ầutrờiđầysaobịvượtquaContraicủakhurừngtrởthànhtròchơinhiềunhấtchomongmuốncủNgay cả công ty Daedal ở Pháp cũng gợi ý rằng nếu Hoa Kỳ không thể có được và thực hiện thành công các hoạt động kinh doanh ở Iran, kế hoạch của công ty có thể rơi vào tình trạng trì trệ.

ầutrờiđầysaobịvượtquaContraicủakhurừngtrởthànhtròchơinhiềunhấtchomongmuốncủNhưng không giống như chuyến thăm quốc gia ba ngày của Macron, chuyến thăm đầu tiên của Merkel tới Hoa Kỳ sau cuộc bầu cử lại của ông là một chuyến thăm công việc ngắn hạn, và chỉ mới 20 phút để nói chuyện với Tổng thống Hoa Kỳ Trump.ầutrờiđầysaobịvượtquaContraicủakhurừngtrởthànhtròchơinhiềunhấtchomongmuốncủSau cuộc phỏng vấn thấp này, sự khác biệt giữa Demei và Hoa Kỳ vẫn không hợp lý.

ầutrờiđầysaobịvượtquaContraicủakhurừngtrởthànhtròchơinhiềunhấtchomongmuốncủTrong thời gian, Trump đã không hứa sẽ mở rộng việc miễn thuế thép và nhôm đối với EU, ông cũng không bày tỏ tuyên bố của mình về việc có nên rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iraq hay Quá ít tiền từ các quốc gia NATO trong quốc phòng.ầutrờiđầysaobịvượtquaContraicủakhurừngtrởthànhtròchơinhiềunhấtchomongmuốncủĐiều này có nghĩa là không có tiến bộ đáng kể trong giải pháp của thỏa thuận hạt nhân Iran.ầutrờiđầysaobịvượtquaContraicủakhurừngtrởthànhtròchơinhiềunhấtchomongmuốncủEhsan Khoman, giám đốc và chiến lược gia của Tập đoàn tài chính hàng ngày của Mitsubishi, nói rằng Circle tư vấn đại bàng của Trump -bao gồm Pompeo, một ứng cử viên của Bộ trưởng Ngoại giao và Tư vấn an ninh quốc gia Bolton có thể thúc đẩy các lệnh trừng phạt mới của Hoa Kỳ đối với Iran.ầutrờiđầysaobịvượtquaContraicủakhurừngtrởthànhtròchơinhiềunhấtchomongmuốncủÔng nói thêm rằng nếu các lệnh trừng phạt được thực hiện lại, ông tin rằng ít nhất 250.000 thùng/ngày đến 350.000 thùng/nguồn cung cấp dầu thô sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị gián đoạn.ầutrờiđầysaobịvượtquaContraicủakhurừngtrởthànhtròchơinhiềunhấtchomongmuốncủNgoài ra, sản lượng của Venezuela cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ giá dầu.

ầutrờiđầysaobịvượtquaContraicủakhurừngtrởthànhtròchơinhiềunhấtchomongmuốncủBusiness Bank of Đức cho biết, do sự gián đoạn sản lượng của Venezuela và việc thực hiện thỏa thuận giảm sản xuất, thị trường dầu thô đã rất chặt chẽ và việc giảm bất kỳ nguồn cung nào trên thị trường dầu mỏ là rất lớn.ầutrờiđầysaobịvượtquaContraicủakhurừngtrởthànhtròchơinhiềunhấtchomongmuốncủSản lượng dầu thô của Venezuela đã giảm từ 2,5 triệu thùng mỗi ngày vào đầu năm 2016 xuống gần 1,5 triệu thùng/ngày hiện tại, điều này là do cuộc khủng hoảng chính trị và kinh tế liên tục của đất nước.ầutrờiđầysaobịvượtquaContraicủakhurừngtrởthànhtròchơinhiềunhấtchomongmuốncủChủ tịch Securities FPG Shen Gu Xingshi cho biết: & ldquo; có thể mang lại khoản nợ 10 năm của Hoa Kỳ xây dựng một chỗ đứng dài hơn trên 3%? Điều này phụ thuộc vào báo cáo việc làm của Hoa Kỳ vào thứ Sáu.

