áclệnhtrừngphạtdầucủachâuÂuvàchâuMỹcóthểtựtạorakhoảngcáchdầuthôcủaNgakhôMột số thị trường chứng khoán châu Âu giao dịch bình thường vào ngày 30 tháng 4 và đóng cửa thị trường một ngày vào ngày 1 tháng Năm.

áclệnhtrừngphạtdầucủachâuÂuvàchâuMỹcóthểtựtạorakhoảngcáchdầuthôcủaNgakhôTỷ lệ vận hành của các nhà máy lọc dầu mạnh cho thấy nhu cầu của Hoa Kỳ đã tăng lên, điều này có sự hỗ trợ mạnh mẽ cho giá dầu.áclệnhtrừngphạtdầucủachâuÂuvàchâuMỹcóthểtựtạorakhoảngcáchdầuthôcủaNgakhô. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COPAND COMPER Xuất khẩu dầu

Sau các lệnh trừng phạt dầu của châu Âu và châu Mỹ, có thể tự tạo ra khoảng cách dầu thô của Nga không?

áclệnhtrừngphạtdầucủachâuÂuvàchâuMỹcóthểtựtạorakhoảngcáchdầuthôcủaNgakhôGMKN-0,71%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Mùa thu, 5% Reuters New York/London vào thứ Hai, giá cao 24 tháng 4 đã kết thúc với sự sụt giảm ba ngày liên tiếp vào thứ ba, bởi vì đồng đô la Mỹ là từ đồng đô la Mỹ từ đồng đô la Mỹ giảm ba tháng trước đó Ba tháng giảm, và cổ phiếu của Hoa Kỳ đã giảm, mặc dù lợi suất của các chỉ số của trái phiếu Hoa Kỳ đã vượt quá 3%lần đầu tiên sau hơn bốn năm.áclệnhtrừngphạtdầucủachâuÂuvàchâuMỹcóthểtựtạorakhoảngcáchdầuthôcủaNgakhôNợ công cộng 10 năm của Mỹ mang lại US10YT = RR tăng 3%. Vì các nhà đầu tư lo lắng về việc tăng lạm phát và tăng nguồn cung nợ công, họ sẽ giảm vị trí nợ công.áclệnhtrừngphạtdầucủachâuÂuvàchâuMỹcóthểtựtạorakhoảngcáchdầuthôcủaNgakhôNăng suất tăng thường làm suy yếu sự hấp dẫn của vàng không có lợi.áclệnhtrừngphạtdầucủachâuÂuvàchâuMỹcóthểtựtạorakhoảngcáchdầuthôcủaNgakhôThị trường chứng khoán toàn cầu giảm sau 3%lợi suất tăng và đồng đô la Mỹ yếu, thu hút các nhà đầu tư mua vàng và tăng giá vàng. Bởi vì vàng có giá bằng đồng đô la Mỹ, giám đốc giao dịch kim loại tương lai cao cấp David Meger cho biết.áclệnhtrừngphạtdầucủachâuÂuvàchâuMỹcóthểtựtạorakhoảngcáchdầuthôcủaNgakhô"Đồng đô la Mỹ đã là một lực lượng quảng bá gần đây và hôm nay thị trường chứng khoán tương đối yếu", Meger nói.

áclệnhtrừngphạtdầucủachâuÂuvàchâuMỹcóthểtựtạorakhoảngcáchdầuthôcủaNgakhôTại 1734 GMT, Gold XAU = tăng 0,5%lên 1.330,84 đô la mỗi ounce. GCV1 tháng 6 tại Hoa Kỳ đã đóng cửa ở mức 9 hoặc 0,7%đến 1.333 đô la mỗi ounce.áclệnhtrừngphạtdầucủachâuÂuvàchâuMỹcóthểtựtạorakhoảngcáchdầuthôcủaNgakhô= Gold XPD = giảm 0,5%, US $ 973,65 mỗi ounce, kiếm được mức thấp 960,47 đô la Mỹ trong hai tuần qua và 5%khách hàng của Hoa Kỳ đã cho nhôm của Nga nhiều hơn trước đây.áclệnhtrừngphạtdầucủachâuÂuvàchâuMỹcóthểtựtạorakhoảngcáchdầuthôcủaNgakhôDầu thô Brent đã tăng 20%so với mức thấp năm 2018 vào tháng Hai.

