ínhthức35YearoldMatuidiđãnghỉhưunăm2018đểgiànhchứcvôđịchWorldCupvớiđộCuối cùng, 76 người đã đánh bại Grizzlies để giành chiến thắng của trận đấu ấm áp này.

ínhthức35YearoldMatuidiđãnghỉhưunăm2018đểgiànhchứcvôđịchWorldCupvớiđộSun Minghui thực hiện một layup.ínhthức35YearoldMatuidiđãnghỉhưunăm2018đểgiànhchứcvôđịchWorldCupvớiđộVào cuối ba quý, Guangsha 92-99 đã bị bỏ lại phía sau.

Chính thức: 35 -Year -old Matuidi đã nghỉ hưu năm 2018 để giành chức vô địch World Cup với đội

ínhthức35YearoldMatuidiđãnghỉhưunăm2018đểgiànhchứcvôđịchWorldCupvớiđộTrong quý vừa qua, Sun Minghui ghi được 6 điểm liên tiếp và Lawson đã phá vỡ 2+1.ínhthức35YearoldMatuidiđãnghỉhưunăm2018đểgiànhchứcvôđịchWorldCupvớiđộTrong cú sút ba chiều 45, Sun Minghui có một hành vi phạm tội thứ hai.ínhthức35YearoldMatuidiđãnghỉhưunăm2018đểgiànhchứcvôđịchWorldCupvớiđộWang Zhelin đã chống lại layup hết lần này đến lần khác 2+1. Kết thúc tấn công của đội Phúc Kiến tiếp tục nỗ lực, và sự khác biệt được duy trì ở khoảng 15 điểm.ínhthức35YearoldMatuidiđãnghỉhưunăm2018đểgiànhchứcvôđịchWorldCupvớiđộCuối cùng, Fujian 132-119 đã đánh bại Guangsha.ínhthức35YearoldMatuidiđãnghỉhưunăm2018đểgiànhchứcvôđịchWorldCupvớiđộDữ liệu của đội Quảng Đông: Sun Minghui 45 điểm, 6 rebound và 9 hỗ trợ; Zhao Yanhao 24 điểm, 5 rebound và 5 hỗ trợ; Hu Jinqiu 23 điểm và 11 rebound.

ínhthức35YearoldMatuidiđãnghỉhưunăm2018đểgiànhchứcvôđịchWorldCupvớiđộDữ liệu từ đội Fujian: Thái Lan 37 điểm, 7 rebound và 17 hỗ trợ; Chen Linjian 31 điểm và 3 rebound; Wang Zhelin 27 điểm và 13 rebound; Huang Yichao 15 điểm và 4 rebound.ínhthức35YearoldMatuidiđãnghỉhưunăm2018đểgiànhchứcvôđịchWorldCupvớiđộ[Lei Su Sports] Sendai Qixi là đội bóng tốt thứ tư của Liên đoàn nhà hàng ngày mùa trước. Tuy nhiên, mùa này chỉ đạt được 2 trận hòa và 2 trận thua.ínhthức35YearoldMatuidiđãnghỉhưunăm2018đểgiànhchứcvôđịchWorldCupvớiđộMùa này, màn trình diễn của Ilicic rất tốt. Anh ấy đã chơi 34 lần cho Atlanta trong các sự kiện khác nhau và đóng góp 21 bàn thắng và 9 pha kiến ​​tạo.

ínhthức35YearoldMatuidiđãnghỉhưunăm2018đểgiànhchứcvôđịchWorldCupvớiđộCánh đồng xanh tự hào, nhưng gia đình đầy đồng cỏ.ínhthức35YearoldMatuidiđãnghỉhưunăm2018đểgiànhchứcvôđịchWorldCupvớiđộTôi chân thành mong muốn Illiic thoát ra khỏi khói mù càng sớm càng tốt, và trở về vẫn là một thiếu niên.ínhthức35YearoldMatuidiđãnghỉhưunăm2018đểgiànhchứcvôđịchWorldCupvớiđộ[Lei Sports] Bresia sẽ đối mặt với Sampdoria tại nhà vào sáng sớm sáng. Trò chơi này cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của hai đội trong mùa giải này. Hai đội tuyên bố chấn thương của cả hai bên trước trận đấu.ínhthức35YearoldMatuidiđãnghỉhưunăm2018đểgiànhchứcvôđịchWorldCupvớiđộTrong số đó, trong Mảng Brescia, hậu vệ chính của Chaseler (27 trận 3 bàn), hậu vệ người Ý Maltra (24 trận), tiền vệ người Ý Peso (26 trận 1 bàn thắng và 1 trợ lý), tiền vệ Iceland Bayinatong và Bayanusong The Tiền đạo người Phần Lan Skrab vắng mặt vì chấn thương.

