ựáncầmtaySonyQđangchạyvideoròrỉdựatrênhệthốTổng thống Mỹ Trump sẽ quyết định có nên khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran vào ngày 12 tháng 5. Nếu phục hồi, nó có thể ảnh hưởng đến xuất khẩu dầu thô của Iran và phá vỡ nguồn cung dầu toàn cầu.

ựáncầmtaySonyQđangchạyvideoròrỉdựatrênhệthốLoại sóng phản ánh giá vàng trên sóng C. Đây là làn sóng thứ ba của ba chu kỳ sóng bắt đầu từ $ 1366,07 vào ngày 25 tháng 1.ựáncầmtaySonyQđangchạyvideoròrỉdựatrênhệthốPhân tích mức dự đoán cho thấy các sóng đã giảm xuống dưới mức dự báo 61,8%là $ 1326, có thể kéo dài lên tới $ 1302.

Dự án cầm tay Sony Q đang chạy video rò rỉ dựa trên hệ thống Android

ựáncầmtaySonyQđangchạyvideoròrỉdựatrênhệthốBa sóng được rút ra từ $ 1366,07 dường như là một nền tảng và chiều dài của ba sóng chứa như nhau.ựáncầmtaySonyQđangchạyvideoròrỉdựatrênhệthốNếu giá vàng có thể đứng ở mức $ 1334, nó có thể tăng thêm lên mức $ 1341-1350.ựáncầmtaySonyQđangchạyvideoròrỉdựatrênhệthốTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, thời gian Bắc Kinh là 16:46 và tờ báo Gold Spot là $ 1325,26/ounce.ựáncầmtaySonyQđangchạyvideoròrỉdựatrênhệthốNăng suất nợ của Hoa Kỳ gần đây đã thành lập các nhóm gà và vàng không có lựa chọn nào khác ngoài cúi đầu.ựáncầmtaySonyQđangchạyvideoròrỉdựatrênhệthốXAU/USD-0,07%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,45%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí có Đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác vào PL -0,78%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Lợi tức của Kho bạc Hoa Kỳ, nhu cầu vàng đã suy yếu và giá vàng tương lai đã giảm, gần khoảng hai tuần.

ựáncầmtaySonyQđangchạyvideoròrỉdựatrênhệthốTính đến 16:41 giờ Bắc Kinh (04:41 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai đã giảm 7,30 đô la hoặc 0,54%xuống còn 1,325,90 đô la/ounce, gần 2 tuần ở mức thấp của 1.323,80 đô la Mỹ vào thứ Hai. Tinh hoaựáncầmtaySonyQđangchạyvideoròrỉdựatrênhệthốChỉ số đồng đô la Mỹ tương lai với sáu xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ tăng 0,3%lên 90,82, lên đến 7 tuần.ựáncầmtaySonyQđangchạyvideoròrỉdựatrênhệthốKent Moors, một nhà phân tích của trang web OilPrice, nói rằng thậm chí còn đáng lo ngại hơn, việc Trump rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tái phạm các lệnh trừng phạt đối với Iran có thể hỗn loạn.

ựáncầmtaySonyQđangchạyvideoròrỉdựatrênhệthốThủ tướng Israel tuyên bố rằng Iran vi phạm Thỏa thuận hạt nhân và sự căng thẳng thị trường đã tăng mạnh gần đây. Thủ tướng Israel Neitaniahu tuyên bố rằng Iran đã vi phạm Thỏa thuận hạt nhân Iran và sự căng thẳng tăng mạnh.ựáncầmtaySonyQđangchạyvideoròrỉdựatrênhệthốViệc ký kết thỏa thuận dự định đóng dự án vũ khí hạt nhân Iran.ựáncầmtaySonyQđangchạyvideoròrỉdựatrênhệthốBất kể Neitana là đúng hay sai, điều này sẽ buộc Trump phải trả lời.ựáncầmtaySonyQđangchạyvideoròrỉdựatrênhệthốHãy nhớ rằng: Trước khi ông làm tổng thống Hoa Kỳ, Trump đã đặt câu hỏi về Thỏa thuận hạt nhân Iran.

Mặc dù các chương trình truyền hình nói rằng Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran và khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với Iran để tăng giá dầu, trên thực tế, sự thật phức tạp hơn nhiều.Sau đây là một tình huống thực sự có thể: sự không chắc chắn của thỏa thuận hạt nhân Iran đã bắt đầu ảnh hưởng đến giá dầu. Khi thị trường đang chờ quyết định của Trump về thỏa thuận hạt nhân Iran, sự không chắc chắn đã bắt đầu ảnh hưởng đến biến động giá dầu.

