ểnvọngcủaSuperLeagueChiếnthắngđầutiêncủaHenanởDaliankhôngcósựrútluitrongtrậnchiếnhànhkháVào thứ Tư (25 tháng 4), giá dầu vẫn ổn định, nhưng đã giảm từ độ cao trước đó trong hơn ba năm. Khi hàng tồn kho và sản lượng dầu của Hoa Kỳ tăng lên, thị trường đã kéo dài thị trường.

ểnvọngcủaSuperLeagueChiếnthắngđầutiêncủaHenanởDaliankhôngcósựrútluitrongtrậnchiếnhànhkháNếu vị trí là đủ, hoặc năng suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ sẽ có cơ hội phá vỡ 3%một lần nữa.ểnvọngcủaSuperLeagueChiếnthắngđầutiêncủaHenanởDaliankhôngcósựrútluitrongtrậnchiếnhànhkháNgoài ra, cần phải chú ý đến nhiều quan chức Cục Dự trữ Liên bang vào sáng sớm của Bắc Kinh.

Triển vọng của Super League: Chiến thắng đầu tiên của Henan ở Dalian không có sự rút lui trong trận chiến hành khách Dalian

ểnvọngcủaSuperLeagueChiếnthắngđầutiêncủaHenanởDaliankhôngcósựrútluitrongtrậnchiếnhànhkháNghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang Triển vọng: Cao lạm phát cao để vội vàng cảnh báo đại bàng, vàng rất khó để giữ ba lớpểnvọngcủaSuperLeagueChiếnthắngđầutiêncủaHenanởDaliankhôngcósựrútluitrongtrậnchiếnhànhkháVào thứ Tư (ngày 2 tháng 5) tại thị trường châu Á vào sáng sớm, dầu Mỹ tăng nhẹ.ểnvọngcủaSuperLeagueChiếnthắngđầutiêncủaHenanởDaliankhôngcósựrútluitrongtrậnchiếnhànhkháTrước đó, do ảnh hưởng của việc Mỹ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, giá dầu đã tăng nhanh. Tuy nhiên, do sự tăng cường liên tục của đồng đô la Mỹ, giá dầu gần đây đã tăng.ểnvọngcủaSuperLeagueChiếnthắngđầutiêncủaHenanởDaliankhôngcósựrútluitrongtrậnchiếnhànhkháHiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 67,57 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày cao và thấp ở mức 67,35 đô la và 67,60 đô la.ểnvọngcủaSuperLeagueChiếnthắngđầutiêncủaHenanởDaliankhôngcósựrútluitrongtrậnchiếnhànhkháDữ liệu API kém khiến giá dầu bị ép. Vào ban ngày, Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) đã công bố dữ liệu cho thấy tuần trước, hàng tồn kho dầu thô và xăng dầu của Hoa Kỳ tăng lên và hàng tồn kho của nhà máy lọc dầu đã giảm.

ểnvọngcủaSuperLeagueChiếnthắngđầutiêncủaHenanởDaliankhôngcósựrútluitrongtrậnchiếnhànhkháAPI thông báo rằng vào tuần 27 tháng 4, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 3,43 triệu thùng lên 432,5 triệu thùng. Các nhà phân tích ước tính rằng nó sẽ tăng 1,267 triệu thùng.ểnvọngcủaSuperLeagueChiếnthắngđầutiêncủaHenanởDaliankhôngcósựrútluitrongtrậnchiếnhànhkháHàng tồn kho dầu thô của Ku Xin tăng 725.000 thùng.ểnvọngcủaSuperLeagueChiếnthắngđầutiêncủaHenanởDaliankhôngcósựrútluitrongtrậnchiếnhànhkháTuần này, sản lượng Kho bạc 10 năm của Mỹ đã tăng lên hơn 3%kể từ năm 2014, cho thấy thị trường có niềm tin vào triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ.

ểnvọngcủaSuperLeagueChiếnthắngđầutiêncủaHenanởDaliankhôngcósựrútluitrongtrậnchiếnhànhkháSự gia tăng lợi suất trái phiếu đã khiến thị trường đặt cược vào Cục Dự trữ Liên bang để tăng lãi suất bốn lần trong năm nay, thay vì ba lần dự kiến ​​của các nhà hoạch định chính sách.ểnvọngcủaSuperLeagueChiếnthắngđầutiêncủaHenanởDaliankhôngcósựrútluitrongtrậnchiếnhànhkháCác tương lai chỉ số đô la Mỹ ổn định gần 3 tuần.ểnvọngcủaSuperLeagueChiếnthắngđầutiêncủaHenanởDaliankhôngcósựrútluitrongtrậnchiếnhànhkháChỉ số đồng đô la Mỹ tương lai được báo cáo cho Chỉ số đô la Mỹ tương lai 91,02 với sáu xu hướng tiền tệ chính.ểnvọngcủaSuperLeagueChiếnthắngđầutiêncủaHenanởDaliankhôngcósựrútluitrongtrậnchiếnhànhkháĐồng đô la Mỹ gần đây đã tăng cường, việc định giá vàng đối với đô la là tương đối đắt tiền cho người mua nắm giữ tiền tệ phi -us.

