ệuNeilAgecơhọctrựctuyếnsẽđượcdựkiến​​sẽđăngnhậpđểchuyểnđổKhông chỉ vậy, các đồng minh của nó ở Canada và Mexico không thể bị tha thứ và phản bác.

ệuNeilAgecơhọctrựctuyếnsẽđượcdựkiến​​sẽđăngnhậpđểchuyểnđổTrung bình dài hạn cho thấy các nhà đầu tư đã mạnh mẽ và tiếp tục hỗ trợ sự gia tăng giá dầu.ệuNeilAgecơhọctrựctuyếnsẽđượcdựkiến​​sẽđăngnhậpđểchuyểnđổTrung bình ngắn hạn cho thấy rằng khi giá dầu giảm, nhà giao dịch sẽ mua nó.

Liệu

ệuNeilAgecơhọctrựctuyếnsẽđượcdựkiến​​sẽđăngnhậpđểchuyểnđổTheo GEI, tình huống này cho thấy các thương nhân cũng tin rằng xu hướng tăng giá dầu sẽ tiếp tục.ệuNeilAgecơhọctrựctuyếnsẽđượcdựkiến​​sẽđăngnhậpđểchuyểnđổOle Hansen, giám đốc chiến lược hàng hóa của Ngân hàng Saxo, cho biết trong vài ngày tới, dầu thô WTI sẽ phải đối mặt với mức kháng cự $ 67,20.ệuNeilAgecơhọctrựctuyếnsẽđượcdựkiến​​sẽđăngnhậpđểchuyểnđổHanson cho biết trong một báo cáo vào ngày 6 tháng 6 rằng thời hạn sửa đổi cho dầu thô WTI trong hai tuần cho thấy giá dầu đã bị xóa để nhận được một nửa mức tăng trong tháng 2 đến tháng 5.ệuNeilAgecơhọctrựctuyếnsẽđượcdựkiến​​sẽđăngnhậpđểchuyểnđổKháng chiến có thể xuất hiện trước $ 67,20 mỗi thùng và rủi ro đường xuống phụ thuộc vào mức độ hy vọng của quỹ hoặc cần giảm thêm vị trí.ệuNeilAgecơhọctrựctuyếnsẽđượcdựkiến​​sẽđăngnhậpđểchuyểnđổTuần trước, các quỹ phòng ngừa rủi ro và các nhà quản lý quỹ khác đã cắt giảm tổng cộng 101.000 bàn tay xuống còn 823.000 bàn tay từ dầu thô Brent và WTI. Việc tiếp xúc với rủi ro thấp nhất.

ệuNeilAgecơhọctrựctuyếnsẽđượcdựkiến​​sẽđăngnhậpđểchuyểnđổSau khi các khoản tiền bảo hiểm rủi ro tích lũy một hồ sơ kỷ lục của một kỷ lục vào đầu năm nay, nó đã giảm những con bò dầu trong vài tuần.ệuNeilAgecơhọctrựctuyếnsẽđượcdựkiến​​sẽđăngnhậpđểchuyểnđổMột số nhà phân tích và thương nhân nói với "Thời báo tài chính" của Anh rằng vị trí nhiều đầu giảm và vị trí ngắn tăng lên. Nhiều khả năng là sau khi kỷ lục nhiều đầu ròng, nhà đầu tư đã kiếm được lợi nhuận.ệuNeilAgecơhọctrựctuyếnsẽđượcdựkiến​​sẽđăngnhậpđểchuyểnđổTại cuộc họp Vienna này, anh sẽ tham dự Công ty Dầu thô Hoa Kỳ.

