ịchbệnhtoàncầunghiêmtrọnghơnđấtnướctăngtốcvắBắt đầu cũng sẽ đưa các trò chơi chính hãng phổ biến hơn trên TV trong tương lai và cung cấp cho bạn các dịch vụ trò chơi đám mây phong phú hơn! Trong việc tối ưu hóa trải nghiệm trò chơi, ngoài việc dựa vào các kỹ năng cơ bản vững chắc của bạn về công nghệ trò chơi đám mây, START cũng tạo ra một bản gốc Khả năng tạo ra một bản gốc. Đối mặt với hệ thống chứng nhận truyền hình và xử lý các nhà sản xuất, nó đảm bảo thêm rằng người chơi thích trải nghiệm trò chơi truyền hình truyền hình thấp, cao và cao.

ịchbệnhtoàncầunghiêmtrọnghơnđấtnướctăngtốcvắĐịa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để vào trò chơi, người chơi sẽ luôn đấu tranh giữa ảo tưởng và thực tế, đối mặt với kẻ thù khủng khiếp, cơ chế trò chơi giống như ma túy, sợ tâm lý học và hành động để tồn tại.ịchbệnhtoàncầunghiêmtrọnghơnđấtnướctăngtốcvắBầu không khí của trò chơi là đáng lo ngại, kết hợp ảo tưởng và siêu thực, và áp dụng các hiệu ứng hình ảnh thực sự, cung cấp ba kết thúc khác nhau dựa trên phong cách trò chơi của người chơi.

Dịch bệnh toàn cầu nghiêm trọng hơn, đất nước tăng tốc vắc -xin

ịchbệnhtoàncầunghiêmtrọnghơnđấtnướctăngtốcvắẢnh chụp màn hình video:ịchbệnhtoàncầunghiêmtrọnghơnđấtnướctăngtốcvắĐể thưởng cho các phi công nhân bản với màn trình diễn anh hùng trong năm qua, sự kết thúc của New Eden đang diễn ra đầy đủ.ịchbệnhtoàncầunghiêmtrọnghơnđấtnướctăngtốcvắLà lễ hội quan trọng nhất vào cuối Eden mới, Ngày của Johr, được lên kế hoạch, tự nhiên trở thành một phần quan trọng của bữa tiệc mùa đông này.ịchbệnhtoàncầunghiêmtrọnghơnđấtnướctăngtốcvắTheo truyền thống, cư dân của New Eden sẽ tặng nhau tại Lễ hội EL, vì vậy trong sự kiện này, chúng tôi cũng đã chuẩn bị một lễ hội UL đặc biệt cho mọi người.ịchbệnhtoàncầunghiêmtrọnghơnđấtnướctăngtốcvắCác thuyền trưởng nắm bắt cơ hội để có được món quà lễ hội Joer của bạn! Sự xuất hiện của nơi trú ẩn của những kiệt tác tuyết mới của Eden để cảm nhận tinh thần của cơn bão, trước hết, thời tiết của Eden mới đã thay đổi.

ịchbệnhtoàncầunghiêmtrọnghơnđấtnướctăngtốcvắVị trí sự kiện của Lễ hội Joer sẽ bị che khuất trong tuyết trắng. Dưới hiệu ứng nhiệt độ thấp của sự mất ổn định mạnh này của cơn bão băng 25%, và sự gia tăng điện trở nhiệt của tàu cũng sẽ tăng 10%.ịchbệnhtoàncầunghiêmtrọnghơnđấtnướctăngtốcvắKhám phá món quà của vũ trụ để tìm thấy tinh thần của cơn bão được ẩn giấu đằng sau những cơn bão trắng này, nó sẽ là một hoạt động đặc biệt của lễ hội yar khác nhau.ịchbệnhtoàncầunghiêmtrọnghơnđấtnướctăngtốcvắ... Đã thêm chức năng phát lại. Trong quá trình phát lại, bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát lại, chuyển quan điểm của người chơi và chuyển quan điểm miễn phí.

