ườitacótinđồnrằngMicrosoftcókếhoạchramắtkếhoạchgiađìnhXboxGamePassđểchophép5ngườichơikhácchơithưviệntròchơĐể tìm kiếm những bước đột phá tại AFC Champions League, Gida Achley đã ký hợp đồng với nhà lãnh đạo có công của Serbia Miloervich và Miloyevich bắt đầu giảng dạy trợ lý sau khi nghỉ hưu. Đội để giúp Fkčukarički quảng bá thành công lên Serbia Super League và dẫn dắt đội giành Cup Serbia trong mùa giải 2014/15. Năm 2017, đó là Miloyvich trở lại Belgrade Red Star với tư cách là huấn luyện viên đội đầu tiên. đã lãnh đạo đội giành chức vô địch giải đấu và giúp đội bóng loại trực tiếp UEFA Cup.

ườitacótinđồnrằngMicrosoftcókếhoạchramắtkếhoạchgiađìnhXboxGamePassđểchophép5ngườichơikhácchơithưviệntròchơVề tình huống chuẩn bị, chúng tôi không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho trò chơi theo lịch trình gần như như vậy. Tôi chỉ có thể chuẩn bị cuộc chiến một cách thường xuyên để điều chỉnh các chi tiết đào tạo để đảm bảo rằng người chơi có đủ thời gian nghỉ ngơi.ườitacótinđồnrằngMicrosoftcókếhoạchramắtkếhoạchgiađìnhXboxGamePassđểchophép5ngườichơikhácchơithưviệntròchơTrong ba trận đấu vừa qua, tôi rất hài lòng với thái độ của người chơi. Trong đào tạo và thi đấu, họ cũng đã cố gắng làm điều đó theo yêu cầu của tôi. Người chơi cần giữ và làm việc chăm chỉ để duy trì trạng thái tích cực hiện có. Tôi cần Để tìm sự cân bằng. Hãy để người chơi trẻ học và cải thiện.

Người ta có tin đồn rằng Microsoft có kế hoạch ra mắt kế hoạch gia đình Xbox Game Pass để cho phép 5 người chơi khác chơi thư viện trò chơi

ườitacótinđồnrằngMicrosoftcókếhoạchramắtkếhoạchgiađìnhXboxGamePassđểchophép5ngườichơikhácchơithưviệntròchơĐội đã thực hiện một trận đấu với năm đội hàng đầu trong giải đấu. Mọi người cũng đã thể hiện thái độ cạnh tranh tốt. Công việc khó khăn của các cầu thủ trẻ khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Điều tôi muốn nhấn mạnh là các cầu thủ trẻ là tương lai của bóng đá Trung Quốc .ườitacótinđồnrằngMicrosoftcókếhoạchramắtkếhoạchgiađìnhXboxGamePassđểchophép5ngườichơikhácchơithưviệntròchơMất ba vòng thi đấu khó coi chắc chắn sẽ dao động tâm lý và tâm trạng của người chơi, nhưng tôi hy vọng rằng người chơi có thể biến tâm trạng này thành một sức mạnh tích cực và chuẩn bị chào đón trò chơi tiếp theo.ườitacótinđồnrằngMicrosoftcókếhoạchramắtkếhoạchgiađìnhXboxGamePassđểchophép5ngườichơikhácchơithưviệntròchơVề đội hình của đội, tôi nghĩ rằng tôi có đội hình người chơi mạnh nhất, nhưng vì tác động của chấn thương, tôi phải thực hiện một số vòng quay. Hiện tại, người chơi vẫn chuẩn bị cho trò chơi với thái độ tích cực.ườitacótinđồnrằngMicrosoftcókếhoạchramắtkếhoạchgiađìnhXboxGamePassđểchophép5ngườichơikhácchơithưviệntròchơHiện tại, Boateng, Lin Liangming và những người khác có mức độ chấn thương khác nhau. Có 30 người ở dạng đăng ký của chúng tôi. Bởi vì những người chơi dày đặc của sự kiện không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, đội vẫn có đủ người chơi xoay vòng.ườitacótinđồnrằngMicrosoftcókếhoạchramắtkếhoạchgiađìnhXboxGamePassđểchophép5ngườichơikhácchơithưviệntròchơ[Lei Sports] Vào lúc 7:00 ngày 28 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Thành phố Orando sẽ mở ra một cuộc thi với Cách mạng New England. Washington Lian hiện là người đầu tiên ở quận phía đông với 2 trận thắng, 5 trận hòa và 6 trận thua và 11 bàn thắng Sau 13 vòng của Cách mạng New England, anh đã ghi được 4 chiến thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua, ghi được 13 bàn thắng và thua 12 bàn và tích lũy 18 điểm. Anh hiện đang đứng thứ 6 ở ​​quận phía đông.

