (U23), 14- Zeng Chao, 28, 28, 28 -WU Chengru (U23)[Lei Su Sports] Trước trận đấu Modern Modern, lần ra mắt đầu tiên chống lại FC trong trò chơi này đã được công bố. Hai AIDS AIDS BARO và Gustovo mới đang đứng ở chế độ chờ. Cựu chiến binh Li Tongguo đã không được chọn làm danh sách lớn.Thủ môn phát hành đầu tiên của Jeonbuk (4-3-3) .Bắt đầu từ ngày 26 tháng 7, thời gian Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của CBA đã chính thức tham gia trận chiến cuối cùng. Vòng đáng chú ý nhất của vòng này là cuộc chiến Bắc Kinh -guangdong. Trò chơi này có thể là một quan điểm trước của playoffs. Ba hoặc bốn đã giảm trong mùa giải thông thường, nhưng những người sẽ gặp Guangdong trước trong trận bán kết.

Có lẽ Bắc Kinh có thể là cơ hội duy nhất để làm rung chuyển đội Bắc Kinh của Quảng Đông ngày hôm nay, có cơ hội chấm dứt chuỗi chiến thắng 28 của Quảng Đông hôm nay?Ngoại trừ đội hình trên đội hình, theo các quy tắc quảng cáo hiện có, trò chơi đã trở nên ít hơn và những lợi thế của viện trợ nước ngoài sẽ ngày càng nổi bật hơn. Ngay cả khi đội không sâu như bạn, bạn có thể để người chơi chơi Hơn nữa, không giống như 7 trò chơi loạt, bạn cần xem xét phân bổ vật lý của người chơi.Ngay cả khi bạn gặp đội có độ sâu cao hơn của đội, nếu đội Bắc Kinh chọn tất cả, xác suất của tất cả các chiến thắng của nó có thể lớn hơn.

Hơn nữa, nhóm riêng của đội Bắc Kinh có sức mạnh mạnh mẽ. Đây là đội bóng mạnh mẽ phổ biến. Đội Bắc Kinh rõ ràng có rất nhiều cơ hội.Thứ hai, Bắc Kinh là đội duy nhất trong 20 đội CBA trong giai đoạn phần. Chỉ có 8 đội có viện trợ nước ngoài trong 20 đội của CBA 20, điều đó có nghĩa là 12 đội khác không đầy đủ. Trong số các đội, nhóm viện trợ nước ngoài duy nhất bị loại bỏ. Có ba đội viện trợ kép, Bei Kong, Bắc Kinh, Tongxi.

Tuy nhiên, Beichang và Tongxi đều là cấu hình viện trợ trước khi đình chỉ trò chơi. Từ ba viện trợ nước ngoài đến viện trợ nước ngoài kép, tính toàn vẹn của đội cũng bị ảnh hưởng. Bắc Kinh là đội hoàn chỉnh và ổn định duy nhất. Đây là Bắc Kinh. Đây là Bắc Kinh. Lợi thế lớn nhất.Nhiều đội khác, bởi vì viện trợ nước ngoài của họ đã bị giảm, cách kết hợp của đội đã thay đổi rất nhiều với trách nhiệm của các vận động viên. Chỉ có trận tái đấu Bắc Kinh không thay đổi trước và sau khi tái đấu. Trách nhiệm của người chơi trên sân gần như giống hệt nhau.

Ai sẽ ở bán kết Quảng Đông, Liêu Ninh hoặc Xếp hạng mùa thường xuyên CBA của CBA sẽ ngay lập tức mở những đám mây và sương mù để thấy Thanh Quảng Đông, Bắc Kinh đứng thứ ba và thứ tư.Người đứng thứ tư sẽ gặp Quảng Đông trước trong trận bán kết, từ một góc độ nhất định, Quảng Đông có quyền chọn bán kết.Mặc dù Guangdong là một người lính, mọi người làm hết sức mình, nhưng hậu vệ này là ba, và những kẻ cướp tiền tuyến đã chặn các vị thần. Có vẻ như Giải vô địch CBA đã được thiết lập, nhưng đội vẫn có khiếm khuyết duy nhất, bên trong.Ngoại trừ thời gian, Yi Jianlian, chỉ có thể chơi ít hơn 30 phút mỗi trận. Không có gì đáng tin cậy bên trong dòng. Cho dù đó là Su Wei, Zeng Fanri hay Wan Shengwei, nhiệm vụ của họ chỉ là một cho Yi Jianlian.

Có một cổng bên trong ở Bắc Kinh, nổi tiếng với sự bảo vệ của nó.Mặt khác, sau khi Li Xiaoxu bị thương, vòng quay nội bộ của Liaoning một lần nữa bị khủng hoảng. Trong phần, Liaoning là người đầu tiên bắt đầu với Hàn Quốc+anh ta. Cũng cho phép Hàn Quốc giành được thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Thứ hai, việc liên lạc không thể phản ứng linh hoạt trong việc thay đổi đội hình. Mặc dù Li Xiaoxu có nhiều vai trò là một trung tâm thay thế sau khi trở lại, nhưng khi đối mặt với đội hình đôi như Tân Cương hoặc ở Quảng Đông, Li Xiaoxu sẽ khiến đội ngũ thiếu Đội trực tiếp. Bên trong chăm sóc nó.Đối với Guangdong, thực sự là một lựa chọn tốt hơn để gặp được sự sống trong bán kết.

