ừngày18tháng7đếnngày22tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngvềphíatrướMột điều đáng chú ý là "GT Racing 7" được coi là độc quyền PS5, trong khi các trò chơi đầu tiên khác cũng có sẵn trên PS4 được đánh dấu là "độc quyền PlayStation".

ừngày18tháng7đếnngày22tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngvềphíatrướSo sánh ảnh chụp màn hình (phần trên là mod, bên dưới là bản gốc chính thức):ừngày18tháng7đếnngày22tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngvềphíatrướCác bậc thầy ảnh chụp màn hình nước ngoài gần đây đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của chế độ ảnh "Cyberpunk 2077" được tạo ra bởi sự sáng tạo của anh ấy. Sau khi điều chỉnh của MasterShot Master, tôi phải nói rằng vẻ đẹp của "Cyberpunk 2077" đã ở tầng một, và ở đó là phim CG. Hương vị của.

Từ ngày 18 tháng 7 đến ngày 22 tháng 7, dữ liệu chính và các sự kiện lớn đang hướng về phía trước

ừngày18tháng7đếnngày22tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngvềphíatrướSau 8 năm, loạt tác phẩm mới "Huân chương danh dự", trò chơi bắn độc quyền VR "Huy chương danh dự: Beyond the Peak" đã được phát hành chính thức. Trò chơi đã được khuyến khích bởi các yêu cầu cấu hình cao. Đánh giá đã cho 6 điểm.ừngày18tháng7đếnngày22tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngvềphíatrướVideo đánh giá IGN: Điểm IGN: 6 điểm cũng ok "Huân chương danh dự: Beyond the Peak" là một trò chơi bắn súng tinh tế nhưng chỉ có VR, và Tribute to War War II cũng rất ấn tượng.ừngày18tháng7đếnngày22tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngvềphíatrướNhận xét chung của IGN: "Huân chương Danh dự: Beyond the Peak" đã không đạt được mục tiêu cao cả của mình để kỷ niệm những người lính của Thế chiến II.ừngày18tháng7đếnngày22tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngvềphíatrướChiến dịch chơi đơn và mô hình sinh tồn của nó rất dễ chịu, và nó cung cấp một cách độc đáo để trải nghiệm Thế chiến II nổi tiếng trong không gian ảo, nhưng cảm giác bắn súng của trò chơi là trung bình và cơ chế không thú vị.ừngày18tháng7đếnngày22tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngvềphíatrướXem xét các nhu cầu cấu hình cao, chi phí nhập cảnh của trò chơi này là đáng kinh ngạc. Mặc dù đây là một trò chơi bắn súng tốt, nhưng nó vẫn không đáp ứng các tiêu chuẩn trò chơi VR được định giá cao vào năm 2020 trong phân tích cuối cùng.

ừngày18tháng7đếnngày22tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngvềphíatrướTất cả những điều này là một phần của trò chơi, bao gồm một loạt các cuộc phỏng vấn với các cựu chiến binh trong Thế chiến II và tham quan các địa điểm lịch sử, nhưng thành thật mà nói, nếu những điều này được tách ra khỏi trò chơi này, nó có thể tốt hơn.ừngày18tháng7đếnngày22tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngvềphíatrướĐiểm truyền thông khác: MC trung bình 69 điểm Máy trò chơi 92 điểm 3Djuegos 85 điểm DualShockers 80 điểm 4Player.DE 69 điểm Vandal 69 điểmừngày18tháng7đếnngày22tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngvềphíatrướ"King 2: Phiên bản hoàn chỉnh" sẽ bao gồm trò chơi gốc và ba DLC.

ừngày18tháng7đếnngày22tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngvềphíatrướGiới thiệu sản phẩm của Steam đã cắt đứt samurai tối, hay quái vật ẩn giấu trong bóng tối -Đây là một giai đoạn của thời kỳ Warring States với sự kiêu ngạo của những kẻ trộm ác, quái vật và quái vật.ừngày18tháng7đếnngày22tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngvềphíatrướNgoài "Loại hành động cốt lõi", "Vũ khí lạnh lùng chém", "Giải thích cốt truyện nguyên bản sâu sắc giữa các quốc gia chiến tranh và các tướng quân sự" đã được đón nhận, họ cũng đã thêm một phương pháp chiến đấu mới "quái vật" và xấu xa và xấu xí và xấu xí. ngoại hình. Nhiều yếu tố mới như thế giới "Chang Dark" được tạo ra bởi quái vật và quái vật, do đó trải nghiệm và cảm giác hoàn thành của vở kịch đã đạt đến một chiều cao chưa từng có.ừngày18tháng7đếnngày22tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngvềphíatrướHãy thưởng thức "Trò chơi Destiny Warring States", hoàn toàn phát triển.ừngày18tháng7đếnngày22tháng7dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngvềphíatrướ■ Bao gồm nội dung được bao gồm hoàn toàn trong trò chơi "Awakening" - "Posage khuyết tật" và "Niu Ruo Zhan Ji", "Ping A Jing Fan Demon Biography" và "Lịch sử bí mật Taichu Samurai" Tải xuống đầy đủ .

