ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóGiá vàng tiếp tục gần mức $ 1300/ounce, bởi vì tỷ giá hối đoái của đô la Mỹ rất mạnh.

ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóQuy mô của các nhà quản lý phòng hộ đã giảm dầu thô để giữ nhiều vị trí hơn. Bởi vì các vụ tai nạn gần đây của Nga và Ả Rập Saudi đã tăng sản lượng trong gần hai tháng, các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý quỹ khác đang giảm dầu thô trong tay.ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóHiện tại, những cảm xúc ngắn hạn của các nhà đầu tư cho tương lai dầu thô của Hoa Kỳ đã đạt đến mức cao nhất trong 7 tháng.

Giá dầu mù!Bộ trưởng UAE đã nói về năng lượng:

ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóJoseph Bozoyan, giám đốc tập đoàn đầu tư của Huili Asset Management Co., Ltd.ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóCác nguồn tin có liên quan cho biết, quỹ phòng hộ thực sự có một vị trí tăng giá cho giá dầu vào đầu năm nay, nhưng Ả Rập Saudi và Nga gần đây đã tuyên bố rằng họ sẽ tăng sản lượng.ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóCuộc khảo sát mới nhất của 12 ngân hàng đầu tư cho thấy hầu hết các nhà phân tích ngân hàng đầu tư vẫn có thái độ lạc quan đối với giá dầu.ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóVào tháng Năm, các ngân hàng này đã sửa đổi giá dầu dự kiến ​​của họ vào năm 2018 và tin rằng giá dầu trung bình của Brent trong năm 2018 sẽ đạt 70 đô la/thùng, và WTI sẽ đạt 66 đô la/thùng. Vào tháng 4 năm 2018, nó đã tăng 6 đô la/thùng.ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóTuy nhiên, rõ ràng là các ngân hàng này đã không bao gồm giá dầu và tăng sản lượng OPEC được xem xét.

ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóDữ liệu gần đây cho việc chuyển đổi các sản phẩm hóa dầu ở các nhà sản xuất dầu của Trung Đông cho thấy rằng các đại gia dầu thô thuộc nhà nước của các quốc gia sản xuất dầu Trung Đông được cải thiện đáng kể đối với các sản phẩm hóa dầu.ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóĐiều này là do nhu cầu dài hạn đối với dầu thô đang làm nóng trên thị trường, điều này đã thúc đẩy việc điều khiển chiến lược của các quốc gia sản xuất dầu ở Trung Đông.ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóĐiều này có nghĩa là Trump sẽ kiểm tra thái độ của Kim Jong -un tại Hội chợ tài chính đặc biệt. Nếu Triều Tiên không nhượng bộ, Hoa Kỳ có thể gây áp lực thêm cho Triều Tiên.

ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóTình hình ở Iran vẫn đang lên men, hoặc làm trầm trọng thêm nền tảng. Trước đó, nhà lãnh đạo tối cao của Iran Hamneis tuyên bố hôm thứ ba rằng các nguyên tử Iran có thể tổ chức khả năng cải thiện ngay lập tức nồng độ uranium để cảnh báo EU không theo dõi các lệnh trừng phạt của Iran.ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóVề vấn đề này, Thủ tướng Đức Merkel nói rằng tại hội nghị thượng đỉnh G7, ông sẽ cố gắng nói chuyện với Tổng thống Mỹ Trump để thảo luận về sự khác biệt giữa hai nước về Iran và các vấn đề thuế quan.ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóNgoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo nói rằng Hoa Kỳ sẽ không cho phép Iran phát triển vũ khí hạt nhân và đang chú ý đến các báo cáo rằng Iran có kế hoạch cải thiện nồng độ uranium.ádầumùBộtrưởngUAEđãnóivềnănglượngMiễnlàthếgiớimuốnchúngtasẽchịutráchnhiệmchonóNgoài ra, theo báo cáo của Tạp chí Phố Wall hôm thứ Tư, Pháp, Đức và Vương quốc Anh đã gửi thư cho Bộ Tài chính Hoa Kỳ để yêu cầu miễn trừ các lệnh trừng phạt ở Iran để duy trì các kênh tài chính giữa các công ty EU và Iran.

