àngTDđóngcửadữliệuyếucủaHoaKỳvàtiệníchmởrộngcủaDựtrữLiênbangdựkiến​​sẽhỗtrợgiávàTrong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Chris Lee nói, "Tôi đã nghỉ hưu từ & lt; không giới hạn & gt; Tôi đang tìm kiếm các cơ hội trong tương lai.

àngTDđóngcửadữliệuyếucủaHoaKỳvàtiệníchmởrộngcủaDựtrữLiênbangdựkiến​​sẽhỗtrợgiávà3. Nhà sản xuất "Halo: Unlimited" Chris Lee đã rời 343 và sẽ không tiếp tục tham gia vào sự phát triển của nhà sản xuất "Halo: Unlimited", nhà sản xuất Chris Lee hiện đã rời khỏi 343 và sẽ không tiếp tục tham gia phát triển, nhưng Chris Lee vẫn sẽ ở lại Microsoft.àngTDđóngcửadữliệuyếucủaHoaKỳvàtiệníchmởrộngcủaDựtrữLiênbangdựkiến​​sẽhỗtrợgiávà4. CDPR đã trả lời tin đồn "Cyberpunk 2077": Adam Badowski, người phụ trách CDPR, chưa bao giờ xuất hiện tại hội nghị nhà đầu tư về phóng viên Bloomberg Jason Schreier tại cuộc gọi hội nghị nhà đầu tư. Ông nói rằng đây hoàn toàn là một câu chuyện về một phương tiện truyền thông. Tình hình làm thêm giờ của nhóm không tệ như các phương tiện truyền thông và hiện tượng áp lực cao chưa bao giờ xuất hiện. Mọi người đều hài lòng với ba tuần nữa.

Vàng T+D đóng cửa, dữ liệu yếu của Hoa Kỳ và tiện ích mở rộng của Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ hỗ trợ giá vàng

àngTDđóngcửadữliệuyếucủaHoaKỳvàtiệníchmởrộngcủaDựtrữLiênbangdựkiến​​sẽhỗtrợgiávà. là 2,45 2,45. với 100 triệu đô la, tiến tới số liệu thống kê thời tiền sử của tháp cảm biến, tháng đầu tiên phát hành "Thần gốc" chỉ nhận được ít nhất 245 triệu đô la Mỹ trong nền tảng di động, khiến nó trở thành một trong những Trò chơi di động trong lịch sử.àngTDđóngcửadữliệuyếucủaHoaKỳvàtiệníchmởrộngcủaDựtrữLiênbangdựkiến​​sẽhỗtrợgiávà.àngTDđóngcửadữliệuyếucủaHoaKỳvàtiệníchmởrộngcủaDựtrữLiênbangdựkiến​​sẽhỗtrợgiávà)àngTDđóngcửadữliệuyếucủaHoaKỳvàtiệníchmởrộngcủaDựtrữLiênbangdựkiến​​sẽhỗtrợgiávàTrò chơi Xbox Pass được Microsoft Xbox ra mắt cung cấp cho người chơi một thư viện trò chơi chứa hơn 100 trò chơi, bao gồm tất cả các trò chơi đầu tiên do họ phát hành.àngTDđóngcửadữliệuyếucủaHoaKỳvàtiệníchmởrộngcủaDựtrữLiênbangdựkiến​​sẽhỗtrợgiávàMicrosoft nói rằng dịch vụ đăng ký được người chơi yêu thích và thu hút hơn 15 triệu nhóm người dùng.

àngTDđóngcửadữliệuyếucủaHoaKỳvàtiệníchmởrộngcủaDựtrữLiênbangdựkiến​​sẽhỗtrợgiávàTrong một cuộc phỏng vấn gần đây, Phil Spencer, người phụ trách bộ phận Xbox, đã mô tả sự chấp nhận của XGP từ quan điểm của các nhà phát triển. Ông thừa nhận rằng một số nhà phát triển nghi ngờ đăng ký dịch vụ và mục tiêu dài hạn.àngTDđóngcửadữliệuyếucủaHoaKỳvàtiệníchmởrộngcủaDựtrữLiênbangdựkiến​​sẽhỗtrợgiávà"Thành thật mà nói, một số nhà phát triển có một số lo ngại. Tôi có nội dung liên quan trong hộp thư của mình. Nhiều nhà phát triển đã hỏi mục tiêu dài hạn thực sự của chúng tôi là gì và tôi cũng nói chuyện với họ.àngTDđóngcửadữliệuyếucủaHoaKỳvàtiệníchmởrộngcủaDựtrữLiênbangdựkiến​​sẽhỗtrợgiávàNgay cả cài đặt chất lượng hình ảnh tối thiểu cũng yêu cầu hơn 4G bộ nhớ, vì vậy chúng tôi đã không sử dụng GTX690 để thử nghiệm.

