ẩmphánMartyrPhiênbảncuốicùnghiệncósẵntrênnềntảTheo báo cáo truyền thông nước ngoài, Hiệp hội người tiêu dùng Hà Lan yêu cầu người dùng chuyển đổi để báo cáo với tay cầm mà họ gặp phải.

ẩmphánMartyrPhiênbảncuốicùnghiệncósẵntrênnềntảTại triển lãm TGA 2020 hôm nay (ngày 11 tháng 12), chính thức được thông báo rằng "mô phỏng chuyến bay Microsoft" sẽ rơi vào các nền tảng Xbox Series X và S vào năm 2021.ẩmphánMartyrPhiênbảncuốicùnghiệncósẵntrênnềntảĐoạn giới thiệu "Mô phỏng chuyến bay Microsoft": Mô phỏng chuyến bay của Microsoft sẽ có sẵn trên các nền tảng Xbox Series X và S vào năm 2021. Người ta hy vọng sẽ có tin tức mới trong tương lai.

ẩmphánMartyrPhiênbảncuốicùnghiệncósẵntrênnềntảTại triển lãm TGA 2020 hôm nay (11 tháng 12), người chiến thắng giải thưởng trò chơi RPG hay nhất đã chính thức phát hành: "Final Fantasy 7: Remake Edition".ẩmphánMartyrPhiênbảncuốicùnghiệncósẵntrênnềntảCác đề cử khác: "Thần gốc", "Nữ thần ghi chép khác nhau 5: Phiên bản Hoàng gia", "Đất thải 3", "Ronglong 7: Light and Dark Order"ẩmphánMartyrPhiênbảncuốicùnghiệncósẵntrênnềntảTại triển lãm TGA 2020 hôm nay (11 tháng 12), trò chơi thiết kế âm thanh hay nhất: "Last Survivor 2".ẩmphánMartyrPhiênbảncuốicùnghiệncósẵntrênnềntảTại TGA 2020 hôm nay (11 tháng 12), "Người thật Kuai 11 Ultimate Edition" đã giành chiến thắng trong trò chơi chiến đấu hay nhất.ẩmphánMartyrPhiênbảncuốicùnghiệncósẵntrênnềntảCác trò chơi được đề cử khác: "One Punch Superman: Unknown Heroes", "Street Fighter 5 Champion Edition", "Azur Fantasy so với", "Stead Night Exe: late"

ẩmphánMartyrPhiênbảncuốicùnghiệncósẵntrênnềntả"Ghost Player: Game Edition" đã công bố, Hỗ trợ trò chơi và PVP, được phát hành vào năm 2021, đã hạ cánh trên PS4 và PS5.ẩmphánMartyrPhiênbảncuốicùnghiệncósẵntrênnềntảđoạn phim giới thiệu:ẩmphánMartyrPhiênbảncuốicùnghiệncósẵntrênnềntảTrò chơi câu đố hợp tác theo phong cách dễ thương "Dog" đã hạ cánh trên nền tảng Steam và khu vực quốc gia bắt đầu các hoạt động ưu đãi. Giá là 171 nhân dân tệ, hỗ trợ cho người Trung Quốc đơn giản hóa. Hạn chót cho hoạt động ưu đãi là ngày 3 tháng 12 năm 2020. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào Ở đây có được liên kết trung tâm mua sắm.

ẩmphánMartyrPhiênbảncuốicùnghiệncósẵntrênnềntảẢnh chụp màn hình trò chơi: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"ẩmphánMartyrPhiênbảncuốicùnghiệncósẵntrênnềntảCẬP NHẬT: Cory Barlog, nhà sản xuất của "God of War", đã trả lời "Đêm pháo đài" trên Twitter. Kui Ye Linkage News: Tôi chưa bao giờ nghe về điều này.ẩmphánMartyrPhiênbảncuốicùnghiệncósẵntrênnềntảTrò chơi bắn nhiều người chơi của Epic "Fortress Night", mặc dù không thể cập nhật trong các thiết bị iOS do vấn đề phân chia với Apple , và Epic bên sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác Cross -border. Gần đây, một số người chơi đã phát hiện ra rằng "Đêm pháo đài" X "God of War" đã xuất hiện trong trung tâm PS4 và PS5 PS. ".ẩmphánMartyrPhiênbảncuốicùnghiệncósẵntrênnềntảNgoài một số người chơi, hãy xem quảng cáo được liên kết của "Fortress Night" và "God of War", một thông tin bằng giọng nói cũng được phát hành trong PS Twitter chính thức. Trong số đó

