ảithíchsảnphẩmCFTCCácnhàđầucơgiảmvàngvàròTất nhiên, cho dù đó là cốt truyện của CEO hay sự phát triển của Bai Fumei, cốt lõi của trò chơi gần với lối chơi của các trận chiến bài.

ảithíchsảnphẩmCFTCCácnhàđầucơgiảmvàngvàròPhiên bản Trải nghiệm đầu tiên hiện tại có 12 máy chủ đặc biệt và 3 chế độ trò chơi và 6 bản đồ được cài đặt. Dự kiến ​​sẽ mở trong 6 tháng.ảithíchsảnphẩmCFTCCácnhàđầucơgiảmvàngvàròNhiều người chơi thích chiến đấu đội đang ngày càng cao hơn về việc truyền tải chất lượng giọng nói thực sự.

Giải thích sản phẩm CFTC: Các nhà đầu cơ giảm vàng và ròng

ảithíchsảnphẩmCFTCCácnhàđầucơgiảmvàngvàròNhưng đôi khi họ có thể ở trong một môi trường ồn ào và các cuộc gọi thoại đang phải đối mặt với những thách thức giảm tiếng ồn từ tiếng ồn bên ngoài, nhạc nền và hiệu ứng âm thanh trong trò chơi.ảithíchsảnphẩmCFTCCácnhàđầucơgiảmvàngvàròTrong trường hợp bình thường, các thuật toán bằng giọng nói trên điện thoại di động thường chạy trên CPU của điện thoại di động, sẽ tiêu thụ rất nhiều bộ nhớ CPU và các tài nguyên xử lý khác.ảithíchsảnphẩmCFTCCácnhàđầucơgiảmvàngvàròĐể cho phép người chơi trải nghiệm giọng nói cao và màu đen mở, Tencent Game Voice Gvoice và Vivo đã cùng nhau đánh bóng công nghệ xử lý giọng nói trò chơi dựa trên động cơ Qualcomm AI thứ năm, nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm giọng nói từ nguồn.ảithíchsảnphẩmCFTCCácnhàđầucơgiảmvàngvàròTencent nói rằng thuật toán GVOICE đã thực hiện tối ưu hóa trong các cảnh trò chơi và có hiệu suất chất lượng âm thanh tốt hơn so với các thuật toán xử lý giọng nói phần mềm IM truyền thống trong kịch bản trò chơi.ảithíchsảnphẩmCFTCCácnhàđầucơgiảmvàngvàròTỷ lệ lẩm bẩm trung bình của thuật toán phần mềm IM truyền thống (VoIP) là 11,5%, trong khi tỷ lệ thời gian tiếng ồn trung bình của GVOICE là 3,4%.

ảithíchsảnphẩmCFTCCácnhàđầucơgiảmvàngvàròGVOICE & amp; Tiếng ồn VoIP thường so sánh thuật toán GVOICE chạy DSP trên động cơ Qualcomm AI và hiệu ứng giảm nhiễu rõ ràng hơn.ảithíchsảnphẩmCFTCCácnhàđầucơgiảmvàngvàròVivo trong tối ưu hóa -Depth chạy trong tham số GVOICE trong bộ xử lý hexagon trên công cụ Qualcommai để đạt được kết quả tốt hơn cho các kịch bản trò chơi.ảithíchsảnphẩmCFTCCácnhàđầucơgiảmvàngvàròChuyến lưu diễn mới "Timberborn" đã được ra mắt trên trang Steam Mall. Trò chơi hỗ trợ đơn giản hóa Trung Quốc. Dự kiến ​​trong quý đầu tiên của năm 2021, nó sẽ mở trải nghiệm đầu tiên trên nền tảng Steam. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để nhận được Liên kết trung tâm Steam.