Dự án cầm tay Sony Q đang chạy video rò rỉ dựa trên hệ thống Android

Vào ngày 7 tháng 5, lần đầu tiên sau ba năm rưỡi đầu tiên, dầu Mỹ đã phá vỡ 70 đô la/thùng, và tương lai dầu thô Brent đã tăng lên đầu 75 đô la/thùng, chạm mức cao nhất kể từ tháng 11 2014.Thỏa thuận hạt nhân Iran được ký kết trong Tổng thống Hoa Kỳ và tên đầy đủ là "Kế hoạch hành động toàn diện (JCPOA).Sau 20 tháng đàm phán, thỏa thuận đã đạt được vào ngày 14 tháng 7 năm 2015.Vào tháng 1 năm 2016, các bên của thỏa thuận đã công bố ra mắt.

Tất cả các bên tham gia Thỏa thuận bao gồm năm thành viên chính của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Trung Quốc và Nga), Đức và Liên minh châu Âu (P5+1+EU) và bên kia là Iran.Theo thỏa thuận, Iran đồng ý xóa bỏ hàng tồn kho uranium tập trung, giảm 95%hàng tồn kho uranium tập trung thấp và giảm 67%lượng phân tách ly tâm khí trong 13 năm.Như một cuộc trao đổi, sáu vương quốc đã ký thỏa thuận hạt nhân Iran đã đồng ý hủy bỏ các lệnh trừng phạt xuống cấp và thương mại được thực hiện bởi Liên Hợp Quốc, Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu.Tuy nhiên, trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2016, Trump đã chỉ trích nghiêm trọng thỏa thuận hạt nhân Iran và tuyên bố sẽ xóa bỏ thỏa thuận.

Hoa Kỳ hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn của Tổng thống Hoa Kỳ Trump từ Thỏa thuận hạt nhân Iran rằng Thỏa thuận Iran không bao gồm, chẳng hạn như sự hỗ trợ của Iran đối với khủng bố toàn cầu, sự phát triển bền vững của Iran về Kế hoạch tên lửa đạn đạo và Iran của kẻ thù Iran và Saudi trong Vịnh Ba Tư Hỗ trợ khu vực, bạn cần tham gia Thỏa thuận.Do đó, Nhà Trắng đã công bố vào tháng 10 năm ngoái rằng thỏa thuận hạt nhân theo chu kỳ Iran theo yêu cầu của luật Hoa Kỳ sẽ không được cung cấp.

Dự án cầm tay Sony Q đang chạy video rò rỉ dựa trên hệ thống Android

Tuy nhiên, chính phủ Hoa Kỳ đã không chấm dứt thỏa thuận hạt nhân Iran.Tuần trước, Israel đã công bố một tài liệu nói rằng Iran tiếp tục tham gia các dự án hạt nhân chống lại thỏa thuận hạt nhân Iran.

Báo cáo của Israel thiếu thuyết phục, bao gồm thông tin cụ thể về môi trường ngoại vi sau khi thỏa thuận.Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) và các cơ quan giám sát độc lập tuyên bố rằng không có bằng chứng nào cho thấy không có bằng chứng nào hỗ trợ cho việc trốn tránh thỏa thuận hạt nhân của Iran.Theo Thỏa thuận hạt nhân Iran, Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế có trách nhiệm giám sát xem Iran có tuân theo thỏa thuận hay không.Công ty Dầu khí Quốc gia Iran cho biết vào cuối tuần trước rằng một quốc gia không thể sửa đổi thỏa thuận quốc tế để phục vụ chính trị nội bộ của mình.Thỏa thuận hạt nhân Iran cũng được hỗ trợ bởi các giai đoạn khác của Hội đồng Bảo an và Đức và Liên minh châu Âu. Tất cả họ đều muốn duy trì thỏa thuận này.Tuy nhiên, các bên khác cũng nhận ra rằng nếu Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận, thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ không tồn tại.

Cũng không thể tồn tại là môi trường dầu hiện tại.Tương lai của không có thỏa thuận hạt nhân Iran là giá dầu thô toàn cầu mờ mà hiện nay cảm thấy tác động của quyết định chính trị -làm cho chính phủ Hoa Kỳ.

Một số chuyên gia dự đoán rằng ý định nội bộ hiện tại của Nhà Trắng là cung cấp bằng chứng để hỗ trợ Israel.Nhưng ngay cả khi chính phủ Hoa Kỳ hiểu nội dung mà nó muốn tăng, dường như ảnh hưởng của mục tiêu này dường như không tuyệt vời.

