ấnthươngngóntayJameskhôngnặngAnhấydựđịnhchơiíthơntronghiệ8. "Dragon Ball Z: Kakarot", "Dragon Ball Z: Kakarot" được phát triển bởi CyberConnect2, một trò chơi hành động đóng vai trò được phát hành bởi Bandai Nangmeng Palace. và Demon Boyo. Người chơi sẽ chơi nhân vật chính tương ứng theo cốt truyện để chơi.

ấnthươngngóntayJameskhôngnặngAnhấydựđịnhchơiíthơntronghiệVì "Thái Bình Dương 2077" cũng đã hạ cánh trên các máy chủ cũ và mới và Stadia, Bloomberg dự đoán rằng khối lượng bán hàng trong hai tuần bán có thể đạt 17 triệu đơn vị.ấnthươngngóntayJameskhôngnặngAnhấydựđịnhchơiíthơntronghiệTheo phân tích, "Cyberpunk 2077" có thể trở thành trò chơi bán chạy nhất thứ mười trong lịch sử, dự đoán doanh số tích lũy có thể đạt 29,7 triệu đơn vị, thay thế cho người tiền nhiệm "Witcher 3" (28 triệu đơn vị).

Chấn thương ngón tay James không nặng. Anh ấy dự định chơi ít hơn trong hiệp hai

ấnthươngngóntayJameskhôngnặngAnhấydựđịnhchơiíthơntronghiệTrên TGA ngày nay, Saber, một nhà phát triển của "Zombie World War", đã công bố phiên bản trò chơi của "Ghost Play".ấnthươngngóntayJameskhôngnặngAnhấydựđịnhchơiíthơntronghiệĐây là một trò chơi hợp tác bốn người, bao gồm vận hành chuyên môn của bạn, rèn, cướp bóc, hơn 20 vũ khí và nhiều nội dung hơn.ấnthươngngóntayJameskhôngnặngAnhấydựđịnhchơiíthơntronghiệHiện tại, nền tảng phát hành của tác phẩm này được chính thức công bố: PC, PS4, Xbox One, XSX/S và PS5.ấnthươngngóntayJameskhôngnặngAnhấydựđịnhchơiíthơntronghiệNgày phát hành cụ thể chưa được công bố chính thức.ấnthươngngóntayJameskhôngnặngAnhấydựđịnhchơiíthơntronghiệChào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào mọi người. Tôi là "The Last Survivor 2" của Misser để giành chiến thắng trong trò chơi hàng năm của TGA, quét tổng cộng 7 giải thưởng; PS5 National Bank phiên bản 3C Chứng nhận CDPR nhờ người chơi vì sự hỗ trợ của họ và đang tối ưu hóa và sửa chữa "CyberPunk 2077"; Epic sẽ được gửi trong 15 ngày kể từ thứ Sáu tới.

ấnthươngngóntayJameskhôngnặngAnhấydựđịnhchơiíthơntronghiệ1 Vương miện hàng năm của TGA?Kết quả là, "The Last Survivor 2" không chỉ giành chiến thắng trong trò chơi hàng năm, mà còn quét TGA với một cú đánh cực cao 8 trên 8.ấnthươngngóntayJameskhôngnặngAnhấydựđịnhchơiíthơntronghiệTại lễ trao giải TGA 2020 hôm nay, "The Last Survivor 2" đã giành được trò chơi hàng năm, hướng dẫn trò chơi hay nhất, Giải thưởng đổi mới không có rào cản, tường thuật hay nhất, hiệu ứng âm thanh hay nhất, trò chơi hành động/phiêu lưu tốt nhất và Trò chơi hiệu suất tốt nhất Laura Bailey (Abby) , chỉ được đề cử một trong tám giải thưởng, đã trở thành người chiến thắng lớn nhất trong TGA năm nay.ấnthươngngóntayJameskhôngnặngAnhấydựđịnhchơiíthơntronghiệNhịp điệu chiến đấu của "Trận chiến chiến lược thực sự" của kẻ thù và Hoa Kỳ cũng vui vẻ hơn!Lấy phiêu lưu trong một bản đồ rộng hơn và mê cung.