Các nguồn tin cho biết, các lực lượng vũ trang Houthi gần đây đã củng cố cuộc tấn công tên lửa vào Ả Rập Saudi.Điều này có nghĩa là với việc tăng cường các lệnh trừng phạt, Iran có thể phải chịu nhiều biện pháp đối phó hơn, điều này sẽ dẫn đến việc nâng cấp tác động trong khu vực và ảnh hưởng đến giá dầu.

Giá dầu mù!Bộ trưởng UAE đã nói về năng lượng:

Trên thực tế, Iran một lần nữa phản đối các lệnh trừng phạt của Mỹ và tìm kiếm sự hỗ trợ cho OPEC, nhưng những người có liên quan nói rằng các cuộc biểu tình của Iran có thể không được trả lời. Ngay cả tại một cuộc họp vào ngày 22 tháng 6, nó sẽ không được giải quyết một cách hiệu quả, điều này có thể làm trầm trọng thêm sự khác biệt nội bộ của OPEC và sự suy giảm của các tình huống địa lý, có thể thúc đẩy sự gia tăng của giá vàng.Ngoài ra, Thủ tướng Neitaniaho của Israel đã đến thăm Đức, Pháp và Anh trong tuần này, với hy vọng tiếp tục áp lực lên Iran.Theo báo cáo truyền thông của Israel, Thủ tướng Israel, Neitaniah, tuyên bố rằng họ không yêu cầu Pháp rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và gây áp lực kinh tế cho Iran.Các vấn đề thương mại có thể gây ra ác cảm rủi ro toàn cầu. Trước đó, Trump không chỉ đánh thuế đối với các sản phẩm Trung Quốc trị giá 50 tỷ đô la Mỹ, mà còn thực hiện các chính sách thuế quan đối với các đồng minh và đối tác thương mại truyền thống như Liên minh châu Âu, Mexico và Canada.

Những mức thuế này bao gồm thuế thép 25%và thuế nhập khẩu nhôm 10%.Một tháng trước, Trump đã nộp thuế đối với các quốc gia này, nhưng đồng thời tuyên bố rằng ông sẽ miễn các đồng minh và tuyên bố rằng ông sẽ tích cực đàm phán với các quốc gia này.Tuy nhiên, các đối tác thương mại của Mỹ đã từ chối đàm phán, đặc biệt là cuộc khảo sát nhập khẩu xe tiếp theo của chính quyền Trump, dẫn đến một kết luận rằng Liên minh châu Âu và các quốc gia khác đã đưa ra kết luận rằng sự nhượng bộ sẽ dẫn đến nhiều yêu cầu hơn.Do đó, các quốc gia này sau đó đã thực hiện các biện pháp trả thù tương ứng cho Hoa Kỳ.

Mối quan hệ này tiếp tục đến hội nghị thượng đỉnh G7. Trước khi cuộc họp được tổ chức, thị trường tin rằng cuộc họp cuối cùng có thể phát triển thành một cuộc họp của G6+1. Từ chối các cuộc đàm phán để đạt được thỏa thuận Bắc Mỹ và phong cách khó khăn nhất quán của Trump có nghĩa là cuộc họp có thể không thực hiện bất kỳ tiến bộ.Ngoài ra, mặc dù ZTE đã đạt được sự hòa giải với Hoa Kỳ, những người tham gia thị trường tin rằng Hoa Kỳ yêu cầu ZTE thay thế ban quản lý trong vòng một tháng, điều đó có nghĩa là sự cố sẽ không kết thúc một cách vội vàng. Đồng thời điều này có thể làm trầm trọng thêm căng thẳng thương mại giữa hai nước.

Giá dầu mù!Bộ trưởng UAE đã nói về năng lượng:

Khi Hoa Kỳ làm trầm trọng thêm căng thẳng thị trường, điều này có thể dẫn đến ác cảm rủi ro.Bài phát biểu đại bàng của Ngân hàng Trung ương châu Âu hoặc tăng Euro và sau đó thúc đẩy giá vàng. Cần phải cảnh giác với tình hình ở Ý và các vấn đề thương mại ① Ngân hàng Đức của Thống đốc -German Weideman nói rằng thị trường dự kiến ​​sẽ kết thúc QE tại Cuối năm 2018. Đầu cơ này là hợp lý.