ườitacótinđồnrằngMicrosoftcókếhoạchramắtkếhoạchgiađìnhXboxGamePassđểchophép5ngườichơikhácchơithưviệntròchơVòng cuối cùng của Washington United League thua ở Columbia 0-1. Trong 4 vòng cuối cùng, có 2 trận hòa và 2 trận thua.ườitacótinđồnrằngMicrosoftcókếhoạchramắtkếhoạchgiađìnhXboxGamePassđểchophép5ngườichơikhácchơithưviệntròchơCuộc cách mạng New England đã đánh bại tác động của Montreal 3-1 trong vòng trước. Caseler, Fazus và Gustava ghi bàn thắng. Giải đấu đã bất bại trong hai vòng.ườitacótinđồnrằngMicrosoftcókếhoạchramắtkếhoạchgiađìnhXboxGamePassđểchophép5ngườichơikhácchơithưviệntròchơ& rdquo; Gil-Burdlex đã thêm.

ườitacótinđồnrằngMicrosoftcókếhoạchramắtkếhoạchgiađìnhXboxGamePassđểchophép5ngườichơikhácchơithưviệntròchơ[LEI Sport] Vào lúc 2:30 ngày 29 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của Liên đoàn Bundesliga sẽ bắt đầu cuộc thi cuối cùng của ngày trận đấu cuối cùng. Padborn sẽ đối mặt với Hamburg tại nhà. Nâng cấp sai mùa trước. Mùa này, về cơ bản, Padborn vẫn giữ được đội hình chính và sức mạnh của nó không thể được đánh giá thấp, và Hamburg cũng tăng cường sức mạnh của đội trong cửa sổ chuyển nhượng này. Tham vọng của hai đội đáng để thấy để trở lại đến giải đấu hàng đầu để tính phí.ườitacótinđồnrằngMicrosoftcókếhoạchramắtkếhoạchgiađìnhXboxGamePassđểchophép5ngườichơikhácchơithưviệntròchơTrong vòng đầu tiên của mùa giải mới trong mùa giải mới, Padborn thua Kiri 0-1 và gặp phải cánh cửa màu đen. Mặc dù Padborn đã rơi vào Bundesliga, khuôn khổ chính của đội thực sự không thay đổi nhiều. hàng đầu của giải đấu.ườitacótinđồnrằngMicrosoftcókếhoạchramắtkếhoạchgiađìnhXboxGamePassđểchophép5ngườichơikhácchơithưviệntròchơTiền đạo Sven & Middot; Michelle đã bị thương trong đào tạo, và được chẩn đoán mắc một phần bị rách phần dây chằng của đầu gối trái. Nó sẽ không có trong vài tuần. đội.ườitacótinđồnrằngMicrosoftcókếhoạchramắtkếhoạchgiađìnhXboxGamePassđểchophép5ngườichơikhácchơithưviệntròchơBởi vì Mamba chưa khôi phục các vấn đề về cơ bắp, chỉ có một tiền đạo trong mảng Padbon. Do đó, huấn luyện viên trưởng có thể điều chỉnh đội hình từ 442 trước đó đến 433.