Ngoài ra, lợi suất kho bạc của Hoa Kỳ tăng thường khiến trái phiếu kho bạc của Hoa Kỳ hấp dẫn hơn vàng không tạo ra thu nhập lãi.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,19%xuống còn 16,47 đô la/ounce; tương lai bạch kim đã giảm 0,2%xuống còn 910,90 đô la/ounce.

Triển vọng của Super League: Chiến thắng đầu tiên của Henan ở Dalian không có sự rút lui trong trận chiến hành khách Dalian

Thời gian đồng giảm 1,36%xuống còn 3,092 đô la/pound.Tương lai các tấm rebound Golden European yếu và bị đàn áp bởi đô la mạnh và lợi suất nợ cao của Hoa Kỳ.Thị trường dầu mỏ có thể đánh giá thấp sự phá vỡ thỏa thuận hạt nhân Iran và tác động của các biện pháp trừng phạt tái lập của Hoa Kỳ đối với Iran đối với giá dầu.Ehsan Khoman, một chiến lược gia chiến lược ở Mitsubishi Nhật Bản, dự đoán rằng nếu Hoa Kỳ áp đặt lại các lệnh trừng phạt đối với Iran, nó sẽ ảnh hưởng đến nguồn cung dầu thô Iran ít nhất 250.000 đến 35.000 thùng mỗi ngày.

Ông chỉ ra: "Đối với rủi ro đường lên của giá dầu, chúng tôi tin rằng giá dầu Brent sẽ vững chắc trên $ 80/thùng, và giá dầu thô WTI sẽ đứng trên $ 75/thùng.Chúng tôi tin rằng quy mô và mức độ của thị trường các lệnh trừng phạt đối với Iran đã không được coi trọng hoàn toàn."Hiện tại, tương lai dầu thô Brent nằm gần $ 74/thùng, trong khi tương lai dầu thô WTI là gần $ 68/thùng.Trong những tháng gần đây, giá dầu đã tăng.

Trước đây, do nguồn cung cấp quá mức của nguồn cung toàn cầu, giá dầu đã trải qua suy giảm lâu dài.Mặc dù OPEC và các quốc gia sản xuất dầu không phải là OPEC và Nga đã thực hiện giảm sản xuất, các sự kiện địa chính trị có thể phá vỡ sự cân bằng này.

Triển vọng của Super League: Chiến thắng đầu tiên của Henan ở Dalian không có sự rút lui trong trận chiến hành khách Dalian

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​OPEC, vào tháng 4 năm nay, Iran đã sản xuất gần 3,8 triệu thùng dầu mỗi ngày, khiến nó trở thành quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba ở OPEC, chỉ đứng sau Ả Rập Saudi và Iraq.Trump sẽ quyết định có cần thực hiện lại khả năng vỡ thỏa thuận hạt nhân Iran đối với Iran vào ngày 12 tháng 5, điều này sẽ khiến Hoa Kỳ áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với Iran một lần nữa.

Loại hành vi này ở Hoa Kỳ sẽ tạo ra nghiêm trọng ngành xuất khẩu dầu và sản xuất dầu của Iran, và có thể phá vỡ hành vi cân bằng của giá dầu ổn định OPEC.Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ quyết định có nên rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran vào ngày 12 tháng 5.Trước đó, Trump nói rằng thỏa thuận này là "xấu".Ehsan Khoman nói rằng những căng thẳng địa chính trị cao ở Hoa Kỳ và Iran không phải là một dấu hiệu tốt cho thị trường dầu mỏ.Ông nói: "Tình huống cơ bản mà chúng tôi gặp phải là Trump sẽ không ký thỏa thuận miễn trừ hạt nhân vào ngày 12 tháng 5.Cho dù trên Twitter hoặc các tuyên bố khác, ông đã bày tỏ quan điểm này.

"Ehsan Khoman nói thêm rằng vòng tròn" đại bàng "của Trump cũng khiến Hoa Kỳ có thể ngẫu hứng chống lại Iran.Tư vấn an ninh Nhà Trắng John Bolton và Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ được đề cử Mike Pompeo, cả hai đều kiên quyết phản đối Thỏa thuận hạt nhân Iran.