àngTDđóngcửadữliệuyếucủaHoaKỳvàtiệníchmởrộngcủaDựtrữLiênbangdựkiến​​sẽhỗtrợgiávàUbisoft cung cấp rất nhiều cài đặt chất lượng hình ảnh để người chơi điều chỉnh.àngTDđóngcửadữliệuyếucủaHoaKỳvàtiệníchmởrộngcủaDựtrữLiênbangdựkiến​​sẽhỗtrợgiávàChương trình chạy được xây dựng của trò chơi này không phản ánh đầy đủ hiệu suất của trò chơi thực tế.àngTDđóngcửadữliệuyếucủaHoaKỳvàtiệníchmởrộngcủaDựtrữLiênbangdựkiến​​sẽhỗtrợgiávàThử nghiệm này sẽ không bao gồm DLS và theo đuổi ánh sáng.àngTDđóngcửadữliệuyếucủaHoaKỳvàtiệníchmởrộngcủaDựtrữLiênbangdựkiến​​sẽhỗtrợgiávàĐể kiểm tra hiệu suất của trò chơi này trong nhiều luồng CPU, chúng tôi đã mô phỏng môi trường CPU kép -Core, Quad -core và Six -core CPU.

Sau khi tắt siêu luồng, mô phỏng kép đã gặp phải sự nói lắp nghiêm trọng và trò chơi không thể chạy.Sau khi bật siêu luồng, mô phỏng kép có thể đạt được hiệu ứng tối thiểu 43fps trong kịch bản thử nghiệm.

Vàng T+D đóng cửa, dữ liệu yếu của Hoa Kỳ và tiện ích mở rộng của Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ hỗ trợ giá vàng

Sử dụng các cài đặt môi trường CPU khác cũng có thể chạy trò chơi một cách trơn tru, nhưng trong hoạt động thực tế, tốc độ lái xe sẽ giảm xuống còn khoảng 50 khung hình / giây.Đối với CPU thế hệ cũ, tình hình không lạc quan lắm.Intel i7 4930K của chúng tôi không thể chạy cảnh thử nghiệm một cách trơn tru dưới chất lượng hình ảnh cuối cùng.Ở độ phân giải 1080p và 1440p, tốc độ khung hình giảm xuống 46fps.

Điều thú vị là CPU cũ không thể đạt đến giới hạn.Mặc dù tỷ lệ nghề nghiệp CPU là hơn 60%, nhưng nó đã không gần 90%hoặc 95%.Trò chơi này có thể phụ thuộc nhiều hơn vào tần số bộ nhớ, đó cũng là nút cổ chai của nhiều cấu hình PC.May mắn thay, người dùng CPU mới hơn có thể đạt được 60fps ổn định sau khi điều chỉnh một số cài đặt.

Sau khi sử dụng các cài đặt sau, chúng tôi đã đạt được 60fps ổn định trong môi trường thử nghiệm và tốc độ khung hình thấp nhất tại thời điểm lái xe là 62fps."Watch Dog: Legion" cũng cần một card đồ họa cao để chạy.

Vàng T+D đóng cửa, dữ liệu yếu của Hoa Kỳ và tiện ích mở rộng của Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ hỗ trợ giá vàng

Có thể thấy rằng mảnh duy nhất trong thiết bị thử nghiệm có thể ổn định ở mức 1080p/chất lượng hình ảnh cuối cùng. Card đồ họa chạy với cảnh thử nghiệm tích hợp với 60fps là RTX2080TI.Sử dụng GTX980TI có thể đạt được trải nghiệm "Phiên bản máy chủ" (tốc độ khung hình), trong khi RX Vega 64 có thể cung cấp trải nghiệm 50fps.

Theo độ phân giải 2560*1440, GTX980TI của chúng tôi đã đạt đến giới hạn bộ nhớ video do bộ nhớ video 6G của nó.RX Vega 64 có thể có được tốc độ khung hình và chất lượng hình ảnh tốt hơn so với máy chủ của thế hệ này.Ở độ phân giải 4K, cả GTX980TI và RX VEGA 64 đều đạt đến giới hạn bộ nhớ.Và RTX2080TI không thể cung cấp các hoạt động có thể được chấp nhận bởi tiêu chuẩn trò chơi PC.Về chất lượng hình ảnh, "Con chó xem: Legion" tốt hơn trước.Công việc này có một hệ thống chiếu sáng tốt hơn, NPC trông tốt hơn và một thành phố sôi động hơn.