ảithíchsảnphẩmCFTCCácnhàđầucơgiảmvàngvàròHalloween, một trong những lễ hội lâu đời nhất trên thế giới. Theo Legend, vào đêm trước Halloween, đó là "Haunted" nhất trong năm. Tất cả các loại quái vật, cướp biển, khách ngoài hành tinh và phù thủy đã được phái đi.ảithíchsảnphẩmCFTCCácnhàđầucơgiảmvàngvàròVào ngày này, mọi người sẽ mặc quần áo kỳ lạ khác nhau, mặt nạ khủng khiếp và muốn lái con ma trong đêm vào đêm trước Halloween.ảithíchsảnphẩmCFTCCácnhàđầucơgiảmvàngvàròBây giờ, Halloween hàng năm lại điên rồ, bầu không khí Halloween khủng khiếp ngày càng trở nên phong phú hơn, và một loạt các con quỷ và ma xuất hiện trong trò chơi chờ đợi mọi người tiêu diệt.ảithíchsảnphẩmCFTCCácnhàđầucơgiảmvàngvàròLàm thế nào một lễ hội gặp rắc rối vui vẻ như vậy?Hãy cùng nhau thực hiện một nền tảng trò chơi tốt, tham gia vào bữa tiệc lễ hội đêm tuyệt vời điên rồ này và tìm thấy Halloween kinh dị trong trò chơi.

Địa chỉ sự kiện & gt; & gt; & gt; [Hoạt động 1] Cuộc phiêu lưu giả tưởng của Lễ hội Ghost Western, tìm bầu không khí Halloween trong trò chơi: Để làm cho người chơi cảm thấy kinh hoàng của Halloween, nhiều trò chơi trong lễ hội đã tăng Halloween đầy màu sắc trong suốt thời gian Các hoạt động lễ hội và các cảnh kinh dị khác nhau.Bây giờ, cuộc phiêu lưu tưởng tượng Halloween được chính thức ra mắt! Đi tìm trò chơi (bất kỳ nền tảng nào cũng có thể). Bạn nghĩ rằng các hoạt động Halloween thú vị và thú vị nhất, và ảnh chụp màn hình của các yếu tố Halloween trong trò chơi (cần các yếu tố Halloween trong bức tranh) và Cũng giải thích lý do cho yêu thích của bạn là có cơ hội nhận được phần thưởng Halloween phong phú, và có nhiều trò chơi kinh dị cổ điển đang chờ bạn giành chiến thắng.

Giải thích sản phẩm CFTC: Các nhà đầu cơ giảm vàng và ròng

Phương pháp tham gia: Đăng nhập vào một ứng dụng trò chơi tốt và phát hành "Lý thuyết trò chơi" hoặc "Micro -dynamic". Trò chơi ảnh chụp màn hình (các yếu tố Halloween cần Bữa tiệc lễ hội đêm tuyệt vời.Thời gian hoạt động của trường hợp: 28 tháng 10 năm 2020 đến ngày 2 tháng 2 Phần thưởng hoạt động: 1. Những người chơi đã tham gia thành công vào sự kiện (đã kiểm tra#202 triệu Holy Carnival) đều có thể có một huy hiệu hạn chế của các hoạt động Halloween (nếu bạn không đáp ứng Yêu cầu, bạn sẽ không phân phối huy hiệu).2. Sau sự kiện, chúng tôi sẽ chọn những người tham gia sự kiện Halloween thú vị nhất trong tất cả những người chơi tham gia sự kiện (nhãn dán nước không được tính và những người đáp ứng các yêu cầu của sự kiện). Gói quà tặng Halloween [Trò chơi hơi nước trong bất kỳ 500 viên kim cương nào trong trung tâm ứng dụng trò chơi tốt, bạn cần mua trước, sau đó quay lại các kim cương khác (kim cương có thể được rút)] Hoạt động phát sóng: Halloween đến, một bữa tiệc lễ hội đêm tuyệt vời thú vị cũng đã mở.Trong sự kiện này, nhiều trò chơi phim kinh dị sẽ được giảm giá và quảng bá, cho phép mọi người dành một đêm Halloween khó quên.

