ámđốcđiềuhànhUbisoftyêucầunhânviêncốnghiếnhếtmìnhđểđưaUbisofttrởlạithànhcô"Nổi vui nhộn" đã được nhiều phương tiện truyền thông phơi bày trong Lễ hội trò chơi và thử nghiệm Wegame, và nó cũng giành được sự ưu ái của nhiều người chơi trong và ngoài nước.

ámđốcđiềuhànhUbisoftyêucầunhânviêncốnghiếnhếtmìnhđểđưaUbisofttrởlạithànhcôCả hai phiên bản đôi khi sẽ xé màn hình và Xbox Series X rõ ràng được sử dụng đồng bộ hóa dọc.ámđốcđiềuhànhUbisoftyêucầunhânviêncốnghiếnhếtmìnhđểđưaUbisofttrởlạithànhcôSự khác biệt lớn nhất giữa hai là thời gian đọc và PS5 nhanh hơn khoảng 12%.

Giám đốc điều hành Ubisoft yêu cầu nhân viên cống hiến hết mình để đưa Ubisoft trở lại thành công

ámđốcđiềuhànhUbisoftyêucầunhânviêncốnghiếnhếtmìnhđểđưaUbisofttrởlạithànhcôTuy nhiên, chuyển đổi tỷ lệ này thành thời gian thực tế là khoảng 1 giây.ámđốcđiềuhànhUbisoftyêucầunhânviêncốnghiếnhếtmìnhđểđưaUbisofttrởlạithànhcôHai phiên bản có thể duy trì 60fps hầu hết thời gian, điều này không khác nhiều.ámđốcđiềuhànhUbisoftyêucầunhânviêncốnghiếnhếtmìnhđểđưaUbisofttrởlạithànhcôNhìn chung, hai phiên bản có sự cải thiện đáng kể so với các phiên bản thế hệ trước và PS5 chiếm một lợi thế về thời gian đọc và tần số xé màn hình.ámđốcđiềuhànhUbisoftyêucầunhânviêncốnghiếnhếtmìnhđểđưaUbisofttrởlạithànhcôNgoài ra, John Linneman của John Linneman của Digital Foundry cũng tin rằng phiên bản PS5 của "Assassin Creed: British Palace" tốt hơn.ámđốcđiềuhànhUbisoftyêucầunhânviêncốnghiếnhếtmìnhđểđưaUbisofttrởlạithànhcôGOG Mall tổ chức một sự kiện phát sóng giới hạn. Pixel "Điện tử: Phiên bản tử thần" do PPACA của cơ quan phát hành miễn phí trong một thời gian giới hạn.

ámđốcđiềuhànhUbisoftyêucầunhânviêncốnghiếnhếtmìnhđểđưaUbisofttrởlạithànhcô"Điện tử Pulse" là một trò chơi bắn loại game nhập vai của Mỹ. Trong trò chơi, người chơi bị mắc kẹt trong một viện nghiên cứu quân sự trong thảm họa.ámđốcđiềuhànhUbisoftyêucầunhânviêncốnghiếnhếtmìnhđểđưaUbisofttrởlạithànhcôTrò chơi có một cấp độ lập trình, có thể được tạo ra và vũ khí tổng hợp, và có một mối đe dọa cho cái chết mọi lúc, mọi nơi.ámđốcđiềuhànhUbisoftyêucầunhânviêncốnghiếnhếtmìnhđểđưaUbisofttrởlạithànhcôĐối với những thành tích như vậy, chính thức cảm ơn người chơi đã hỗ trợ.