Ngoài ra, ELSON mới của đội bóng Anh đã vượt qua bài kiểm tra cô lập, và có cơ hội chơi trong lĩnh vực này.Điểm dừng chấn thương của Padborn: Michelle và Silbeni đã nghi ngờ: Iruson (New Aid), Annano đã đình chỉ: Trong vòng đầu tiên của mùa giải mới, Hamburg đã đánh bại Dussell 2-1 tại nhà Tinh thần đang hưng thịnh. Trong cửa sổ chuyển nhượng, Hamburg đã ký hợp đồng với một trung tâm và một người phục vụ trung tâm với giá 2,3 triệu euro và 2 triệu euro. Sau khi ký hợp đồng với tiền vệ Jusula, sức mạnh của đội đã được tăng cường.

Người ta có tin đồn rằng Microsoft có kế hoạch ra mắt kế hoạch gia đình Xbox Game Pass để cho phép 5 người chơi khác chơi thư viện trò chơi

Huấn luyện viên Tiaona cho biết trước trận đấu rằng chấn thương của đội là một thách thức lớn.Van Delon Galen và Waganman đã ngừng chấn thương. Trong số đó, Waganman không may căng dây chằng mắt cá chân trái trong khóa đào tạo vào thứ Tư tuần trước và sẽ vắng mặt trong vài tuần.Hậu vệ Evon và đội về phía trước, đội của các giá thuê mùa hè này, đã bị thương trong khóa đào tạo trước đó và bỏ lỡ trận đấu.Burger & ldquo; anh trai truyền cảm hứng & rdquo; Jata bị mắc kẹt trong một vụ bê bối của cuộc sống và bị thương. Hiện tại, Jata đã đào tạo hai lần với đội.

Lostner, một hậu vệ từ Cuộc diễu hành Công viên Nữ hoàng vào mùa hè này, sẽ bị Hiệp hội bóng đá Đức cấm trong bốn trận trong vòng đầu tiên của Hiệp hội bóng đá Đức vì vòng đầu tiên của Cup Đức. Lệnh cấm cúp sẽ bị trì hoãn đến phiên tiếp theo.Theo cách này, tổng cộng bốn hậu vệ ở Hamburg sẽ không thể xuất hiện.Điểm dừng chấn thương của Hamburg: Van Delon Gellen, Vagamanman, Evolon, Opockets đã chơi trong trận chiến: Jaeta Stops: Trò chơi của Lostner về điểm của tiền đạo Hamburg Simon & Middot; Trong trò chơi, và anh ấy đã xuất hiện trong Bundesliga 9 lần trước đó. Anh ấy chỉ ghi một bàn thắng trong trò chơi vào tháng 9 năm 2018. Vào thời điểm đó, anh ấy cũng chơi cho Cologne cho đội Cologne.Thủ môn Daniel & Middot; Hoil & Middot; Fernandez và tiền vệ này đã chơi cho Padbon trong mùa giải 2015/16. Mỗi đội đã chơi 13 lần trong mùa giải này. Daniel & Middot; Burger, và Naya cũng ra mắt ở phút thứ 83.

Sau hai năm nâng cấp và hạ cấp và đại diện cho Padborn đã chơi 58 trận (3 bàn), tiền vệ Jusula của Albania để tham gia Burger mùa này. Mùa trước, Jusula đã tạo ra 17 thẻ vàng với 17 thẻ kỷ lục mới của Bundesliga.Hai đội đã chơi tổng cộng 5 lần trước đó, trong đó Bundesliga và Bundesliga League hai lần. Burger hai lần và 4-1, và Delong Ellen đã giúp Burger ghi bàn thắng.