Tâm trí không tốt bằng hành động, và bạn phải chờ một năm nữa!Nhiều trò chơi cũng được giảm giá. Hãy đến và chọn một món quà Halloween cho chính mình.Thời gian giảm giá: 28 tháng 10 năm 2020 đến ngày 2 tháng 11 Trò chơi giảm giá: [*Trên đây là trò chơi hơi nước, giá giảm giá Halloween sẽ được điều chỉnh một cách thích hợp theo giá của Steam vào ngày Steam. Vui lòng theo dõi chúng tôi trong các ứng dụng trò chơi tốt bất cứ lúc nào Giá giá] Có nhiều trò chơi giá thấp hơn để bạn mua, hãy đến trung tâm mua sắm để lựa chọn!Nền tảng trò chơi tốt Địa chỉ tải xuống & gt; & gt; & gt; [Giới thiệu nền tảng trò chơi tốt] Nền tảng trò chơi tốt là một cộng đồng thẳng đứng nói những trò chơi tốt cho người dùng, khuyến nghị dài hạn về các trò chơi tốt, giúp phát triển trò chơi Trung Quốc lành mạnh của Trung Quốc công nghiệp, và game thủ là cốt lõi.Ở đây, điều chúng tôi coi trọng nhất là bầu không khí văn hóa đằng sau trò chơi, và chúng tôi sẽ cung cấp cho người chơi các trò chơi thực sự và đáng chơi mỗi ngày.Đồng thời, tôi cũng hy vọng rằng mọi người chơi có thể truyền đạt trò chơi trên nền tảng trò chơi tốt, làm cho những người bạn quan tâm và cảm nhận thời gian tuyệt vời mà trò chơi mang lại cho chúng tôi.

Tham gia nhóm QQ chính thức của "Trò chơi tốt", nhiều bất ngờ đang chờ bạn!Thực hiện theo tài khoản công khai WeChat chính thức của "Hao Good Game", nhận được rất nhiều điều mới thú vị và kết bạn tốt hơn.Theo trang web chính thức của "Bubble Gum", khối lượng tải xuống tích lũy của "Bubble Gum" đã vượt quá 5 triệu, và việc phát hành chính thức của HE TU và người chơi phần thưởng kỷ niệm.

Giải thích sản phẩm CFTC: Các nhà đầu cơ giảm vàng và ròng

Anh ta TU: "Bubble Sugar Ninja" đã được phát hành vào tháng 6 năm nay. Đây là một trò chơi chiến đấu hành động 3D điều khiển "Ninja Mouth Gum" để đưa đón trên sân khấu cao và thấp, và có thể thao túng vũ khí thay đổi.Thành tích của việc phá vỡ 5 triệu lượt tải xuống không thể tách rời khỏi chiến lược chơi miễn phí, nhưng cũng là một sự khẳng định về chất lượng trò chơi của nó.

Thông tin tải xuống hiện tại: 25 tháng 6: Trò chơi ra mắt ngày 26 tháng 6: Tải xuống 1 triệu ngày 30 tháng 6: Tải xuống 2 triệu ngày 14 tháng 7: Tải xuống 3 triệu vào ngày 12 tháng 8: Tải xuống đạt được. 4 triệu vào ngày 28 tháng 10: Tải xuống 5 triệuSê -ri "Xuanyuan Sword" cổ điển của RPG được sản xuất bởi Domo Studio của Daewoo Information Domo Studio đã phát hành đoạn giới thiệu cuối cùng trước khi phát hành trò chơi ngày hôm nay.Trò chơi này sẽ được mở khóa chính thức trên Nền tảng Steam vào ngày 29 tháng 10 năm 2020 và phiên bản tiêu chuẩn kỹ thuật số có giá 99 nhân dân tệ.Đoạn giới thiệu: Câu chuyện về cuộc nổi loạn của con quỷ Tianshi Qi "Thanh kiếm Xuanyuan" đã xảy ra ở triều đại Western Han quá cố cho các triều đại mới. Anh hùng Mo Jia, Chu Hong, cùng nhau, một cuộc phiêu lưu ly kỳ đã được phát động trong sự hỗn loạn gặp khó khăn và dữ dội.Trong trò chơi, ngoài The Secret Black Fire Demon và Strange Monsters, người chơi cũng sẽ bắt gặp các lực lượng nổi tiếng trong lịch sử như Li Jun và Mojia. "Kiếm" chiếm một bộ phim quan trọng.Là trò chơi chơi hành động đầu tiên của bộ truyện, ngoài các yếu tố như chuyển động, võ thuật, né tránh, chặn, phản công, v.v. .