ámđốcđiềuhànhUbisoftyêucầunhânviêncốnghiếnhếtmìnhđểđưaUbisofttrởlạithànhcôẢnh chụp màn hình của The chính thức Push: Hiện tại, quả bom thứ hai của "Azur Fantasy: Versus" đã phát hành ba nhân vật, cụ thể là: Perry, Carolo Stero, You Aimer và ba nhân vật được công bố.ámđốcđiềuhànhUbisoftyêucầunhânviêncốnghiếnhếtmìnhđểđưaUbisofttrởlạithànhcô"Blue Fantasy Versus" là một trò chơi chiến đấu 2D được phát triển bởi ARC System Works, và nó cũng là một đoạn văn nước ngoài của trò chơi di động thông minh "Azur Fantasy".ámđốcđiềuhànhUbisoftyêucầunhânviêncốnghiếnhếtmìnhđểđưaUbisofttrởlạithànhcôTrong trò chơi này, người chơi có thể vận hành các nhân vật nổi tiếng của "Blue Fantasy" như Grand, Catricina, Lancelot, v.v., và sử dụng "kỹ năng" và "Áo" quen thuộc với người chơi trong trò chơi gốc. Deep Gaming Fighting Fun.ámđốcđiềuhànhUbisoftyêucầunhânviêncốnghiếnhếtmìnhđểđưaUbisofttrởlạithànhcô"Blue Fantasy Versus" đã có sẵn trên các nền tảng Steam và PS4. Người chơi quan tâm có thể thử công việc này.

CẬP NHẬT: Theo IGN, một phát ngôn viên của Besta nói rằng "Kẻ hủy diệt: Eternal" vẫn sẽ có phiên bản chuyển đổi, nhưng chỉ có phiên bản kỹ thuật số được ra mắt.Bản gốc: "Kẻ hủy diệt: Eternal" đã hạ cánh trên nền tảng PS4, Xbox One, PC và Google Stadia vào tháng 3 năm nay.

Giám đốc điều hành Ubisoft yêu cầu nhân viên cống hiến hết mình để đưa Ubisoft trở lại thành công

Trước đó, theo Marty Stratton, nhà sản xuất của "Kẻ hủy diệt: Eternal", "Chiến binh hủy diệt: Eternal" cũng sẽ ra mắt phiên bản Switch và sẽ gặp bạn trong "Tương lai gần".Có vẻ như tình hình đã thay đổi.Trên Twitter, một số người dùng nói rằng Gamestop đã thông báo cho họ rằng phiên bản chuyển đổi của "Kẻ hủy diệt: Eternal" đã bị hủy bỏ.Về vấn đề này, Besselda đã từ chối công khai hoặc từ chối tin tức. Đồng thời, B cũng chỉ ra rằng quan chức này chưa đưa ra tuyên bố hủy bỏ cho "Kẻ hủy diệt: Eternal".

Tính đến thời điểm báo chí, không có tin tức chính thức nào được xác nhận hoặc từ chối tin tức.Trò chơi AVG "Love God-God of God-" do Moenovel phát triển và phát hành sẽ có mặt trên nền tảng NS vào ngày 26 tháng 11 năm 2020. Trò chơi hỗ trợ Trung Quốc. Hiện tại giới thiệu trò chơi.Ảnh chụp màn hình của Nintendo Meitian Eshop Mall Trang: Trò chơi Giới thiệu: Theo "Wing the Wings of the Sky", Moenovel một lần nữa mang đến cho bạn tác phẩm mới thú vị "Love God God Stage".Nội dung của trò chơi này bao gồm phép thuật, tình yêu, âm nhạc, v.v.

Hãy đến và giúp họ bước vào đội thần tượng cô gái xinh đẹp "L ☆ Seven" để trở thành thần tượng vị thần hàng đầu ở Akihara!"Tình yêu thời thần của Chúa-" là một trò chơi một chiếc máy mô phỏng tình yêu.Để cho nữ thần Loli nhỏ biết một số điều trên thế giới, các vị thần đã thực hiện "Luật giáo dục thần" để các nữ thần và con người tiếp nhận giáo dục chung cùng nhau.

