ôiđãthấythêmvềhìnhphạtnàĐặc vụ Karel Jansen không chắc khách hàng của khách hàng của mình sẽ đến câu lạc bộ nào, nhưng anh ta nói rằng đội từ Anh rất quan tâm đến Kupmunas.

ôiđãthấythêmvềhìnhphạtnàKhởi đầu của Leverkuson: Formation 433 Thủ môn: Hậu vệ Hradzki: Las-Bennde, Svin Bende, Tapsoba, tiền vệ Schikgeravin: Demilbba, Verz, Alangis, Alangis Striker: Tiền vệ: Heidala, Adams, Olmo, CAMPL về phía trước: Portson, Fosburyôiđãthấythêmvềhìnhphạtnà[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 27 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Real Madrid sẽ là khách mời chiến đấu chống lại Royal Betis. Trước trận đấu, Real Madrid đã công bố danh sách trò chơi này.

Livakovich: Tôi đã thấy thêm về hình phạt này.

ôiđãthấythêmvềhìnhphạtnàDanh sách Real Madrid như sau: Thủ môn: Kuruva, Lu Ning, Alduway Defender: Cavahar, Ramos, Varane, Nacho, Marcello, Odrio, Monodi Merfielder Merfielder Merfielder: Cross, Modric, Casemiro, Balverord , Basquez, Jovic, Venitus, Rodrigoôiđãthấythêmvềhìnhphạtnà[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 27 tháng 9, giờ Bắc Kinh, La Liga tiếp tục thực hiện vòng thứ ba.ôiđãthấythêmvềhìnhphạtnàHai đội gần đây: Royal Betis: Royal Betis hoạt động rất tốt sau khi vào Pellegrini. Hai vòng đầu tiên của hai vòng đầu tiên của trò chơi mới, Baria Doride và Alavis đã giành được hai chiến thắng liên tiếp, phí cốt lõi Kirn trở thành ace của Betis Dưới sự hướng dẫn của Pigg.ôiđãthấythêmvềhìnhphạtnàReal Madrid: Real Madrid gần đây đã chuyển sang Tottenham, Bell và Rayakar, và vẫn còn nhiều người chơi ở phía trước. Sức mạnh của kết thúc tấn công đã giảm nghiêm trọng.ôiđãthấythêmvềhìnhphạtnàDừng chấn thương: Royal Betis: Gwaldado có nghi ngờ, Kamaraa, Francis và Dani Martin đang thiếu Real Madrid: Isco, Basquez đã chơi nghi ngờ, Militon, Dias, Asenci Ao và Azar đang bỏ lỡ điểm này Những ngày gần đây. Khả năng tấn công tổng thể tương đối suy thoái.

ôiđãthấythêmvềhìnhphạtnàĐường phòng thủ phía sau của Madrid cực kỳ ổn định. Mùa trước, họ là đội có số lượng bóng nhỏ nhất ở La Liga. Bốn ba lần gồm Ramos, Varane, Cavahar và Mendi cộng với eo sau Camemiro, tuyến phòng thủ là Vẫn là phần ổn định nhất của La Liga.ôiđãthấythêmvềhìnhphạtnàBenzema có thể được cho là kẻ thù tuyệt đối của Royal Betis. Betis đã ghi 8 bàn sau 6 lần và ghi 2 bàn chỉ sau Hoàng tử Kash và Santrana.ôiđãthấythêmvềhìnhphạtnàKazan Ruby ít có tác dụng đối với chấn thương hiện tại. Kowicha, người bị thương trước đó, & Middot; Kwarask Helia, Yuri & Middot; Dina Mo, và vòng này sẽ bị đình chỉ.