Người chơi có thể sử dụng hệ thống Tianshu để tạo ra các thiết bị và đạo cụ mạnh hơn để tăng cường các thuộc tính khác nhau.Trước những kẻ thù mạnh mẽ, những người chơi thích kỹ thuật chiến đấu có thể dựa vào sự chặn lại hoàn hảo, đạn, định vị và giải phóng bạn đồng hành của họ để đánh bại kẻ thù, người chơi cũng có thể nâng cấp các nhân vật và Tianshu để tạo ra những người tinh vi hơn để làm cho tinh vi hơn Những người. Thiết bị và linh hồn hoàng gia, tăng cường trận chiến đảo ngược sức mạnh chiến đấu.

Ngoài ra, về sự khó khăn của cuộc phiêu lưu, nhóm Domo cũng đã chuẩn bị một trò chơi nhỏ cho người chơi- "Chess Luolu", phát triển từ trò chơi mô phỏng được sử dụng bởi Diễu hành cổ đại.Liên quan đến DLC tiếp theo, kế hoạch hiện đang lên kế hoạch mở rộng trò chơi là trục chính, thêm một chế độ chơi trò chơi mới và thách thức Boss. Việc mở rộng câu chuyện gốc cũng được lên kế hoạch.

DLC Xem trước "Xuanyuan Sword" Để chế tạo động cơ Illusory 4. Với sự hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ của NVIDIA, trò chơi bổ sung một số công nghệ theo dõi tia thực sự để cải thiện toàn diện hiệu ứng của ánh sáng trò chơi và bóng tối.Trong hang động, ở đường thủy, người chơi có thể trải nghiệm các hiệu ứng ánh sáng thực tế hơn.

Đồng thời, sự ban phước của DLSS Deep Learning siêu mẫu cũng sẽ mang lại sự cải thiện tuyệt vời cho trò chơi, cho phép người chơi tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà với chất lượng cao.Thông tin phiên bản Thông báo giới hạn Lịch trình đặc biệt "Kiếm Xuanyuan" sẽ cung cấp hai phiên bản "Phiên bản tiêu chuẩn kỹ thuật số" và "Phiên bản Digital Deluxe" để người chơi mua: Phiên bản tiêu chuẩn kỹ thuật số có giá 99 nhân dân tệ và phiên bản kỹ thuật số sang trọng là 129 Yuan .Ngoài cơ thể trò chơi, phiên bản kỹ thuật số sang trọng cũng sẽ được đưa vào bộ cài đặt nghệ thuật "Xuanyuan Sword", trong đó có album nhạc âm thanh gốc kỹ thuật số và cài đặt nghệ thuật kỹ thuật số.Bất kể bạn mua phiên bản tiêu chuẩn kỹ thuật số "Xuanyuan Sword" hay phiên bản tiêu chuẩn kỹ thuật số sang trọng kỹ thuật số, bạn sẽ nhận được phiên bản PC của phiên bản giới hạn "Ba mươi".

"Ba mươi câu chuyện" có nghĩa là kỷ niệm ba mươi năm của loạt "Xuanyuan Sword".Sau khi thêm gói đặc biệt này, nó sẽ thêm sự xuất hiện của vũ khí đại diện của ba nhân vật chính của "Xuanyuan Sword" vào ba anh hùng trong thanh kiếm Xuanyuan, và thêm một trải nghiệm khác vào hành trình phiêu lưu của người chơi.

Các chi tiết của thiết bị có thể được trang bị như sau: Tai Shizhao được trang bị vũ khí xuất hiện: niêm phong thanh kiếm.Thanh kiếm kỳ lạ với sức mạnh bí ẩn và mạnh mẽ, ngay cả khi nó quen thuộc với kiếm thuật, không thể phát huy sức mạnh thực sự của nó.

