ựđoánchỉsốgiáhànghóadoanhnghiệpNhậtBản37tươngđối42tươngđốNgười quen thuộc với vấn đề này nói rằng Nhà Trắng cũng có thể thay đổi kế hoạch, đặc biệt là khi cả hai bên châu Âu và Mỹ có thể đạt được thỏa thuận vào giây phút cuối cùng, nhưng cả hai bên hiện không nghĩ rằng tùy chọn này là có thể.

ựđoánchỉsốgiáhànghóadoanhnghiệpNhậtBản37tươngđối42tươngđốGiai đoạn tháng 8 của Hoa Kỳ GCCV1 lít 0,1%đến $ 1,303,10.ựđoánchỉsốgiáhànghóadoanhnghiệpNhậtBản37tươngđối42tươngđố"Tình hình căng thẳng địa chính trị cung cấp hỗ trợ hạn chế cho giá vàng ... sự gia tăng của nền kinh tế Hoa Kỳ có thể thúc đẩy Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất trong năm nay. Do đó, động lực tăng của giá vàng không mạnh lắm", TU Guobin, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của Tập đoàn tài chính Yongfeng.

Dự đoán chỉ số giá hàng hóa doanh nghiệp Nhật Bản -3,7% tương đối -4,2% tương đối -4,2%

ựđoánchỉsốgiáhànghóadoanhnghiệpNhậtBản37tươngđối42tươngđố"$ 1,300 nên là mức giá vàng sẽ lưu hành gần đó," Tu Guobin nói.ựđoánchỉsốgiáhànghóadoanhnghiệpNhậtBản37tươngđối42tươngđốNgành công nghiệp dịch vụ ở Hoa Kỳ đã tăng tốc vào tháng 5, cho thấy sự tăng trưởng kinh tế trong quý thứ hai rất mạnh, điều này đã củng cố lý do tăng lãi suất của Hoa Kỳ vào tuần tới.ựđoánchỉsốgiáhànghóadoanhnghiệpNhậtBản37tươngđối42tươngđốTuy nhiên, Ngân hàng Trung Quốc ở nước ngoài báo cáo rằng lợi suất nợ của Mỹ giảm nhẹ và đồng đô la Mỹ giảm bớt, cung cấp hỗ trợ cho giá vàng.ựđoánchỉsốgiáhànghóadoanhnghiệpNhậtBản37tươngđối42tươngđốSPOLN XAG = tăng 0,6%lên 16,55 đô la mỗi ounce.ựđoánchỉsốgiáhànghóadoanhnghiệpNhậtBản37tươngđối42tươngđốBạch kim xpt = tăng 0,3%lên $ 903,50 và vàng XPD = tăng 0,1%lên $ 994,50.

ựđoánchỉsốgiáhànghóadoanhnghiệpNhậtBản37tươngđối42tươngđố. Thành phố GOL/HCN Phân tích kỹ thuật INSI-MTAL-CMN SPOT Gold Cung cấp XAU = Trích dẫn bạc điểm XAG = Báo giá bạch kim XPT .ựđoánchỉsốgiáhànghóadoanhnghiệpNhậtBản37tươngđối42tươngđốTương lai dầu thô mà Trung Quốc gần đây đã liệt kê trên Sàn giao dịch năng lượng quốc tế Thượng Hải (INE) đã đặt mức cao nhất kể từ khi niêm yết vào đầu tháng 6.ựđoánchỉsốgiáhànghóadoanhnghiệpNhậtBản37tươngđối42tươngđốĐánh giá đơn giản: Độ phân giải lãi suất của Fed vào thứ năm, thời gian Bắc Kinh đã công bố tín hiệu đại bàng, & ldquo; biểu đồ ma trận dot & rdquo; cho thấy nó đã tăng dự báo 4 lần tăng trong năm và vẫn còn 3 cơ hội Tăng lãi suất trong năm tới theo dự báo giá trị trung bình.