ôiđãthấythêmvềhìnhphạtnàThủ môn trung lưu của Moscow Spartan Alexander & Middot; Selhofb xoa Cinderella, cầu thủ chạy cánh Maxim & Middot; chấn thương đầu gối Grurssonkov không phải là vấn đề lớn, nhưng liệu nó có thể được chơi vẫn hay không phụ thuộc vào tình huống cụ thể.ôiđãthấythêmvềhìnhphạtnàĐiểm dừng chấn thương cụ thể như sau: Kazan Ruby: chấn thương: Không chiến tranh, nghi ngờ: Kovica & Middot; Kwarask Helia (tiền vệ), Yuri & Middot; DIYIPING (Thủ môn), Philip & Middot; Reimovic (Defender). Tiền vệ) Moscow Sibad: chấn thương: Alexander & Middot; Selyhoff đã chơi trong trận chiến: Maxim & Middot;ôiđãthấythêmvềhìnhphạtnàKích thước của Three Gods vs Yokohama FC bắt đầu một thành phần ba thần thánh lớn: 3421 Thủ môn: Wen Qingjian trở lại: Izuka Gengping, Sanping và Division: Shito Saka Hyoko Yokohama FC FORM Huấn luyện viên Yosuke: Shima Pinglong Hiro -Da San God 3421 Formation đã chơi, hai người bảo vệ chính của Sanshi Xiong Dou và Iwa Tomoi trở lại, và những ngọn núi cao của hàng tiền vệ được thay thế bởi Tanaka. Nhóm ba người đã được thay đổi. Tamada cũng là người thực sự và đối tác GEN Yizuo Sanphe. Bộ này về cơ bản là đội hình chính của ba vị thần, đặc biệt là tuyến phòng thủ phía sau rất ổn định.ôiđãthấythêmvềhìnhphạtnàSự hình thành FC442 của Yokohama, tuyến phòng thủ phía sau Iyano Yayan Run trở lại.

Feng Line Saito Katsuyi đã được thay thế bởi Yimei và Cheng Kawaguya.Trong lịch trình dày đặc, bộ này về cơ bản là sự khởi đầu thường xuyên của Yokohama FC. Hai tuyến phòng thủ Rong Aping và Makinho vẫn còn mất tích.

Livakovich: Tôi đã thấy thêm về hình phạt này.

Từ quan điểm của sự đồng nhất nhân sự, Yokohama FC không tốt bằng ba vị thần..Oba Fermi & Middot; Martinus Dữ liệu cá nhân Sinh nhật: 1984-10-28 Địa điểm: TIỀN THƯỞNG TIÊU THỤNăm 2001, Martis, chỉ mới 17 tuổi, đã ghi được 23 bàn thắng trong mùa đầu tiên đại diện cho đội trẻ Inter Milan, giúp đội giành chức vô địch giải đấu U18 của Ý.

Năm 2002, Martinus được thăng cấp lên đội Milan quốc tế. Vào tháng 12 cùng năm, anh đã biểu diễn chương trình Serie A trong trận đấu với Parma.Trong bốn mùa, anh đã chơi 143 trận thay mặt cho Inter Milan trong các sự kiện khác nhau và đóng góp 50 bàn thắng.Năm 2006, Martin rời Inter Milan tham gia Premier League Newcastle. Anh đã chơi 104 lần cho đội trong các sự kiện khác nhau, ghi được 35 bàn thắng và có 6 pha kiến ​​tạo.Sau đó, Martin cũng chơi cho các đội như Wolfsburg ở Bundesliga, Super Kazakhstan, Premier League Birmingham và La La La Wandate.

Vào năm 2013, Martis đã đến Liên minh Hoa Kỳ để gia nhập Câu lạc bộ Seattle Bayer. Anh ấy đã chơi 84 lần cho đội và ghi được 43 bàn thắng. Đây là một cuộc chia tay quan trọng trong đội.Năm 2016, Martin gia nhập Câu lạc bộ Super Shanghai Shenhua. 32 bàn thắng, và cũng ghi được 32 bàn thắng. Đóng góp 9 hỗ trợ.

Livakovich: Tôi đã thấy thêm về hình phạt này.

Trong mùa giải 2020, Martin trở lại đội Thượng Hải Greenland Shenhua, và đã chơi 4 lần cho đội mùa này.Martinus có công nghệ tinh tế, thể lực thể chất nổi bật và có sức mạnh và tốc độ bùng nổ tuyệt vời.