Tai Shixiang có thể được trang bị vẻ ngoài vũ khí: găng tay lấp lánh để lại bằng mực của thế giới có thể có được sức mạnh vô tận sau khi đeo, và chỉ có thể bị sốc một cú đánh.Chu Hong có thể được trang bị vũ khí xuất hiện: Xuanyuan Kitchen.

Người ta nói rằng trong thời cổ đại, con dao nhà bếp được sử dụng khi Huangdi cá nhân nấu, cắt thịt bằng một con dao dài và cắt rau.Khi kết thúc sự xuất hiện của vũ khí đặc biệt, vào cuối người chơi đã ra mắt phiên bản dùng thử trước đó, trong thời gian này, các đồng nghiệp của nhóm Domo đã lắng nghe ý kiến ​​của mọi người để điều chỉnh và làm việc chăm chỉ để tối ưu hóa hiệu quả. Tôi Hy vọng rằng thanh kiếm Xuanyuan tốt hơn có thể được trình bày cho mọi người. Phiên bản chính thức của "Xuanyuan Sword" được phát hành vào ngày 29 tháng 10."Thanh kiếm Xuanyuan" này sẽ không đặt trước trên nền tảng Steam. Sau khi trò chơi được mở khóa, bạn có thể mua nó. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể thêm danh sách mong muốn của mình.Trang Store Store: https://store.steampowered.com/app/1249800 về "Thanh kiếm Xuanyuan" và "Thanh kiếm Xuanyuan" được dẫn dắt bởi cha đẻ của Xuanyuan Sword, và người đứng cổ điển "Xuanyuan" Một công ty con của thông tin Daewoo, thông tin Daewoo. Các tác phẩm chính thống thứ 13 của loạt "Sword" sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 29 tháng 10 năm 2020. Nền tảng Steam có giá 99 nhân dân tệ.

Tác phẩm này được phát hành bởi Youlka Studio. Trong tương lai, nó sẽ có sẵn trên các nền tảng như Wegame và Xbox.Hôm nay (28 tháng 10), Sony đã chính thức tiết lộ báo cáo tài chính của quý thứ hai của năm tài chính (tháng 7 đến tháng 10) trong năm tài chính 2020. Năm ngoái, nó đã bằng phẳng.

Để đạt được khả năng so sánh, các yếu tố một giờ như chuyển giao kinh doanh, sự khác biệt về thuế suất, suy giảm hàng tồn kho và chi tiêu quỹ viện trợ toàn cầu mới trong mùa tài chính (mùa tài chính này và cùng kỳ năm ngoái) đã tăng 19% Năm -on -year, đạt 330,6 tỷ yên (khoảng RMB (khoảng RMB (khoảng RMB (khoảng 21,3 tỷ nhân dân tệ); lợi nhuận ròng tăng 46%lên 255,4 tỷ yên (khoảng 16,4 tỷ nhân dân tệ).Về mặt trò chơi và kinh doanh mạng, doanh số của quý này đạt 506,6 tỷ yên (tăng 11%năm -on -year) và doanh thu đạt 104,9 tỷ yên.

Trong quý, doanh số của phần cứng trò chơi (máy chủ PS4, v.v.) là 41,7 tỷ yên và phần mềm trò chơi là 331 tỷ yên (trong đó phiên bản vật lý là 33,9 tỷ yên, phiên bản kỹ thuật số là 125,5 tỷ yên và Nội dung trò chơi bổ sung là 171,5 tỷ yên).Theo như doanh số thực tế có liên quan, máy chủ PS4 đã bán được 1,5 triệu chiếc trong quý này (tổng số lô hàng toàn cầu đã đạt 113,8 triệu đơn vị) và khối lượng bán hàng của các trò chơi PS4 nền tảng là 80,9 triệu (phiên bản kỹ thuật số chiếm 59%, có giảm. %), người chơi đầu tiên là 12,4 triệu.