ầutrờiđầysaobịvượtquaContraicủakhurừngtrởthànhtròchơinhiềunhấtchomongmuốncủTất nhiên, nếu Fed nghe có vẻ khó khăn, sản lượng có nhiều khả năng ổn định trên 3%.ầutrờiđầysaobịvượtquaContraicủakhurừngtrởthànhtròchơinhiềunhấtchomongmuốncủ& rdquo; Chiến lược gia của Ngân hàng New York đã nói trong báo cáo rằng nếu Fed không đưa ra cảnh báo trong quá trình lạm phát, nó ngụ ý rằng người ra quyết định ngày càng tin rằng mức độ lạm phát là đủ để hỗ trợ cho việc tăng lãi suất và Hoa Kỳ Đô nhân nhiều người chơi sẽ được khuyến khích bởi một vòng mới.ầutrờiđầysaobịvượtquaContraicủakhurừngtrởthànhtròchơinhiềunhấtchomongmuốncủTrong mục tiêu ngắn hạn của vàng điểm, giá 1303 đô la Mỹ vẫn còn trên dòng hàng ngày và giá vàng vẫn hoạt động trong phạm vi $ 1366-1302 trong phạm vi sốc lớn.ầutrờiđầysaobịvượtquaContraicủakhurừngtrởthànhtròchơinhiềunhấtchomongmuốncủNhìn vào biểu đồ 4 giờ, các chỉ số tương đối mạnh (RSI) có xu hướng đi xuống và giá trị K của chỉ báo sốc ngẫu nhiên đã đi vào khu vực bán quá mức, giải phóng áp lực bán mới.

Sau khi giá vàng giảm xuống dưới đường sắt thấp hơn của Bollinger ($ 1308,73), dường như không muốn quay trở lại. Lực lượng chính có thể đã phát động một làn sóng giết chết nhiều thị trường hơn. Mục tiêu dưới mức gần 1303 đô la/ounce.Ngược lại, nếu giá vàng có thể phục hồi 40 chu kỳ trung bình di chuyển đơn giản (gần $ 1322,90), thì rủi ro hoạt động giá vàng đã tăng lên và mức độ kháng cự gần đây trên đỉnh cao 1327,70 đô la Mỹ và 1332,50 đô la.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, tại 20:22 Giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1307,00/ounce.Trump, thợ may cuối cùng của thuế thép và nhôm, do dự và chiếc máy bay ngắn vàng đã có cơ hội bao vâyVào thứ ba (ngày 1 tháng 5), giá Gold Spot đã đạt mức thấp trong sáu tuần. Khi đồng đô la Mỹ tăng lên gần ba tháng rưỡi, nó đã kéo dài thời gian đánh thuế cuối cùng đối với các sản phẩm thép và nhôm nhập khẩu.Ngoài ra, các nhà đầu tư đang chờ Fed phát hành manh mối theo hướng của chính sách tiền tệ của Hoa Kỳ.

Hầu hết các nước châu Á bị đóng cửa do lao động.Tính đến thời điểm báo chí, vàng điểm đã giảm 0,46%xuống còn 1309,28 đô la/ounce và nó đã đạt mức thấp mới là 1308,87 đô la Mỹ mỗi ounce kể từ ngày 20 tháng 3; ; Chỉ số đồng đô la Mỹ là 0,34%đến 92.151. Được từ chối từ thị trường đến 92.164 kể từ ngày 11 tháng 1.Trong thời kỳ châu Á, tương lai chỉ số chứng khoán Mỹ đã tăng cường một chút và thị trường chứng khoán Úc đã ghi nhận 7 tuần.Trước đó, Hoa Kỳ đã mở rộng giai đoạn cuối cùng để đánh thuế đối với các sản phẩm thép và nhôm được nhập khẩu từ Canada, Liên minh châu Âu và Mexico, và một số đồng minh khác ở Hoa Kỳ cũng được miễn thuế vĩnh viễn.

