ụcDựtrữLiênbangđãthayđổigiávàngngắnhạNhưng Esner và các nhà phân tích khác đã theo dõi giá dầu nói rằng các thương nhân khoan của Mỹ đã bị cấm với mức giá thấp hơn, vì vậy họ sẽ không thấy nhiều dòng tiền như trước đây.

ụcDựtrữLiênbangđãthayđổigiávàngngắnhạĐồng thời, giá của Ice Brent trong đĩa điện tử của dầu thô Tương lai tháng 8 đóng cửa giảm 0,84 đô la Mỹ, giảm 1,12%xuống còn 74,24 đô la/thùng.ụcDựtrữLiênbangđãthayđổigiávàngngắnhạCuộc họp OPEC của quốc gia sản lượng dầu sắp tới có thể quyết định tăng sản lượng toàn cầu.

Golden Asia: Cục Dự trữ Liên bang đã thay đổi giá vàng ngắn hạn

ụcDựtrữLiênbangđãthayđổigiávàngngắnhạHiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) đã công bố vào thứ Tư rằng hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã giảm 5,9 triệu thùng vào tuần trước, mức giảm hàng tuần lớn nhất trong tháng 1.ụcDựtrữLiênbangđãthayđổigiávàngngắnhạCác blog tài chính được biết đến có một bình luận bằng không nào rằng giá dầu WTI đã tăng trên 65 đô la vào thứ Tư, nhưng tương lai xăng của Mỹ vẫn thấp hơn vì hàng tồn kho xăng API đã tăng tai nạn. Tuy nhiên, hàng tồn kho dầu thô ghi nhận mức giảm lớn nhất kể từ tháng 1 năm nay , nhưng xăng và dầu tinh chế đã tăng lên. Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu cao.ụcDựtrữLiênbangđãthayđổigiávàngngắnhạDữ liệu EIA cho thấy tuần trước, lượng tinh chế của nhà máy lọc dầu Hoa Kỳ đã tăng lên 17,7 triệu thùng, mức kỷ lục cao nhất trong cùng kỳ.ụcDựtrữLiênbangđãthayđổigiávàngngắnhạJim Ritterbusch, chủ tịch của Ritterbusch và Associates, cho biết trong một báo cáo rằng các báo cáo EIA hôm nay là 100 % dầu thô của Hoa Kỳ, bởi vì hàng tồn kho dầu thô đã giảm gần 6 triệu thùng, cao hơn gấp đôi so với dự kiến.ụcDựtrữLiênbangđãthayđổigiávàngngắnhạTuy nhiên, sự suy giảm của hàng tồn kho dầu thô gần như hoàn toàn bù đắp bằng sự gia tăng xăng và dầu phân đoạn.

ụcDựtrữLiênbangđãthayđổigiávàngngắnhạTheo một đại lý, nguồn cung của Libya đã giảm, bao gồm mất một tàu chở dầu có dung lượng lưu trữ dầu là 400.000 thùng, và cũng giúp hỗ trợ giá.ụcDựtrữLiênbangđãthayđổigiávàngngắnhạCác nguồn tin trong ngành công nghiệp dầu mỏ Perbient cho biết, sau khi các cảng dầu thô Ras Lanuf và Es Sider của đất nước đụng độ, sản lượng dầu thô của đất nước giảm từ hơn 1 triệu thùng mỗi ngày xuống còn 600.000 đến 700.000 thùng mỗi ngày.ụcDựtrữLiênbangđãthayđổigiávàngngắnhạÔng nói rằng một số nước châu Âu hy vọng Iran sẽ chịu đựng các lệnh trừng phạt, từ bỏ các hoạt động hạt nhân và tiếp tục tuân thủ các hạn chế khác nhau đối với các kế hoạch hạt nhân của họ.

ụcDựtrữLiênbangđãthayđổigiávàngngắnhạÔng muốn nói với chính phủ của các quốc gia này rằng giấc mơ tồi tệ này sẽ không bao giờ trở thành sự thật.ụcDựtrữLiênbangđãthayđổigiávàngngắnhạĐáp lại những nhận xét của lời thề của Iran để khôi phục sự tập trung uranium, Thủ tướng Israel Neitaniah nói: & ldquo; nhà cai trị Israel Hamenei tuyên bố ý định tiêu diệt Israel.ụcDựtrữLiênbangđãthayđổigiávàngngắnhạHôm qua, anh ấy đã giải thích cách thực hiện điều này: Nồng độ uranium sẽ được thực hiện không giới hạn để tạo ra một thư viện vũ khí hạt nhân.ụcDựtrữLiênbangđãthayđổigiávàngngắnhạChúng tôi không ngạc nhiên.

Chúng tôi sẽ không cho phép Iran có được vũ khí hạt nhân.& rdquo; Vào thời điểm Liên minh châu Âu, Trung Quốc và Nga cố gắng cứu Thỏa thuận hạt nhân Iran, cuộc chiến nước bọt khi Iran Israel tiếp tục nâng cấp.

