两HaivòngcủaMiamiđãbỏ& rdquo; Kể từ tháng 5, giá vàng thấp hơn giá tâm lý quan trọng là 1.300 đô la mỗi ounce.

ỡtrậnplayoffstrongvòngplayoffstrongvòngplayoffsMessisẽmởrakỳnghỉdàithứhaicủanăVì không có đủ không gian lưu trữ, các cơ sở được nâng cấp phải được đóng lại và sản lượng dầu từ chối của Venezuela sẽ tiếp tục thu hẹp.两HaivòngcủaMiamiđãbỏTrong mọi trường hợp, các cảng của đất nước không thể xử lý việc xuất khẩu của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Venezuela cho khách hàng của mình.

两 Hai vòng của Miami đã bỏ lỡ trận playoffs trong vòng playoffs trong vòng playoffs, Messi sẽ mở ra kỳ nghỉ dài thứ hai của năm nay

ỡtrậnplayoffstrongvòngplayoffstrongvòngplayoffsMessisẽmởrakỳnghỉdàithứhaicủanăĐiều này có thể dẫn đến thông báo về bất khả kháng của Venezuela.两HaivòngcủaMiamiđãbỏCuối cùng, sản lượng dầu trung bình của Venezuela vào tháng 5 là 1,39 triệu thùng mỗi ngày, điều này nhanh chóng rơi vào hàng rào tâm lý quan trọng là 1 triệu thùng mỗi ngày.ỡtrậnplayoffstrongvòngplayoffstrongvòngplayoffsMessisẽmởrakỳnghỉdàithứhaicủanăKhông ai biết liệu nó sẽ tiếp tục suy giảm trong tương lai.两HaivòngcủaMiamiđãbỏTuy nhiên, gián đoạn cung cũng xuất hiện ở những nơi khác.ỡtrậnplayoffstrongvòngplayoffstrongvòngplayoffsMessisẽmởrakỳnghỉdàithứhaicủanăDo các lệnh trừng phạt của Mỹ, nguồn cung dầu của Iran có thể giảm 500.000 đến 1 triệu/ngày, mặc dù có sự không chắc chắn lớn trong tình huống này.

两HaivòngcủaMiamiđãbỏĐồng thời, có những báo cáo rằng do xung đột giữa các nhóm thù địch, hai cảng dầu lớn nhất ở Libya đã ngừng tải dầu trong tuần này.ỡtrậnplayoffstrongvòngplayoffstrongvòngplayoffsMessisẽmởrakỳnghỉdàithứhaicủanăNhiều năm trước, chính trị không ổn định và nội chiến của Libya đã tấn công sản lượng dầu của đất nước.两HaivòngcủaMiamiđãbỏTrên sơ đồ 1 giờ của phân tích kỹ thuật, dầu Hoa Kỳ thường nằm trong một kênh tăng rất nhẹ và khả năng tăng mạnh trong một thời gian ngắn.

ỡtrậnplayoffstrongvòngplayoffstrongvòngplayoffsMessisẽmởrakỳnghỉdàithứhaicủanăTrên biểu đồ 4 giờ, áp lực trực tiếp nhất trên dầu của Hoa Kỳ nằm trong khoảng áp suất chính. Nếu sự tăng cường và tăng cường bất ngờ ở mức 68,5 đô la, điều đó có nghĩa là giá dầu đã xuất hiện trở lại.两HaivòngcủaMiamiđãbỏHỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là $ 65,37 và đáy là $ 64,67.ỡtrậnplayoffstrongvòngplayoffstrongvòngplayoffsMessisẽmởrakỳnghỉdàithứhaicủanăPhá vỡ bên dưới dòng này, người ta xác nhận rằng sự tiếp tục của năm sóng suy giảm thay vì kết thúc của 3 sóng.两HaivòngcủaMiamiđãbỏNhắc nhở giao dịch dầu thô: Chống bảo vệ của Iran làm trầm trọng thêm sự hỗn loạn ở Trung Đông, giá dầu dự kiến ​​sẽ hồi phục

Trong tuần qua, đã có tàu lượn siêu tốc trên thị trường tài chính toàn cầu.Do sự hỗn loạn chính trị liên tục ở Ý, thị trường chứng khoán đã giảm mạnh và cuối cùng đã hồi phục do sự ổn định của tình huống.

