ávàngquốctếđãtănglênvàthịtrườngdựkiến​​sẽpháthànhmộttínhiệulạTheo các báo cáo truyền thông nước ngoài, trong dịch bệnh New Crown, tình hình trong ngành công nghiệp trò chơi ở Nhật Bản là nghiêm trọng.

ávàngquốctếđãtănglênvàthịtrườngdựkiến​​sẽpháthànhmộttínhiệulạPhiên bản "Lost Field" truyền thống của Trung Quốc sẽ có sẵn trên nền tảng PS4/Switch vào ngày 28 tháng 1. Người chơi quan tâm có thể giữ sự chú ý.ávàngquốctếđãtănglênvàthịtrườngdựkiến​​sẽpháthànhmộttínhiệulạ"Trình mô phỏng XIU XIU XIU" đã được ra mắt trên Steam vào ngày 11 tháng 1 năm 2019 dưới dạng trải nghiệm đầu tiên, và nó sẽ là kỷ niệm thứ hai trong chớp mắt.

Giá vàng quốc tế đã tăng lên và thị trường dự kiến ​​sẽ phát hành một tín hiệu lạc quan

ávàngquốctếđãtănglênvàthịtrườngdựkiến​​sẽpháthànhmộttínhiệulạTrong khi quan chức cảm ơn các cầu thủ, anh ta cũng nói rằng anh ta sẽ cập nhật một mô phỏng "Xiu Xian còn lại" một lần nữa, và chính thức tham gia hệ thống Mount và Cloak "Spirit".ávàngquốctếđãtănglênvàthịtrườngdựkiến​​sẽpháthànhmộttínhiệulạSau khi cập nhật, nhân vật sẽ có một thanh thiết bị hoàn toàn mới, có thể được trang bị một chiếc áo choàng, điều này sẽ làm cho nhân vật của bạn trở nên mát mẻ và thanh lịch hơn.ávàngquốctếđãtănglênvàthịtrườngdựkiến​​sẽpháthànhmộttínhiệulạHệ thống "Ling Qi" sẽ mang lại trải nghiệm chơi mới cho bạn bè Đạo giáo và các hành động tâm linh khác nhau có những tác động khác nhau.ávàngquốctếđãtănglênvàthịtrườngdựkiến​​sẽpháthànhmộttínhiệulạSau khi kiểm tra "tinh thần hoàng gia" trong thanh nhân vật, các nhân vật trong trò chơi cũng có thể cưỡi gel tâm linh.ávàngquốctếđãtănglênvàthịtrườngdựkiến​​sẽpháthànhmộttínhiệulạNgoài ra, trò chơi sẽ thêm các tòa nhà và phong cách mới (trong đó tre liên quan đến độ sâu của Rừng tre DLC) sẽ được thêm vào.

ávàngquốctếđãtănglênvàthịtrườngdựkiến​​sẽpháthànhmộttínhiệulạNgoài nội dung cập nhật, quan chức cũng sẽ bắt đầu sự kiện bán hàng đặc biệt vào ngày kỷ niệm thứ hai ngày 11 tháng 1, trong hai tuần, tại thời điểm đó, trò chơi sẽ được bán với giá giảm 10 %.ávàngquốctếđãtănglênvàthịtrườngdựkiến​​sẽpháthànhmộttínhiệulạ& gt; & gt; & gt; & gt; "The Great Xiu Xian Simulator 2" dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào năm 2023ávàngquốctếđãtănglênvàthịtrườngdựkiến​​sẽpháthànhmộttínhiệulạThật không may, lời nói đầu tiên của "sinh ra cho chiến tranh" là không tốt lắm, và số lượng người chơi đã giảm nhanh chóng.

ávàngquốctếđãtănglênvàthịtrườngdựkiến​​sẽpháthànhmộttínhiệulạVào cuối tháng này, máy chủ của "Sinh ra cho chiến tranh" sẽ bị đóng cửa, điều này cũng khiến trò chơi này không thể chơi trong tương lai.ávàngquốctếđãtănglênvàthịtrườngdựkiến​​sẽpháthànhmộttínhiệulạGearbox đã công bố tin tức để đóng máy chủ "Sinh ra cho chiến tranh" vào đầu tháng 11 năm 2019, vì vậy điều này mang lại cho người hâm mộ trong một năm để chuẩn bị.ávàngquốctếđãtănglênvàthịtrườngdựkiến​​sẽpháthànhmộttínhiệulạCụ thể, máy chủ của "Sinh ra cho chiến tranh" sẽ bị đóng cửa vào ngày 25 tháng 1 năm nay. Một trong những nhà phát triển của tác phẩm đã chia sẻ quan điểm của họ về vấn đề này. Ông nói rằng ông "rất đau lòng".ávàngquốctếđãtănglênvàthịtrườngdựkiến​​sẽpháthànhmộttínhiệulạAaron Linde là nhà biên kịch chính của "Sinh ra cho chiến tranh". Linde nói trên Twitter rằng "Sinh ra cho chiến tranh" sẽ bị dừng lại sau vài tuần.