Hiện tại, ngoại trừ các thông tin trên, cả các quan chức Epic và Sony đều không xác nhận thời gian xuất hiện của Katos, nhưng trong quảng cáo, chương thứ hai của mùa thứ năm nên được chính thức hoàn thành.Ngoài ra, nhân vật mới (da) của Kosos (da) có phải là chủ nhà PS "Fortress Night" không?Epic sẽ hợp tác với Microsoft và Nintendo theo cùng một phương pháp hợp tác để ra mắt hai nhân vật trò chơi nổi tiếng khác cho Linkage Skin?Rốt cuộc, "Soul Power 2" trước khi phương pháp này được thực hiện.

"Live Football 2020", "Dragon Ball Z: Kakarot", "Final Fantasy 7: Remake Edition"Chào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào mọi người. Tôi là bản đồ màu vàng CDPR. "Trò chơi ứng cử viên đã được công bố," Soul of Malaysia "tạm thời dẫn dắt; nhà sản xuất nổi tiếng Waiyama Kyoko Ichiro rời Sie và thành lập một studio mới.1. Đừng làm hỏng!Bản đồ Yellowing CDPR đã mời "Cyberpunk 2077" để đánh cắp người chơi để xem CDPR đẩy vào giữa đêm.Nhưng may mắn thay, anh ta chưa sẵn sàng nhảy, nhưng lý do nhảy đã biến mất.

Nói về chủ đề này, CDPR đã đưa ra một tuyên bố lần này chủ yếu vì nhiều người chơi nước ngoài đã nhận được "Cymbrait 2077" trước vì hậu cần và các lý do khác. Để không phá hủy trải nghiệm trò chơi của người khác, những con lừa ngu ngốc chỉ có thể yêu cầu những người chơi này không nên Yêu cầu những người chơi này không muốn spoiler, nếu bạn không hiểu các quy tắc, bạn sẽ gửi cho bạn nhóm robot Storm Storm để làm bạn, ồ không, đó là xóa những gì bạn gửi.Việc ăn cắp trò chơi luôn khó kiểm soát và chỉ một tuần kể từ khi phát hành. Nhiều người đã chơi. Nếu bạn muốn nhảy, bạn không thể giải thích?Những con lừa ngu ngốc nói rằng điều đó là không thoải mái.Tất cả những người đã đặt trước, để có trải nghiệm đầy đủ hơn vào thời điểm đó, chúng tôi có thể chú ý để chặn những kẻ phá hoại trong thời gian này. Tất nhiên, chúng tôi sẽ không làm điều này. Đây chỉ là một thông tin nhỏ với bạn.Theo ảnh chụp màn hình của người chơi PS4 đã đến trò chơi, sau khi đọc CD -MOM 2077 CD có 56,3 GB dữ liệu, nó cần được tải xuống và nó không phải là bản vá ngày đầu tiên. Nơi nên được thực hiện.

2. Trò chơi ứng cử viên của "Lựa chọn của người chơi" TGA 2020 được công bố. "Linh hồn của Malaysia" tạm thời dẫn bạn không hài lòng với việc lựa chọn lựa chọn cần điều khiển vàng. Cơ hội của bạn cuối cùng cũng đến!Năm ngoái, giải thưởng "Người chơi" mới được mở là một giải thưởng do TGA đặt ra cho người chơi. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào việc bỏ phiếu để chọn các tác phẩm phổ biến thực sự từ nhiều trò chơi. Hỗ trợ, đã giành được vòng nguyệt quế đầu tiên 19 năm.Hôm nay, TGA cũng đã phát hành 30 trò chơi ứng cử viên về "lựa chọn của người chơi" vào năm 2020. Vòng bỏ phiếu đầu tiên cũng đã được mở. Mỗi người chơi có thể chọn 10 trò chơi từ đó và top 20 sẽ được thăng cấp vào vòng tiếp theo.