Tất nhiên, Tổng thống Pháp Macron đã cố gắng nói chuyện với Trump và cố gắng đạt được thỏa thuận hạt nhân mới.Ngoài ra, Thủ tướng Đức Merkel cũng sẽ đến thăm Hoa Kỳ.

Cô ấy cần phải quan sát xem cô ấy có thể làm gì đó để Trump sẽ thay đổi suy nghĩ về vấn đề Iran hay không.Việc bãi bỏ Thỏa thuận hạt nhân Iraq sẽ ảnh hưởng đến việc cung cấp 350.000 thùng dầu thô, dầu vải hoặc đứng vững 80 đô la Mỹ

LCO-1.18%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Các vị trí để kết thúc ng -1.17%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR -1,37%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Đầu inch. Mức cao nhất trong hơn ba năm.Tình hình địa chính trị dữ dội ở Trung Đông và mối quan tâm về sự gián đoạn của các quốc gia sản xuất dầu lớn đã cung cấp hỗ trợ cho giá dầu.Kể từ 16:00 giờ Bắc Kinh (lúc 4:00 sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 9 xu lên 68,14 đô la/thùng.Tuần trước, dầu thô WTI WTI của Hoa Kỳ đã đạt 69,55 đô la/thùng kể từ ngày 28 tháng 11 năm 2014.

Giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 17 xu trong tương lai dầu thô Brent của London lên $ 74,18/thùng.Tuần này, dầu tăng lên 75,47 đô la/thùng, mức cao nhất kể từ ngày 27 tháng 11 năm 2014.

Trong những ngày giao dịch gần đây, thị trường lo lắng rằng Hoa Kỳ sẽ tiếp tục các lệnh trừng phạt đối với tổ chức Iran của các nước sản xuất dầu thô lớn và các nước sản lượng dầu, dẫn đến giá dầu thô cao hơn.Chính quyền Trump phải quyết định có nên mở rộng việc miễn trừ các lệnh trừng phạt của Iran trước ngày 12 tháng 5 hay không, và các lệnh trừng phạt có khả năng khiến xuất khẩu dầu thô của Iran giảm.

Một yếu tố thuận lợi khác hỗ trợ giá dầu là sản xuất dầu sản xuất dầu lớn nhất của nước Mỹ Latinh của OPEC.Do hỗn loạn chính trị và kinh tế, sản lượng dầu thô của Venezuela đã giảm từ 2,5 triệu thùng mỗi ngày vào đầu năm 2016 xuống còn khoảng 1,5 triệu thùng/ngày.

Vào thứ Tư, tương lai dầu thô đã tăng nhẹ, hồi phục từ sự suy giảm gây ra bởi sự gia tăng của nguồn cung dầu thô trước đó.Tính đến ngày 20 tháng 4, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 2,2 triệu thùng lên 4297,4 tỷ thùng, trong khi sản lượng trong nước tăng 46.000 thùng mỗi ngày lên 10,59 triệu thùng mỗi ngày, với việc thúc đẩy khai thác dầu đá phiến.Hiện tại chỉ có sản lượng hàng ngày của Nga vượt quá 11 triệu thùng.Tuy nhiên, vì các nhà đầu tư vẫn hy vọng rằng việc giảm sản xuất của OPEC sẽ tiếp tục thoát khỏi tình trạng cung cấp dư thừa, cảm xúc của thị trường dầu thô vẫn còn tích cực.

Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng về cơ bản là phẳng, ở mức $ 2,087/gallon; tương lai dầu sưởi cũng đã duy trì ổn định, $ 2,139/gallon.Tương lai khí đốt tự nhiên tăng 0,2%lên 2,813 đô la/triệu.

Các đại lý đang chờ đợi dữ liệu kiểm kê khí đốt tự nhiên được công bố sau ngày hôm nay và thị trường hy vọng rằng hàng tồn kho khí tự nhiên sẽ giảm 12 tỷ feet khối.Sự căng thẳng giữa Hoa Kỳ và Iran đã che giấu giá dầu thị trường trên thị trường tăng nhẹ

Vào thứ năm (26 tháng 4), giá của tương lai dầu thô tăng lên. Vì thị trường dự kiến ​​sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt đối với Iran, dự kiến ​​sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt đối với Iran. Ngoài ra, sự suy giảm sản lượng dầu của Venezuela và nhu cầu mạnh mẽ cũng cấu thành sự hỗ trợ.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent tăng 0,36%lên 74,27 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô của Mỹ tăng 0,18%để báo cáo lên 68,19 đô la mỗi thùng.