Sau khi dừng dịch vụ, trò chơi này dường như chưa bao giờ tồn tại.Tất cả những nỗ lực trong trò chơi này, niềm đam mê và mồ hôi sẽ biến mất, và nó thực sự đau lòng.

Giá vàng quốc tế đã tăng lên và thị trường dự kiến ​​sẽ phát hành một tín hiệu lạc quan

Đồng thời, Linde cảm ơn những người hâm mộ "Sinh ra vì chiến tranh", nói rằng trải nghiệm phát triển thế giới trò chơi này là "trải nghiệm tốt nhất" của anh ấy.Hiện tại, Linde đã chuyển sang các dự án trò chơi khác. Hiện anh là nhà thiết kế tường thuật chính của studio 343 và phát triển "Halo: Infinite".Mặc dù Gearbox đã dừng "Sinh ra cho chiến tranh", nhưng nó vẫn hỗ trợ trò chơi mới nhất "Landless Land 3".Năm 2021, Gearbox sẽ cung cấp nhiều cập nhật nội dung hơn.

Sau "Không có đất 3", bạn mong chờ kiệt tác tiếp theo của Gearbox?Hiện tại, chính thức của Sprite Sprit đã thông báo rằng "Bộ tứ của Cangzhi" Extra2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2021. Hiện tại, trang web chính thức đã được đưa ra. Giá cụ thể vẫn chưa được công bố. Sau đây là các chi tiết liên quan.Được biết, "vở kịch bốn của Cangzhi" là một tác phẩm siêu phổ biến được phát hành bởi thương hiệu trò chơi nữ xinh đẹp Nhật Bản được phát hành.Công việc này với chủ đề của các phong trào bay đã tập hợp rất nhiều sự nổi tiếng vào đêm trước của bản phát hành, và sau khi phát hành, nó được người chơi ca ngợi rộng rãi để trở thành một tác phẩm kinh điển.

Trong Giải thưởng Meng -game 2014, nó đã giành được vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng hàng năm, người chơi hỗ trợ giải thưởng tiền thưởng và giải thưởng hàng năm.Đó là một người chiến thắng hàng năm được bảo tồn tốt.

Giá vàng quốc tế đã tăng lên và thị trường dự kiến ​​sẽ phát hành một tín hiệu lạc quan

"Bộ tứ của Cangzhi" Extra2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2021. Người chơi quan tâm cũng có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức.Trò chơi bắn súng thế giới mở từ Ubisoft 6 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào đầu năm 2021, nhưng nó đã được công bố vào nửa cuối năm 2020. Kể từ đó, Ubisoft đã không công bố ngày phát hành mới.

Trước đó, chúng tôi đã biết rằng phiên bản Xbox của trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 5 năm 2021.Tuy nhiên, theo tin tức mới nhất, phiên bản PS5 của "Acting Island Story 6" có thể sớm hơn một tháng so với ngày này.Nhà bán lẻ Bỉ Proxis đã cập nhật thời gian phát hành phiên bản PS5 của "The Island Stock 6" trên trang cửa hàng của mình. Theo trang của nhà bán lẻ, phiên bản PS5 của "The Island tuyệt đẹp 6" dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2021.Ngày này có thể không chỉ là một trình giữ chỗ, ngày 30 tháng 4 năm nay là thứ Sáu, đây là trò chơi được phát hành phổ biến nhất trong tuần.Đồng thời, ngày này cũng là thời điểm sau khi kết thúc năm tài chính của Ubisoft. Trước đây, Ubisoft đã xác nhận rằng trò chơi sẽ không đến từ năm tài chính tiếp theo của công ty.Tuy nhiên, mọi thứ không được biết đến trước khi Ubisoft chính thức được công bố.

Valve đang tìm kiếm một nhà tâm lý học để tham gia nhóm của họ để giúp phát triển các trò chơi trong tương lai và trung tâm mua sắm.Trang web chính thức của Valve đã công bố một thông báo tuyển dụng mới, hy vọng rằng ai đó có thể tham gia studio ở Bellevue, Washington.

