ấpvàovòngCuộcphiêulưucủaGoldenKuiDogvàoPCđượccôngbốSo với năm ngoái, nhà nước đã từ chối.

ấpvàovòngCuộcphiêulưucủaGoldenKuiDogvàoPCđượccôngbốDữ liệu của Wizard: Babu Village 9 điểm, 7 rebound và 6 hỗ trợ; Thomas-Briante 20 điểm và 11 rebound; Ismel Smith 12 điểm và 4 hỗ trợ; Troy Brown 10 điểm, 7 rebound và 8 hỗ trợ; Sabaz-Neptor 16 chia rẽ 4 hỗ trợ; Jerom Robinson 17 điểm.ấpvàovòngCuộcphiêulưucủaGoldenKuiDogvàoPCđượccôngbốSpurs 130-132 76 người. Hai đội đã chơi rất tốt trong hiệp một, và họ đã chiến đấu hết lần này đến lần khác. 76ers tiếp tục cảm giác về sự khác biệt. 76ers đánh bại Spurs 132-130.

Nhấp vào vòng -Cuộc phiêu lưu của

ấpvàovòngCuộcphiêulưucủaGoldenKuiDogvàoPCđượccôngbốDữ liệu của Spurs: Demal Drizan 30 điểm, 4 rebound, 3 hỗ trợ và 2 khối; Rudy Gay 24 điểm và 4 rebound; Derrick White 20 điểm và 3 hỗ trợ; và 2 đánh cắp.ấpvàovòngCuộcphiêulưucủaGoldenKuiDogvàoPCđượccôngbố76 người dữ liệu: Joel Embiid 27 điểm, 9 rebound và 5 hỗ trợ; Tobais Harris 25 điểm, 6 rebound và 4 hỗ trợ; Josh Richardson 19 điểm; Shek Milton, 16 điểm, 5 rebound 3 hỗ trợ; Fercan Corkmaz 12 điểm và 3 rebound; Ben-Simmons 8 điểm và 5 hỗ trợ và 6 lỗi.ấpvàovòngCuộcphiêulưucủaGoldenKuiDogvàoPCđượccôngbốLakers 116-108 Jazz, Lakers đã dẫn 58-56 trong hiệp một, và trở lại với Jazz ở mức 8-0 trong hiệp hai, nhưng sau đó những sai lầm của Jazz vẫn tiếp tục. Lấy nhạc jazz.ấpvàovòngCuộcphiêulưucủaGoldenKuiDogvàoPCđượccôngbốDữ liệu của Lakers: Anthony Davis 42 điểm, 12 rebound, 4 hỗ trợ và 3 lần đánh cắp; LeBron James 22 điểm, 8 rebound, 9 hỗ trợ và 2 lần đánh cắp;ấpvàovòngCuộcphiêulưucủaGoldenKuiDogvàoPCđượccôngbốDữ liệu nhạc jazz: Nhà tài trợ-Mitchell 33 điểm, 5 rebound và 4 hỗ trợ; Mike Conley 24 điểm và 8 hỗ trợ; Rudy Gobel 16 điểm và 13 rebound; Royce O'Neill 5 điểm 13 rebound và 5 hỗ trợ 4 lần đánh cắp.

ấpvàovòngCuộcphiêulưucủaGoldenKuiDogvàoPCđượccôngbố[Lei Sports] Hama hơn là rút Hernesburg lúc 1: 1 ở vòng cuối cùng. Đội không gặp khó khăn trong việc cân bằng điểm số cho đến giây phút cuối cùng.ấpvàovòngCuộcphiêulưucủaGoldenKuiDogvàoPCđượccôngbốĐối với kết quả của vở kịch, huấn luyện viên Hamabe Stan & Middot; Stefan & Middot; Billborn) rất không hài lòng. Không ai trong số họ chơi phong cách nhanh của riêng chúng tôi. May mắn thay, chúng tôi đã ghi một bàn thắng vào giây phút cuối cùng để có được một điểm & ndquo; .ấpvàovòngCuộcphiêulưucủaGoldenKuiDogvàoPCđượccôngbốNăm 2013, ông không còn làm huấn luyện viên trưởng và tiếp tục làm giám đốc kỹ thuật của đội. Vào tháng 2 năm 2014, ông đã từ chức một giám đốc kỹ thuật của Câu lạc bộ Luneng.

