ựbáohoạtđộngsảnxuấtcủaEmpire1000tươngđốTrước đó, nhà tư bản trực quan đã chia sẻ một biểu đồ trực quan về bảng điều khiển trò chơi phát triển của Nintendo trong 20 năm.

ựbáohoạtđộngsảnxuấtcủaEmpire1000tươngđốTuy nhiên, hệ điều hành này đã được phục vụ trong hơn 5 năm và có vẻ như có một số mệt mỏi thị giác ngày nay.ựbáohoạtđộngsảnxuấtcủaEmpire1000tươngđốTheo thông tin tin tức trước đây, Windows 10 21H2 "Sun Valley UI" sẽ mang đến cho mọi người cảm giác mới mẻ.

Dự báo hoạt động sản xuất của Empire -10,00 tương đối 0,62

ựbáohoạtđộngsảnxuấtcủaEmpire1000tươngđốTheo tin tức hiện tại của UI trực quan Windows 10, giao diện máy tính để bàn của Windows 10 sẽ có được vẻ ngoài mới trong bản cập nhật "Sun Valley" năm 2021.ựbáohoạtđộngsảnxuấtcủaEmpire1000tươngđốTổng thể trở nên trẻ hơn, đơn giản hơn và thời trang hơn, phù hợp với thiết kế thẩm mỹ thị giác hiện đại.ựbáohoạtđộngsảnxuấtcủaEmpire1000tươngđốĐược biết, Microsoft cũng sẽ thực hiện "các cải tiến" chính trên menu "Bắt đầu", Trung tâm hoạt động, Thanh tác vụ và các ứng dụng Windows.ựbáohoạtđộngsảnxuấtcủaEmpire1000tươngđốWindows 10 Visual UI sắp trở thành một sự thay đổi lớn. Gần đây, thông tin tuyển dụng của Microsoft đã chứng minh được dự đoán của ngành. "Trong nhóm này, bạn sẽ lên kế hoạch với các đối tác của chúng tôi và cung cấp sự trẻ trung trực quan của Windows. trở lại với khách hàng của chúng tôi và đảm bảo rằng Windows có trải nghiệm hệ điều hành người dùng tốt nhất cho khách hàng.ựbáohoạtđộngsảnxuấtcủaEmpire1000tươngđố"Điều này dường như chỉ ra rằng Microsoft sắp sửa đổi thiết kế và biến đổi hình ảnh của Windows 10 với" thanh kiếm lớn ", để bước này vào hệ điều hành giữa trung bình để làm mới mùa xuân thứ hai.

ựbáohoạtđộngsảnxuấtcủaEmpire1000tươngđốChủ sở hữu ống dầu "Planes từ nhóm" đã tải lên một vài video so sánh về trò chơi "Chuyến bay mô phỏng Microsoft" và cảnh thực.ựbáohoạtđộngsảnxuấtcủaEmpire1000tươngđốVideo rất thực tế, và nó thậm chí còn gần với thực tế hơn bạn nghĩ.ựbáohoạtđộngsảnxuấtcủaEmpire1000tươngđốMột số người trong số họ cũng phải được quy cho hiệu suất xuất sắc của Clark, điều này cũng khiến anh giành được giải thưởng hiệu suất tốt nhất TGA 2018.

ựbáohoạtđộngsảnxuấtcủaEmpire1000tươngđốCho đến nay, quan chức này đã không xác nhận liệu Roger Clark sẽ tham gia vào công việc mới của "God of War". Trước tuyên bố phát hành chính thức, mọi thứ chỉ là đoán.ựbáohoạtđộngsảnxuấtcủaEmpire1000tươngđốHôm nay (ngày 12 tháng 1), "Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của Tidelite" chính thức tuyên bố rằng người ta xác định rằng nó sẽ được cập nhật vào ngày 19 tháng 1 (thủ đô cổ của Fog+Dark Capital), và một số tổ chức mới sẽ được thêm vào và trò chơi mini "Bow Bow và lĩnh vực đào tạo mũi tên ".ựbáohoạtđộngsảnxuấtcủaEmpire1000tươngđốNgày cập nhật: Ngoài các vũ khí và ma thuật mới, thời gian Bắc Kinh (thứ ba), còn thêm một số cơ quan mới và trò chơi nhỏ "Bow and Arrow Huấn luyện"! Giai đoạn, người dân yêu thích của Tidelit, nhân vật chính của "Chiến tranh đảo Rods" cũng sẽ xuất hiện, điều này đã thúc đẩy rất nhiều câu chuyện để dần hiểu thế giới.ựbáohoạtđộngsảnxuấtcủaEmpire1000tươngđốChúng tôi đã lắng nghe lời khuyên của từng người chơi và tăng "Điều khiển âm lượng" và "Hướng dẫn vận hành" để giúp mọi người dễ hiểu về giao diện người dùng của trò chơi! Hãy mong chờ bản cập nhật lớn tiếp theo!Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall của cuộc phiêu lưu kỳ lạ của Tidelit và thử trò chơi này.