ấnthươngngóntayJameskhôngnặngAnhấydựđịnhchơiíthơntronghiệ· Doll Laisa Clay siêu dễ thương này áp dụng thiết kế cơ thể 2 cổ điển. Cô Alchemist dễ thương hơn. Nó được trang bị nhiều phụ kiện và vũ khí biểu tượng cảm xúc, và nó có thể dễ dàng hiển thị các tư thế khác nhau của Lisa, định giá 5940 yên, dự kiến ​​bán Vào ngày 31 tháng 7 năm 2021. Người hâm mộ quan tâm có thể chú ý đến trang đơn hàng trước châu Á của Nhật Bản: Bấm để vào.ấnthươngngóntayJameskhôngnặngAnhấydựđịnhchơiíthơntronghiệTheo IGN hôm nay (ngày 10 tháng 12), người chơi thực sự có thể tùy chỉnh trò chơi trong vòng 25 đến 30 giờ, nhưng việc hoàn thành tổng thể trò chơi này sẽ ảnh hưởng đến kết thúc cuối cùng.ấnthươngngóntayJameskhôngnặngAnhấydựđịnhchơiíthơntronghiệNgoài ra, nếu thông quan hải quan quá nhanh, nếu không có mối quan hệ với nhân vật, có lẽ nó sẽ gặp phải một kết thúc tồi tệ.ấnthươngngóntayJameskhôngnặngAnhấydựđịnhchơiíthơntronghiệDestin Legarie cho biết: "Sibubo 2077" thực sự có thể được xóa trong vòng 25 đến 30 giờ và chiều dài của thông quan hải quan phụ thuộc vào tốc độ của người chơi để hoàn thành trận chiến.

Tuy nhiên, nếu thời gian giải phóng mặt bằng quá ngắn, người chơi có thể phải đối mặt với kết thúc xấu (BE).Nếu người chơi xây dựng mối quan hệ và gắn kết với loại người trong trò chơi, anh ta có thể mở khóa nhiều kết quả khác nhau và cuối cùng mở ra một kết thúc khác.

Chấn thương ngón tay James không nặng. Anh ấy dự định chơi ít hơn trong hiệp hai

Destin Legarie lần đầu tiên mất 30 giờ Cyberpunk 2077.Khi anh ấy phát hành lại công việc và thiết lập mối quan hệ với nhiều nhân vật khác nhau, sau 60 giờ chơi, anh ấy sẽ có một mức độ hiểu biết nhất định về mối quan hệ của tác phẩm.Nếu việc hoàn thành trò chơi đạt 100%, phải mất ít nhất 175 giờ.Tuy nhiên, "Cyberpunk 2077" dường như không thể chính xác tỷ lệ phần trăm cụ thể của tiến độ trò chơi. Do đó, người chơi vẫn chưa rõ câu chuyện chính của trò chơi và nhiệm vụ chi nhánh để biết liệu họ có gần như hoàn thành 100% .

Điều này cũng có thể có nghĩa là không có nhiệm vụ nhàm chán trong trò chơi.Destin Legarie đã nhìn thấy ba kết thúc cốt lõi của "2077", hai trong số đó sẽ được kích hoạt trong khu vực cuối cùng và cái còn lại là trong khoảng thời gian trước đó.Với các mức độ hoàn thành trò chơi khác nhau của người chơi, nhiệm vụ cuối cùng cũng sẽ có những cách hiển thị khác nhau."Cyberpunk 2077" đã được phát hành và người chơi quan tâm có thể thử kiệt tác này.

Vấn đề mới nhất của "Junior Junior Jump" đã tiết lộ rằng sau Jinweimen và Aju, vai trò cuối cùng của quả bom thứ ba DLC của "Cướp biển 4" là Guangyue Yuitian.Guangyue Yutian là con trai của Quảng Đông Shou, vị tướng của đất nước hòa bình và có khả năng lắng nghe tất cả mọi thứ. Anh ta có vũ khí "Tian Yuyu cắt" và "Yan MO". Hai người này ở trong con dao.