ấpvàovòngCuộcphiêulưucủaGoldenKuiDogvàoPCđượccôngbốVào ngày 11 tháng 9 năm 2017, Câu lạc bộ Thượng Hải Greenland Shenhua đã chính thức tuyên bố rằng huấn luyện viên Pogett đã từ chức, và Shenhua đã đồng ý với việc từ chức của Poget.ấpvàovòngCuộcphiêulưucủaGoldenKuiDogvàoPCđượccôngbốGiám đốc kỹ thuật Wu Jingui là huấn luyện viên trưởng của đội.ấpvàovòngCuộcphiêulưucủaGoldenKuiDogvàoPCđượccôngbốVào ngày 25 tháng 12 năm 2018, Câu lạc bộ bóng đá Thượng Hải Greenland Shenhua quyết định thuê ông Wu Jingui làm giám đốc thể thao của câu lạc bộ.ấpvàovòngCuộcphiêulưucủaGoldenKuiDogvàoPCđượccôngbốNăm 1996, anh gia nhập đội huấn luyện viên Thượng Hải Shenhua với tư cách là trợ lý huấn luyện viên, và giành được bốn vận động viên A -A -LEAGUE -UP năm 1997, 98, 00 và 2001 với đội.

Năm 2002, anh từng là huấn luyện viên trưởng của Đội Thượng Hải Shenhua, đã dẫn dắt đội giành giải Liên đoàn A Liên đoàn vào cuối năm 2003, và năm 2007 và 2008, vận động viên Super League -UP của Trung Quốc.Năm 2004, anh gia nhập đội tuyển quốc gia Trung Quốc với tư cách là trợ lý huấn luyện viên và giành chiến thắng tại Asian Cup năm 2004 với đội.

Nhấp vào vòng -Cuộc phiêu lưu của

Năm 2009, anh gia nhập Chiết Giang Greentown với tư cách là huấn luyện viên trưởng và dẫn dắt đội lên vị trí thứ 4 tại Super League năm 2010 để tham gia AFC Champions League.Trong giai đoạn này, đội trò chơi quốc gia U20 của Chiết Giang đã lọt vào top 8 của Thế vận hội quốc gia.Năm 2012, anh từng là huấn luyện viên trưởng của Đội Luneng Shandong và dẫn dắt đội đến Hiệp hội bóng đá Cup 4.Năm 2017, anh từng là huấn luyện viên trưởng của đội Thượng Hải Shenhua, và dẫn dắt đội giành được nhà vô địch FA Cup 2017.

Năm 2018, ông từng là giám đốc kỹ thuật của nhóm Thượng Hải Greenland Shenhua.Giáo sư đặc biệt của Đại học bóng đá quốc tế Tongji.[Lei Sports] Vào ngày 4 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ ba của Super League sẽ chính thức bắt đầu. Khu vực Dalian sẽ mở ra hai cuộc thi. đã được thông báo rằng Wang Jing sẽ thực thi Evergrande của Thâm Quyến, và Guan Xing sẽ đóng vai trò là trọng tài của Suning vs Dalian.Hiện tại, Thâm Quyến Jiazhaoye có 1 chiến thắng và 1 trận thua, đứng thứ tư trong nhóm, chiến thắng đầu tiên trong trận thắng thứ 2 của Quảng Châu Evergrande đứng thứ nhất .

Trọng tài cụ thể sắp xếp như sau: Thâm Quyến Jiazhaoye vs Quảng Châu Evergrande Taobao Chủ tịch: Wang Jing Var Trọng tài[Lei Sports] Bundesliga trong mùa giải 19/20 đã kết thúc hơn một tháng và chỉ hơn một tháng trước khi Bundesliga chính thức khai trương (18 tháng 9) mùa tới.

Nhấp vào vòng -Cuộc phiêu lưu của

Năm nay, do vấn đề dịch bệnh toàn cầu, các chính sách tuyển dụng của các đội Bundesliga đã bị ảnh hưởng ở một mức độ nào đó, nhưng điều này không có nghĩa là họ đã dừng tốc độ tuyển dụng.Bài viết này sẽ liệt kê sự giới thiệu của các cầu thủ như những người chơi hiện tại.