Golden Asia: Cục Dự trữ Liên bang đã thay đổi giá vàng ngắn hạn

Đồng thời, các nhà phân tích tiếp tục đoán được xuất khẩu dầu của Iran sẽ bị ảnh hưởng như thế nào khi Hoa Kỳ áp dụng lại các lệnh trừng phạt đối với Iran.Trước khi Hoa Kỳ tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, giá dầu tăng mạnh.Tuy nhiên, hai tuần trước, giá dầu đã giảm nhanh chóng. Vì báo cáo, OPEC đã cân nhắc việc tăng sản lượng để bù đắp sự sụt giảm trong nguồn cung dầu từ Iran và Venezuela.Trong những tuần gần đây, các quỹ phòng hộ đã giảm Bulls dầu. Trong vài tuần qua, các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý quỹ khác đã giảm các thanh dầu mỏ của họ.

Tuần trước, vị trí ngắn của dầu thô Mỹ đã chạm mức cao nhất kể từ 6 tháng, và vị trí ngắn của dầu thô Brent là mức cao nhất kể từ đầu tháng 8 năm ngoái.Brent thô Bulls đã giảm trong tuần thứ bảy liên tiếp và chạm mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm ngoái.Dựa trên các thông tin trên, thị trường dầu mỏ hiện đang phải đối mặt với sản xuất OPEC, tăng cường các tình huống địa chính trị và suy giảm sự suy giảm các vị trí.Bầu không khí bi quan của thị trường dầu thô rất mạnh, tại sao nó lại như vậy?

Vào thứ năm (ngày 7 tháng 6) tại thị trường đầu châu Á, một làn sóng giảm nhanh đã xuất hiện.Trước đó, bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng bất ngờ của dữ liệu hàng tồn kho dầu thô EIA, giá dầu đã giảm nhanh, nhưng sau đó đã hồi phục và phục hồi một số sự sụt giảm.

Golden Asia: Cục Dự trữ Liên bang đã thay đổi giá vàng ngắn hạn

Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 65,01 đô la Mỹ, với chiều cao hàng ngày và điểm thấp ở mức 65,24 đô la và 64,85 đô la.Hàng tồn kho dầu thô EIA bất ngờ tăng lên một cách bất ngờ và giá dầu ngắn hạn giảm mạnh vào thứ Tư (ngày 6 tháng 6) tại New York, của tuần ngày 1 tháng Sáu. Dự kiến ​​sẽ được. Giảm 1,824 triệu thùng.

Hàng tồn kho xăng tăng 4,603 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ tăng thêm 587.000 thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 2,165 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ tăng 634.000 thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, hai loại dầu của Mebu đã giảm gần 1 đô la Mỹ trong một thời gian ngắn.Dữ liệu blog tài chính nổi tiếng Zero -pair EIA tuyên bố rằng hàng tồn kho dầu thô API của API vào sáng sớm thứ Tư đã giảm, nhưng hàng tồn kho xăng đã tăng đáng kể và giá dầu được giao dịch ở mức thấp hai tháng.Do đó, các nhà đầu tư dự kiến ​​EIA cũng có thể ghi nhận sự suy giảm, nhưng hàng tồn kho dầu thô và xăng dầu đã tăng đáng kể, và sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ tiếp tục đổi mới cao, và giá dầu đang lặn nhanh chóng.Nút cổ chai của các cơ sở truyền dầu của Hoa Kỳ sẽ hạn chế sự gia tăng sản lượng. Sự gia tăng dầu đá phiến của Hoa Kỳ đã rơi vào nút cổ chai của việc tinh chế và vận chuyển, điều này hạn chế nghiêm trọng khả năng của ngành công nghiệp đáp ứng nhu cầu dầu thô trên toàn thế giới.

Vấn đề này đã khiến các nhà sản xuất dầu đá phiến của lưu vực Termine của Hoa Kỳ phải giảm giá dầu thô để cung cấp chi phí vận chuyển đang gia tăng.Các nhà phân tích của Raymond James & amp; Associates cho biết trong một báo cáo rằng khi các nhà sản xuất này phải sử dụng xe tải để vận chuyển dầu thô đến vùng Vịnh 500 km, đây là khả năng của giá dầu thô được mở ra mức mà tôi đã thấy gần đây.

Một báo cáo gần đây từ Goldman Sachs cho thấy những trở ngại của tắc nghẽn sẽ tiếp tục cho đến năm 2019, và một nút cổ chai quan trọng khác có thể là sự thiếu hụt của tài xế xe tải.Goldman Sachs ước tính rằng vào cuối năm 2018, sẽ cần 3.000 đến 4.000 xe tải. Vì Hoa Kỳ đang phải đối mặt với sự thiếu hụt tài xế xe tải, một số điều phải chọn từ bỏ.

Nghiên cứu của HIF cho thấy tốc độ khoan của hai giếng dầu nên được làm chậm.Các nhà sản xuất dầu thô không có đủ khả năng trong vài tháng tới để vận chuyển việc sản xuất dầu thô đến các điểm đến của họ, điều này cũng có thể khiến một số sản xuất chấm dứt.