Chấn thương ngón tay James không nặng. Anh ấy dự định chơi ít hơn trong hiệp hai

Ngoài ra, tạp chí cũng tiết lộ rằng doanh số của "Cướp biển Warriors 4" đã vượt quá 1 triệu, trở thành công việc nhanh nhất trong loạt "Cướp biển chiến binh" vượt qua cột mốc này.Hàng hóa đã ra mắt một sản phẩm mới vào ngày hôm nay (ngày 10 tháng 12).

Nhân vật chính "V" trong "Caibo Punk 2077" xuất hiện!"Clane V" sử dụng một thiết kế siêu cảm ứng để tái tạo dấu hiệu của samurai phía sau!Bàn tay đặc biệt của trang phục mạng với hai dây nano và dao bọ ngựa.Ngoài ra, với hai vũ khí để tái tạo một loạt các cảnh trong trò chơi!. ) X1 ・ Phụ kiện chân trái (được huy động) X1 ・ Nano Line+Đặc biệt tay ・ Mantis Knife Tay đặc biệt X2 ・ ARASAKA JKE-X2 Súng ngắnHôm nay (ngày 10 tháng 12), Yunbao Entertainment đã chính thức thông báo rằng "The Round Earth thay đổi bộ tứ ?! Lực lượng phòng thủ Box Earth Digital" dự kiến ​​sẽ phát hành phiên bản tiếng Trung và tiếng Anh vào mùa xuân năm 2021 để hỗ trợ PS4 và Switch nền tảng."Làm tròn Trái đất vào Bộ tứ ?! Lực lượng phòng thủ khối kỹ thuật số", một trái đất gọn gàng bao gồm một khối ba chiều, đột nhiên chia rẽ, tình hình không tốt, các thành viên của các đội EDF và Bộ Bints đã tham gia cuộc chiến tranh trong chiến tranh và nhanh chóng cứu những công dân bình thường của chúng tôi.Loạt "Lực lượng phòng thủ Trái đất" và "Lực lượng phòng thủ Trái đất 5" của loạt các công trình chính hãng sẽ tham gia vào "That" Sở Quốc phòng 5, cũng như "Chiến tranh đất đai" huyền thoại và "Những người lính Flying Wing", và "Sword of Sword of Edf4" từ "EDF4". Những người lính "và" tấn công không khí ", v.v.Trong quá khứ, kẻ thù, vũ khí khổng lồ và những con quái vật khổng lồ đã xuất hiện trong loạt EDF đã tập hợp lại với nhau; tất cả những kẻ xâm lược, người nước ngoài, hướng dẫn viên ngôi sao, kẻ phá hủy và kẻ xâm lược đều tập hợp lại để tấn công trên thế giới.

Hơn nữa, Trái đất đang bị nứt. Từ các thành phố trên khắp thế giới đến các địa điểm dường như được biết đến, chúng sẽ trở thành cấp độ và nổi trong không gian, làm tăng đáng kể độ khó của thách thức này.Trò chơi Trung Quốc này "Trái đất tròn thay đổi bộ tứ ?! Lực lượng phòng thủ khối kỹ thuật số" hỗ trợ dịch bản dịch địa phương của phụ đề trò chơi, cũng như tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Hàn hoàn chỉnh, và cung cấp sự lựa chọn miễn phí về giọng nói và phụ đề để thưởng thức hoàn toàn "" "" " Digital Bats Toàn cầu Lực lượng phòng thủ "Hiệu suất sống động độc đáo.

"Round Earth vào Bộ tứ ?! Lực lượng phòng thủ khối kỹ thuật số" dự kiến ​​phát hành phiên bản tiếng Trung và tiếng Anh vào mùa xuân năm 2021. Vui lòng truy cập các nền tảng PS4 và chuyển đổi, vì vậy hãy theo dõi.Valve đã ra mắt một tính năng mới trong phòng thí nghiệm hơi nước -hơi nước.