Người ta có tin đồn rằng Microsoft có kế hoạch ra mắt kế hoạch gia đình Xbox Game Pass để cho phép 5 người chơi khác chơi thư viện trò chơi

Huấn luyện viên trưởng của Huấn luyện viên Burger, Tiona: Chúng tôi sẽ mở ra một đối thủ rất mạnh mẽ trong trò chơi này. Trong trường hợp không có 6 cầu thủ, tôi cần thời gian để sắp xếp đội hình của mình, nhưng mặc dù vậy, chúng tôi cũng sẽ tự tin 100%để đối phó với điều này trò chơi.Huấn luyện viên Padborn Bomgart: Chúng ta phải rõ ràng và hiệu quả hơn trong 30 phút cuối của hiệp hai.

Chúng ta phải tạo cơ hội để ghi điểm.Đối với tôi, Burgers là một trong những đội nổi tiếng nhất trong giải đấu. Trò chơi này sẽ là một trò chơi khó khăn với chúng tôi, nhưng chúng tôi phải thấy rằng chúng tôi muốn giành được niềm tin của trò chơi này.Phân tích dữ liệu Tỷ lệ chiến thắng của Padborn trong 20 trận đấu trên sân nhà là 25%, trong khi tỷ lệ chiến thắng của gần 20 trận đấu ở Hamburg là 65%.Padborn thua lần trước, vòng cuối cùng của mùa giải trước đã thua 1-3 trước Menxue Gradbach, và trận thua cuối cùng của Hamburg là 1-4 tại Hiệp hội bóng đá Đức vào ngày 15 tháng 9. Deleustamo.Lần cuối cùng Padborn không có đối thủ không có trong trò chơi gia đình, trước 13 trận, chỉ có 2 trận đấu trong 20 trận qua và gần 5 Aways of Hamburg đã ghi bàn thắng. Trong 20 trận đấu cuối cùng, chỉ có 3 trận đấu là 3 trò chơi. Không có mục tiêu trong lĩnh vực này.Padborn đã ghi được 2 bàn thắng hoặc 2 bàn thắng trong 20 trận sân nhà vừa qua, trong khi Hamburg đã thua ít nhất 2 bàn thắng trong 11 trận đấu trong 20 trận gần đây.

Trong 20 trận đấu trên sân nhà, Padborn có ít hơn 1 bàn sau 8 trận và Hamburg đã ghi được 13 bàn thắng trong 20 trận đấu gần đây và ít hơn 1 bàn thắng. Trong 20 trận vừa qua, 20 trận đấu trong trò chơi, 85%của Các trò chơi đã ghi bàn thắng, và trong 20 trận đấu cuối cùng của Burger, 75%trong số hai đội đã ghi bàn.Quan điểm: Hamburg bị chấn thương phòng thủ nghiêm trọng sau trận đấu, nhưng hành vi phạm tội là được chấp nhận. Sự tham gia của cựu game bắn súng -B của Đức -B Wang Trod đã nâng sức mạnh tấn công của đội lên một cấp độ.

Lĩnh vực này rất lạc quan về chiếc bánh hamburger với sức mạnh tấn công mạnh mẽ hơn để bù đắp cho vấn đề không đủ phòng thủ và cố gắng ghi nhiều bàn thắng hơn.. Tại Tô Châu, Trung tâm thể thao Olympic đã chào đón Vũ Hán Zhuoier, 20:00, Huxia Huaxia hạnh phúc chống lại Qingdao Huanghai Qinggang và Trùng Khánh Thượng Hải Shanggang sẽ được tổ chức tại Trung tâm thể thao Olympic Trung tâm thể thao Olympic.

Trước trận đấu, danh sách bốn trò chơi đã được công bố. .Trọng tài cụ thể sắp xếp như sau: Bắc Kinh Zhonghe Guoan vs Shijiazhuang Yongchang: Trọng tài & Mdash; & Mdash; Shen Yinhao (Thượng Hải); & mdash; Huang Wing (Jiangsu); Var Referee & Mdash; & Mdash; & mdash; vs Thượng Hải Shanggang: Trọng tài & Mdash; & Mdash; Li Haixin (Quảng Đông); Var Referee & Mdash; & Mdash; Zhang Lei (Dalian)