◆ "Niu Ruo Zhan Ji" là sân khấu với Ping đối diện với một kỷ nguyên của Yuanping, như manh mối sớm nhất, như là manh mối sớm nhất để kể câu chuyện về "Vua 2" được sinh ra.◆ Ở giữa ping một kỷ nguyên trong ping một jing, quái vật và quái vật đang tràn lan.

Từ ngày 18 tháng 7 đến ngày 22 tháng 7, dữ liệu chính và các sự kiện lớn đang hướng về phía trước

Trong Ping Anjing, nhân vật chính đã học được những suy nghĩ mà anh ta được thừa hưởng trong thời đại và nguyên nhân của quá khứ xa xôi.◆ Nhân vật chính của "bí mật Chu Chu Samurai" đã đến con đường núi Ling Laping trong những ngày đầu của ping một lần để đối đầu với kẻ thù Da Yue Pill một lần nữa.Ngoài ra, câu chuyện của Chuya Maru và các anh hùng sắp kết thúc.■ Giới thiệu về phiên bản hơi nước của phiên bản giới hạn có thể nhận phiên bản hơi của thiết bị tính năng đặc biệt giới hạn "Điều chỉnh mũ bảo hiểm sau khi điều chỉnh van".

Có thể nhập "đền" trong trò chơi và nhận từ menu "Phần thưởng"."King 2: Phiên bản hoàn chỉnh" sẽ được ra mắt vào ngày 5 tháng 2 năm 2021.Bắt đầu từ giữa tháng mười một, Steam đã được bổ sung liên tiếp các tính năng hỗ trợ của xử lý PS5 thông qua API đầu vào trong máy khách thử nghiệm beta của nó, bao gồm LED, TouchPad, con quay hồi chuyển, rung và các chức năng khác.Cho đến ngày nay, Steam cuối cùng đã mở DualSense cho tất cả người dùng.

Bạn chỉ cần nâng cấp phiên bản chính thức của máy khách lên phiên bản mới nhất và bạn có thể chơi trò chơi với tay cầm mới của Sony.Hiện tại, có nhiều trò chơi có thể được chơi với DualSense trên Steam, nhưng chỉ các tác phẩm có thể chơi các đặc điểm của bàn di chuột, đèn LED, rung động và con quay hồi chuyển cho thời điểm hiện tại. Thanh toán.

Từ ngày 18 tháng 7 đến ngày 22 tháng 7, dữ liệu chính và các sự kiện lớn đang hướng về phía trước

Ngoài việc thêm hỗ trợ DualSense, phiên bản mới của máy khách cũng đã sửa chữa vấn đề hai tay cầm sau khi truy cập bộ điều khiển Xbox Series X và cũng thêm chế độ trượt định hướng dựa trên bàn di chuột và con quay hồi chuyển.Aspyr Media tuyên bố rằng công ty sẽ ra mắt kiệt tác RPG của Star Wars "Star Wars: Kotor2" (Kotor2) được phát triển bởi Obsidian Entertainment vào ngày 18 tháng 12 tại iOS (Apple Store) và Android (Kotor2) vào ngày 18 tháng 12.

Elizabeth Howard, phó chủ tịch của Aspyr Media, cho biết trong tin tức: "Người hâm mộ luôn muốn phiên bản di động của" The Old Republic 2 ", và chúng tôi rất vui khi ra mắt tác phẩm này."Chúng tôi rất vinh dự được tiếp tục hợp tác với Lucas Films để đưa các tác phẩm kinh điển như" The Old Republic 2 "cho các nền tảng hiện đại."Giới thiệu trò chơi: Câu chuyện xảy ra trong thế hệ đầu tiên của kiệt tác nổi tiếng" Chiến tranh giữa các vì sao: Cộng hòa cũ Samurai ". Sau thế hệ đầu tiên của Samurai của Cộng hòa cũ, Lord Segs săn lùng Jedi Samurai đến rìa của sự tuyệt chủng, và Các nước cộng hòa cũ đang gặp nguy hiểm.Với sự hủy diệt của Jedi Samurai, hy vọng duy nhất của Cộng hòa là Chiến binh Jedi cô đơn, người đang làm việc chăm chỉ để thiết lập lại sự tiếp xúc với sức mạnh.Là một chiến binh Jedi, người chơi sẽ phải đối mặt với những quyết định khủng khiếp nhất của Dải Ngân hà -theo ánh sáng hoặc chịu thua bóng tối.Đặc điểm trò chơi: Trong quá trình của câu chuyện, việc chọn ánh sáng hoặc mặt tối của sức mạnh của câu chuyện sẽ ảnh hưởng đến tính cách của người chơi, các đội của họ và những người có thể tham gia đội.