Thoát QE sẽ chỉ là bước đầu tiên trong việc chuẩn hóa chính sách tiền tệ.② Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương châu Âu Prett cũng nói rằng rõ ràng Ngân hàng Trung ương châu Âu cần đánh giá xem có nên giảm kế hoạch mua tài sản vào tuần tới hay không.Ủy ban quản lý ngân hàng trung ương châu Âu Hansen nói rằng nếu lạm phát tăng đều đặn, nó có thể kiếm được nhiều tiền hơn với chính sách lỏng lẻo.Ủy ban quản lý ngân hàng trung ương châu Âu: Ngân hàng trung ương châu Âu nên bắt đầu giảm quy mô mua nợ càng sớm càng tốt.⑤ Norut, Quản lý ngân hàng trung ương: Thật hợp lý khi thông báo thời gian để mua tài sản ròng.Một số quan chức của Ngân hàng Trung ương châu Âu đã tiến lên để phát biểu mạnh mẽ trước thời kỳ yên tĩnh (ngày 7 tháng 6), và xác nhận rằng cuộc thảo luận về việc bình thường hóa chính sách tiền tệ đã xác nhận dự đoán của thị trường trước đó, do đó thúc đẩy sự gia tăng của đồng euro và đàn áp đồng đô la Mỹ .

Theo các quan chức quận Euro thông báo, các nhà ra quyết định của Ngân hàng Trung ương châu Âu dự kiến ​​sẽ tổ chức các cuộc thảo luận chính tại một cuộc họp vào tuần tới và cuối cùng họ có thể tuyên bố khi họ đang chuẩn bị ngừng mua tài sản.Các quan chức được thông báo cho biết rằng Thống đốc Draki của Ngân hàng Trung ương có thể coi cuộc họp vào ngày 14 tháng 6 là cơ hội để thảo luận về cơ hội để ngừng mua trái phiếu.

Được biết, sau khi một số quan chức ngân hàng trung ương châu Âu phát biểu, giá thị trường của thị trường khu vực đồng euro cho thấy khả năng tăng lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu vào tháng 7 năm 2019 là gần 100%.Tuy nhiên, vì châu Âu sẽ không chỉ thảo luận về vấn đề lỏng lẻo vào tháng 7 vào tháng 7. Xem xét tình hình của cuộc chiến thương mại, nếu châu Âu chưa bao giờ có thể đạt được tiến bộ với Hoa Kỳ về các vấn đề thương mại, điều này có thể dẫn đến việc làm suy yếu hơn nữa Đồng thời Euro. Đồng thời, tình hình ở Ý. Sự bất ổn và chính phủ mới của Ý có thể có xung đột với các quốc gia EU do Đức lãnh đạo. Cuộc xung đột trong kế hoạch hành chính có thể khiến đồng euro bị áp lực hơn nữa, do đó trì hoãn thời gian lỏng lẻo của châu Âu , dẫn đầu đô la Mỹ để quyết định thêm giá vàng.

Vẫn còn sức sống tăng lãi suất chim bồ câu hoặc tạo giá vàng. Việc hợp nhất có hoàn cảnh khó khăn ngắn hạn đã sẵn sàng để ra ngoài. Phản ứng với rủi ro địa chính trị và căng thẳng thương mại. Rất đơn giản, nhưng Cục Dự trữ Liên bang có thể "Pigeon" tăng lãi suất vào tuần tới, và cuối cùng đã đẩy giá vàng lên tới 1.300 đô la/ounce.Nhà phân tích cho biết, từ tín hiệu do Cục Dự trữ Liên bang công bố trước đó, chính sách tiền tệ về tăng lãi suất dần dần sẽ tiếp tục.

