ườikháchMenxingcóthểchiếnthắng1chiếnthắngởHerteaởBerlinđểmởramộtsựphụchồKhông có đủ hiệu suất về cuộc đấu tay đôi của Paris Saint -Germany và Paris Saint -Germain. Đội phải trả 200%những nỗ lực. Tôi rất vui vì đội có thể đột nhập vào bán kết và không muốn đội bóng Champions League Hành trình đó là kết thúc.

ườikháchMenxingcóthểchiếnthắng1chiếnthắngởHerteaởBerlinđểmởramộtsựphụchồCaierbie đã đến Hạnh phúc Huaxia Huaxia vào giữa mùa giải 2018 và ghi 9 bàn thắng và đóng góp 2 pha kiến ​​tạo cho màn trình diễn của đội 28 lần.ườikháchMenxingcóthểchiếnthắng1chiếnthắngởHerteaởBerlinđểmởramộtsựphụchồVào giữa mùa giải 2019, Caierby đã thuê để tham gia Câu lạc bộ bóng đá Super League Casablan Kardad Ma -rốc, ghi 9 bàn sau 14 trận và gửi 3 pha kiến ​​tạo.

Bundesliga Prospective: Người khách Menxing có thể chiến thắng 1 chiến thắng ở Hertea ở Berlin để mở ra một sự phục hồi?

ườikháchMenxingcóthểchiếnthắng1chiếnthắngởHerteaởBerlinđểmởramộtsựphụchồCaierbie được thực hiện tốt cũng được Huaxia Huaxia thu hồi mùa này và tham gia khóa đào tạo mùa đông của Haikou và Okinawa, Nhật Bản với đội.ườikháchMenxingcóthểchiếnthắng1chiếnthắngởHerteaởBerlinđểmởramộtsựphụchồTrong quá trình đào tạo, Kaibi đã đi ra ngoài, và cũng cho thấy địa vị tuyệt vời và mong muốn giành chiến thắng trong trận đấu ấm áp.ườikháchMenxingcóthểchiếnthắng1chiếnthắngởHerteaởBerlinđểmởramộtsựphụchồKhi bạn đang chuẩn bị làm rất nhiều trong mùa giải mới, anh ấy không thoải mái.ườikháchMenxingcóthểchiếnthắng1chiếnthắngởHerteaởBerlinđểmởramộtsựphụchồDo những hạn chế về du lịch gây ra bởi dịch bệnh vương miện mới, các câu lạc bộ và người chơi phải đạt được các giải pháp trên trên cơ sở bảo vệ lợi ích của cả hai bên.ườikháchMenxingcóthểchiếnthắng1chiếnthắngởHerteaởBerlinđểmởramộtsựphụchồỞ đây, chúng tôi đã cảm ơn từng công việc khó khăn và những đóng góp cho những khó khăn của Huaxia Huaxia, nơi luôn luôn siêng năng, và chân thành mong muốn Caliberbi trong tương lai trong tương lai. Chúng tôi có một số phận.

ườikháchMenxingcóthểchiếnthắng1chiếnthắngởHerteaởBerlinđểmởramộtsựphụchồ.ườikháchMenxingcóthểchiếnthắng1chiếnthắngởHerteaởBerlinđểmởramộtsựphụchồTrước trận đấu, huấn luyện viên Horona, Francisco đã tham dự cuộc họp báo và chấp nhận một cuộc phỏng vấn truyền thông.ườikháchMenxingcóthểchiếnthắng1chiếnthắngởHerteaởBerlinđểmởramộtsựphụchồ& rdquo; Brown nói.

ườikháchMenxingcóthểchiếnthắng1chiếnthắngởHerteaởBerlinđểmởramộtsựphụchồNói về trận đấu giữa hai đội của loạt bài này, Brown nói: & ldquo; Chúng tôi ngắn hơn nhau, nhưng chúng tôi có một tinh thần chiến đấu mạnh mẽ bên trong.ườikháchMenxingcóthểchiếnthắng1chiếnthắngởHerteaởBerlinđểmởramộtsựphụchồ& rdquo; Trong trò chơi, Jaylen Brown đã ra mắt trong 39 phút, ghi được 29 điểm, 6 rebound, 4 hỗ trợ và 3 lần đánh cắp trong 9 cú sút, và anh ấy đã ghi được 15 điểm trong quý IV.ườikháchMenxingcóthểchiếnthắng1chiếnthắngởHerteaởBerlinđểmởramộtsựphụchồ[Lei Sports] Vào lúc 18:00 ngày 19 tháng 8, vòng 11 của Sư đoàn hàng ngày, tiền đạo Kawasaki phải đối mặt với Sakura của Osaka tại nhà.ườikháchMenxingcóthểchiếnthắng1chiếnthắngởHerteaởBerlinđểmởramộtsựphụchồHiện tại, tiền đạo Kawasaki đã giành được 9 chiến thắng liên tiếp. Nếu chiến dịch này có thể đánh bại hoa anh đào Osaka, nó sẽ tạo ra thành tích chiến thắng dài nhất trong giải J League.