Tham gia cùng các nhân vật yêu thích của người hâm mộ, bao gồm HK-47, Canderous Ordo và Kreia để thêm chế độ hoạt động cảm ứng để tối ưu hóa "Star Wars: Samurai 2 của Old Republic 2" cho các trò chơi di động. Ra mắt trên PC vào tháng 2 năm 2005 và hạ cánh Trong Mac và Linux vào tháng 7 năm 2015."Star Wars: Old Republic 2" Trailer Video Trailer Video

IO Interactive xuất bản một bản xem trước mới cho "Killer 3" để giới thiệu các đặc điểm và yếu tố mới của trò chơi: 47 Cách tiếp cận mục tiêu và áp dụng linh hoạt thiết bị và đạo cụ để hoàn thành nhiệm vụ ám sát.Trailer mới của Killer 3 "New: Epic Mall Địa chỉ: Nhấp vào tôi để hiểu các đặc điểm của trò chơi: Trong" Killer 3 ", kẻ giết người 47 sẽ một lần nữa xuất hiện như một nhân vật mang tính biểu tượng 47 như một kẻ giết người tàn nhẫn hoàn thành nhiệm vụ quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh ta , khi tất cả bụi được lắng xuống, nơi cư trú của 47 không còn là người chơi gốc của anh ta có thể trải nghiệm giai điệu kỳ lạ. Trò chơi sẽ cung cấp một thế giới nhập vai và sự cải thiện khả năng chơi vô song "Kẻ giết người 3" trong việc kết xuất, hoạt hình và AI sẽ được sử dụng Phiên bản PS có tính năng trong "Killer 1+2": "Killer 3" PS5 hỗ trợ các khung 4K/60, HDR và ​​có tốc độ tải nhanh hơn, Trò chơi phiên bản PS4 hỗ trợ nâng cấp miễn phí miễn phí lên phiên bản PS5.

Hỗ trợ PS5 xử lý phản hồi xúc giác và chức năng kích hoạt thích ứng: Khi người chơi bắn bộ kích hoạt thích ứng khi quay trong trò chơi, mỗi khẩu súng sẽ cảm thấy thật.IO đã thêm một cơ chế phản hồi độc đáo cho mỗi vũ khí, khiến người chơi cảm thấy như bắn trong thực tế.

"Killer 3" hỗ trợ chức năng PS VR: Người chơi có thể trải nghiệm các trò chơi thông qua VR trên PS4 hoặc chơi với PS5 xuống dưới."Killer 3" sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2021 và sẽ có sẵn trên PS5, XSX/S, PS4, Xbox One, PC (EPIC) và Stadia. Switch sẽ hạ cánh dưới dạng mây.Màn hình video:Ubisoft đã hoãn phát hành "Prince of Persia: Sand Sand -edition". Nó đã bị hoãn lại từ Kế hoạch ban đầu vào ngày 21 tháng 1 năm 2021 đến ngày 18 tháng 3 năm 2021. Ubisoft Mall, Uplay), PS4 và Xbox One.

Sau đây là những gì nhóm phát triển về người nhảy này: Người hâm mộ Hoàng tử Ba Tư, xin chào mọi người.Chúng tôi rất vui khi có thể bàn giao trò chơi này một lần nữa, và chúng tôi sẽ kể câu chuyện về Hoàng tử Ba Tư và Farah vào thế kỷ 11.

Tuy nhiên, năm 2020 là một năm khác.Hôm nay chúng tôi muốn nói với bạn rằng chúng tôi cần thêm thời gian để hoàn thành trò chơi.

Do đó, ngày ra mắt "Hoàng tử Ba Tư: cát cát" đã bị hoãn lại cho đến ngày 18 tháng 3 năm 2021.Chúng tôi tin rằng đây là một quyết định chính xác để đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp một trò chơi bạn thích.

Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn và hỗ trợ liên tục cho công việc này. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ duy trì sự an toàn và sức khỏe trong lễ hội này.Đội ngũ phát triển tôn trọngTheo quảng cáo mới của PS5, trò chơi thế giới mới mở "Project Athia" sẽ được cung cấp một khoảng thời gian độc quyền hai năm cho máy chủ PS5.Trò chơi cũng xác nhận rằng nó sẽ có sẵn trên PC, nhưng không có nền tảng nào khác.

Thỏa thuận của Sony với Square đã được làm rõ thêm trong quảng cáo PS5 mới và quảng cáo đã tiết lộ các trò chơi hiện tại và sắp tới.Quảng cáo tập trung vào công việc độc quyền của PlayStation 5, xác nhận thời gian độc quyền của "Dự án Athia".

"Project Athia" được phát triển bởi các mô hình phát triển và hãng phim trước đây chịu trách nhiệm phát triển "Final Fantasy 15".Tác phẩm mới này đã được phát hành trong một hoạt động hiển thị của PS5 vào đầu năm nay. Sự kiện này cho thấy nhiều trò chơi mới sẽ được ra mắt trên nền tảng.

Quảng cáo mới liệt kê cửa sổ ngày độc quyền 2 năm của "Project Athia", đây cũng là lần đầu tiên Sony tiết lộ tin tức này.Thông báo được xác nhận trước đó là trò chơi sẽ có sẵn trên PS5/PC.