Liệu Guangdong trò chơi này có bị đóng cửa không?Du Feng cũng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng nhóm sẽ không cố tình theo đuổi chiến thắng và sẽ tiếp tục lực lượng chính.Trong hai trò chơi đầu tiên, hai lực lượng chính của Wilms và Ren Junfei đã từ chức lần lượt, điều này cũng xác nhận bài phát biểu của Du Feng.

Nếu sức khỏe của người chơi xảy ra vào thời điểm này, playoffs sẽ rất khó khăn. Rốt cuộc, sẽ chỉ có một viện trợ nước ngoài trong đội Quảng Đông ở giai đoạn này.Vậy vòng này là ai?Wims và Ren Junfei đã nghỉ ngơi, và Zhou Peng cần chiến đấu hết mình để khôi phục tình trạng thể chất.Sau đó, Du Feng có khả năng biến Liên minh Yijian. Một mặt, Yi Jianlian lớn tuổi. Mặt khác, nhà nước của anh ta vẫn ổn.Tất nhiên, du Feng có thể khốc liệt hơn, và anh ta trực tiếp nghỉ ngơi nhiều lực lượng chính để thực hiện băng ghế dự bị.

Ở cấp độ dữ liệu, Quảng Đông đã đạt được 8 trận thắng và 2 trận thua trong 10 trận gần đây trước Bắc Kinh. Trong số đó, 4 trò chơi đã giành được chỉ số châu Á và điểm số 2 trò chơi vượt quá chỉ số châu Á. Chiến thắng ngón tay của lịch sử Quảng Đông, hoặc cuộc chiến ngày nay hoặc đội hình chưa biết, Bắc Kinh không phải là chưa từng có..

Điều đáng nói là hợp đồng của Sugao Yoshiya sẽ hết hạn vào cuối tháng này, nhưng trước khi Sirius tuyên bố gia hạn hợp đồng cho thuê với Sugita Hatsuya Yoshita, nó đã được gia hạn một tháng, đó là ngày 31 tháng 8.Yokohama FCVS Pohe kim cương đỏ đầu tiên phát triển Yokohama FC Facial: 3322 Thủ môn Huấn luyện viên: Shima Hiroshiro Hiroshi Kazuhong Đội hình kim cương: 442 Thủ môn: Nishikawa Zhou Zuo Defender: Hashi Okira, Tomano Tomiya, Suzuki Daisuke, Yamana Liangxu Middle Field: Park Muoyuki, Evaton, Aoki, Aoki, Aoki Qingshui khuyến khích vs da da da sanshu hình thành nước ngoài sạch đầu tiên của: 433 thủ môn: meitian tomiyo hậu vệ: Elsinho, waldo, ichida bạn Jiantai, Kim Yoshita, Huấn luyện viên của Kalinios: Klamovsky Dimension Three Gods: 3421 Thủ môn: Takagi Junji: Iwatada Tomo Hui, Suzuki Yiyi, Dao Genliang Tanaka cũng huấn luyện viên: Kashima Kashima Kashima Kashima VSFC Tokyo Kashima Kashima Antlers Formation: 442 Thủ môn Itengxiang, Haru Teng Kang Huấn luyện viên: Zago FC Tokyo Formation: 433 Thủ môn: Lin Zhangyang Hậu vệ: Makoto, Watanabe, Morita Real Person Thép và Caspien Kobe Shengli Formation: 433 Goalkee Yang, Vermarren, Sakai Gaode tiền vệ: Yamaguchi thành lập, Sasaki Big Tree, Iniesta Striker: Douglas, Ogawa Qingzhi, Guqiao Tiền vệ Kim Yingquan: Futian Yatsui, Yajima Shinya, Ishoukou Yokuke, Ono Yu 2, Tengchun Guanghui Striker: Watanabe Qianzhen, Yuzo Maki Lịch sử: Nakamura Hậu vệ phụ trợ: Gu He Sun, Takahashi Youzhi, Okama Takayami, Miyamaru tiền vệ: Okuka Hiroshi, Mika Yajun, Kamiya YouTai , Yoshino Kyo Ping, Kim Jongye, Bee Xu Xiaozhi, tiền vệ Changwu: Jemene & Middot; Ryomi, Akazaki id , Taniguchi, Jessier, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng , Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng Riheng Ping Middle Middle: Shoutian Yingzheng, Shimoda Beidou, Thrus Saka Dou Striker: Bo, Kobayashi, và Flag Start Lian Yang Huấn luyện viên Huấn luyện viên Yoshiko: Fukushima Toriko Sauda vs Osaka Sakura, Đội hình Toriko Satoski khởi đầu: 433 Thủ môn: Gaoqiu Yangping Defender: Morita, Edward, Takahashi : Kimminghui Osaka Sakura Formation: 442 Thủ môn

[Lei Sports] Vào lúc 15:30 ngày 26 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Super League tiếp tục. Về mặt Luneng, Felryani và Moisse lần đầu tiên ra mắt, Wang Dalei thay thế và Wang Di sẽ phục vụ như trọng tài của trò chơi này .Sơn của Luneng's ra mắt: 3-Liu Junshuai, 5-Zheng Zheng, 6-Wang Tong, 10-Moisseus, 17-Wu Xinghan, 18-Han Zezawa, 22-Hao Junmin, 25-Felryi, 33-Jin Jingda Liu Yu (U23), người Dalian dài 39 bài hát bắt đầu: 1-Zhang Ye, 16-Tong Lei (U23), 22-Dong Yanfeng, 30-Danielsen, 5-Wu Wei (U23), 10-Ralar Mori, 11 -Sun Guowen, 17-Hamsik, 28 lin Liangming (U23), dài 31-Zheng, 9 dài