Theo tin tức, "GTA6" sẽ có một nhân vật nữ, đây sẽ là tác phẩm đầu tiên với nhân vật nữ trong loạt "GTA".Mặc dù R Star vẫn chưa công bố tin tức về "GTA6" hoặc xác nhận sự phát triển công việc mới của loạt "GTA", từ một số lượng lớn các báo cáo và tin tức phá vỡ, "GTA6" có thể đã được phát triển trong một thời gian dài.

Dự báo hoạt động sản xuất của Empire -10,00 tương đối 0,62

Phá vỡ tin tức rằng "Tom Henderson" ngày hôm qua (1.11) đã phá vỡ tin tức trên Twitter rằng "GTA6" là lần đầu tiên loạt phim "GTA" có một trò chơi nữ nhân vật nữ và nhân vật nam.Tuy nhiên, "Tom Henderson" không thể hiện nhiều nội dung hơn.Chúng tôi vẫn không biết điều này có nghĩa là "GTA6" có hai nhân vật chính, một người đàn ông và một phụ nữ; hoặc nhân vật chính như "Cyberpunk 2077" có thể chọn giới tính.Điều đáng chú ý là "Tom Henderson" đã không tiết lộ nguồn.

Tuy nhiên, xem xét rằng trong quá khứ, ông đã phát hành tin tức phá vỡ chính xác cho loạt "Call of Duty", vì vậy nó có độ tin cậy đáng kể.Hiện tại, các quan chức ngôi sao R đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào. Trước khi xác nhận chính thức, mọi thứ vẫn chưa được biết.Theo tin tức có liên quan của các nhà phát triển và nhà xuất bản Trò chơi Fireproof, "Phòng 4: Tội lỗi cũ" dự kiến ​​sẽ được đưa ra trên Steam vào ngày 11 tháng 2 năm 2021, sau đây là giới thiệu chính thức về phần giới thiệu có liên quan.Tuyên truyền Video: Steam Mall Page SCRENSHOT: Trò chơi Giới thiệu: "Lost Room: Passing" là tác phẩm thứ tư của loạt phim, và nó cũng là một trò chơi giải đố phiêu lưu đặc biệt Lovykrav.

So với các tác phẩm di động, trò chơi phiên bản PC này tăng cường hiệu ứng hình ảnh, tăng cường hiệu ứng kết cấu, nâng cao cảm giác về bầu không khí và cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi tốt hơn."Phòng 4: Tội lỗi cũ" dự kiến ​​sẽ được ra mắt trên Steam vào ngày 11 tháng 2 năm 2021. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

Dự báo hoạt động sản xuất của Empire -10,00 tương đối 0,62

& Laquo; 12 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""2020 Chevrolet Corvert C8 sắp tham gia "Đua xe cực đoan: Horizon 4".

Đây là mạnh nhất và nhanh nhất trong lịch sử.Corvert C8 2020 sẽ tham gia trò chơi vào ngày 14 tháng 1 năm 2021. Người chơi có thể mở khóa xe bằng cách đua.Chỉ mất 3 giây để tăng tốc gia tốc 0, đây là chiếc corvert đầu tiên được thiết kế trong lịch sử.Chevrolet C8 Stingray cũng đã giành được chiếc xe hàng năm từ 2019-2020. Ngoài hiệu suất tuyệt vời, sự xuất hiện nổi bật còn thu hút tình yêu của nhiều người hâm mộ.Ngoài Corvert C8, Honda S800 sẽ được thêm vào bản cập nhật trong tuần này. Đây là một chiếc xe mui trần năm 1966, đại diện cho lô sản xuất xe đầu tiên của Honda sau khi trở thành nhà sản xuất xe máy.Sau 25 bản cập nhật nội dung miễn phí, Diin "Star Wars: Frontline 2" đã chính thức ngừng hỗ trợ vào tháng 4 năm 2020, nhưng gần đây, truyền thông nước ngoài đã phát hiện ra rằng nhiều diễn viên thẻ trong trò chơi này đang tham gia vào một trò chơi mới.

Tin tức xuất phát từ người hâm mộ "Star Wars: Frontline" Potatoslayer2 trên Reddit. Ông đã chỉ ra rằng Janina Gavankar (Iden Versio), Anthony Skordi (Đô đốc Garrick Versio) và T.J Ramini (Del Meeko) đã ở Los Angeles vào tháng 11 năm 2020. Và Skordi xác nhận rằng họ đang phát triển một dự án bí mật cùng nhau.Janina Gavankar đã đóng vai nữ anh hùng Iden Versio trong "Star Wars: Frontline 2". Vào tháng 11 năm ngoái, cô đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh chụp ảnh, nhưng cô không thực sự ở với Ramini và Skordi vào thời điểm đó.