Ở Sampdorian, tiền vệ người Thụy Điển Ekidal, thủ môn Sikinlin và tiền đạo Damico vắng mặt vì chấn thương.Hậu vệ Ba Lan Breisinsky phải đối mặt với việc đình chỉ.

Chính thức: 35 -Year -old Matuidi đã nghỉ hưu năm 2018 để giành chức vô địch World Cup với đội

[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 2 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Juventus sẽ đối mặt với Rome tại nhà. Trò chơi này sẽ trở thành trò chơi cuối cùng của hai đội mùa này.Trước trận đấu, hai đội đã chính thức thông báo rằng các cầu thủ trong trò chơi này đã dừng lại.Trong số đó, 5 người chơi ở Desle, Chili, Hedila, Costa, và game bắn súng thứ hai Dibara sẽ vắng mặt do chấn thương. Tổng cộng có 5 tiền vệ màu vàng Pieyi sẽ bị trừng phạt. .Hai lõi của Derricht và Cristiano Ronaldo trở nên nghi ngờ.

Tác động của chấn thương La Mã là ít tác động hơn. Thủ môn thứ hai Mirant, hậu vệ người Thổ Nhĩ Kỳ Santon và tiền vệ người Ý Pellegrini (33 trận đấu và 11 hỗ trợ) sẽ vắng mặt vì chấn thương.Ngoài ra, hậu vệ chính Mancini sẽ phải đối mặt với một hình phạt hình phạt.横滨 fcvs 广岛 箭 首发 横滨 横滨 阵型 : 3322 门 : : : : : : : : : Huấn luyện viên của Huấn luyện viên: Shima Hiroshiro Hongguang Đảo Three Mũi tên: 3421 Thủ môn: Da Kee Koiso Defender: Kiyoshi, Araki Arako, Sasaki Muki Midfield: Cha Island Hirosuke, Kawakama, AOYAMA Chiến tranh Yimei và Chenggai, Kawagawa Yosuke bắt đầu.Dòng sau Tian Daizhen thay thế Xingji Wan, và Matsuura Toromo thay thế Nakamura Shunfu.

Ba mũi tên của Hiroshima đã không xả tất cả lực lượng chính, và 4 người không thay đổi. Đảo Tea Hiroshi và Fujii Tomo cũng tiếp tục xếp hạng trong hai cánh.Sendai Tanabata vs Yokohama Thủy thủ Tiên phong Sendai Tanabata Formation Jun, Nishimura Huấn luyện viên Takuya: Kumano Yokohama Waterman Formation: 433 Thủ môn: Công viên Yigi Guard: Koishi Long Tai, Matsuhara Ken, Kazakuka Phụ trợ , thủ môn Slovik trở lại, chương trình đầu tiên của trung vệ Tarvia, tiền tuyến Nagasawa Jun và Nishimura Takuya Rotent xuất hiện.

Chính thức: 35 -Year -old Matuidi đã nghỉ hưu năm 2018 để giành chức vô địch World Cup với đội

Yokohama Waterman Nakagawa Hiren và Reniol tiếp tục vắng mặt, và thủ môn Park Yigui trở lại.名古屋 鲸 八 八 八 柏 名古屋 名古屋 鲸 八阵型 八阵型 八阵型 八阵型 成 成 成 成 成 俊平 濑 俊平 俊平 俊平 、 中谷 进 中谷 中谷 进 进 进 进 进 进 西米奇Tius, Soma Yongji Striker: Kinzaki Mengsheng Huấn luyện viên: Fichadentoper Sunsa Formation: 433 Thủ môn Huấn luyện viên của Jiangsaka Ren: Naginho Nagoya Whale Whale Eight -three Earth Aids.