Giám đốc điều hành Ubisoft yêu cầu nhân viên cống hiến hết mình để đưa Ubisoft trở lại thành công

Vô thức, các nữ thần đã đến thế giới trong một năm, và họ hiểu và phát triển với nhau trong mọi người.Trong thành phố cốt lõi của văn hóa thần tượng Akihabara nổi tiếng, có một nhóm thần tượng cô gái xinh đẹp "L ☆ Seven" bao gồm các nữ thần nhỏ mơ ước được vào thần tượng thần. Hãy đến và biến họ thành thần tượng của vị thần hàng đầu!"Giai đoạn của God-God-" sẽ có sẵn trên nền tảng NS vào ngày 26 tháng 11 năm 2020 để hỗ trợ Trung Quốc. Hiện tại, nó sẽ bắt đầu một sự kiện ưu tiên trong Dịch vụ Mỹ Nintendo Eshop. Dịch vụ Hoa Kỳ EShop Mall Link.

Gần đây, nhà phát triển Cloud Imperium Games đã phát hành một video mới về "Star Citizen", cho thấy Nomad Nomad và Trung tâm Triển lãm Tobin hợp nhất.Hãy cùng nhau xem video!Video mới: Vị trí của những người du mục của miền bên ngoài là vận chuyển hàng hóa nhẹ. Các nhà phát triển định nghĩa nó là "đón không gian": container được cài đặt được phơi bày, giống như chiếc bán tải thực sự.Con tàu có khung vũ khí FPS, khung thành phần, không gian lưu trữ và cabin dân cư.Tính năng lớn nhất là cấu trúc khung hạ cánh tương tự như Hyan Motorcycle, có thể đi chơi vĩnh viễn.Trung tâm triển lãm và hội nghị Tobin năm nay đẹp hơn và gần gũi hơn với phòng triển lãm trong thực tế. Không còn một phòng triển lãm lớn nữa. Thay vào đó, nó được chia thành nhiều phòng triển lãm.Mặc dù không phổ biến như trong 18 hoặc Rowell, nhưng nó thậm chí còn nổi bật hơn trong thiết kế.

Số tiền gây quỹ cộng đồng của "Công dân ngôi sao" đã vượt quá 3,18 đô la Mỹ và số lượng người tham gia đã đạt 286.3122.Ngày phát hành chính thức của trò chơi vẫn chưa được công bố, hãy kiên nhẫn chờ đợi!Ảnh chụp màn hình video:

Đầu tháng này, G Fat đã công bố hợp tác với Vita Digital và Rocket Lab để khởi động một "người lùn vườn" lên vũ trụ.Sự kiện ra mắt này được phát sóng trực tiếp trong suốt quá trình và mỗi khán giả trực tiếp sẽ giành được quyên góp $ 1 cho tổ chức từ thiện.

Vào lúc 9 giờ sáng tại Bắc Kinh ngày hôm nay (20 tháng 11), dưới sự chú ý, Essence Land Garden đã chính thức được nâng lên với Rockets.Sự kiện từ thiện này được tổ chức bởi G Fat được lấy cảm hứng từ một thành tích gọi là "Little Rocket Man" trong "Một nửa của cuộc đời 2: hai: Chương 2", đòi hỏi người chơi phải gửi Garden Dwarf vào không gian trong trò chơi.

Một số người chơi than thở sau đó "Họ đã làm những gì nhiều người không làm trong trò chơi trong thực tế."Trò chơi phát hành vai trò Roguelike trong nước "Return 2" được phát triển bởi các trò chơi dừa đảo và được phát triển bởi TPP Studio hiện có sẵn trên Steam Store.Trong phiên bản dùng thử này, câu chuyện chính về sự khởi đầu của trò chơi bắt đầu dòng chính của trò chơi và hỗ trợ tối đa 10 địa điểm.Địa chỉ cửa hàng Steam: Nhấp vào tôi để đến gặp những người chơi có thể đi cùng nữ sinh viên đại học "Benani", người đã trở về nhà, người đại diện đi lạc "Hoàng tử", người đã thất bại trong nhiệm vụ và con trai của người đứng đầu tuyệt vọng "Harrisi" bắt đầu trên đường trên đường của cách mạng.

Giới thiệu trò chơi: Trở về nhà 2 là một trò chơi chơi trò chơi Roguelike: Skalia mười năm trước, bị che giấu trong cuộc chiến chống lại Tyrant Akudura.Bạn sẽ tổ chức và lãnh đạo một du kích với Dongpin và phía tây để tiến về phía trước ở khu vực phía tây bị chiếm đóng bởi những kẻ thù mạnh mẽ, đi qua tuyệt vọng và chiến đấu, và cuối cùng mở ra con đường cách mạng của riêng bạn.

