ắcnhởgiaodịchngoạihốiBổsungGiángsinhGiaodịchnhẹtrênthịtrườngtraođổỦy ban điều tiết chứng khoán Hồng Kông đã chỉ ra rằng Xu Jinpei, Hong Yinzhi và Wang Zhihong là người khởi xướng và phạm tội của kế hoạch gian lận vào thời điểm quan trọng, hoặc ít nhất là biết hoặc chấp nhận kế hoạch hoặc xem kế hoạch.

ắcnhởgiaodịchngoạihốiBổsungGiángsinhGiaodịchnhẹtrênthịtrườngtraođổĐiều này di chuyển phạm vi mục tiêu của lãi suất điểm chuẩn từ mức gần bằng 0 một năm trước lên 4,75%đến 5%.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBổsungGiángsinhGiaodịchnhẹtrênthịtrườngtraođổĐồng thời, các dự đoán được đưa ra cùng lúc cho thấy các quan chức Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​lãi suất sẽ tăng lên trung bình 5,1%vào cuối năm nay, điều đó có nghĩa là sẽ có 25 điểm cơ bản trong việc tăng lãi suất.

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Bổ sung Giáng sinh, Giao dịch nhẹ trên thị trường trao đổi

ắcnhởgiaodịchngoạihốiBổsungGiángsinhGiaodịchnhẹtrênthịtrườngtraođổTheo giá của các hợp đồng tương lai, thị trường thường ước tính rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng lãi suất tại 25 điểm cơ bản tại cuộc họp tháng Năm.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBổsungGiángsinhGiaodịchnhẹtrênthịtrườngtraođổBáo cáo Sách máu kinh tế của Cục Dự trữ Liên bang hôm thứ Tư cho thấy nền kinh tế Mỹ đã rơi vào tình trạng trì trệ trong những tuần gần đây, việc làm và lạm phát đã chậm lại, và các kênh tín dụng đã thắt chặt sau khi ngành ngân hàng gần đây bị áp lực.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBổsungGiángsinhGiaodịchnhẹtrênthịtrườngtraođổCuộc khảo sát của cuốn sách Brown có thể làm tăng khả năng người ra quyết định của Cục Dự trữ Liên bang đình chỉ tăng lãi suất sau khi tăng lãi suất dự kiến ​​vào tháng Năm.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBổsungGiángsinhGiaodịchnhẹtrênthịtrườngtraođổCục Dự trữ Liên bang "ba nhà lãnh đạo": áp lực của ngành ngân hàng có thể thắt chặt tín dụng để tiếp tục hành động để giảm lạm phátắcnhởgiaodịchngoạihốiBổsungGiángsinhGiaodịchnhẹtrênthịtrườngtraođổHiệp hội tài chính ngày 20 tháng 4 (Phóng viên Xu Chuan) Hôm nay, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã phát hành lãi suất báo giá cho vay (LPR) cho thấy thời hạn một năm là 3,65%và 4,3%của 5 năm trở lên. Essence

ắcnhởgiaodịchngoạihốiBổsungGiángsinhGiaodịchnhẹtrênthịtrườngtraođổNhững người tham gia thị trường nói rằng LPR ổn định vào tháng Tư chủ yếu liên quan đến lãi suất bảo trì của chính sách MLF, tiếp tục phục hồi kinh tế và nhu cầu tài chính cho tài chính kể từ đầu năm và áp lực liên tục của lợi nhuận ròng ngân hàng.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBổsungGiángsinhGiaodịchnhẹtrênthịtrườngtraođổLPR không thay đổi để đáp ứng sự nén chi phí tăng áp áp lực lãi suất dự kiến ​​và sức mạnh điểm. Vào tháng Tư, kết quả LPR đáp ứng kỳ vọng của thị trường.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBổsungGiángsinhGiaodịchnhẹtrênthịtrườngtraođổSự không chắc chắn về kinh tế đang kiểm tra mức độ quan tâm của các chiến lược đầu tư thay thế và thương mại hơn của các nhà đầu tư so với cổ phiếu và trái phiếu.

ắcnhởgiaodịchngoạihốiBổsungGiángsinhGiaodịchnhẹtrênthịtrườngtraođổTrong quý đầu tiên, dòng tài sản ròng của Blackstone là 29,5 tỷ USD, thấp hơn 39,9 tỷ đô la Mỹ trong cùng kỳ năm ngoái.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBổsungGiángsinhGiaodịchnhẹtrênthịtrườngtraođổBộ phận bất động sản của Blackstone là nguồn vốn ròng lớn nhất trong quý này, nhưng quỹ ủy thác bất động sản của nó đã được chuộc lại trong cuộc khủng hoảng ngân hàng Hoa Kỳ, nhưng quy mô của các quỹ trong bộ phận bất động sản vẫn còn bù đắp cho một Một số mức độ nhất định ở một mức độ nhất định. Khoảng thu nhập bất động sản Blackstone là 70 tỷ đô la trong ủy thác thu nhập bất động sản Blackstone mang lại nỗi đau mang lại.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBổsungGiángsinhGiaodịchnhẹtrênthịtrườngtraođổĐiều đáng chú ý là sau khi ngày càng có nhiều khách hàng cố gắng rút khỏi, Quỹ bất động sản này, một quỹ bất động sản giàu có, đã hạn chế quy mô mua lại trong những tháng gần đây.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBổsungGiángsinhGiaodịchnhẹtrênthịtrườngtraođổLà một trong những chủ sở hữu bất động sản kinh doanh lớn nhất thế giới, Blackstone đã giảm sự định giá của một số văn phòng thương mại Mỹ trong quý này vì nhiều nhân viên vẫn miễn cưỡng trở lại làm việc sau dịch bệnh.