Đây là một trò chơi cực kỳ nguy hiểm. Không có lợi ích rõ ràng ngoại trừ phát hành lời thề chiến dịch và một vài tweet.Trump có thể đưa ra mối đe dọa của thỏa thuận hạt nhân Iran thành một chủ đề hỗ trợ nền tảng chính trị của ông và nói rằng ông cần các lựa chọn thay thế tốt hơn, nhưng khả năng phát triển theo hướng này là rất thấp.

Thỏa thuận hạt nhân Iran bị bỏ hoang có thể cho phép Iran phát triển lại vũ khí hạt nhân, điều này sẽ tăng cường sự không chắc chắn về địa chính trị.Các yếu tố mạnh hơn cuối cùng có thể khiến giá dầu rơi ở Hoa Kỳ để khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với Iran sẽ làm tăng chi phí xuất khẩu dầu thô ở Iran, cắt đứt các kênh thuận tiện của Iran để có được ngân hàng và vốn toàn cầu, và có khả năng giảm khối lượng xuất khẩu có thể dự đoán của quốc gia.Đây là những yếu tố đẩy giá dầu toàn cầu.Nhưng có những yếu tố khác để xem xét rằng các yếu tố này có thể mạnh hơn và cuối cùng cho phép giá dầu phát triển theo hướng ngược lại.

Trước hết, Iran có thể không còn giả vờ tuân theo thỏa thuận giảm sản xuất của OPEC, điều này có thể khiến các quốc gia khác "phản bội" thỏa thuận giảm sản xuất.Ngoài ra, đối với các công ty Mỹ, sự cám dỗ của sản lượng tăng gần như không thể cưỡng lại. Đây không chỉ là nguồn dầu nhanh nhất vào thị trường, mà còn là nguồn hạn chế sản lượng chính.

Tuy nhiên, các yếu tố chính của việc phá hủy sự ổn định của thị trường dầu đến từ sự tăng tốc của biến động giá.Bất kỳ thách thức an ninh bổ sung nào trong khu vực Vịnh Ba Tư sẽ mang lại sự gia tăng ngắn hạn về giá dầu toàn cầu và sự kết thúc của thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ làm trầm trọng thêm sự căng thẳng giữa Iran và Ả Rập Saudi.

Sự không chắc chắn sẽ xảy ra sẽ sớm cạnh tranh trong thời gian ngắn và những con bò đực của thị trường dầu mỏ, điều này sẽ dẫn đến việc mở rộng phạm vi biến động của giá dầu và làm cho quyết định giá thực sự trở nên khó khăn hơn.Việc bãi bỏ thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ chỉ đẩy giá dầu?không phải là đơn giản!

XAU/USD-0,11%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,09%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,58%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Kể : + Thêm các vị trí khác để kết thúc đầu tư.com & ndash; Đĩa thứ ba châu Á, bị ảnh hưởng bởi sự ổn định của đồng đô la Mỹ ở mức cao bốn tháng, vàng tương lai giảm.Đồng thời, thị trường đang chờ dữ liệu PPI và CPI của Hoa Kỳ.Kể từ 12:30 thời gian ở Bắc Kinh (lúc 00:30 sáng Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai đã giảm 2,3 đô la Mỹ hoặc khoảng 0,2%xuống còn 1,311,80 đô la Mỹ/ounce.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ với sáu loại thương mại có xu hướng tiền tệ chính tăng 0,05%lên 92,66.

Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai đã tăng lên 92,82 ngày hôm qua, một kỷ lục cao trong năm.Vàng và các tài sản khác có giá bằng đồng đô la Mỹ rất nhạy cảm với đồng đô la Mỹ.

Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -U.S., đồng đô la Mỹ cao hơn đã tạo ra vàng tương đối đắt tiền, do đó làm giảm nhu cầu vàng của thị trường.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,12%xuống còn 16,475 đô la/ounce và tương lai bạch kim đã giảm 0,18%xuống còn 910,40 đô la/ounce.

Các sự cố cần phải quan tâm trong tuần này, bao gồm cả Tổng thống Mỹ Trump, sẽ quyết định có nên rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran vào cuối tuần này hay không, điều này sẽ ảnh hưởng đến xu hướng đô la Mỹ.Lối ra của Hoa Kỳ có nghĩa là địa chính trị của Trung Đông sẽ ở một quốc gia không rõ ràng, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến đồng đô la Mỹ.