ựđoánchỉsốgiáhànghóadoanhnghiệpNhậtBản37tươngđối42tươngđốNgoài ra, & ldquo; lãi suất sẽ bị xóa trong từ.ựđoánchỉsốgiáhànghóadoanhnghiệpNhậtBản37tươngđối42tươngđốNhưng sau đó bài phát biểu của Powell đã thay đổi tình huống này.ựđoánchỉsốgiáhànghóadoanhnghiệpNhậtBản37tươngđối42tươngđốCó ba điểm nổi bật trong bài phát biểu của mình. Trước hết, ông đã đề cập rằng mô hình hiện tại không cho thấy lạm phát sẽ tăng đáng kể.ựđoánchỉsốgiáhànghóadoanhnghiệpNhậtBản37tươngđối42tươngđốĐiều này cũng được chứng minh với dự báo kinh tế. Mặc dù Cục Dự trữ Liên bang đã tăng tỷ lệ lạm phát PCE cốt lõi từ 1,9%lên 2,0%trong năm 2018, kỳ vọng của năm 2019 và 2020 dự kiến ​​sẽ là 2,1%, giống như kỳ vọng cuối cùng.

Ngoài ra, giá dầu gần đây đã giảm do nhu cầu yếu, Nga và Ả Rập Saudi có thể thảo luận về tăng sản lượng và trái phiếu kho bạc 10 năm ở Hoa Kỳ đã không tiếp tục cao. Dấu hiệu này cho thấy lạm phát có thể tăng tốc tăng. Giới hạn trên.Ngoài ra, liên quan đến tỷ lệ chính sách tiền tệ, ông nói rằng tăng lãi suất quá nhanh không có lợi cho nền kinh tế. Ngay cả với sự hỗ trợ của 150 triệu cải cách thuế và tăng chi tiêu tài chính, các yếu tố rủi ro như ma sát thương mại không thể bị bỏ qua. Bước -BY -Sp lãi suất tăng vẫn là quan điểm chính của Fed.

Dự đoán chỉ số giá hàng hóa doanh nghiệp Nhật Bản -3,7% tương đối -4,2% tương đối -4,2%

Cuối cùng, anh giải thích rằng anh sẽ tổ chức một cuộc họp báo sau mỗi giải quyết lãi suất vào năm tới.Ông không muốn bị thị trường hiểu lầm để trở thành tín hiệu tăng lãi suất triệt để hơn, và nhấn mạnh rằng đó chỉ là cải thiện giao tiếp với thị trường.Khi các mối quan hệ của Hoa Kỳ -DPRK đã trở thành một số người bỏ qua, tình hình chính trị ở Ý và Tây Ban Nha ổn định, và thuế quan lẫn nhau giữa Hoa Kỳ và Canada và Liên minh châu Âu sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 1 tháng 7.Từ giữa -June đến đầu tháng 7, có một khoảng thời gian trống nửa tháng. Tình hình địa chính trị và ma sát thương mại sẽ tạm thời rút lui. Theo trước đó, mối tương quan tiêu cực giữa giá vàng và đồng đô la Mỹ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Trong ngón tay của Hoa Kỳ, trọng lượng của Euro chiếm một trọng lượng tương đối lớn và tác động của quyết định lãi suất của ngân hàng châu Âu tối nay sẽ có tác động lớn hơn đến giá vàng.Giải quyết lãi suất bạc châu Âu bắt đầu với Hoa Kỳ & ldquo; Dữ liệu kinh dị & rdquo; Giải quyết lãi suất của Fed, về giá vàng là đáng thất vọng. Sau một tháng hợp nhất, thị trường không như mong đợi. Xác định hạ cánh của khởi động thứ hai.Cụ thể, điều đầu tiên cần chú ý là khi quy mô mua nợ kết thúc. Trước đây, các quan chức ngân hàng châu Âu cho biết, giải quyết lãi suất tháng 6 sẽ thảo luận chi tiết về kế hoạch mua cho Loose Loose (QE).Tuy nhiên, trên thực tế, biểu thức rất có thể là xử lý linh hoạt vấn đề giảm quy mô nợ, tốt hơn nhiều so với việc kết thúc tối hậu thư.

Rốt cuộc, sự chậm lại trong tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro là một thực tế không thể chối cãi. Đồng thời, việc nâng cấp tranh chấp ma sát thương mại giữa Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu có thể làm xấu đi tình hình kinh tế.Xem xét rằng Thủ tướng Ý mới được bổ nhiệm Conte có thể làm tăng thêm vấn đề thâm hụt, thái độ của Draki có thể rất tinh tế.