Danh sách tuyển dụng của đội Bundesliga như sau (vị trí của người chơi, câu lạc bộ ban đầu, hình thức chuyển nhượng): Bayern Munich: Nabel (Thủ môn, Schalk 04, Chuyển nhượng miễn phí) Quixi (Hậu vệ, Paris Saint -Germain, Chuyển nhượng miễn phí Saane (Striker, Manchester City, như thể hiện trong hình) Dortmund: Sonier (Defender, Paris Saint -Germain, MIỄN PHÍ) Belinham (tiền vệ, Birmingham, 25 triệu euro, như trong hình) (Thủ môn, Rasparma) Huang Xican (Tiền đạo, Salzburg Red Bull) Mua) Leverkusen: Griel (Thủ môn, Lawnon Kaisus) Frankfurt: Ah (Forward, Rotterdam Sparta) Mainz: Dimitri & Middot; Lawal (Defender, Standard Spesting Sun, Free Transfer) . . . Cho thuê) Mavor Pinos (Hậu vệ, Arsenal, Cho thuê) Val Dema & Middot; Anton (Hậu vệ, Hanover 96) Kobel (Thủ môn, Hoffenheim, Mua sau khi thuê) Bilefield: Jacob & Middot; Barrett & Middot; .[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 5 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Coco sẽ mở ra trò chơi với việc nâng cấp thuyên tắc playoffs.Trước trận đấu, Câu lạc bộ Coco đã chính thức công bố danh sách 25 người trong trò chơi này.Danh sách lớn của Chewo như sau: Thủ môn: 1 & ndash; Adrian Semper, 32 & ndash; Michele Nardi Defender: 3 & ndash; Matteo Cotali, 13 & Ndash; Francesco Renzetti, 15 & Ndash; ; Daniel Pavlev, 20 & ndash; Elimelech Enyan, 33 & ndash; Michele Rigione, 39 & ndash; Marin Cavar, 41 & ndash; Lorenzo Dickmann tiền vệ: 4 & ndash; Joel Obi, 6 & ndash; ; David Ivan, 8 & ndash; Jacopo Segre, 16 & ndash; Luca Garritano, 18 & ndash; Ibrahim Karamoko, 26 & ndash; Jonathan Morsay, 36 & ndash; Ndash; Hervin Ongenda, 23 & ndash; Filip Djordjevic, 25 & ndash; Emanuel Vignato, 27 & ndash; Damir Ceter, 29 & Ndash; Pietro Rovaglia, 34 & Ndash; Wasanin sẽ không chơi trong chấn thương và nâng cấp và chơi trận đấu của Empolly. 35 lần cho đội, đóng góp 5 bàn thắng và 4 hỗ trợ.Hậu vệ người Phần Lan Vasin đã đóng góp 1 bàn cho đội 16 lần.[Lei Sports] Ngôi sao đã giành chiến thắng trong mùa đầu tiên tại vòng cuối cùng trên sân nhà. Sau trận đấu, Sida được chọn là đội hình hay nhất của Nuo Premier.

Họ là thủ môn Deelland, hậu vệ Dalland và tiền vệ Kabalan.Sau khi giành chiến thắng này, Sida tạm thời thoát khỏi khu vực hạ cấp trực tiếp và bước vào khu vực xuống hạng.

Tóm tắt thông điệp của đội Premier League vào ngày 4 tháng 8.Crystal Palace 12 triệu để mua các poster của Queen's Park Patrol bị từ chối, và West Ham United cũng quan tâm đến nó.

Cầu thủ chạy cánh của Brent Ford Benrahama cho biết anh đang tập trung vào trận chung kết của Brent Ford và chức vô địch của Fulham, và không báo cáo để nói rằng anh sẽ rời khỏi đội.Manchester United và Dortmund đã đạt được gần.