Đương nhiên, tất cả những điều này sẽ gợi nhớ đến việc liệu "Star Wars: Frontline 3" có đang được phát triển hay không, nhưng xem xét rằng Dice đang phát triển một tác phẩm mới của "Battlefield", cơ hội của "Star Wars: Front 3" là nhỏ.Có lẽ trò chơi họ tham gia không phải là một trò chơi "Chiến tranh giữa các vì sao".

"Chiến tranh giữa các vì sao: Jedi: Falling Samurai" Nhà phát triển Rebirth Entertainment đã được phơi bày trước đó để phát triển một IP mới, cho phép người chơi "có thể phiêu lưu vĩnh viễn".Trong "Cyberpunk 2077", người chơi về cơ bản hành động trên mặt đất và thật khó để nhìn thấy cái nhìn của một con chim trong đêm.

Gần đây, các tác giả mod nước ngoài đã phát hành "Cyberpunk 2077" Flying Mod để thực hiện ước mơ bay của bạn.Tác giả cũng chơi một video, chúng ta hãy cùng nhau xem!Mod Trình diễn: Sau khi nhấn mod, bạn có thể cất cánh trên bàn phím để nhấp vào "5" trên bàn phím. Nhấn WASD để điều khiển hướng bay. Nhấn không gian và phím Shift để thay đổi chiều cao bay.Tốc độ bay cũng có thể được điều chỉnh. Nhấn các phím kỹ thuật số "6" và "7" để thay đổi tốc độ bay.Lưu ý: Mod bay yêu cầu điều chỉnh cyberelngine mod để chạy, vui lòng đảm bảo bạn đã cài đặt khi bạn sử dụng nó.

Ảnh chụp màn hình video:Một nhà phát triển phần mềm nước ngoài đang phải đối mặt với nắm đấm ("Valorant") và Bungie ("Fate 2").

Thứ sáu tuần trước, các luật sư của Bungie đã đệ đơn kiện lên Tòa án quận trung tâm California. Họ cáo buộc họ về nhà phân phối phần mềm lớn nhất của trò chơi Cameron Santos và công ty GatorCheats của anh ta đang bán "Phần mềm gian lận độc hại".Gatorcheats thừa nhận rằng nó bán các dịch vụ và dịch vụ chất lượng cao cho trò chơi phổ biến nhất trên thị trường.

Chỉ một vài tháng trước, Bungie đã đưa ra các lệnh và lệnh chấm dứt cho CagorCheats, nhưng theo luật sư của Bungie, công ty tiếp tục cung cấp dịch vụ bán hàng bên ngoài.Do đó, vụ kiện Bungie và Fist hy vọng sẽ nhận được bồi thường, để phần mềm gian lận trên GatorChats sẽ có được tất cả thu nhập.

Người ta ước tính rằng GatorChats có lợi nhuận bất hợp pháp bởi hàng chục ngàn đến hàng trăm ngàn đô la thông qua phần mềm gian lận của nó.Vụ kiện cũng yêu cầu tòa án thực hiện ngay lập tức lệnh cấm vĩnh viễn đối với Cameron Santos và GatorCheats để ngừng phân phối và hỗ trợ các dịch vụ phần mềm cắm hiện tại của họ.Ngoài ra, vụ kiện cũng yêu cầu tòa án đóng phần mềm gian lận của GatorCheats trên tất cả các nền tảng.Được biết, do phần mềm plug -in như GatorCheat, nắm đấm và Bungie đã đầu tư rất nhiều quỹ nghiên cứu và phát triển để chống lại.

Nếu họ nhận được mọi thứ họ muốn từ vụ kiện này, chắc chắn nó sẽ có một chiến thắng lớn cho chính họ và cộng đồng người chơi tương ứng.Mặc dù không thể loại bỏ hoàn toàn hiện tượng plug -in, ít nhất nó sẽ làm cho người chơi trở thành thiểu số.

Truyền thông nước ngoài chỉ ra rằng vụ kiện này không chỉ có thể giúp Bungie và nắm đấm, mà dường như cũng có hiệu ứng bức xạ đối với tầm nhìn.Gian lận trong "Call of Duty" cũng rất phổ biến. Tất nhiên, phần mềm plug -in của GatorCheats cũng hỗ trợ các trò chơi COD.

Do đó, nếu vụ kiện thành công, việc gian lận trong "Call of Duty" cũng sẽ được giảm xuống một mức độ nhất định.Nói chung, các nhà phát triển trò chơi đã kiện công ty đầu tư nước ngoài giành được rất nhiều. Ví dụ, Niantic, một nhà phát triển "Pokemon GO" gần đây, đã truy tố Global ++ và giành chiến thắng, vì vậy Fists và Bungie có thể giống nhau.