Trump đã áp thuế 25%đối với nhập khẩu thép vào ngày 23 tháng 3 và đánh thuế 10%đối với nhôm.Động thái của Trump dựa trên một đạo luật được ban hành vào năm 1962, cho phép các nhà sản xuất thép và alumin của Mỹ bảo vệ các nhà sản xuất thép và nhôm của Mỹ với lý do & ldquo; An ninh quốc gia & rdquo;

Nhưng Canada, Mexico và Liên minh châu Âu nhấn mạnh rằng họ sẽ không chấp nhận hạn ngạch để được miễn thuế vĩnh viễn ở Hoa Kỳ.FX678 tin rằng sự mâu thuẫn giữa Hoa Kỳ và các đồng minh gần nhất về thuế thép và nhôm nhập khẩu là không được giải quyết hoàn toàn và tâm trạng rủi ro thị trường có thể được lặp lại.

Stephen Innes, giám đốc giao dịch châu Á của Oanda, cho biết: & ldquo; Chỉ số đô la Mỹ gần đây đã tăng trở lại mạnh mẽ, điều này đã áp đặt một tác động tiêu cực đáng kể đến giá vàng, điều này rất ngạc nhiên bởi hầu hết các nhà giao dịch.& rdquo; Mặc dù tỷ lệ bảo trì lãi suất của Fed vào tháng 5 là sự đồng thuận của thị trường, các nhà đầu tư vẫn hy vọng có được manh mối mới về tăng lãi suất từ ​​báo cáo chính sách.Các nhà phân tích ngân hàng của Úc và mới cho biết trong báo cáo nghiên cứu: & ldquo; các nhà đầu tư sẽ không dễ dàng để cho tuyên bố chính sách của Fed có thể một cách dễ dàng.& rdquo; MKS PAMP đã công bố báo cáo nghiên cứu: & ldquo; dự kiến ​​giá của giá vàng sẽ được hỗ trợ bởi 1304 đô la trong trung bình động 200 ngày và mức số nguyên là 1.300 đô la.& rdquo; Từ quan điểm của dòng Nhật Bản, giá vàng vẫn đang hoạt động trong phạm vi $ 1366-1302 trong cú sốc lớn.Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, các chỉ số tương đối mạnh (RSI) có xu hướng đi xuống và giá trị K của chỉ báo sốc ngẫu nhiên đã đi vào khu vực bán quá mức, giải phóng áp lực bán hàng mới.

Khi giá vàng giảm xuống dưới vành đai bollinger (gần $ 1310,45), lực lượng chính có thể phóng ra một làn sóng giết chết nhiều thị trường và mục tiêu dưới đây nhìn thấy gần $ 1303/ounce.Ngược lại, nếu giá vàng có thể tăng trở lại trên mức trung bình di chuyển đơn giản 40 ngày (gần $ 1322,90), thì nguy cơ hoạt động giá vàng đã tăng lên và mức kháng cự gần đây ở mức cao nhất ở mức 1327,70 đô la Mỹ và 1332,50 đô la.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, tại 17:16 Giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1308,50/ounce.Trump đã hạ thấp tư thế về các vấn đề kinh tế và thương mại, và phát hiện vàng đạt mức thấp mới trong sáu tuần

Vào thứ ba (1 tháng 5), giá dầu thô quốc tế đã ổn định. Bởi vì đồng đô la Mỹ vẫn gần bốn tháng, Tổng thống Mỹ Trump có thể rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran để hỗ trợ giá dầu thô.Đầu tư của châu Á rất yên tĩnh, bởi vì nhiều thị trường như Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore và nhiều thị trường khác gặp thị trường trong các ngày lễ.

Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô của Mỹ giảm nhẹ 0,09%xuống còn 68,51 đô la mỗi thùng; dầu thô Brent giảm 0,20%xuống còn 74,54 đô la Mỹ mỗi thùng.Hợp đồng tháng 6 của dầu thô Brent đã hết hạn vào thứ Hai (30 tháng 4) và giá thanh toán tăng 0,53 đô la Mỹ lên 75,17 đô la.Giá dầu tăng vào thứ Hai. Trước đây, Thủ tướng Israel Neitanahu tăng áp lực đối với Hoa Kỳ, để người sau đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran đạt được vào năm 2015. Neitanahu đã đưa ra bằng chứng về dự án quân sự hạt nhân phát triển bí mật của Iran. Nước hoaIran phủ nhận sự phát triển của vũ khí hạt nhân.