ịchbệnhtoàncầunghiêmtrọnghơnđấtnướctăngtốcvắ· Sửa chữa cải thiện kinh nghiệm khác.ịchbệnhtoàncầunghiêmtrọnghơnđấtnướctăngtốcvắĐiều chỉnh chế độ vô tận · Tăng cường hiệu suất của một số vũ khí tiên tiến ở chế độ vô tận.ịchbệnhtoàncầunghiêmtrọnghơnđấtnướctăngtốcvắ· Đã thêm giá của các plug -ins -level giữa -level.ịchbệnhtoàncầunghiêmtrọnghơnđấtnướctăngtốcvắ· Điều chỉnh chất lượng tối thiểu của giọt phích cắm giữa -Level có màu xanh lá cây.

Chế độ chiến đấu nhiều người điều chỉnh thiệt hại của kỵ binh rồng và thanh kiếm nhẹ · Giảm Barcut Double Cavalry Double Barcut.· Giảm thiệt hại của súng sạc kỵ binh rồng.

Dịch bệnh toàn cầu nghiêm trọng hơn, đất nước tăng tốc vắc -xin

· Tăng điểm mặt dây chuyền của kỵ binh rồng.· Giảm điểm mặt dây chuyền của thanh kiếm ánh sáng.Tốc độ của các halberds dài và tên lửa theo dõi giảm.Số lượng tên lửa theo dõi bị giảm.

· Thiệt hại của tên lửa sốc được cải thiện.Tối ưu hóa các chi tiết của các trò chơi khác."My World: Dungeon" hiện đã ra mắt sự kiện mùa đông "ớn lạnh và hồi hộp".Sự kiện này sẽ tiếp tục từ ngày 18 tháng 12 đến ngày 30 tháng 12.

Sự kiện này chứa sáu thử nghiệm chủ đề mùa đông mới, và có hai sửa đổi thử nghiệm, bao gồm số lượng rương kho báu và thời gian làm mát của các hiện vật.Ngoài ra, có những con quái vật vô hình.

Dịch bệnh toàn cầu nghiêm trọng hơn, đất nước tăng tốc vắc -xin

Có ba mục sưu tập mới là phần thưởng cho sự kiện này.Chúng là Arctic Fox Armor, Frost Slayer và Shivering Bow, mỗi vật phẩm sẽ mang lại những trải nghiệm chiến đấu mùa đông khác nhau.

Đối với các game thủ trực tuyến, mùa đông luôn rất thú vị, bởi vì nhiều trò chơi khác nhau sẽ kỷ niệm lễ hội theo cách riêng của họ.Mặc dù "Minecraft: Dungeon" không làm hài lòng người chơi trong giai đoạn đầu phát hành, Mojang vẫn đang cải thiện trò chơi, cố gắng cải thiện chất lượng của trò chơi và ra mắt thêm nội dung mới. Các hoạt động mùa đông là một trong số đó.Phiên bản Trung Quốc đơn giản hóa của Nintendo Switch sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 5 năm 2021 với phiên bản tiếng Nhật của trò chơi mô phỏng tình yêu "Angeli". Công chúng trong tương lai.Chính thức gần đây đã phát hành một số CG và các lô CG liên quan.Người bảo vệ âm mưu CG và CG mới của Saint Judiyue là hoài cổ.Quán bar trong bể cá rất mơ mộng.

Bạn có thể nghe thấy tiếng nước được gửi lên không trung trong bể cá.Bầu không khí của bầu không khí chiếu xạ cá và thủy thủ nhàn nhã.

Nhân vật chính: "Đợi một thời gian dài ... Có chuyện gì vậy? Một chút choáng váng."Yueyue:" Không có gì ... Tôi chỉ nghĩ rằng loại môi trường không người lái này đã bị mất trong một thời gian dài.