Dưới chất lượng hình ảnh cuối cùng, trò chơi này sẽ không mặc hiện tượng nấm mốc trong các trò chơi khác.Hiệu quả của việc theo đuổi sự phản ánh cũng rất tốt, nhưng nếu card đồ họa và hiệu suất CPU không mạnh, thì không nên mở.

Nói chung, "Con chó xem: Legion" là một trò chơi PC rất cấu hình, đặc biệt là dưới chất lượng hình ảnh cuối cùng.Trong các cài đặt chất lượng hình ảnh cuối cùng, hầu hết người chơi PC cao -giới hạn trong CPU thay vì card đồ họa.

May mắn thay, người chơi có thể có được trải nghiệm 60fps ổn định bằng cách điều chỉnh cài đặt bộ phận.Nhưng điều này không có nghĩa là trò chơi không có chỗ để tối ưu hóa.

Màn hình và hiệu suất tối ưu hóa của "Watch Dog: Corps" còn tệ hơn phiên bản PC của "Horizon: Dawn", đã bị chỉ trích vì tối ưu hóa trong năm nay.Điều đáng nói là trong môi trường thử nghiệm, hiệu suất của DX12 mạnh hơn DX11.Mặc dù trò chơi sử dụng thời gian thực để theo đuổi các phản xạ, chúng tôi khuyên bạn nên không được kích hoạt để theo đuổi các hiệu ứng hiệu suất tốt hơn.Tác phẩm COD mới "Call of Duty 17: Black Action-Col-War" sắp được phát hành, và có hai trò chơi vật lý của hai thế hệ nền tảng Xbox trên kệ trong cửa hàng, nhưng hai thế hệ thực sự giống nhau.

"Call of Duty: Black Action-Cold War" không sử dụng chức năng phân phối thông minh Xbox để nâng cấp phiên bản thế hệ tiếp theo miễn phí, vì vậy chế độ xem xung quanh cung cấp hai phiên bản vật lý, một phiên bản Xbox One và phiên bản còn lại là Xbox mới Phiên bản Series X, sau này đi kèm với phiên bản Xbox One.Tuy nhiên, mức độ của cấp độ trong video cung cấp cho phần cứng rằng phần cứng không lớn, nghĩa là, nếu đó là cấp độ trò chơi khác, nó có thể không thể sử dụng RTX3090 để chạy trơn tru ở chất lượng hình ảnh 8k/cuối cùng.

"Battlefield: Rebellion Company 2" sử dụng các cài đặt chất lượng hình ảnh cao nhất và RTX3090 có thể chạy trên 60fps.Trò chơi này quá cũ, thậm chí chất lượng hình ảnh 8K dường như đã lỗi thời.

Cuối cùng, "Trụ sở chính của Đức: New Blood" sử dụng RTX3090 để chạy tới 60fps dưới chất lượng hình ảnh cuối cùng là 8K. Để đạt được hiệu ứng này, chế độ hiệu suất của DLSS đã được sử dụng trong thời gian chạy.Đầu tháng trước, chúng tôi đã báo cáo rằng túi vật liệu HD tự làm của "cực kỳ hoảng loạn" đã được sản xuất, và một số biểu đồ so sánh đã được phát hành.

Hôm nay, túi vật liệu này cuối cùng đã được hoàn thành và đã được mở.Tác giả của Mod sử dụng mạng lưới thần kinh A.I. Gigapixel gấp bốn lần vật liệu gốc.Sau đó, ông xử lý một số tài liệu với các biên tập viên đồ họa khác nhau.Cuối cùng, anh ta đã sử dụng một chương trình đặc biệt để sửa đổi cạnh của vật liệu HD, che giấu đường may của vật liệu.

Hiệu ứng cuối cùng được thể hiện trong biểu đồ so sánh trước đó.Giống như hầu hết các túi vật liệu tăng cường AI, túi vật liệu này vẫn duy trì phong cách nghệ thuật của chính trò chơi.

Kích thước của túi vật liệu HD này là 4.17GB, người chơi có thể nhấp vào đây để tải xuống.Tác giả đề xuất rằng trước khi bắt đầu trò chơi mới, hãy đặt cài đặt để đặt độ phân giải vật liệu ở mức tối thiểu. Sau khi vào trò chơi mới, hãy vào màn hình cài đặt để đặt độ phân giải vật liệu ở mức cao nhất.

"Empire ERA 3: Phiên bản quyết định" đã được phát hành trong hơn hai tuần. Bây giờ phiên bản Steam của nó đã mở ra tập tin nâng cấp thứ ba.Hotfix 5025 chủ yếu sửa chữa một số rò rỉ bộ nhớ mà một số người dùng Steam gặp phải. Microsoft Store Edition và người dùng Pass Pass không bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.