Tuy nhiên, kể từ khi huấn luyện viên Ichima huấn luyện tiền đạo Kawasaki vào năm 2017, cuộc thi chính thức chỉ phải đối mặt với 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 6 trận thua khi đối mặt với hoa anh đào Osaka.Mùa này, những bông hoa anh đào của Osaka đã được phòng thủ thêm. Trong 10 vòng đầu tiên, họ chỉ thua 6 bàn thắng với ba mũi tên của Hiroshima Jun J1, phòng thủ mạnh nhất, trong khi Yamagoshiko Yamagi Wing Yaka Yuki kích hoạt toàn bộ phía bên phải của hoa anh đào.

Bundesliga Prospective: Người khách Menxing có thể chiến thắng 1 chiến thắng ở Hertea ở Berlin để mở ra một sự phục hồi?

Rõ ràng, những bông hoa anh đào Osaka đã được nâng cấp bởi các cuộc tấn công phòng thủ và ổn định có thể khiến Chuanzaki chuyển tiếp bị đau đầu.Trước trận đấu, huấn luyện viên tiền đạo của Kawasaki Kita Mida đã nói: & ldquo; xin lỗi, đó là một điều tốt để phá vỡ kỷ lục, nhưng tôi đã không lấy nó trong trái tim mình. , và những người chơi muốn giành chiến thắng rất mạnh mẽ.& rdquo;[Lei Sports] Tiền đạo Guinea Francois & Middot; Francois Camano chuyển để tham gia đầu máy Moscow.

Camano 24 tuổi trước đây đã chơi đội Porto của Pháp và đại diện cho tổng cộng 139 trận thay mặt cho đội để ghi được 30 bàn thắng và gửi 14 pha kiến ​​tạo.Về các đội tuyển quốc gia, vào năm 2013, Camano, người chỉ mới 17 tuổi, đã hoàn thành chương trình đầu tiên của đội tuyển quốc gia. Cho đến nay, anh đã ghi được 6 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia Guinea 32 lần.Camen cho biết trong một cuộc phỏng vấn với trang web chính thức của nhóm: & ldquo; Tôi rất vui khi chuyển tàu.Đây là một thách thức mới. Tôi muốn giúp đội thực hiện tất cả các mục tiêu được đặt ra trong mùa giải này.

Tôi muốn hòa nhập vào đội càng sớm càng tốt, và tham gia càng nhiều trò chơi càng tốt, thể hiện bóng đá đẹp và giúp đầu máy.[Lei Sports] Trong vòng thứ ba của Super League Nga, Ural sẽ đối mặt với đầu máy Moscow tại nhà. Hai đội đã cập nhật chấn thương của đội trước trận đấu.

Bundesliga Prospective: Người khách Menxing có thể chiến thắng 1 chiến thắng ở Hertea ở Berlin để mở ra một sự phục hồi?

URAL: Hậu vệ có kinh nghiệm Vladimir Rykov đã tham gia Ural vào tuần trước và hoàn thành chương trình đầu tiên vào tuần trước. Trò chơi này dự kiến ​​sẽ tiếp tục chơi.Tiền vệ Roman & Middot; Roman Emelyanov (Roman Emelyanov) là một thẻ đỏ cho trò chơi này.

Thủ môn Olegdot; Oleg Baklov sẽ bước vào thời gian phục hồi dài sau khi phẫu thuật, và dự kiến ​​sẽ trở lại vào năm tới.Đầu máy Moscow: Hậu vệ Sloban & Middot; Slobodan Rajkovic tham gia đầu máy Moscow tuần trước, dự kiến ​​sẽ chơi trong trò chơi này.Chấn thương dài hạn Mikhail Lysov và Luka & Middot; Luka Djordjevic vẫn sẽ vắng mặt.[Lei Sports] Hôm nay, 76ers và Celtics đã mở ra trò chơi đầu tiên của loạt phim.Khi bắt đầu trò chơi, Embiid đã giấu một kỷ lục 76 người. Harris ghi được hai điểm cho 76 người. Quân đội xanh dựa vào cặp song sinh và bắn từ xa của Tartam.Nếu bạn đến và đi, hai bên đang dẫn đầu điểm số.