ệuNeilAgecơhọctrựctuyếnsẽđượcdựkiến​​sẽđăngnhậpđểchuyểnđổÔng nói thêm rằng đó sẽ là mối đe dọa đối với tốc độ tăng sản lượng ở Hoa Kỳ để tăng tốc độ tăng sản xuất ở Hoa Kỳ. Một số công ty sẽ phải đối mặt với rủi ro ngừng hoạt động, trong khi một số công ty phải giảm số lượng dầu thô khoan dầu.ệuNeilAgecơhọctrựctuyếnsẽđượcdựkiến​​sẽđăngnhậpđểchuyểnđổSản lượng hàng năm của dầu thô ở Diackpiece Hoa Kỳ tăng 800.000 thùng mỗi ngày, đạt 3,3 triệu thùng mỗi ngày, nhưng đỉnh cao của việc vận chuyển đường ống dầu chỉ là 3,6 triệu thùng mỗi ngày.ệuNeilAgecơhọctrựctuyếnsẽđượcdựkiến​​sẽđăngnhậpđểchuyểnđổDo đó, các nhà sản xuất dầu thô, đặc biệt là đối với các công ty không có thỏa thuận vận chuyển đường ống, sẽ phải đối mặt với các hạn chế về khả năng truyền dầu trong 3 đến 4 tháng tới.ệuNeilAgecơhọctrựctuyếnsẽđượcdựkiến​​sẽđăngnhậpđểchuyểnđổSản lượng của dầu thô ở Permian vào tháng 6 dự kiến ​​sẽ đạt 3,277 triệu thùng mỗi ngày và dự kiến ​​sẽ tăng 73.000 thùng/ngày lên 3,35 triệu thùng mỗi ngày trong một tháng.

Nhiều đường ống dầu đang được lên kế hoạch và phê duyệt, nhưng không có đường ống nào có thể được hoàn thành trước nửa cuối năm 2019, điều này có thể gây ra trở ngại cho sản xuất dầu thô.Nút cổ chai của đường ống Permian rất khó giải quyết trong ít nhất một năm, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá dầu thô của Mỹ, đặc biệt là khu vực trung tâm của Permian & Mdash; & Mdash.

Liệu

Với sự gia tăng đầu ra của hai phần và việc thắt chặt công suất vận chuyển đường ống, các nhà sản xuất dầu thô phải giảm giá dầu thô, điều này sẽ khiến họ mất hàng triệu đô la trên thị trường vốn.Người quản lý quỹ đã tăng lần đầu tiên của Net Multi -header sau 8 tuần hướng lên.Đây là sự đảo ngược đầu tiên của những con bò đực trong hơn hai tháng.Đây là tín hiệu của lợi nhuận của danh mục đầu tư trong vài tuần qua, điều đó có thể có nghĩa là các nhà quản lý này đã nhận ra rằng giá dầu đã vào một khu vực bán quá mức.

Theo dữ liệu về Sàn giao dịch Liên lục địa, kể từ tuần ngày 12 tháng 6, quỹ phòng hộ đã tăng Net Dầu dầu dài đa dụng của Brent là 4,1%. Sau cuộc họp OPEC trong tuần này, những thay đổi trong tuần này sẽ được công bố. giá dầu.Một dữ liệu khác cho thấy các nhà quản lý quỹ phòng hộ đã tăng 2,9%của Brent Classer và cắt giảm 4%vị trí ngắn.Calcuster, chuyên gia tư vấn của các công ty tư vấn năng lượng ion, nói rằng rõ ràng là sự gia tăng của đầu và thần đồng của Brent không cùng một lúc, bởi vì các nhà đầu tư đã thấy sự sụt giảm giá dầu và nhận ra rằng giá dầu . Đó là thời gian để làm điều đó. Bounce.Ông cũng nói rằng nếu Saudi và Nga không tăng sản xuất một cách hiệu quả, thị trường vẫn sẽ thắt chặt.

Mặc dù sự suy giảm của những con bò đực trong hai tháng qua, các nhà quản lý danh mục đầu tư vẫn lạc quan về dầu thô. Nói chung, tỷ lệ dài và ngắn hiện tại là 6,5: 1, nhưng nó đã giảm đáng kể so với 14: 1 vào tháng Tư.Tuy nhiên, những người tham gia thị trường nói rằng việc định vị các quỹ phòng hộ gần đây ở Brent và WTI có thể là kết quả của một số lượng lớn lợi nhuận trong vài tuần qua, nhưng xu hướng mà họ có thể bị ảnh hưởng bởi bước tiếp theo của OPEC.