Hiện tại, "Linh hồn của Malaysia" tạm thời được xếp hạng đầu tiên trong vòng đầu tiên (dữ liệu 15:30 chiều) với tỷ lệ bỏ phiếu 7%. "Morales", "Người sống sót cuối cùng 2", "Chiến binh hủy diệt: Eternal", " Final Fantasy 7 Phiên bản làm lại "và" Bộ sưu tập!"Những người bạn động vật Mori", "Thần gốc" hiện đang xếp hạng (thứ 16) ... không ổn định khi bước vào vòng tiếp theo.Vòng bỏ phiếu đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 3 giờ chiều ngày mai. Bạn còn chờ gì nữa? Ai là ai?

Tin tức 1. Amazon đã cung cấp dịch vụ thay thế cho người mua PS5 đã bị loại bỏ. Một thời gian trước đó, chúng tôi đã nói về nhiều người chơi đã mua PS5 trên Amazon hoặc gói hoặc nhân viên giao hàng đã đánh cắp nó ở nửa chừng.Amazon, người cuối cùng đã có hàng hóa, đã xác nhận rằng nó sẽ cung cấp các trao đổi cho những người chơi này và có thể được gửi trong vòng 14 ngày.2 Anh cũng sẽ lãnh đạo hãng phim với hai năm của các đối tác dài hạn với Sato và Okura Chun.3. Người sáng lập nhà phát triển "thợ sửa ống nước" Snow Avalanche, đã công bố thành lập một studio mới và một studio mới khác. Người đồng sáng lập của nhà phát triển "Pragloin Defense", Christofer Sundberg đã công bố thành lập một studio Liquid Swords mới, Điều này sẽ tập trung vào việc mang đến một thế giới mở bùng nổ và thời gian trò chơi khó quên cho các nền tảng PC, máy chủ và phát trực tuyến.4. Chủ nhà không thể mua nó. Vào năm 2020, việc tiêu thụ năm trò chơi đen giảm 10% trong năm -N .Theo thống kê của SuperData, mức tiêu thụ 3,9 tỷ con dao trong năm thời kỳ đen giảm 10%năm -một phần lớn, phần lớn là do cổ phiếu lớn của thế hệ chủ nhà tiếp theo. Ngoài ra, sự tăng trưởng của Dịch vụ đăng ký và tác động của dịch bệnh cũng là một trong những lý do.

Theo thông báo gần đây do Cơ quan Bản quyền Quốc gia ban hành, "Gu Jian Qi Tan" do Yuan Sheng Tang của Bắc Kinh đưa ra đã giành được "Giải thưởng Bản quyền Trung Quốc năm 2020".Về "Gu Jian Qi Tan" và "Gu Jian Qi Tan" là một loạt trò chơi RPG trong nước được phát triển bởi Shanghai Nến Dragon Information Technology Co., Ltd.

Cài đặt trò chơi có nguồn gốc từ Shan Hai Jing, với nền tảng của thần thoại Trung Quốc.Sê -ri này đã ra mắt "Gu Jian Qi Tan: Qin Jianjian hôm nay", "Gu Jian Qi Tan er: Đêm sớm", "Gu Jian Qi Tan 3: Dream Pay Qianqiu Star" Single -machine Work.

Giải thưởng Bản quyền Trung Quốc của Giải thưởng Bản quyền Trung Quốc đã được CO -SỰ và giải thưởng quốc tế duy nhất trong lĩnh vực bản quyền tại Trung Quốc.Với sự chấp thuận của chính quyền trung ương, kể từ năm 2016, Giải thưởng Bản quyền Trung Quốc đã được đưa vào Giải thưởng trao tặng vĩnh viễn của Chính phủ Trung Quốc.