Ảnh chụp màn hình trò chơi: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"Nhà xuất bản và nhà phát triển D3 Sandlot đã phát hành video trình diễn bom thứ hai về "Lực lượng phòng thủ khối Block".

Video này tập trung vào các kỹ năng và đặc điểm.Video trình diễn: Hồ sơ trò chơi: "Nó có phải là một hình vuông trên một trái đất tròn không?Ngã tưTrong khối nhà hàng phòng thủ Trái đất Lực lượng phòng thủ Trái đất Thế giới anh em ", loạt vũ khí và quái vật khác nhau của loạt" Lực lượng phòng thủ Trái đất "được hiển thị trước người chơi với một hiện tượng vuông, và toàn bộ thế giới cũng bao gồm các hình vuông.

Đó là trong một thế giới như vậy, con người cũng phải vượt qua khó khăn và bảo vệ nhà của họ.Người chơi có thể thành lập một đội 4 người chơi trong trò chơi, với 100 nhân vật có thể trở thành đồng đội của người chơi.Trò chơi dự kiến ​​sẽ có sẵn vào ngày 24 tháng 12 năm 2020, hạ cánh trên các nền tảng PS4 và chuyển đổi.Ảnh chụp màn hình video:

Trong sự đồng hành và hỗ trợ của công ty, máy gia tốc Thor đã trải qua năm năm mà không biết điều đó.Để biết ơn sự hỗ trợ của gia đình suốt chặng đường, The Thunder Accelerator đã ra mắt sự kiện kỷ niệm năm năm vào kỷ niệm năm năm. Từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 29 tháng 11, bàn phím, chuột, ghế chơi game, tai nghe và hàng ngàn con đường khác và 666, 666, 666, 666, 6666 Phong bì màu đỏ tiền mặt miễn phí! Gửi hàng rào, nghĩa là có cơ hội rút xổ số, 13:00 mỗi ngày đến 22:00 trong toàn bộ điểm, 10 giải thưởng được rút ra tại mỗi điểm.

Địa chỉ sự kiện vẽ Barrage & gt; & gt; & gt; chướng ngại vật của sự kiện này được chia thành hàng rào thông thường, màu sắc và cao, và tỷ lệ chiến thắng đang tăng lên lần lượt.Nếu bạn muốn tăng tỷ lệ chiến thắng, người dùng có thể nâng cấp hàng rào thông thường của họ lên Barrage màu và nâng cấp thời lượng tăng tốc lên 9000 giờ hoặc hơn 9.000 giờ bằng cách mua một gói dài. Quà tặng phong phú hơn. Bàn phím Dimo ​​F4 trị giá 1.299 nhân dân Hoạt động, kể từ khi kết thúc hoạt động nâng cấp, nhiều người hâm mộ đang mong chờ sự trở lại của các hoạt động nâng cấp thời gian để trở lại hiện trường. Vào lễ kỷ niệm năm thứ năm, hoạt động nâng cấp thời gian chính thức khởi động lại. Trong lễ kỷ niệm, người dùng mua 9.000 -Các gói hoặc nâng cấp lên 9.000 giờ có thể nhận được một miếng đệm chuột trị giá 69 nhân dân tệ cho lễ kỷ niệm 5 năm của Thor! 100.000 miếng đệm chuột độc quyền, mua nó, mua thêm và cho nó!

Một số khách hàng của Amazon, bao gồm cả nhà văn Bex April của riêng họ, báo cáo rằng họ không nhận được máy chủ PS5 được mua sẵn, nhưng nhận được một số mặt hàng không liên quan và thậm chí cả bưu kiện trống.Tháng 5 đã tuyên bố trong một tweet vào thứ năm rằng Amazon đã đánh dấu các đơn đặt hàng PS5 của cô là "mất mát" vào khoảng giữa trưa.