áclệnhtrừngphạtdầucủachâuÂuvàchâuMỹcóthểtựtạorakhoảngcáchdầuthôcủaNgakhôKerry Craig, một chiến lược gia thị trường toàn cầu tại Công ty quản lý tài sản Morgan Chase, cho biết: & ldquo; Hoa Kỳ đã hoặc sẽ áp đặt các lệnh trừng phạt đối với nhiều quốc gia sản xuất dầu toàn cầu. Đầu tư dầu thô vẫn bị chip.áclệnhtrừngphạtdầucủachâuÂuvàchâuMỹcóthểtựtạorakhoảngcáchdầuthôcủaNgakhô& rdquo; Nhà sản xuất dầu mà ông đề cập là Nga, Iran và Venezuela.áclệnhtrừngphạtdầucủachâuÂuvàchâuMỹcóthểtựtạorakhoảngcáchdầuthôcủaNgakhôThỏa thuận hạt nhân Iran sẽ ở lại và Hoa Kỳ sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng vào ngày 12 tháng 5 năm nay.áclệnhtrừngphạtdầucủachâuÂuvàchâuMỹcóthểtựtạorakhoảngcáchdầuthôcủaNgakhôMột khi Hoa Kỳ áp đặt các lệnh trừng phạt mới đối với Iran, thị trường dầu thô quốc tế sẽ bổ sung 400.000-500.000 thùng/ngày để cung cấp khoảng cách.

Dầu thô Brent có thể được kiểm tra lại ở mức 73,11 đô la. Dầu thô Brent có thể được kiểm tra lại ở mức 73,11 đô la mỗi thùng, có khả năng giảm xuống mức này và tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là 72,39 đô la.Dầu thô Brent đã được đẩy ở mức kháng 74,62 đô la. Điểm này là 186,4%xu hướng đường lên của xu hướng đường lên bắt đầu từ 63,19 đô la. RSI) Sự khởi hành được hiển thị bởi màn hình xác nhận điều này.

Sau các lệnh trừng phạt dầu của châu Âu và châu Mỹ, có thể tự tạo ra khoảng cách dầu thô của Nga không?

Trong vài năm tới, giá dầu dự kiến ​​sẽ rút lui gần 70,77 ở dưới cùng của sóng thứ 4.Kênh tăng chỉ ra rằng mục tiêu thấp hơn là khoảng $ 69,32.Nếu bạn mặc $ 74,62, hãy nhìn vào 75,45.Phân tích dự đoán sơ đồ hàng ngày cho thấy giá dầu hiện đang gần với mục tiêu cuối cùng là 75,62 USD, đó là mức dự đoán 100%của sóng tuyến đường lên (c).

Dầu thô của Mỹ có thể giảm xuống còn 67,05 đô la, các mục tiêu tương lai dầu thô của Mỹ vẫn là 67,05 đô la Mỹ / thùng và không thể phá vỡ mức kháng thuốc là 69,14 đô la trước đó.Mức kháng trên là 86,4%dự đoán của 86,4%mức tăng 61,81 đô la.Mức độ kháng thuốc được tăng cường bởi một kháng chiến khác được thiết lập bởi sự tăng cường.Biểu đồ giờ tương đối mạnh và tín hiệu khởi hành chỉ báo yếu (RSI) báo trước xu hướng tăng.

Sự gia tăng có thể đã đứng đầu $ 69,14 mỗi thùng.Mặc dù mục tiêu cuối cùng là 70,29 đô la, cho dù nó có thể đạt được.

Sau các lệnh trừng phạt dầu của châu Âu và châu Mỹ, có thể tự tạo ra khoảng cách dầu thô của Nga không?

Phân tích dự đoán của biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng sau khi giá dầu không duy trì được động lực tăng sau khi phá vỡ $ 67,27, nó có thể rơi vào mức kháng cự trước đó.67,27 đô la Mỹ hiện đang hỗ trợ các bit.

Nếu giá dầu vượt quá $ 69,14, nó có thể tăng, nhưng nó sẽ dừng ở mức $ 70,29.Theo phần mềm Yihui kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 15:24, dầu thô Hoa Kỳ đã được báo cáo ở mức 68,13 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 73,82 đô la/thùng.Người mua châu Á có khả năng phòng ngừa tiềm năng của Hoa Kỳ để tăng sản lượng, thị trường dầu thô rất khóReuters Bankarore, ngày 23 tháng 4 -đã giảm xuống mức thấp vào thứ Hai trong gần hai tuần. Do sự gia tăng của đô la Mỹ trong sự gia tăng của lợi suất nợ của Mỹ, tình hình chính trị toàn cầu đã lo lắng để giảm bớt.Giá vàng chủ yếu dao động trong khoảng thời gian.0649 GMT, Gold XAU = giảm khoảng 0,1%, US $ 1,334,11 mỗi ounce và trước đó đạt mức thấp là 1.331,70 kể từ ngày 10 tháng 4.

US -Period GCCV1 giảm 0,2%xuống còn $ 1,336,30 mỗi ounce."Giá vàng giảm xuống mức khoảng một tuần trước. Do sự dễ dàng của căng thẳng địa chính trị, việc nới lỏng đồng đô la Mỹ và lãi suất tăng của Mỹ, lãi suất của thị trường ảnh hưởng đến thị trường" Các nhà phân tích cho biết trong báo cáo.