Ngay cả khi lạm phát quá nóng, Fed sẵn sàng chịu đựng nó và coi nó là có lợi cho nền kinh tế.Từ quan điểm này, ngay cả khi Fed tuyên bố tăng lãi suất vào tuần tới, giai điệu được truyền đạt trong tuyên bố chính sách tiền tệ vẫn sẽ nhẹ.Nếu các sự kiện phù hợp với dự đoán này, dự kiến ​​giá vàng sẽ hơn 1.300 đô la.Ngoài ra, ông cũng chỉ ra rằng Hoa Kỳ áp dụng thuế quan đối với các đối tác thương mại lớn của mình và quan hệ thương mại của nó với Trung Quốc đã lo lắng trở lại. Ngoài ra, cuộc khủng hoảng châu Âu đã khiến lợi suất trái phiếu của chính phủ Ý tăng vọt, không thể thúc đẩy sự gia tăng Trong thương mại vàng.

Các yếu tố để kiềm chế giá vàng là sự gia tăng của đồng đô la Mỹ. Tuần trước, dữ liệu kinh tế mạnh mẽ do Hoa Kỳ công bố cung cấp hỗ trợ bổ sung cho đồng đô la Mỹ.Cuối cùng, Dauting cũng dự đoán rằng những mối quan tâm mới gây ra bởi các hoạt động thương mại toàn cầu cho thấy rằng vì việc bổ sung thuế quan thương mại về cơ bản sẽ thúc đẩy lạm phát, giá vàng sẽ có lợi.

Tuy nhiên, xem xét dữ liệu kinh tế mạnh mẽ của Hoa Kỳ và việc duy trì giá dầu có thể buộc Cục Dự trữ Liên bang tăng tốc độ tăng lãi suất, dự kiến ​​giá vàng cuối cùng sẽ tăng lên 1.300 đô la và vẫn cần phải trải qua một xu hướng điều chỉnh yếu.Đánh giá trong tuần vàng: Đô la Mỹ rất mạnh và giá vàng là buồn.

LCO-1,23%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.25%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc NG -1.38%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm một inch. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR -1,37%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Đầu inch. Dấu hiệu suy yếu, dầu thô được nôn sớm hơn.Kể từ thời điểm 16:05 của Bắc Kinh (04:05 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 25 cent, tương đương khoảng 0,38%, xuống còn 65,70 đô la/thùng.

Giá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã giảm 38 cent, tương đương khoảng 0,49%, ở mức 76,94 đô la/thùng.Theo dữ liệu từ Cơ quan Hải quan chung, khối lượng nhập khẩu dầu thô ở Trung Quốc vào tháng 5 đã giảm từ mức cao kỷ lục tháng trước xuống 39,05 triệu tấn, tức là 9,2 triệu thùng mỗi ngày.Ngược lại, khối lượng nhập khẩu vào tháng Tư là 9,6 triệu thùng mỗi ngày.Những lo ngại của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ cũng đã đẩy giá dầu thô một chút.

Cơ quan quản lý thông tin năng lượng của Hoa Kỳ cho biết, kể từ tuần 1 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 2,1 triệu thùng lên 436,5 triệu thùng.Các nhà phân tích trước đây đã dự kiến ​​rằng hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm 2 triệu thùng.

Ngoài ra, được điều khiển bởi khai thác dầu đá phiến, sản lượng địa phương của Hoa Kỳ tuần trước đạt 10,8 triệu thùng mỗi ngày, và sau đó đánh bại một kỷ lục cao, chỉ đứng sau Nga.Sản lượng hiện tại của Nga là khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày.

Các nhà đầu tư cũng cần chú ý đến số lượng nền tảng khoan dầu thô của Hoa Kỳ do Berkuz phát hành vào thứ Bảy lúc 1:00 sáng (3:00 vào thứ Sáu, thời gian phương Đông vào thứ Sáu, thời gian phương Đông) để có được manh mối mới để hiểu về dầu thô của Hoa Kỳ sản xuất và nhu cầu.Thị trường cũng đang chú ý đến nguồn cung của Venezuela. Thời gian để giao dầu thô tại nhà ga cảng lớn của Venezuela bị tụt lại phía sau trong gần một tháng.