Trước khi kết thúc quý đầu tiên, Berkes đã vượt qua hai hình phạt vì giết và giết, và 76 người đã dẫn đầu Quân đội Xanh 1 điểm với 26-25, và Embiid ghi được 11 điểm trong lần thứ 5.Trong quý thứ hai, hỏa lực giữa hai bên tiếp tục tấn công.

Ở giữa phần này, Quân đội Xanh dần bắt đầu làm việc và cuộc phản công của Teste rất tốt. Tatmric đã ghi được 8 điểm trong một liên kết. Hayward cũng ghi được ba điểm theo cùng một cách.Trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, Richardson đã thực hiện 2+1,76 người phía sau và 6 điểm kết thúc.

Tartim ghi được 21 điểm làm đôi.Nếu bạn chiến đấu một lần nữa, Tartam đã thành công. Walker đã đạt được layup với độ khó cao, và Quân đội Xanh tiếp tục duy trì lợi thế hàng đầu khoảng 10 điểm.

76ers dựa vào Embiid và Milton để theo dõi điểm số.Ở cuối phần này, 76ers cho thấy những lợi thế của bên trong. Embiid, Harris và Horvard đã nâng giỏ liên tục., Chống lại điểm số.Trong ba phần tư, 76ers đã dẫn 79-75.Trong quý vừa qua, Suber và Richardson đã ghi được điểm số. Brown Ludari ghi được 8 điểm, và hai bên trở về cùng một vạch xuất phát.

Ở giữa phần này, 76ers đột nhiên tắt, và quân đội xanh ngày càng trở nên dũng cảm hơn, nở rộ hơn và kéo sự khác biệt xuống còn 10 điểm dưới sự lãnh đạo của Brown.Vào thời điểm quan trọng, Harris và Embiids tiếp tục giết chết bên trong để giết bên trong. Richardson tiếp tục đến ba điểm trong các tia ngoài, và sự khác biệt đã giảm xuống còn 3 điểm.

Vào giây phút cuối cùng, Walker và Tartim dựa vào một cú ném miễn phí ổn định để làm cho trò chơi mất sự hồi hộp.Cuối cùng, Celtics 109-101 đã giành được 76 người.

Dữ liệu 76 người: Joel Embiid 26 điểm 16 rebound và 2 lần đánh cắp; Josh Richardson 18 điểm và 6 rebound; Alex Burkes 18 điểm và 6 rebound; Tobais Harris 15 điểm 8 rebound và 8 hỗ trợ; Shek-milton 13 điểm và 3 hỗ trợ.Dữ liệu của Celtics: Jason Tatm 32 điểm, 13 rebound và 3 khối; Jaylen-Brown 29 điểm, 6 rebound, 4 hỗ trợ và 3 lần đánh cắp; Kenba Walker 19 điểm và 5 hỗ trợ; Gordon Hayward 12 điểm 4 4 Beltic 3 assists và 4 đánh cắp; Daniel-Tesz 9 điểm.

[Chấn thương] 76ers: Chủng cơ xiên Glen-Robinson III không có; B hoàn trả xương đầu gối trái của Zail-Smith; lý do cá nhân của Ryan Brokov bị thiếu; hoàn trả trong mùa giải.Celtics: Không có.Trước trận đấu, Emartasa tuyên bố rằng băng ghế Magdi (4 trò chơi) đã bị loại khỏi danh sách vương miện mới, và anh ta cũng đang bị cô lập ở nhà.

Anh ấy không phải là cầu thủ duy nhất trong đội cần phải cô lập. Trước đây, hai cầu thủ có vương miện mới vẫn còn trong giai đoạn cô lập, cụ thể là tiền đạo chính Mali (13 trận 3 bàn) và hậu vệ chính Masad (13 trận 1 bàn thắng ).[Lei Sports] Vòng thứ ba của Super League Nga tiếp tục tối nay. Tanpov phải đối mặt với Moscow Himki tại nhà. Hai đội trước khi trò chơi cập nhật chấn thương của đội.

TANPOV: Tiền đạo Artur Kalmykov đã rời câu lạc bộ vào tuần trước để gia nhập ngư lôi Moscow tuần trước.Tiền vệ Guram & Middot; Guram Teram Tetrashvili đã bỏ lỡ vòng cuối cùng chống lại Quân đội Trung tâm Moscow do tiết lộ. Trò chơi này rất đáng ngờ.

Moscow Himki: Hậu vệ Aleksandr Filin đã bỏ lỡ vòng cuối cùng trước Sochi do chấn thương lưng của anh ấy, và trò chơi này trở nên đáng ngờ.Hậu vệ yfgeny & Middot; Evgeni Gapon vừa trải qua phẫu thuật và không thể chơi trong thời gian ngắn.