Bai Sun Shenshan cũng thay thế Gaoqiao Yiji để chơi. Richardson trở lại khởi đầu. Ba chiến tuyến vẫn không thay đổi.Osaka Steel vs Kawasaki Striker Card Osaka Steel Face: 3322 Thủ môn: Dongkou Shunzhao Defender: Takajo, Miura String, Kim Yingquan Mer o mei gui, Huấn luyện viên: Miyamoto Hengjingchuanzaki Formation Đội hình: 433 Thủ môn: Zheng Chenglong trở lại: Yamanen, Jehir, Tanikou, DENGLI HENGPING MIDE Da, Da Da, Da Da, Da Da, Da Da, Da Da, Da, Island Writers, Thrus Saka Dou Striker: Cha mẹ Zhao Bo, Kobayashi, và Flag Start Ling Yang Coach: Ghost Muga Osaka Steel và Bazi Dòng .Người chơi cờ chuyển tiếp Kawasaki Ling Yang Ding cũng từng là bên trái của Hasega Chuanlong, và Kobayashi tiếp tục bắt đầu.Sự phân chia lớn của ba vị thần vs Kashima Antlers lần đầu tiên chia thành ba đội hình thần thánh: 3421 Thủ môn: Takagi Jun Defender: Iwa Tomoi, Suzuki Yiyi, Sanshi Xiong Zeyou, và Tanaka cũng là huấn luyện viên: Shito Sakama Kihong Kashima Antlers Formation: 442 Thủ môn: Zeng Duanzhun: Hirosse Lu Dou Tuju Shengzhen, Huấn luyện viên của Evaolo: Zago da ba vị thần và các tướng phòng thủ đã trở lại khởi đầu, tiền vệ Haruka Hiroshi Kazuki Xiaowuyou của vòng quay xuất hiện, và tiền tuyến, Gao Zeyou, cũng hợp tác với Nian Khánh và Tanaka.Kashima Antlers đã rút nguyên chất thuần khiết, và dòng sau vẫn không thay đổi. Tiền vệ và Sư đoàn Quanong trở lại bên trái.Xiangnan Ocean vs Osaka Sakura lần đầu tiên ra mắt Hunan South Ocean Formation: 3322 Thủ môn: Gu Yaosheng Defender: Okiyanichi, Okamoto Yaki, Okuno, và Cheng Midfield: Gu Lin, Golden Oki Yamada Naoki Huấn luyện viên: Fukushima Sumana Cherry Blossom Formation: 442 Thủ môn: Kim Zhenyu Hậu vệ: Matsuda Kuru, Settic, Maruya Yosuke Midway Sự xuất hiện của Hunan South Ocean, Shihara Naoki và Yamada Naohui.

Hoa anh đào Osaka cũng có đầy đủ các chiến tuyến. Ohno Ryo trở lại đầu. Suzuki Koki được phát hành lần đầu tiên.Puhe Red Diamond Vs Clear Water khuyến khích Pohe Red Diamond Formation: 442 Thủ môn Huấn luyện viên của Leonardo: Daji Yiyi Qingshui Đội hình tuyệt vời: 433 Thủ môn Tôi và Red Diamond Somano Tomiya tiếp tục bắt đầu, Thomas Đặng Ding thay thế Suzuki Daisuke, tiền vệ Mukang cũng xuất hiện, Bai Muyang cho giới truyền thông, đối tác của Leonardo -shirt của Leonardo rất khỏe mạnh.

Phản xạ là không thay đổi so với vòng trước.FC Tokyo vs Toriko Shayan Head FC Tokyo Face: 442 Thủ môn: Lin Zhangyang Hậu vệ: Makoto Cheng, Watanabe, Morita Real Person : Hasegawa Kentaae 栖 Sự hình thành của Shayan: 433 Thủ môn Đội hình Tokyo chỉ có một thay đổi so với trò chơi trước.

Tiền đạo Tori Qi Shayan Zhao Dongjian bắt đầu, và Xiongkou Taiping chơi cho Harakawa.[Lei Sports] Vào ngày 1 tháng 8, vòng 8 của Liên đoàn nghề nghiệp hàng ngày vẫn tiếp tục, và FC Tokyo đã thi đấu với Toriko.