Công ty đã cắt bỏ việc mở bất động sản thương mại này. Hiện tại, tòa nhà văn phòng Hoa Kỳ chiếm chưa đến 2%danh mục đầu tư bất động sản, ít hơn 61%trong năm 2007, các nhà đầu tư đã lo lắng về Việc mở bất động sản thương mại trong rủi ro vi phạm hợp đồng gần đây của Blackstone.Một trong những yếu tố để kéo lợi nhuận của nó là đầu tư vào CoreBridge Financial Inc (CRBG.US). Năm 2021, Blackstone có được một công bằng thiểu số của công ty bảo hiểm. Là một trao đổi, Blackstone đã khóa giao dịch. Nó sẽ được quản lý theo thời gian quản lý thời gian Quản lý theo thời gian. Nó ngày càng có nhiều tài sản.

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Bổ sung Giáng sinh, Giao dịch nhẹ trên thị trường trao đổi

Tuy nhiên, giá cổ phiếu của Corebridge đã giảm 15%trong năm nay.Sự gia tăng lãi suất thực sự có lợi cho một trong các bộ phận kinh doanh, nghĩa là bộ phận kinh doanh tín dụng.Đầu tư cổ phần tư nhân của Blackstone là hiệu suất tốt nhất trong mùa giải, với tỷ lệ hoàn vốn là 3,4%.Gray cũng nói rằng sự hỗn loạn của ba ngân hàng khu vực ở Hoa Kỳ vào tháng trước đã tạo ra cơ hội đầu tư -sau khi Tập đoàn Blackstone hỗ trợ một công ty trả giá tại Ngân hàng Thung lũng Silicon, Blackstone đã đàm phán với các ngân hàng nhỏ, hy vọng sẽ cung cấp cho họ Ngày càng có nhiều ngân hàng nhỏ hy vọng sẽ giảm quy mô của bảng cân đối kế toán.

"Vì sự chú ý của thanh khoản, họ có thể muốn tìm đối tác.“Gray nói.Cuộc khủng hoảng ngân hàng Hoa Kỳ tác động đến việc sáp nhập và mua lại và lợi nhuận của lĩnh vực bất động sản Blackstone Group Q1 giảm mạnh 36%Vào mùa xuân năm 2023, mối quan hệ giữa Trung Quốc và châu Âu và sự phát triển trong tương lai đã thu hút sự chú ý của cộng đồng quốc tế.

Sau Tổng thống Pháp Macron và chủ tịch của Ủy ban châu Âu Feng Delin đến Trung Quốc, Bộ trưởng Ngoại giao Đức Berbek đã đến thăm Trung Quốc từ ngày 13 đến 15 tháng 4 để tiếp tục cuộc trò chuyện giữa Trung và Châu Âu.Sau dịch bệnh vương miện mới, sự phục hồi kinh tế toàn cầu không dễ dàng.

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Bổ sung Giáng sinh, Giao dịch nhẹ trên thị trường trao đổi

Dưới ảnh hưởng của cuộc xung đột -ukraine Nga -ukraine, châu Âu, có tác động lớn nhất đến biến động giá năng lượng, đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng chưa từng có.Được thúc đẩy bởi địa chính trị và nhu cầu cấp thiết để phục hồi, châu Âu cần khẩn cấp để tăng cường hợp tác với Trung Quốc.

Woodker, Chủ tịch Phòng Thương mại EU.Nguồn: Phòng Thương mại EU) Gần đây, Woodker, Chủ tịch Phòng Thương mại EU Trung Quốc và Phó Chủ tịch của Tập đoàn Hóa chất BASF của Đức, đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với các phóng viên truyền thông bao gồm cả tuần. Câu hỏi, và đưa ra tương lai của Trung Quốc -Europe hợp tác.Tại sao các chính trị gia châu Âu của Liên minh châu Âu thường đến thăm Trung Quốc gần đây?Năm ngoái, chính phủ châu Âu và các doanh nghiệp đã có một sự lo lắng sâu sắc về quan hệ kinh tế và thương mại nước ngoài -thâm hụt.Theo dữ liệu thương mại hàng hóa quốc tế do Cục Thống kê EU công bố vào ngày 31 tháng 3, Liên minh châu Âu có thâm hụt 432 tỷ euro vào năm 2022.Con số này vượt quá một nửa tổng số lượng giao dịch ở Trung Quốc và Châu Âu của Trung Quốc và Châu Âu là 856,3 tỷ euro, là giá trị thấp nhất của Liên minh châu Âu kể từ năm 2002.Năm 2021, Liên minh châu Âu đã bị thâm hụt thương mại -lần cuối cùng là 7 năm trước.