Các thương nhân cho biết giá vàng được hỗ trợ bởi các giao dịch chênh lệch giá châu Á và mức trung bình động di động vào ngày 50 được duy trì gần $ 1,332 mỗi ounce.Theo dữ liệu được công bố bởi Sàn giao dịch tương lai hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) vào thứ Sáu, kể từ tuần 17 tháng 4, các nhà đầu cơ đã tổ chức một Sàn giao dịch hàng hóa hàng hóa New York (COMEX) Duchi Warehouse tăng 5.382 lên 143.594.

Nhà phân tích Wang Tao của Reuters Technology nói rằng Gold SPOT có thể kiểm tra mức hỗ trợ là $ 1,326 mỗi ounce và không thể vượt qua mức kháng cự ở mức $ 1,354.SPOLN XAG = 0,1%đến $ 17,09 mỗi ounce.

Spot Platinum XPT = tăng khoảng 0,5%lên $ 926,70 mỗi ounce.SPOT P XPD = 0,1%đến $ 1,031,22 mỗi ounce.. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTERS giảm xuống gần hai tuần, do sự gia tăng của đồng đô la Mỹ và các mối quan tâm chính trị để giảm bớt các mối quan tâm chính trịVào thứ Hai (23 tháng 4), Dầu làm đẹp đã duy trì mức độ sốc cao.

Trước đó, dưới ảnh hưởng của ma sát thương mại Trung -us, dầu Mỹ đã giảm nhẹ.Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ ở mức 68,33 đô la và lắc lư khoảng 68,23 đô la.

Số lượng diễn tập tiếp tục tăng nhưng hạn chế và nhu cầu dầu thô để hỗ trợ giá dầu và duy trì cao Becks Hughes cho thấy vào ngày 20 tháng 4, số lượng khoan dầu thô của Mỹ tăng từ 5 đến 820, đặt mức cao nhất kể từ khi Tháng 3 năm 2015.Số lượng khoan dầu thô đang tăng cho thấy sự gia tăng liên tục trong sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ. Hiện tại, việc sản xuất dầu thô ở Hoa Kỳ đã tăng thêm một phần tư lên 10,54 triệu thùng mỗi ngày so với giữa -2016.

Tuy nhiên, mặc dù số lượng máy khoan dầu thô đã tăng lên, thị trường dầu đã được hỗ trợ bởi nhu cầu mạnh mẽ. Đặc biệt là ở thị trường châu Á, giá dầu Brent đã tăng 20%so với tháng 2 năm 2018.Nhu cầu dầu thô châu Á là sáng tạo, tình hình ở Trung Đông hoặc giá dầu xúc tác sẽ tạo ra một kỷ lục mới với nhu cầu dầu thô của châu Á vào tháng Tư. Đây là một điểm cao trong hơn ba năm.

Hầu hết các nhà phân tích nói rằng việc nâng cấp xung đột liên tục ở Trung Đông, sự suy giảm sản xuất dầu thô của Venezuela, và việc giảm các thỏa thuận giảm sản xuất do Ả Rập Saudi và các quốc gia sản xuất dầu khác là những lý do chính để thúc đẩy giá dầu Để tạo ra mức cao gần đây.Tuy nhiên, một yếu tố cơ bản hơn là sự gia tăng nhu cầu của châu Á.Goldman Sachs cho biết giá dầu trung bình năm nay sẽ đạt $ 80/thùng.Ngân hàng đầu tư Hoa Kỳ Jeffrey Group cho biết, sự căng thẳng ở Trung Đông đóng vai trò quan trọng trong giá dầu mạnh, nhưng thị trường vật lý thắt chặt là yếu tố quan trọng nhất.

Theo dữ liệu từ Reuters, nhập khẩu dầu thô hàng hải của những người mua lớn châu Á trong tháng này sẽ thiết lập một mức kỷ lục, điều này sẽ làm giảm đáng kể nhu cầu lớn của Trung Quốc.Vào cuối tháng 4, Trung Quốc có thể mua hơn 9 triệu thùng dầu thô mỗi ngày, tạo ra mức độ lịch sử cao nhất. Khối lượng nhập khẩu này chiếm 10%mức tiêu thụ toàn cầu và nó cũng vượt quá một phần ba nhu cầu chung ở châu Á .

Nếu được tính ở mức giá 75 đô la/thùng, điều này có nghĩa là nó sẽ có giá hơn 20 tỷ đô la ở Trung Quốc mỗi ngày.Goldman Sachs nói rằng nhu cầu về dầu thô ở Trung Quốc sẽ tăng thêm, có thể cao hơn mức ước tính trước đó.

Nhà phân tích SRES Swanan, công ty thông tin năng lượng Wood McKenz nói rằng ông tin rằng nhu cầu dầu thô của Trung Quốc trong năm nay sẽ tăng thêm 370.000 thùng/ngày lên 12,78 triệu thùng/ngày.Mùa lái xe ở Hoa Kỳ đang đến, và nhu cầu đẩy thị trường dầu mỏ tinh chế với mùa hè của bán cầu bắc, triển vọng về triển vọng dầu thô vẫn còn lạc quan.