Tính năng này là có thể sử dụng chế độ xem mới để mang lại nhiều hơn cho tất cả các trò chơi trên Steam để giúp người chơi chọn trò chơi.Việc giới thiệu chính thức một cách mới để duyệt Steam là trong thử nghiệm này. Chúng tôi giới thiệu nhiều cách hơn để duyệt thư mục trò chơi Steam ngay từ đầu khi bạn không cần đăng nhập hoặc thực hiện các hoạt động tìm kiếm phức tạp để tăng diện tích hiển thị của Cửa hàng Tinh chất

Quan điểm mới về các quan điểm mới, chủ đề và chế độ người chơi và các điểm nhập cảnh mới khác, mang lại nhiều tiếp xúc hơn với tất cả các trò chơi trên Steam.Tôi hy vọng bạn có thể chọn tham gia cửa hàng của chúng tôi để duyệt thử nghiệm, thử các quan điểm mới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong lĩnh vực thảo luận.Frewly đề nghị nhiều người dùng nhanh chóng hiểu các sản phẩm mới và các sản phẩm phổ biến trên Steam thông qua danh sách của chúng tôi.Bây giờ, bạn có thể ra khỏi một mạng này từ thực đơn mới được đề xuất này; ở đây, bạn có thể truy cập trực tiếp các sự kiện lớn trên các lễ hội trò chơi, bán hàng đặc biệt của nhà xuất bản và các hoạt động theo mùa khác.

Mỗi trong số ba động lực này sẽ trả lời một câu hỏi khác nhau: Đây là loại trò chơi nào? "Cảm giác chơi như thế nào?" Chiến lược, vai trò, nền tảng 3D, Fighter Demon City, v.v.Chủ đề "Nội dung của trò chơi là gì?" Tưởng tượng, khoa học viễn tưởng, dễ thương, thư giãn, anime, kinh dị, v.v.

Chế độ người chơi "Tôi có thể chơi với ai với trò chơi này với?" Độc thân, đa nhân, nhiều người chơi trực tuyến, hợp tác, v.v.Những người chơi này có thể sử dụng các nhãn và siêu dữ liệu hiện có cho bố cục và biểu thức.

Gói danh mục ở điểm nhập loại và chủ đề được xác định theo nhãn và gói danh mục trong chế độ trình phát được xác định theo siêu dữ liệu được cung cấp trực tiếp bởi nhà phát triển.Chúng tôi đã sử dụng một cuộc điều tra chính thức và một nửa thông qua trực giác, và cuối cùng đã chọn ba loại chính này.

Tuy nhiên, phương pháp này có thể có tiền lệ về hơi nước, nghĩa là Steam Connoisseur.Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều người sành sẽ tạo ra một danh sách các loại danh sách trò chơi cụ thể, gần như tất cả đều là một trong ba chế độ ở trên: chẳng hạn như danh sách chơi trò chơi và loại dựa trên xây dựng đô thị, chẳng hạn như chó với chó, chẳng hạn như chó , chẳng hạn như chó, chẳng hạn như chó, như chó, như chó, như chó, như chó, như trò chơi chó dựa trên danh sách dựa trên chủ đề, hoặc một danh sách dựa trên chế độ người chơi là người yêu.Hiện tại, các nỗ lực duyệt mới đã hiển thị 48 loại, 8 loại chủ đề và 7 loại chế độ người chơi trong ba điểm nhập này, tổng cộng 63 loại.Nhấp vào bất kỳ danh mục nào để chuyển đến Trung tâm nội dung độc quyền và nhập trang đăng nhập đặc biệt với loại trò chơi này.

Mỗi trang đích có URL riêng, vì vậy bạn có thể thêm nó vào dấu trang hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.Mỗi trang cũng có một khu vực quay, tập trung vào việc hiển thị các trò chơi được chọn, sản phẩm bán nóng và giảm giá, và năm trang tab cụ thể, được liệt kê các sản phẩm bán chạy-fresh-hot-sot-sot thông qua các nhãn phổ biến ở trung tâm.

Thanh nhãn bên trái sẽ hiển thị các loại phổ biến và thẻ phụ trong các danh mục đó, trong khi bên phải sẽ hiển thị các loại thẻ phổ biến khác (như cơ chế, hiệu ứng hình ảnh, chủ đề và chế độ trình phát, v.v.).Nhấp vào bất kỳ nhãn nào để nhập phụ của trung tâm nội dung.

Trong hình trên, chúng tôi đang duyệt mô phỏng xây dựng và tự động hóa, nhưng bây giờ chúng tôi chỉ có thể thấy các trò chơi bao gồm các nhãn mô phỏng không gian.Mỗi Sub -view cũng có URL độc quyền của riêng mình.