Liệu

Trên sơ đồ 1 giờ của phân tích kỹ thuật, xu hướng tăng của dầu Hoa Kỳ ngày hôm qua đã vượt quá mong đợi. Một cái nêm đang tăng ngắn hạn được hình thành trong một thời gian ngắn. Hiện tại, áp lực trực tiếp nhất trên là 65,8 đô la. Đó là Rõ ràng rằng khả năng thử nghiệm 66,66 trên dòng không loại trừ khả năng thử nghiệm 66,66.Nếu nó có thể được duy trì trên 66,48 đô la, khả năng giá dầu sẽ tăng.

Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là 65,38 đô la. Nó không phá vỡ đường dây rằng nó sẽ duy trì hình thức hoàn thiện. Tuy nhiên, một khi nó giảm xuống dưới dòng này, điều đó có nghĩa là phần nêm tăng được hoàn thành. Giá dầu có thể bị tạm thời $ 64,96. Bên dưới vị trí này là $ 64,28.Kể từ thời điểm 11:26 Bắc Kinh, hợp đồng liên tục tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 65,65/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: OPEC hoặc sản xuất nhẹ, dầu thô, nhiều người làm tăng số lượng dầu thô tăng trong 8 tuầnXAU/USD-0,24%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Đầu inch. Do việc tiếp tục tăng cường đồng đô la Mỹ, vàng đã bị triệt tiêu gần đây. Nó đã giảm trong bốn ngày giao dịch liên tiếp và giảm xuống mức số nguyên 1270 đô la Mỹ. Trong số đó, tối thiểu vàng đạt tối thiểu là Mỹ 1267,78, mức thấp mới trong sáu tháng.Từ tin tức, vào thứ Tư, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell nói rằng & ldquo; với sự phục hồi kinh tế, rõ ràng nó đòi hỏi chính sách tiền tệ cực kỳ lỏng lẻo trong những ngày đầu mở rộng kinh tế.Tuy nhiên, tỷ lệ thất nghiệp đã ở mức thấp và dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa. Lạm phát gần với mục tiêu của chúng tôi. Những rủi ro mà triển vọng kinh tế thường được cân bằng. Lý do tiếp tục tăng lãi suất là mạnh.

& rdquo; thị trường tin rằng vị trí của Fed rõ ràng là một phần thiên vị và triển vọng thị trường có thể tiếp tục thúc đẩy đồng đô la Mỹ.Ngoài ra, Tổng thống Mỹ Trump cho biết trong bài phát biểu mới nhất rằng tốc độ tăng trưởng GDP hàng quý đã tăng lên rất nhiều, sẽ rất gần với tốc độ tăng trưởng GDP 4%, dự kiến ​​sẽ vượt quá 4%tốc độ tăng trưởng.

Nền kinh tế Mỹ tiếp tục cải thiện, hỗ trợ đô la Mỹ và trái phiếu Hoa Kỳ tăng hơn nữa, và đó là một bầu trời sắc nét.Các nhà phân tích của CIBC đã báo cáo trong một báo cáo được công bố vào thứ Tư (20 tháng 6) rằng sức mạnh của đồng đô la Mỹ có thể tồn tại lâu hơn so với những gì họ từng tưởng tượng, nhưng họ vẫn đang tìm kiếm sự suy yếu của đồng đô la Mỹ.

CIBC cho biết & ldquo; Cho đến nay, nền kinh tế Mỹ bất ngờ hoạt động tốt trong quý thứ hai. Người ta hy vọng rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đã thấy các nhà đầu tư quyên góp đồng đô la Mỹ.Do đó, chúng tôi đã hoãn dự báo mất giá của chúng tôi cho đồng đô la Mỹ.