"Valve là một công ty giải trí và công nghệ cam kết thiết kế và cung cấp trải nghiệm giải trí lớp thế giới cho khách hàng.Chúng tôi thuê những người có kỹ năng sâu rộng và kiến ​​thức chuyên môn sâu sắc.

Các nhà tâm lý học của Valve đã đóng góp cho các hoạt động khác nhau của công ty và họ có thể ưu tiên cho công việc của họ hợp tác với các đồng nghiệp của họ."Trong các quy tắc tuyển dụng, người tìm việc cần" nghiên cứu công nghệ phần cứng mới hấp dẫn "để tạo ra trải nghiệm mới cho người chơi.

Thông qua việc ra mắt "Half -stock: Alice", Valve đã sử dụng công nghệ thực tế ảo để thúc đẩy sự phát triển của trò chơi và cũng nhận được lời khen ngợi từ ngành công nghiệp.Đây không phải là lần đầu tiên Valve cung cấp các vị trí tương tự. Vào đầu năm 2020, họ dường như thấy sự giúp đỡ của các nhà kinh tế, nhà thống kê và nhà tâm lý học để định hình tốt hơn trải nghiệm trò chơi.Assassin's Creed: Yingling Hall "đã được phát hành vào tháng 11 năm 2020, nhưng có tin đồn rằng Ubisoft sẽ không phát hành trò chơi" Assassin's Creed "mới trong năm nay. Trò chơi" Assassin's Creed "mới sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2022. Sofia Studio được dẫn dắt bởi sản xuất và các hãng phim khác của Ubisoft cung cấp hỗ trợ.Có tin đồn đến từ một YouTuber của Pháp và "Creed Assassin's Creed" tiếp theo được tạo ra bởi Ubisoft Sofia Studio.

Trước đây, họ là các hãng phim phụ trợ của "Assassin Creed: Origin" và đã phát triển "Lời nguyền Pharaoh" của DLC.Ngoài ra, ông cũng tham gia vào sự phát triển của "Assassin Creed: Rebellion".

"Assassin's Creed" là một trong những trụ cột của Ubisoft.Trong thế hệ cuối cùng, Ubisoft đã ra mắt ít nhất bảy trò chơi "Assassin's Creed" mới, về cơ bản là một nhịp điệu của năm.

Nhưng sau "Assassin Creed: Hero", Ubisoft đã từ bỏ chiến lược phát hành một năm.Ubisoft đã ra mắt "Assassin Creed: Hall of Linglings" vào năm ngoái, hứa hẹn sẽ cung cấp các bản cập nhật nội dung cho Post -Sale sau năm 2021.

Tất nhiên, các hãng phim khác của Ubisoft không nhàn rỗi và đang phát triển một "Assassin Creed" mới.Bản ghi "Assassin's Creed" Bản ghi phát hành các tác phẩm gần đây: "Assassin Creed 4: Black Flag": 2013 "Assassin Creed: Rebellion": 2014 "Assassin's Creed: Great Revolution": 2014 "Assassin's Creed: Hero": 2015 "Assassin" Nguồn gốc: 2017 "Assassin's Creed: Odyssey": 2018 "Assassin's Creed: Hall of Linglings": 2020Sau khi phát hành chính thức "Cyberpunk 2077", nhiều người chơi đã thất vọng với các bản đồ mặc định trong trò chơi và các chức năng của họ quá cặn bã.Gần đây, Willyjl và Demonred đã phát hành bản đồ nhỏ của "CyberPunk 2077", thêm một số tính năng rất được mong đợi.

MOD cung cấp một bản đồ nhỏ tốt hơn có thể phóng to và tối ưu hóa các bản đồ nhỏ.Hủy bỏ khung lớn hơn một chút so với bản đồ nhỏ ban đầu.

Hỗ trợ tỷ lệ, từ thấp đến cao nhất, có bốn cấp độ zoom: thấp, bình thường, cao, cao nhất.Bốn cấp độ này đã thay đổi tỷ lệ của các bản đồ nhỏ khi lái xe.

Người chơi cũng có thể chuyển sang chế độ la bàn thuần túy, rất thuận tiện.Địa chỉ tải xuống mod: Bấm để nhập phương thức cài đặt: Sao chép tệp đã tải xuống vào CyberPunk 2077 \ Archive \ PC \ Patch.