Trump đặt ra một khoảng thời gian ngày 12 tháng 5 cho Anh, Pháp và Đức, và các khiếm khuyết của Thỏa thuận hạt nhân Iran phải được sửa đổi trước thời hạn, nếu không ông sẽ phản đối các biện pháp trừng phạt.Một số nhà phân tích tin rằng thị trường hiện đang rất nhạy cảm với vấn đề hạt nhân Iran.

Tomomichi Akuta, một nhà phân tích kinh tế tại Công ty tư vấn nghiên cứu Mitsubishi UFJ: Thị trường lo ngại rằng xuất khẩu dầu của Iran có thể giảm khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày từ mực nước hiện tại.Nếu điều này xảy ra, giá dầu thô Brent có thể tăng lên gần 90 đô la/thùng.

Một cuộc khảo sát của một cơ quan có thẩm quyền trong ngành cho thấy sản lượng hàng ngày của dầu thô vào tháng Tư của Tổ chức Dầu khí (OPEC) đã giảm xuống năm thấp nhất vào tháng Tư và cũng cung cấp hỗ trợ cho giá dầu.Hiệp hội dữ liệu dầu chéo Hoa Kỳ (EIA) cho biết hôm thứ Hai rằng sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng 260.000 thùng mỗi ngày vào tháng Hai, mức cao lịch sử 10,26 triệu thùng mỗi ngày.

Một quan chức cấp cao của Công ty Dầu khí Quốc gia Brazil Petrobras cho biết công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt hoạt động của Tartaruga Verde E Mestica ngoài khơi vào cuối tháng 6, sẽ tăng công suất mới 500.000 thùng mỗi ngày trong năm tới.Từ quan điểm của dòng hàng ngày, dầu thô của Hoa Kỳ có một làn sóng lớn trong ngày giao dịch cuối cùng và sau khi đóng cửa, nó tiếp tục củng cố khoảng thời gian sốc được hình thành trong tuần qua.Sự hỗ trợ hiện tại của số nguyên 67 đô la dưới đây hiện đang hỗ trợ hỗ trợ hiện tại. Trung bình di chuyển di chuyển đơn giản là 66,76 đô la Mỹ dưới mức trùng với đô la Mỹ trung bình 66,21 của Bollinger. Nó dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ hơn.Do đó, miễn là nó không bị mất ở mức 66,21 đô la, mô hình Fang bò dầu của Hoa Kỳ vẫn còn khó phá vỡ và các nhà đầu tư đã duy trì nhiều ý tưởng.

Theo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào lúc 15:43, dầu thô của Hoa Kỳ đã báo cáo ở mức 68,48 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 74,49 đô la/thùng.Israel kích thích gió khuyến khích Hoa Kỳ bãi bỏ hạt nhân Iraq và đầu bò dầu thô phải bay một lúc

Xu hướng trong suốt tháng Tư có thể được mô tả là một sự lo lắng và sau đó từ từ. Với sự ma sát của thương mại Trung -us và các dòng phim của các yếu tố địa lý của Trung Đông, giá dầu đã dao động đáng kể.Tuy nhiên, với sự dễ dàng của các vấn đề thương mại và tình hình ở Trung Đông, trọng tâm của thị trường một lần nữa chuyển sang vấn đề Thỏa thuận hạt nhân Iran sắp tới vào ngày 12 tháng 5 và xu hướng giá dầu dần bị thu hẹp.

Nhu cầu về dầu thô châu Á liên tục đổi mới, thời gian bảo trì của nhà máy lọc dầu sắp kết thúc và thời kỳ cao điểm của Hoa Kỳ, thị trường bị chi phối bởi nhu cầu hỗ trợ giá dầu vẫn cao.Một nền tảng: Thời gian sửa chữa của nhà máy lọc dầu và đỉnh cao của Hoa Kỳ lái xe để thúc đẩy nhu cầu cao hơn đối với dầu thô. Nhu cầu của châu Á là cốt lõi khi nhà hàng của nhà máy lọc dầu đã kết thúc, một số nhà máy lọc dầu châu Á đã bắt đầu tiếp tục sản xuất và Việc mua dầu thô đã tăng đáng kể.