Chelsea gia nhập hậu vệ Lei Kelong của Real Madrid để thi đấu, và tuần trước, Everton đã trích dẫn 18 triệu để mua Reileram.Sau đó đã thuê mùa trước để thực hiện tốc độ ở Seville, giúp đội có được trình độ Champions League mùa tới.Sự quan tâm của Chelsea đối với hậu vệ địa phương của Leicester City đang giảm, và việc định giá hai câu lạc bộ nội thất cho Qilville khác xa với sự khác biệt. Theo báo cáo, Leicester City đã giảm giá ban đầu là 80 triệu bảng.Dự kiến ​​trong vài ngày tới, Chelsea sẽ đưa ra báo giá cho Reilong, chi phí sẽ có hơn nhiều so với 18 triệu bảng của Everton.

Huấn luyện viên trưởng Lampard không hài lòng với màn trình diễn của Alonso và Emanson ở vị trí bên trái.Huấn luyện viên của Arsenal Alta hy vọng sẽ cải tạo đội hình 433 vào mùa tới. Nhiệm vụ chính của đội là hoàn thành việc đổi mới Obameyan và Martinez.

Ngoài ra, mục tiêu số một của Arsenal ở hàng tiền vệ là Atletico Madrid Tomas, nhưng trước khi kết thúc Atletico Madrid Champions League, sẽ không có tin tức chuyển nhượng nào.Tiền đạo của Chelsea, William đã từ chối hợp đồng của Quân đội Xanh. Anh ta đang đàm phán với Arsenal, và Arsenal đã ban hành hợp đồng tiền lương cao ba năm cho anh ta.

Người bảo vệ Tottenham Daniel & Middot; Rose cho biết anh sẵn sàng tiếp tục hợp đồng thuê tại Newcastle.Rose trước đây tiết lộ rằng ông chủ Levi nói với anh ta rằng sau hợp đồng của mùa hè tới, họ sẽ không đưa ra hợp đồng gia hạn.

Chuyển nhượng của Manchester City sang cầu thủ chạy cánh của Balencia Feilan & Middot; chuyển nhượng của Torres sắp hoàn thành, và sau đó đã vượt qua kỳ thi y tế ở Manchester City ở Tây Ban Nha.Nhóm xuống hạng mùa này Novic đã liên lạc với Fulham và Wolves. Golden thông qua hy vọng sẽ củng cố sức mạnh của đội. Marson và Bennett đều là hậu vệ mà họ muốn ký.Kể từ tháng 1, Moson đã không xuất hiện trong đội đầu tiên của Fulham.Khi Ben & Middot; Gowre có thể rời khỏi đội vào mùa hè, Novic cần tìm một người chơi đáng tin cậy tại trung vệ.

[Lei Sports] Valbery đã buộc Estamatsu 1: 1 tại nhà ở vòng cuối. Đội đã được cân bằng bởi Osteson trong thời gian dừng của thời gian dừng. Thật không may, cô không ghi được 3 điểm.Ở vòng trước, Valbery là 3: 3 trong bài học. Đội đã ghi được 8 bàn thắng với các đối thủ trong hai vòng cuối cùng, trong đó 6 bàn thắng đến từ nửa sau của trận đấu.

[Lei Sports] Vào sáng ngày 4 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, trận đấu trên sân nhà của Lyon với Monterey đã chính thức ra mắt. Thật không may, Tian Gong lúc đầu không đẹp. Trò chơi đã bị hoãn từ 10:50 do mưa lớn.May mắn thay, trò chơi có thể tiếp tục. Với cơn mưa của Lyon, đội Leon cũng bị hạn hán. Sau khi trải qua không có mục tiêu nào trong 3 trận đấu chính thức, cuối cùng vào phút thứ 83 của trò chơi này, Moralei Sri Lanka đã ghi một bàn thắng để giúp đội có được Chiến thắng đầu tiên trong mùa giải mới.

Monterey chủ yếu đưa ra một hành vi phạm tội trong nửa đầu của trò chơi, nhưng Thunder rất nhỏ, và Thunder rất nhỏ, và anh ta phải bị chia rẽ.Thay vào đó, Lyon đã tạo ra một cơ hội tuyệt vời ở phút thứ 43. Sasa phải đối mặt với thủ môn một -on -one, nhưng không may đánh vào trụ cột với sự tức giận.