Tác động đầu tiên sẽ là một số nhà sản xuất dầu đá phiến nhỏ hơn.Tuy nhiên, những vấn đề này sẽ tiếp tục cho đến cuối năm 2019.Bởi vì khả năng vận chuyển đường ống bổ sung không thể được hoàn thành cho đến quý IV năm 2019.Sản lượng dầu của Hoa Kỳ vượt quá 10,8 triệu thùng mỗi ngày và ý định tăng sản lượng OPEC đã giảm đáng kể giá dầu và giá dầu đã giảm vào thứ Tư. Điều này là do tai nạn hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ tăng lên. Đồng thời

Tuần này, sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đã đạt 10,8 triệu thùng mỗi ngày kỷ lục. Khi giá của Brent Clude vào tháng trước đã chạm tới 80 đô la, điều này đã thúc đẩy sự gia tăng hơn nữa về năng lực sản xuất.Tổng thống Andrew & Middot; Lip nói rằng sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đang chịu áp lực, và tác động này rõ ràng hơn cùng kỳ năm ngoái.

Khi dầu thô của Mỹ giảm nhanh hơn dầu thô Brent, chênh lệch giá giữa hai loại dầu được mở rộng 6,5%trên cơ sở chênh lệch giá $ 10,74 trước đó.Bộ trưởng Bộ Năng lượng Ấn Độ cho biết các đồng nghiệp Saudi của ông nói với ông rằng Ả Rập Saudi sẽ tái hiện chính sách cắt giảm sản xuất, điều này sẽ có tác động lớn đến giá dầu trong tương lai. Năng suất.

Các nhà phân tích về các khía cạnh năng lượng, Virendra Chauhan nói rằng giá dầu thô đã được OPEC thúc đẩy. Đồng thời, thị trường đang chú ý đến mức độ nhanh chóng của OPEC sẽ tăng sản lượng và sản lượng sẽ tăng bao nhiêu.Tony Nunan, một người quản lý rủi ro thương mại Mitsubishi, nói rằng đây là một cuộc kéo dài giữa Venezuela và Iran giảm về nguồn cung và OPEC và sản lượng tiềm năng dầu đá phiến của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ kêu gọi Ả Rập Saudi tăng sản lượng. Nguy cơ rủi ro cao cấp dầu thô rõ ràng hiện tại là Nga và Ả Rập Saudi đang thảo luận về việc rút dần các thỏa thuận giảm sản xuất, do đó làm mát thị trường dầu mỏ.Tuy nhiên, do sự không chắc chắn của các nguyên tắc cơ bản, nhiều nhà đầu tư đã đầu tư tiền vào dầu thô để duy trì xu hướng giá dầu mạnh.Bởi vì đối với quốc gia sản xuất dầu OPEC chính của Ả Rập Xê Út, việc ngăn chặn giá dầu lên 70 là rất nguy hiểm trong một thời gian ngắn.Trump đã ám chỉ rằng ông sẽ gây áp lực lên Ả Rập Saudi để tăng sản lượng để vượt qua thị trường dầu mỏ.

Trước đó, Trump đã lên án Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC, điều này khiến Ả Rập Saudi phải bắt đầu xem xét đưa nhiều dầu thô hơn vào thị trường.Các bài phát biểu thường xuyên của Trump trên Twitter làm cho nó trở thành nhà quảng bá chính của thị trường dầu mỏ. Trước đó, việc ông rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran đã khiến thị trường lo lắng về việc cung cấp hoặc giảm dầu thô. Đặc biệt, chính phủ Hoa Kỳ nói trong các lệnh trừng phạt, có một làn sóng Giá dầu tăng.

Đồng thời, các biện pháp của Hoa Kỳ cũng đã nhận được Ả Rập Saudi vì đất nước luôn luôn xấu xa với Iran.Trên thực tế, chính sách của Hoa Kỳ về chính sách Iran đảm bảo tính nhất quán chính trị của Hoa Kỳ và Ả Rập Saudi, điều này khiến Ả Rập Xê Út trở thành quốc gia sản xuất dầu duy nhất bị ảnh hưởng. Điều này là do chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ đã nhận được sự hỗ trợ chính trị của Saudi Ả Rập, nơi khiến Ả Rập Saudi đang cân nhắc sự nhất quán của tương lai với các quốc gia OPEC và Non -opec, bởi vì các đối tác này, như Nga, thường không quan tâm đến lợi ích của Hoa Kỳ.

Được biết, Ả Rập Saudi tin rằng giá dầu là 75 đô la/thùng là công bằng cho các nhà sản xuất và người tiêu dùng, trong khi Tổng thống Nga Putin tin rằng 60 đô la là chấp nhận được.Trên thực tế, nhà nhập khẩu dầu thô chính hy vọng rằng giá dầu có thể giảm đáng kể.