Dự đoán chỉ số giá hàng hóa doanh nghiệp Nhật Bản -3,7% tương đối -4,2% tương đối -4,2%

Một mặt, anh ta phải có khả năng suy thoái kinh tế, nhưng anh ta cũng phải thể hiện sự tự tin vào nền kinh tế của khu vực đồng euro.Tất nhiên, tín hiệu của chim bồ câu là mở rộng vấn đề để thảo luận lại cho đến tháng 7. Ông có thể nói rằng cần có nhiều dữ liệu kinh tế hơn. Vào tháng 9 năm ngoái, chúng cũng có những tình huống tương tự, nghĩa là thảo luận về các triển vọng khác nhau, nhưng họ chỉ làm điều đó vào tháng 10 vào tháng 10. Trong số quyết định cuối cùng.

Bất kể kết quả cuối cùng, vẫn là một sự kiện xác suất cao để thoát khỏi việc nới lỏng định lượng trong năm và bắt đầu tăng lãi suất đầu tiên vào giữa năm tới.Tuy nhiên, trong ngắn hạn, đồng euro có thể giảm do mua lại thuận lợi, điều này sẽ thúc đẩy sự gia tăng của chỉ số đô la Mỹ và vàng bị giới hạn gián tiếp trong sự suy giảm.Ngoài ra, dữ liệu bán lẻ bán lẻ của Hoa Kỳ, được gọi là dữ liệu kinh dị & datquo; dữ liệu đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá tình trạng hiện tại và triển vọng của nền kinh tế Hoa Kỳ.Giá trị dự kiến ​​là tốt hơn 0,4%so với 0,2%so với điều chỉnh giá trị trước đó. Do cải chính thuế và sự tiêu tan của các yếu tố thời tiết, nó có thể thay đổi ngành bán lẻ để thay đổi.Đồng thời, sự gia tăng tăng trưởng lương của người dân Mỹ cũng đảm bảo rằng dữ liệu có thể không quá tệ, điều này sẽ giúp tăng cường ngón tay của Hoa Kỳ gây áp lực vàng.Tuy nhiên, cần được nhắc nhở rằng vì tác động của dữ liệu này có thể được đề cập bởi độ phân giải lãi suất của ngân hàng châu Âu, ngay cả khi giá vàng ngắn hạn giảm, nó có thể có xu hướng đảo ngược một lần nữa.

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá vàng, mặc dù ác cảm rủi ro gần đây không thể được sử dụng như một yếu tố chính ảnh hưởng đến vàng.Tuy nhiên, mối quan hệ thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ có thể không đơn giản như vậy.

Thị trường ban đầu được dự kiến ​​sẽ làm dịu thái độ của Trung Quốc đối với Trung Quốc sau khuôn khổ cơ bản của Trump và Kim Jong -un.Tuy nhiên, theo tin tức mới nhất, Trump vẫn cảnh báo rằng ông sẽ tiếp tục gây áp lực lên các vấn đề thương mại, và dự kiến ​​sẽ lên men trong vài tuần tới.

Ví dụ, anh ta có thể yêu cầu số lượng hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc, nếu không nó vẫn sẽ duy trì một kế hoạch để đánh thuế.Sau một vài tuần tham vấn, tiến độ đột phá vẫn chưa được thực hiện và Nhà Trắng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch thúc đẩy thuế quan đối với mức thuế 50 tỷ đô la đối với hàng hóa Trung Quốc.

Nếu thuế quan của Hoa Kỳ được thực hiện, cần phải chú ý đến việc Trung Quốc sẽ không thực hiện bất kỳ lời hứa nào về các vấn đề thương mại.Chính quyền Trump sẽ công bố danh sách cuối cùng các mục tiêu nhập khẩu của Trung Quốc vào thứ Sáu (ngày 15 tháng 6), và các hạn chế đầu tư và kiểm soát xuất khẩu được đề xuất sẽ được theo dõi vào ngày 30 tháng 6.Hoa Kỳ và Trung Quốc, với tư cách là hai nền kinh tế lớn nhất thế giới, có giá vàng bất cứ lúc nào.Mở hộp ma thuật Pandora!Chiếc giày thứ hai sắp hạ cánh, và vàng đang sản xuất một cơn bão lớn

XAU/USD-0,22%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,16%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng 1,10%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được Đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc PL -1.09%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. tăng nhẹ và đứng trên $ 1.300.Kể từ thời điểm 13:17 của Bắc Kinh (01:17 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 8 tương lai vàng tăng 2,3 đô la Mỹ hoặc 0,18%lên 1.303,60 USD/ounce.