两 Hai vòng của Miami đã bỏ lỡ trận playoffs trong vòng playoffs trong vòng playoffs, Messi sẽ mở ra kỳ nghỉ dài thứ hai của năm nay

Đồng thời, khi thế giới đang chờ đợi kết quả hội nghị thượng đỉnh của Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo cao nhất của Triều Tiên Kim Jong -un vào ngày 12 tháng 6, sự căng thẳng giữa Hoa Kỳ và Triều Tiên đã bị đình trệ.Bất chấp sự cứu trợ các mối quan tâm về địa chính trị, khi Trump tái hiện thuế quan thương mại đối với các đồng minh lớn của Hoa Kỳ, các quốc gia này tuyên bố rằng họ đã phản ánh thuế quan của họ đối với Hoa Kỳ, do đó những khó khăn kinh tế toàn cầu vẫn tiếp tục.Các nhà phân tích đưa ra các chuyên gia quan sát chiến lược đầu tư tốt nhất để thảo luận về các sự cố quan trọng nhất trong tuần qua và cân nhắc đầu tư tốt nhất trong thời kỳ hỗn loạn.Dưới đây là những gợi ý họ đưa ra.

Frank Holmes, giám đốc điều hành của các nhà đầu tư toàn cầu Hoa Kỳ (các nhà đầu tư toàn cầu của Hoa Kỳ): Sự suy thoái của Ý có nghĩa là các nhà đầu cơ.Holms là lạc quan về triển vọng gập ghềnh của chính trị Ý.Ông nói trong một cuộc phỏng vấn với trang web kim loại quý Kitco rằng một cuộc nổi loạn ở Ý giờ đây tốt cho vàng.Holms đã ban hành bài phát biểu trên vào ngày 30 tháng 5.

Cùng ngày, Tổng thống Ý Sergio Mattarella đã bác bỏ sự nghi ngờ của các ứng cử viên Kho bạc châu Âu được đề nghị bởi Đảng dân túy. Do đó, lợi suất kho bạc 10 năm của trái phiếu Kho bạc Ý đạt mức cao kỷ lục và thị trường chứng khoán Bắc Mỹ là cũng bị hư hại nghiêm trọng.Holms tin rằng vấn đề Ý bắt nguồn từ việc tích lũy nợ do cuộc khủng hoảng nợ châu Âu vào năm 2010 và nó có thể gây rắc rối cho các nước EU khác, giống như tình huống mà Hy Lạp xuất hiện 8 năm trước.

两 Hai vòng của Miami đã bỏ lỡ trận playoffs trong vòng playoffs trong vòng playoffs, Messi sẽ mở ra kỳ nghỉ dài thứ hai của năm nay

Will Rhind, giám đốc điều hành của Graniteshares: giờ đây là cơ hội tương tự để suy đoán như Holms. Linde cũng tin rằng sẽ có nhiều rủi ro thị trường hơn trong tương lai Bây giờ cho đến bây giờ cho đến bây giờ cho đến bây giờ cho đến bây giờ cho đến bây giờ cho đến bây giờ cho đến bây giờ. Cuộc khủng hoảng phải đối mặt với châu Âu vào năm 2012.Linde cảnh báo các nhà đầu tư rằng trong giai đoạn này, biến động thị trường có thể tăng mạnh và trong trường hợp này, một tài sản trú ẩn là cần thiết.

Linde nói trong một cuộc phỏng vấn rằng lần này, tôi cảm thấy rằng tình hình chính trị của Ý đã trở thành điểm nóng mới nhất.Anh ta không nghĩ rằng Ý sẽ phải đối mặt với rủi ro Brexit, nhưng anh ta tin rằng tình hình sẽ rất giống với cuộc khủng hoảng châu Âu vào năm 2010 và 2012.Vào thời điểm đó, sự hỗn loạn thậm chí còn nghiêm trọng hơn và có những mối đe dọa quốc gia để rút khỏi khu vực đồng euro, và mối đe dọa này lan rộng.O & rsquo; Chia sẻ Chủ tịch ETFS Kevin O 'Leary: Fund đã chạy trốn khỏi Canada, nhưng cổ phiếu công nghệ thị trường mới nổi có tiềm năng đầu tư Olly nói rằng Canada vẫn thiếu khả năng cạnh tranh so với các quốc gia khác, chủ yếu là do thuế cao quá nhiều.Ông nói rằng phần lớn là do Canada không cạnh tranh về thuế cơ bản, thuế carbon và thuế doanh nghiệp.Ngoài ra, Canada cũng phải đối mặt với thách thức về thuế quan của Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, miễn là chính sách đã thay đổi đáng kể, Olery vẫn lạc quan về triển vọng kinh tế của Canada.Trước khi hội nghị thượng đỉnh G7 được tổ chức, Thủ tướng Canada Justin Trudeau và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã tổ chức một cuộc họp báo và cảnh báo Tổng thống Mỹ Trump rằng thuế quan thương mại sẽ có vai trò phản tác dụng và gây hại cho Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ. Lao động.

Olly cũng chỉ ra rằng mặc dù cổ phiếu của các công ty khoa học và công nghệ ở các nước phát triển là một khoản đầu tư tốt, cổ phiếu công nghệ ở các nước thị trường mới nổi có tiềm năng tăng tốt hơn, đó là do sự tăng trưởng cao của nền kinh tế của các quốc gia này.Olly nói: & ldquo; Tôi bắt đầu chú ý đến sự phát triển của GDP của các nền kinh tế khác.