. Trong Sư đoàn Dalian, người ta đã được xác định. Do đó, đối thủ của giai đoạn thứ hai của Bắc Kinh Guoan đã xác định rằng đó là Shandong Luneng Taishan và Shijiazhuang Yongchang cũng đã quyết định bỏ lỡ đội vô địch. Các bên tuyên bố rằng Bắc Kinh Guoan đã gửi Banbu dẫn đầu tiền tuyến, và Shijiazhuang, lớp Quanhua đã được gửi đến để đối mặt với nó.Trận khởi động đầu tiên của Bắc Kinh Zhonghe Guoan: 1-Housen, 4-li Lei, 22-yu Dabao, 24-Yang Fan, 18-Jin Taiyan, 23-LI KE, 21-Biera, 26-LU Peng, 11-Fernando, 2333, 2333 -Enting Ying (U23), 17-Bakanbu thay thế: 14-Zou Dehai, 3-yuyang, 6-chi Zhongguo, 16-jin Pengxiang, 19-Alan, 20-Wang Ziming, 25-Guo Quanbo (U23), 28 -Jiang Tao, 29-Barton, 32-liu Guobo (U23), 39-Wenda (U23) Shijiazhuang Yongchang ra mắt đầu tiên: Feng 29-Han, 6-yang Yun, 4-Chen Zitong (U23) , 21- Chen PU (U23), 22-Zhong Jiyu (U23), 28-Deng Yubiao (U23), 32-Chen Zeng, 33-Park Shihao, 23-Yang Yiming, 27-LIU Ziming thay thế: 1-Zhang Zhenqiang , 41-LU Hantao (U21), 2 -wang Peng, 19-Liao Chengjian, 8-Luo Molo, 17-Wang Zihao, 20-LIU Xinyu, 26-Guo Yunqi (U23), 42-Sun Xuelong (U21)[Lei Sports] Vào lúc 2:45 sáng ngày 29 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Bologna sẽ đối mặt với Parma đối thủ tại nhà và hai đội được đặt tại Emilia Rome ở Emilia Roman ở miền bắc nước Ý.Danh sách lớn của trò chơi này đã thay đổi hai địa điểm với vòng cuối cùng của AC Milan. Hậu vệ chính Dix sẽ đình chỉ trò chơi khi anh ta ăn thẻ đỏ, và thiếu niên Scotland Hikki thay thế anh ta.

Ngoài ra, ngôi sao mới của Gambia Jawara đã được chọn. Mùa trước, Broonia 2-1 đã đảo ngược Inter Milan 2-1. Đó là cầu thủ 18 tuổi ghi bàn. Serie A trong lịch sử của Bologna. Tinh chấtDanh sách Bologna: Thủ môn: Skrupuski, Angelo & Middot; Dakstar, Rawajia Defender: Barney, Danilo, Dunsville, de Sirvistri, Mibay, Fu'an, Fu'an, Fu'an, Fu'an Jianyang, Hikki Midfielder: Baldabatsone, Nicholas & Middot; Domingle, Poly, Medel, Sipten, Soriano, Swanberry Striker: Musa & Middot Solin, Paracio, Sansonen, Santande, Olsen, Venito

[LEI Sports] Vào ngày 28 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, thị trường chuyển nhượng Đức đã cập nhật thứ hạng của người chơi trong La Liga. Trong mười danh sách hàng đầu, 4 người ở Barcelona đã được chọn, trong đó Messi và Griezmann đã giành được hai. triệu euro và 96 triệu euro. Ngoài ra, 3 người ở Atletico Madrid và Real Madrid đã được chọn, trong đó thứ hạng cao nhất là Felix, Atletico Madrid đứng thứ ba với giá trị 81 triệu euro, và đồng đội của anh ấy đã theo dõi nó với nó với nó 80 triệu euro.Ngoài ra, thứ hạng cao nhất trong đội hình Real Madrid là Azar. Bỉ đứng thứ năm với 80 triệu euro, 6-10 là de Rong (Barcelona, ​​72 triệu euro), Saur (Atletico, 72 triệu, 72 triệu euro), Ter Stegen (Barcelona, ​​72 triệu euro), Varane (Real Madrid, 64 triệu euro), Casemiro (Real Madrid, 64 triệu euro).