Qua đêm, giá vàng đã dàn dựng một sự đảo ngược V -type. Sau khi Fed tuyên bố tăng lãi suất, vàng tương lai đã lặn.Tuy nhiên, khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell chuyển một số tín hiệu một phần tại cuộc họp báo, đồng đô la Mỹ đã giảm mạnh và vàng tương lai tăng mạnh, đứng trên mốc 1.300 đô la.

Bởi vì vàng được mệnh giá bằng đồng đô la Mỹ, xu hướng đô la Mỹ sẽ ảnh hưởng đến vàng.Vào thứ năm, tương lai số tiền đô la Mỹ đã giảm 0,13%chỉ số đô la Mỹ giảm 0,13%so với xu hướng tiền tệ chính của xu hướng tiền tệ chính so với đồng đô la Mỹ xuống còn 93,44. Mặc dù triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ tốt hơn, nhưng họ vẫn được nôn ra trước đó.

Fed tuyên bố ngày hôm qua rằng họ đã tăng lãi suất lên 25 điểm cơ bản, tăng lãi suất lên 1,75%lên 2%và ngụ ý rằng sẽ có hai lần tăng lãi suất trong giai đoạn còn lại trong năm nay, thay vì dự báo trước đó, con số tăng lãi suất trong năm nay đã tăng lên 4 lần.Các nhà đầu tư vàng tiếp tục chú ý đến quyết định tăng lãi suất, tìm kiếm các dấu hiệu tiếp tục tăng cường đồng đô la.Đối với người mua nắm giữ tiền tệ phi -tiền, tăng cường đô la Mỹ sẽ kiếm được vàng như vàng như giá đô la Mỹ tương đối đắt tiền và ngược lại.Xét về tương lai kim loại đến khác, tương lai bạc đã tăng 0,32%lên 17.045 đô la/ounce; tương lai bạch kim giảm 0,24%xuống còn 902,10 đô la/ounce.

Tương lai đồng giảm 0,46%xuống còn 3,241 đô la/pound.Sự suy yếu của đồng đô la Mỹ đã thúc đẩy thị trường vàng châu Á tăng nhẹ và ổn định trên 1.300 đô la

XAU/USD-0,22%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu.: + Thêm các vị trí khác để kết thúc BCS-0,52%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Nó đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt tình cảm đầu tư của Anh.com -wednesday, nếu Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​tăng lãi suất, vàng và đô la Mỹ được tổ chức một tàu lượn siêu tốc.Sau cuộc họp FOMC, tuyên bố chính sách được Cục Dự trữ Liên bang công bố cho thấy rằng hầu hết các quan chức ước tính rằng họ sẽ tăng lãi suất bốn lần trong năm nay và thay đổi kỳ vọng của ba lần tăng lãi suất trước đó để hỗ trợ đô la Mỹ tăng, một lần trên đỉnh điểm 94.

Tuy nhiên, tại một cuộc họp báo do Tổng thống Dự trữ Liên bang Powell tổ chức, bài phát biểu của Powell là một phần. Ông nói rằng Cục Dự trữ Liên bang rất thận trọng để đảm bảo rằng tốc độ thắt chặt chính sách sẽ không quá nhanh;; quá nhanh hoặc quá chậm có thể gây ra thiệt hại.Sau bài phát biểu này, Gold đã thoát ra khỏi sự sụp đổ sâu sắc, hồi phục mạnh mẽ và từng đứng trên mốc 1.300 đô la, nhưng sự gia tăng không tiếp tục. Hiện tại, giá vàng được báo cáo là 1298,42 đô la, và nó đã giảm nhẹ.