Nói cách khác, chúng ta vẫn thấy các yếu tố cấu trúc chỉ ra rằng đồng đô la Mỹ yếu.Trên thực tế, tác động của các biện pháp kích thích tài khóa sẽ dần dần suy yếu vào cuối năm 2019. Thị trường sẽ cần phải đạt được thỏa thuận với nền kinh tế đã đạt được việc làm đầy đủ và đang đối phó với thâm hụt tài khoản thường xuyên.Vì thị trường hiện đang bi quan về chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu và dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất trong Cục Dự trữ Liên bang, mục tiêu giữa kỳ dường như vẫn còn mất giá hầu hết các loại tiền tệ khác.& rdquo; Trong cuộc chiến thương mại, thị trường vẫn chú ý đến tiến trình mới nhất của cuộc chiến thương mại.

Mặc dù hiện tại có tiếng nói trên thị trường, cuộc chiến thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ có thể không thực sự xảy ra, và Trung Quốc và Hoa Kỳ sẽ tìm ra giải pháp thỏa đáng với nhau.Tuy nhiên, các nhà đầu tư không nên được xem nhẹ cho tiến trình sau của cuộc chiến thương mại.

Hôm thứ Tư, Ủy ban Châu Âu tuyên bố đã đồng ý áp thuế trả đũa 25%đối với hàng hóa nhập khẩu trị giá 2,8 tỷ euro (3,2 tỷ USD) tại Hoa Kỳ, bắt đầu được thực hiện vào thứ Sáu.Những sản phẩm nhập khẩu này bao gồm nước cam, rượu whisky, xe máy và quần jean, chỉ là các biện pháp trả đũa sơ bộ cho Liên minh châu Âu.

Chuyên gia thương mại của EU Malmstrom cho biết: & ldquo; Phản ứng của chúng tôi là thận trọng, đối xứng và hoàn toàn phù hợp với các quy tắc của WTO.Nếu Hoa Kỳ hủy bỏ thuế quan, chúng tôi cũng sẽ thu hồi các biện pháp này.

& rdquo; đồng thời, Bộ trưởng Ngoại giao Canada Frilan cũng nói rằng các biện pháp đối phó cho việc xây dựng các biện pháp thép và nhôm của Hoa Kỳ rất mạnh. Relabring Canada Hy vọng về các cuộc đàm phán NAFTA của Bắc Mỹ với Hoa Kỳ mà không cần tiếp xúc với Hoa Kỳ trên thép và nhôm nhôm Thuế quan đối với Canada.Canada không thể chấp nhận điều khoản hoàng hôn 5 năm. Các cuộc đàm phán NAFTA sẽ tiếp tục tồn tại trong những khoảnh khắc kịch tính và duy trì sự tự tin trong các cuộc đàm phán.Vàng hôm nay theo sau: Đô la Mỹ tiếp tục là Vàng Hạ rủi ro truyền thống và mạnh mẽDX +0,17%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bangalore vào ngày 21 tháng 6-giá vàng tăng nhẹ vào thứ năm, nhưng gần với ngày cuối cùng và ngày cuối cùng và Sáu tháng thấp, đồng đô la Mỹ đã tăng giá vàng mạnh.

0055 GMT, Gold XAU = 0,1%đến $ 1,269,05 mỗi ounce và đã chạm mức thấp nhất là $ 1,267,40 kể từ ngày 22 tháng 12.Giai đoạn tháng 8 của Hoa Kỳ đã giảm 0,3%xuống còn $ 1,271,30 mỗi ounce.

Chỉ số đô la Mỹ.dxy đã báo cáo 95.102 và tăng lên 95,299 qua đêm, cao nhất kể từ tháng 7 năm 2017.Powell, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed/Fed), cho biết hôm thứ Tư rằng thị trường việc làm của Hoa Kỳ dường như không quá chặt chẽ và Fed nên tiếp tục tăng lãi suất trong nền tảng kinh tế mạnh mẽ để cân bằng việc làm và các mục tiêu lạm phát .

Người làm quyết định có thẩm quyền nhất thế giới tin rằng cuộc chiến thương mại được sản xuất giữa các nền kinh tế lớn nhất thế giới đang đàn áp niềm tin của công ty và có thể buộc các ngân hàng trung ương phải giảm triển vọng của họ."Trước khi đánh giá các biện pháp này về tác động của chính sách tiền tệ, nhưng không có lý do gì để lạc quan", Drageta, chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu cho biết.