"Biểu hiện của Yueyue có vẻ khác với bình thường.Có lẽ bởi vì đây là nơi anh ấy không quen thuộc.

Yueyue: "Cho dù đó là vùng đất thánh hay thành phố bay, sẽ luôn có ai đó xung quanh thiêng liêng."Yueyue:" Nếu một ngày nào đó tôi kết thúc nhiệm vụ bảo vệ vị thánh, tôi cũng sẽ sống trong một cuộc sống như vậy ... "Người anh hùng của người bảo vệ bí mật của San Nuoya, âm mưu CG và CG mới của San Nuoya đã đến văn phòng của Nô -ê.Tôi thấy biểu cảm bình tĩnh của Nô -ê đang nhìn chằm chằm vào ngọn nến trong tay cô ấy ... nhân vật chính: "Nô -ê ... bạn có thể nói chuyện không? Nó có làm phiền bạn không?" Nô -ê: "... không có gì, không làm phiền."Ánh sáng lắc lư phản ánh biểu cảm của anh ấy một cách nhẹ nhàng.

Nô -ê: "Thỉnh thoảng nó sẽ đặt hàng nến.Vì nhìn vào ánh nến, tôi sẽ cảm thấy thoải mái ... "Công viên của người bảo vệ nước Thái Bình Dương và Công viên đêm CG Cốt truyện vào ban đêm, chơi Tai nhìn vào nước và bắt đầu nói về tâm trạng của tôi từ từ.

Cuối cùng cũng không thể giúp được nữa, nước mắt chảy ra.Chơi: "Tôi nghĩ rằng bạn sẽ muốn mở nó cùng một lúc.

Chuyện gì đang xảy ra, tôi không thể quên nó chút nào."Hiển thị Tai:" Nếu bạn tiếp tục như thế này, tôi ... "Đầu của Pa Tai nhẹ nhàng mắc kẹt vào vai của nhân vật chính.

Chơi: "Xin lỗi, xin vui lòng cho tôi ở lại như thế này một lúc ..."GearBox, nhà xuất bản của "God of God", đã công bố bản đồ tuyến đường cập nhật trò chơi.Theo nội dung của lộ trình cập nhật, trò chơi sẽ được cập nhật trong phiên bản 2.3.15 vào tháng 12. Theo phản hồi của người chơi, chất lượng và trải nghiệm của trò chơi sẽ được cải thiện để sửa chữa một số lượng lớn lỗi và cải thiện sự ổn định và hiệu suất Cải thiện. Cập nhật nội dung miễn phí; Cuối cùng, việc mở rộng được trả tiền đã được đưa ra vào quý thứ hai năm 2021.Sau đây là văn bản gốc chính thức: Một tháng kể từ khi ra mắt "The Fall of the Gods", chúng tôi đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành của họ đối với những người chơi ủng hộ "Thần của các vị thần" thay mặt cho các trò chơi phản tác dụng.

Vào năm 2020, tất cả chúng tôi đều thách thức, chúng tôi đã hoàn thành giấc mơ mang đến "sự sụp đổ của Chúa" cho người chơi.Trong vài tuần qua, chúng tôi đã đưa ra 5 bản cập nhật. Mục tiêu gần đây là cho phép bạn có trải nghiệm ổn định và dễ chịu và tập trung vào sự ổn định và hiệu suất.

Mặc dù mục tiêu này vẫn chính xác, nhóm của chúng tôi giờ đây sẽ tập trung vào việc cung cấp cho bạn nội dung mới.Đầu năm 2021, chúng tôi có kế hoạch khởi chạy các bản cập nhật miễn phí, chứa nhiều nội dung thách thức hơn.

Ngoài ra, ngay cả khi đạt được mức cao nhất hiện tại, sẽ có một cách để làm cho bạn tiến bộ và cải thiện vai trò của mình.Các chi tiết chính xác hơn sẽ được phát hành trong tương lai và chúng tôi mong muốn được chia sẻ các chức năng này trong quá trình phát triển.