Mong muốn tham gia của Martis có thể giúp nhóm tăng cường hơn nữa khả năng của cuộc tấn công và ghi điểm của FrontCourt, và sử dụng kinh nghiệm phong phú của anh ấy để giúp các cầu thủ trẻ phát triển.[Lei Sports] Vào lúc 19:00 ngày 20 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, ở vòng thứ tám của Super League Nga, UFA sẽ đối mặt với nhà của Quân đội Trung tâm Moscow tại nhà. , trong khi Quân đội Trung tâm Moscow xếp thứ 4 với 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua sau 7 vòng.Tình huống gần đây của đội UFA đã đánh bại Leningrad 1-0 tại Cup Nga ba ngày trước. Thời gian chuẩn bị của đội ít hơn 3 ngày so với Quân đội Trung tâm Moscow.Kỷ lục phát lại trước đây đã chơi 22 lần phát lại trước đó, UFA 2 thắng, 7 trận hòa và 13 trận thua là bất lợi, tỷ lệ chiến thắng chỉ là 9%. -0 buộc quân đội trung tâm của Moscow.Huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá UFAFA, Wadim & Middot; Evisiev gần như có một đội hình hoàn chỉnh để lựa chọn, cầu thủ chạy cánh Dimitri & Middot; Cycyev sẽ vắng mặt vì chấn thương, hậu vệ Pavil & Middot; Ali Field sẽ bị đình chỉ.Chấn thương: Dimitri & Middot; Đình chỉ Ceciliav: Pavil & Middot; Quân đội Trung ương Alibaba Moscow đã bị chấn thương trong những tháng gần đây. Hiện tại, ít nhất 5 cầu thủ trong đội đầu tiên vẫn không thể chơi, hậu vệ Kirille & Middot; Nababujin (Cross Cross dây chằng), Bruno & Middot; Fox (Hip khớp) và Igor & Middot; Divyev (mông) và tiền vệ chính Allen & Middot; và Ilzart & Middot; Ahmertov có thể trở lại vào cuối tuần này.

Chấn thương: Kiril & Middot; Nabababkin, Bruno & Middot; Fox, Igor & Middot; Divyev, Allen & Middot; Zhakayev trở thành nghi ngờ: Ilzart & Middot; (5-4-1): Alexander & Middot; Bellerv, Boyan & Middotot & middotot; Ariyev, Igor & Middot; Bezdne như Nehe, Oleh & Middot; Danqinko, Kiril & Middot; Folmer, Timer & Middot; -1): Igor & Middot; Victor & Middot; Wayhell, Mario & Middot; Felnanders, Constantine & Middot; Maladish, Ivan & Middot; & Middot; Volosin (ba trò chơi trong mỗi nhóm thực thi pháp luật, cả hai đều là 2 lần rút thăm và 1 mất) Trọng tài Trọng tài: Vladimir & Middot; : Alexeke & Middot; SUGO VAR Trợ lý: Alex & Middot; Giám sát cạnh tranh Ronev: Ferzine & Middot; Đại diện Hiệp hội bóng đá Elzilorof: Alexander & Middot; Saafinov. Trên phương tiện truyền thông xã hội.

Pu Xiang Iron 4-2-3-1 Thủ môn: 31-Jiang Xianmao Hậu vệ: 17-Jin Xiangyuan, 5-Hechanglai, 4-Kim Jihuan, tiền vệ 13-Jiang Xiangyou: 11-Li Yanhe, 16-LI Shengm, 47- 47- -Wu Fanxi, 26 Parcevic, Tiền đạo Dongyun 7 Shen: 77-Manuel-Paracios Shangwu 4-3-3 Thủ môn: Hậu vệ 21-LI Changgen: 25-Anti-Hyun, 27, 27, 27, 27 -GAO Mingxi, 24 -Li Xiangji, Tiền vệ Jingyuan 15-Quar. Trước trận đấu, danh sách hai bên đã được công bố. Sự hỗ trợ đơn của Chengnan FC Iskhadlov đã được đưa ra, và Gwangzhou FC đang dẫn đầu Wilyang và Felipe.

[Lei Su Sports] Hội Hoàng gia sẽ đối mặt với Real Madrid trong vòng thứ hai của La Liga. Trước trận đấu, huấn luyện viên Alguas đã tham dự cuộc họp báo và chấp nhận cuộc phỏng vấn truyền thông.Alzer nói: & ldquo; Real Madrid là Real Madrid, cho dù chúng được trích dẫn.

Họ có một đội hình xuất sắc. Mặc dù họ không ký bất kỳ viện trợ mới nào, những người chơi mà họ có bây giờ đủ tốt.Họ là chức vô địch mùa trước và họ sẽ chiến đấu để bảo vệ.Nhưng chúng tôi muốn tăng điểm của chúng tôi.Mục tiêu của chúng tôi mùa này vẫn là để đạt được Chiến tranh châu Âu.

& rdquo; & ldquo; Silva rất háo hức với trò chơi, nhưng hiện tại, thể lực của anh ấy đã không được khôi phục. Anh ấy đã cho chúng tôi rất nhiều trong đào tạo. Anh ấy đã được chọn làm danh sách lớn, chúng tôi hãy chờ xem.& rdquo; & ldquo; Tôi rất thích Edao, nhưng tôi không muốn anh ấy chơi trong trò chơi này.