Đồng thời, thị trường chuyển nhượng Đức cũng đã công bố đội hình đắt nhất ở La Liga. 4 người ở Barcelona và Atletico Madrid được chọn, trong khi Real Madrid có 2 người được chọn. Danh sách đắt nhất như sau.Thủ môn: Obrak (Atletico Madrid, 80 triệu euro) Hậu vệ: Loddi (Atletico Madrid, 50 triệu euro), Gimeneus (Atletico Madrid, 56 triệu euro), Varane (Real Madrid, 64 triệu euro) 40 triệu euro) tiền vệ: de Rong (Barcelona, ​​72 triệu euro), Casemiro (Real Madrid, 64 triệu euro), Saur (Atletico Madrid, 72 triệu euro) (Barcelona, ​​96 triệu euro), Messi (Barcelona, ​​112 triệu euro)

[Thể thao Lei] Vào lúc 2:45 sáng ngày 29 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của Serie A trong mùa giải mới sẽ mở ra cuộc đấu tay đôi cuối cùng. Cuộc họp báo trước và tuyên bố rằng nhóm không ngừng cải thiện nhưng vẫn cần được trích dẫn.Về các thay đổi của đội, tôi mong chờ hiệu suất của đội trong trò chơi. Hiện tại, chúng tôi đang làm theo cách riêng của mình. Trong sân tập hoặc trò chơi, người chơi có thái độ tích cực.Trong trò chơi, khả năng tấn công của chúng tôi là không đủ, nhưng chúng tôi sẽ phòng thủ tốt và nắm bắt cơ hội càng nhiều càng tốt. Tôi tin rằng tôi có thể đạt được điều gì đó trong trò chơi.Liên quan đến đội hình đội Pezilla đã lấy lại được sân tập trở lại gần đây, vị trí sau khi bảo vệ khiến Damian vẫn là thời điểm bắt đầu để lựa chọn.

Ở tiền tuyến, Jiervinho đã thất bại trong danh sách lớn trong vòng đầu tiên, và tình trạng thể chất của anh ấy không tốt.Trong trò chơi ban đầu, anh ta sẽ không cho phép anh ta có được quá nhiều thời gian xuất hiện, nhưng anh ta có thể thể hiện khả năng của mình trong đào tạo, các cuộc thi đội tuyển quốc gia hoặc các trận đấu thân thiện, và Jevenho sẽ đóng một vai trò quan trọng.

Karamo là tài năng và hy vọng rằng anh ta có thể phát triển. Anh ta là một người chơi rất có khả năng. Anh ta cần phải cạnh tranh cho vị trí bắt đầu, nếu không anh ta sẽ trở thành một người thay thế.Liên quan đến cửa sổ chuyển nhượng hiện tại chưa bị đóng, chúng tôi vẫn có thời gian để cải thiện đội hình chính và thay thế của mình. Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào đội có một đội hình hoàn chỉnh. Có những ứng cử viên phù hợp ở tất cả các vị trí. Nhiều công việc phải làm, chúng ta cần Thời gian để tạo ra một cái gì đó.

[Lei Sports] Parma chính thức công bố danh sách lớn Bologna và Pezula ở Bologna và Pezilla, được trả lại từ Bologna và Pezula., Nhưng anh vẫn được chọn cho danh sách lớn này.Danh sách lớn như sau: Thủ môn: Alastra, Renaldi, Sepei; Defender: Alves, Barolg, Damian, Demu, Pezula, Rich, Jacobni, Laobi, Laosha Reni tiền vệ: Brugman, Deqi, Grassi, Elnney, Casa, Kutzka, Simonner, Simonner ; Striker: Abadate, kiney, Kara, Kara, Kara Mo, Sipidi, Splekati