Tốc độ tăng trưởng GDP của Trung Quốc là 6%, trong khi Hoa Kỳ chỉ là 2,7%hoặc 2,8%.Tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc gần gấp đôi so với Hoa Kỳ và bạn có thể tìm thấy các cổ phiếu công nghệ tiềm năng của Trung Quốc.

Đối với tôi, đây chỉ là một phương pháp đầu tư phi tập trung.& rdquo; Cựu giám đốc thị trường thị trường ngân hàng trung ương châu Âu Francesco Papadia: Ý đã không tách khỏi cuộc khủng hoảng vào thứ Sáu tuần trước (ngày 1 tháng 6). Với việc thành lập một chính phủ chung mới ở Ý, về cơ bản là vào đầu tuần này Bán sự phục hồi trong bán hàng, mang lại sự an ủi cho thị trường tài chính căng thẳng.Khi Thủ tướng Ý Giuseppe Conte lãnh đạo chính phủ mới, biến động thị trường tạm thời nới lỏng, nhưng nhà nghiên cứu của Viện Bruegel và cựu giám đốc thị trường thị trường ngân hàng trung ương châu Âu Papadia vẫn thận trọng và lạc quan.Trong một cuộc phỏng vấn, ông nói: & ldquo; tình hình ở Ý đã bình tĩnh.

Nhưng tôi không nói rằng Ý đã thoát khỏi rắc rối.Bởi vì chúng tôi muốn xem liệu chính phủ mới này có tuân thủ cam kết bầu cử của mình hay không.

Tất nhiên, việc thực hiện các cam kết này sẽ kích hoạt các vấn đề chính sách tài chính.& rdquo; ông cũng nói thêm rằng nếu vấn đề nợ ở Ý nằm ngoài tầm kiểm soát, Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ không cung cấp hỗ trợ lần này vì bản chất chính trị của vấn đề Ý, chứ không phải bản chất kinh tế.

Giám đốc điều hành Kootenay James McDonald: Silver Price sẽ không đạt được triển vọng dài hạn của McDonald theo ba chữ số, nhưng ông không nghĩ rằng giá bạc có thể đạt ba chữ số.McDonald đã được phỏng vấn trong hội nghị đầu tư khai thác quốc tế rằng nếu anh ta quan sát tỷ lệ vàng và bạc, anh ta sẽ thấy rằng nó đã đạt đến mức cao nhất trong lịch sử. Nếu nó giảm, nó có thể giảm xuống 55-60 và giá bạc có thể vượt quá $ 21 mỗi ounce.

Làm thế nào để đầu tư vào tình hình chính trị hỗn loạn?Các nhà phân tích lạc quan về tài sản và cổ phiếu công nghệ an toànXAU/USD -0,20%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư được chọn được thêm , được duy trì dưới 1.300 đô la Mỹ và lưu lượng truy cập là nhẹ. Hiện tại, nó được báo cáo là $ 1296,78/ounce.Vào thứ năm, giá vàng đã bị ảnh hưởng bởi sự suy yếu của chỉ số đô la Mỹ và nó đã từng tăng lên vị trí 1303 đô la.Giá vàng gần đây đã duy trì một xu hướng biến động. Các nhà phân tích dự đoán rằng trừ khi có nhiều tin tức, giá vàng rất khó để đưa ra lựa chọn định hướng trong tương lai gần.

Trên tin tức, hôm nay thị trường chủ yếu quan tâm đến tin tức sắp tới của Hội nghị thượng đỉnh G7.Hội nghị thượng đỉnh G7 sẽ được tổ chức tại Canada từ ngày 8 đến 9 tháng 6. Hội nghị thượng đỉnh G7 đã bị các nhà đầu tư thị trường chế giễu là & ldquo; G6+1 & rdquo; trong số sáu quốc gia.

Trước đó, Thủ tướng Đức Merkel đã nói với Quốc hội Đức: & ldquo; Tôi nghĩ rằng mọi người đều biết rằng sẽ có khó khăn trong các cuộc thảo luận vào thời điểm đó vì Hội nghị thượng đỉnh G7 xoay quanh nền kinh tế toàn cầu, thương mại, bảo vệ khí hậu, phát triển và chính sách đối ngoại.& rdquo; Hội nghị thượng đỉnh G7 có thể không đưa ra tuyên bố chung, chỉ có chủ nhà đưa ra tuyên bố cuộc họp.

Merkel tuyên bố rằng đây là lựa chọn phù hợp nhất và nhấn mạnh rằng vì lợi ích của đất nước, nó sẽ không bao giờ thực hiện bất kỳ sự thỏa hiệp & ndquo nào;Hội nghị FOMC của Cục Dự trữ Liên bang và Hội nghị lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ được tổ chức vào tuần tới.