Trong trò chơi này, tổng cộng ba người chơi ở FC Tokyo đã ngừng chấn thương, cụ thể là Tamagawa Hengosuke, Miyazaki Xiaoxiao và Toki.Trong số đó, Tamagawa Hengsui và Miyazaki mỉm cười thuộc về chấn thương cũ, và Thuyền trưởng Dong Qingwu bị thương và rời sân trong trò chơi với Sapporo Gonzo. Một tháng, về cơ bản đã công bố hoàn trả theo mùa.Không có thương tích mới ở Toriko Shayan, và Gong Dashu bị thương cũ tiếp tục vắng mặt.Gong Dashu đã ra mắt trong mùa giải này, nhưng đã vắng mặt trong lĩnh vực này trong trận đấu với tàu chiến thắng Kobe, và thời gian phục hồi vẫn chưa được xác định.

[Lei Sports] Kaliary đã công bố danh sách trò chơi này trước trận đấu. Bốn tiền vệ lớn, bao gồm 1 bàn) và Chilinini (22 trận).Thủ môn: Raphael, Corayo, Jonci; Defender: Martyero, Clarwan, Pisacane, Ricori Gennis, Cherish, Farago, Kabani, Valarvic; tiền vệ: Bilsa, Yandez, Jonuta, Marcosu, , Galiano, Simonny.

[Lei Su Sports] Trận đấu của Bắc Kinh Zhonghe Guoan với Vũ Hán Zhuoer sẽ bắt đầu tại Trung tâm Thể thao Tô Châu vào lúc 18 giờ ngày hôm nay.Trong các vòng tương ứng của họ, cả hai đội đều thắng.

Theo tin tức của phóng viên Pan Chong, không giống như vòng đầu tiên của lớp toàn thời gian, Guoan Bắc Kinh này có khả năng sắp xếp một mảng mạnh mẽ với nhiều công cụ hỗ trợ nước ngoài.Năm Aids nước ngoài của Guoan đã có điều kiện để chơi trước vòng đầu tiên của Super League Trung Quốc.

Bởi vì tình trạng thể chất của một số AIDS nước ngoài đã không tham gia vào cuộc cạnh tranh chính thức trong một thời gian dài, vẫn còn một khoảng cách nhất định với việc chạy với người chơi trong nước. Do đó, các khóa đào tạo trước đó chủ yếu dựa trên sự phục hồi của cơ thể trạng thái.Trong một nửa của trò chơi, huấn luyện viên trưởng Jiusio đã thay đổi thành Bakanbu và Berra, cho phép họ cảm nhận bầu không khí của Super League.Bây giờ, năm AIDS nước ngoài của đội Guoan đã có thể tham gia vào khóa đào tạo chung của đội rất bình thường.Ngoài ra, theo phân tích của phóng viên, bởi vì đội có thủ môn của U23, Guo Quanbo, nếu trò chơi được ra mắt với Bakanbu để thay thế Zhang Yuning, vị trí U23 của đội sẽ không gặp vấn đề gì.

Jin Yan có thể thay thế Yang Fan, người đã thay thế vòng đầu tiên của thẻ đỏ, đã xuất hiện trong trận đấu với Wuhan Zhuoer.Ngoài ra, xem xét tinh thần của khu vực phía trước trong đội, Biela, người đã xuất hiện trong vòng quay đầu tiên, cũng có khả năng xuất hiện ở vòng thứ hai.

Bởi vì mục tiêu nhỏ của đội là có được vị trí đầu tiên trong bộ phận Tô Châu.Ngoài cảng Thượng Hải mạnh mẽ, Vũ Hán Zhuoer được xếp hạng hàng đầu của giải đấu mùa trước, và sức mạnh của đội Zhuoer cũng khiến đội Guoan không dám xem nhẹ.

Huấn luyện viên trưởng Jiuso có khả năng sử dụng một đội hình mạnh nhất để chơi giải đấu, và năm AIDS nước ngoài chính có khả năng chơi.[Lei Sports] Theo truyền thông "Tin tức thể thao Milan" của Ý, Milan đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Ibrahimovic và rời khỏi Tháp Thụy Điển.