Eride Gao đã gửi cho chúng tôi rất nhiều mối đe dọa vượt qua mùa trước. Bây giờ anh ấy đã trở thành đối thủ của chúng tôi, và anh ấy chắc chắn sẽ gây ra cho chúng tôi rất nhiều rắc rối.Nhưng tôi tin rằng ngay cả khi Eride ra ngoài, tôi có một cách để hạn chế anh ta.

& rdquo;[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 21 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của La Liga sẽ được Hiệp hội Hoàng gia chơi để đối mặt với nhà vô địch bảo vệ Real Madrid tại nhà.

Hiệp hội Hoàng gia đã công bố danh sách của trò chơi này, và được chọn từ Aid David Silva mới, được phục hồi trên vương miện mới.Danh sách xã hội hoàng gia như sau: Thủ môn: Remiro, Moya Defender: Diego Lositt, Elstomo, Menios, Sinion, Goroswell, Monreal, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le , Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le , Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Le, Lem, La. : Merrino, Januzai, Guevara, David Silva, Lopez, Navarro, Ballasco, Salat Striker: Botu, Oia Saval, Isaac, Barrenechea, Paitista[Lei Sports] Vào ngày 20 tháng 9 năm 2020, thời gian Bắc Kinh, theo chuyên gia chuyển nhượng người Ý Nikolo & Middot; Skira, cựu tiền đạo của Juventus Manjui gần gũi với việc gia nhập Super Team Moscow đầu máy của Nga và cả hai bên sẽ ký hợp đồng. 2022.Mandych, 34 tuổi, được sinh ra ở Croatia. Anh ấy đã chơi cho các đội như Bayern Munich, Atletico Madrid, Juventus và các đội khác. 2019, Manjukic đã gia nhập đội Qatar Dohadinhery. Vào tháng 7 năm nay, Đội Manjukic và Qatar Dorhadinheel đã chấm dứt hợp đồng và trở thành một người chơi miễn phí. Theo báo cáo của truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ đã đạt được với Manjukic, và Manjukic sắp tới Để tiếp tục sự nghiệp của mình. Theo báo cáo mới nhất, Manjukic gần với việc gia nhập Super Team Moscow đầu máy của Nga.

Theo báo cáo mới nhất của Skira, Manjukic đã đạt được thỏa thuận với đầu máy của Moscow theo các điều khoản cá nhân của mình. Hai bên sẽ ký hợp đồng trong hai năm, với mức lương hàng năm là 2,7 triệu euro.[Lei Sports] Vào lúc 8:30 ngày 20 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Playoff NBA tiếp tục. Trong trò chơi này, người Celt đã chơi với Heat. ELS có thể được mô tả là nước ngược.

Trong quý đầu tiên, Celtics bắt đầu mạnh mẽ. Đội nên ở trong đội và nở rộ bên trong và bên ngoài. Vào cuối quý đầu tiên, Celtics đã dẫn đầu Heat 9 điểm trong quý hai. Trong quý hai, Celtics vẫn đang duy trì một trạng thái tấn công tuyệt vời. Sau khi chơi một làn sóng 13-4 dưới sức nóng, anh trở lại với đối thủ 11-2 và trận chiến nghỉ giải lao. Celtics 63-50 dẫn đầu 13 điểm.Bian Bian đã chiến đấu một lần nữa. Với hỏa lực tấn công xuất sắc của mình, Celtics đã từng mở rộng tỷ số lên 19 điểm. Sau đó, cuộc tấn công nhiệt đã được cải thiện. Sau đó, Celtics đã dẫn đầu 15 điểm để bước vào quý IV. Trong quý IV. , Celtics đã không cho sức nóng nữa. Cuối cùng, Celtics đã đánh bại Heat 117-106 và kéo tỷ số lên 1- 2.

Dữ liệu của người chơi Celtics: Jaylen & Middot; Brown ghi được 26 điểm+7 rebound+5 hỗ trợ+3 lần đánh cắp, Tartam cũng có 25 điểm+14 rebound+8 hỗ trợ cho dữ liệu của người chơi sưởi ấm: AH AH: AH AH: AH DUBA ghi được hai cặp dữ liệu với 27 điểm+16 rebound, Jimmy & Middot; Batler ghi được 17 điểm+8 rebound+2 khối[LEI Sports] Trong vòng thứ năm của vòng bảng AFC Champions League West Asia, Dubai Ahley sẽ thi đấu với những người nông dân bông Tashken.