Người tiền nhiệm của "Giải thưởng Bản quyền Trung Quốc" là "Giải thưởng Bản quyền (Trung Quốc)" của Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới. Nó được tổ chức thành công vào năm 2008, 2010, 2012, 2015 và 2016.& Laquo; 12 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""Game Source Entertainment (GSE) tuyên bố rằng ông sẽ hợp tác với thương hiệu otomate "otomate" dưới công ty trò chơi nổi tiếng của Nhật Bản "Idea Factory", "Otomate" và "The Licordo-" và "Phantom Coffee Hall -enchanté-" Nintendo Chuyển đổi sau phiên bản Trung Quốc truyền thống châu Á, nó sẽ được phát hành trong phiên bản truyền thống của Trung Quốc "bữa tối của Olympia" vào năm 2021!Đề cương của câu chuyện [trắng] điệu nhảy ánh sáng của cô gái đã lấy đi đêm tối.Cô được đặt tên là "Olympia", chẳng hạn như búp bê, và không bao giờ mỉm cười; cô ấy nhảy như một con rối.

Mọi người ngưỡng mộ cô và sợ cô.Chỉ có trên hòn đảo đối xử với màu sắc hơn cuộc sống của cô, chỉ có cô có một màu độc đáo.

Để không tạo ra sự tuyệt chủng [trắng] khan hiếm, các cô gái đã mở ra 18 歳 phải tìm thấy những đồ vật có thể dành phần còn lại của cuộc đời họ với nhau."Bạn được sinh ra trên Tianshima. Bạn có một sự tồn tại rất đặc biệt.

"Bạn có thể chọn một người đàn ông có bất kỳ màu nào trên đảo một cách tự do."Do những gì đã xảy ra trong quá khứ, cô ấy đã chống lại giao tiếp với thế giới bên ngoài, và cuối cùng đã thực hiện bước đầu tiên để chọn tin vào những lời của người mẹ quá cố.

Để tìm một người thực sự yêu chính mình.Để gặp đối tác linh hồn mà bạn đang tìm kiếm -GSE 2021, các tác phẩm Trung Quốc của Nintendo Switch ™ Aowlog đầu tiên, GSE, vinh dự có thể theo dõi "Bells của Parly Flowers -ricordo -" và "Phantom Cafe -enchté- "Sau công việc, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với" otomate "để giúp phát triển thị trường trò chơi Otome Trung Quốc và ra mắt trò chơi Aura thứ ba của Trung Quốc.Hiện tại, GSE dự kiến ​​sẽ ra mắt tổng cộng ba phiên bản Trò chơi Otome truyền thống của Trung Quốc vào năm 2021 và "bữa tối của Olympia" sẽ là trò chơi Otome đầu tiên của chúng tôi các tác phẩm Trung Quốc vào năm 2021.Để biết thêm thông tin và cập nhật thông minh, vui lòng chú ý đến trang web chính thức và trang người hâm mộ của GSE.

& gt; & gt; & gt; & gt; đánh giá tuổi trang web chính thức của GSE và phân loại trò chơi. Phiên bản tiếng Nhật này của Age Review Cero là "D" (nghĩa là đối tượng tuổi hơn 17 tuổi). Phân loại trò chơi trong trò chơi trong Châu Á sẽ là một bổ sung cho cấp 15.Cốt truyện và nội dung trò chơi không bị cắt đứt. Nó được đảm bảo rằng nội dung tương tự như phiên bản tiếng Nhật là cùng một nội dung và người chơi có thể mua một cách tự tin.

Thông tin sản phẩm Tên trò chơi: bữa tối của Olympia (-o.lym.pi.a.soi.ree-) Nhà phát triển: Ý tưởng Nhà máy phát hành: Trò chơi giải trí Đài Loan Đài Loan: Jie Shideng Co. Nền tảng: Nintendo Switch ™ Ngày bán hàng: Giá cả Seno -Scheduled trong vòng năm 2021: thường là 398 đô la Hồng Kông / nt 1.590;Sê -ri "Tiểu sử của ba vương quốc" là một trò chơi duy nhất về quan điểm chiến đấu ngang cổ điển được phát triển bởi Yu Jun Anting. Từ năm 1998, nó đã ra mắt bảy tác phẩm đơn lẻ.

Sau khi ra mắt tiểu sử "Ba vương quốc VII" vào năm 2007, không có máy nào tiếp tục.Phần tiếp theo mới nhất "The Biography of the Three Kingdoms 8" sẽ diễn giải kỷ nguyên của bá quyền Anh tráng lệ với một cái nhìn mới và trận chiến thú vị.