Tuy nhiên, giá năng lượng tăng vọt trong năm 2022 đã khiến tình hình trở nên mạnh mẽ và khối lượng nhập khẩu của hàng hóa EU tăng 41%năm.Liên minh châu Âu gặp phải thâm hụt thương mại lớn vào năm 2022.

.Mặc dù thương mại Trung Quốc -Europe đã tăng 22,8%năm -năm 2022, Hoa Kỳ đã thay thế Trung Quốc làm đối tác thương mại lớn nhất của Liên minh châu Âu năm ngoái.

Tổng số lượng giao dịch hàng hóa ở Hoa Kỳ-EU đạt 86,7 tỷ euro, chiếm 11,4 tỷ euro so với tổng số tiền giao dịch hàng hóa giữa Trung Quốc và Châu Âu.Trong số đó, Liên minh châu Âu đã xuất khẩu 509,3 tỷ euro sang Hoa Kỳ và nhập khẩu 358,4 tỷ euro, tăng lần lượt là 27,5%và 53,5%.

Trong cùng thời kỳ, Liên minh châu Âu đã xuất khẩu 233,3 tỷ euro sang Trung Quốc và nhập khẩu 626 tỷ euro, tăng lần lượt là 3%và 32,1%.Woodker đề cập cụ thể rằng 6,4 triệu container đã được chuyển từ Trung Quốc đến Liên minh châu Âu vào năm 2022, điều đó có nghĩa là người tiêu dùng châu Âu thích các sản phẩm của Trung Quốc.Nhưng trên đường trở về, chỉ có 1,6 triệu container được chuyển đến Trung Quốc từ Liên minh châu Âu.Về vấn đề này, các công ty EU cũng rất lo lắng: Làm thế nào người Trung Quốc có thể không muốn mua sản phẩm châu Âu?Các chính trị gia châu Âu đến thăm Trung Quốc để khởi động lại hợp tác Woodkek chỉ ra rằng trong thương mại Trung Âu hiện tại, cả hai bên đều có lỗ hổng và phải giải quyết vấn đề này, nhưng đồng thời, họ không nên gây ra chủ nghĩa bảo hộ.

Dưới ảnh hưởng của rủi ro địa chính trị, sự hợp tác giữa Trung Quốc và châu Âu thực sự đã đạt được trong những năm gần đây. Các công ty Trung Quốc -EU đã cảm nhận rõ ràng những thay đổi trong môi trường kinh doanh ở thị trường khác.Theo thống kê do Viện nghiên cứu Hội đồng Thương mại Trung Quốc công bố, các công ty Trung Quốc đã đầu tư 6,9 tỷ đô la Mỹ vào châu Âu vào năm 2022, tăng 23,7%năm -on -yar.

Các công ty EU đã đầu tư vào Trung Quốc để đạt 10 tỷ USD, tăng 96,6%trong năm.Woodker chỉ ra rằng nếu BMW bị loại bỏ, trường hợp đầu tư đặc biệt vào Trung Quốc vào Trung Quốc, thì đầu tư khác của Liên minh châu Âu khác vào Trung Quốc đã giảm gần 40% -một năm.

Ông chỉ ra rằng sau khi thành lập Trung Quốc mới vào năm 1949, chỉ có các công ty Đông Âu thực hiện kinh doanh tại Trung Quốc.Hầu hết các công ty Tây Âu đã không trở lại thị trường Trung Quốc cho đến những năm 1990.

Sau khi gia nhập WTO tại Trung Quốc vào năm 2001, các mối quan hệ Trung Quốc -EU đã bước vào thời kỳ trăng mật, nhưng các yếu tố địa chính trị ngày nay đang ảnh hưởng đến mối quan hệ này.Theo ông, Trung Quốc hiện tại -Europe có các dấu hiệu để sửa chữa sự tin tưởng và tái cấu trúc hợp tác từng bước.Vì vậy, những thay đổi nào sẽ là chuyến thăm gần đây của Macron và Feng Delin?Tất cả điều này sẽ mang lại sự cải thiện thực sự cho Trung Quốc -Quan hệ kinh tế và thương mại của Trung Quốc?Woodker tin rằng toàn bộ chuyến thăm của Macron là "ngoạn mục" và các nhà lãnh đạo Sino -fbler đã dành một khoảng thời gian cao."Ít nhất tôi biết rằng Central và EU đã có một bước nhỏ đi đúng hướng.

"Bầu không khí thân thiện của Macron ở Trung Quốc đã được đón nhận..

"Von Delin cũng phản đối việc tách rời.Woodkek tiết lộ rằng Feng Delin cũng đã nói chuyện với anh ta rất nhiều trao đổi văn hóa.

"Đây là những điều rất hiếm trong ba năm qua."Không chỉ Liên minh châu Âu, mà còn trong chuyến thăm của Macron tới Trung Quốc, nó cũng sẽ thúc đẩy các trao đổi văn hóa Sino -fbler là một trong những điểm chính.