ềphíatrướcBốnbánhcủaLiênđoànStuttgartcóthểchọnthànhcôngNemesiskhôThứ tư, chính sách "giải cứu thành phố trước và sau đó cải cách", nhưng chỉ đạo tiền tệ vẫn chủ yếu phụ thuộc vào nền kinh tế.

ềphíatrướcBốnbánhcủaLiênđoànStuttgartcóthểchọnthànhcôngNemesiskhôHiệp hội tài chính ngày 23 tháng 4 (phóng viên Wang Hong) dữ liệu gần đây được phát hành bởi Cục Thống kê Quốc gia cho thấy CPI tháng 3 đã tăng 0,7%năm -thấp hơn so với kỳ vọng thị trường là 1%và giảm 0,3 điểm phần trăm so với trước đó tháng.ềphíatrướcBốnbánhcủaLiênđoànStuttgartcóthểchọnthànhcôngNemesiskhôDữ liệu lạm phát đã giảm và thị trường lo lắng rằng các hoạt động kinh tế của đất nước tôi lạnh và có thể rơi vào sự co rút.

Bundesliga về phía trước: Bốn bánh của Liên đoàn Stuttgart có thể chọn thành công Nemesis không?

ềphíatrướcBốnbánhcủaLiênđoànStuttgartcóthểchọnthànhcôngNemesiskhôNhiều nhà kinh tế trong ngành tin rằng nói chung, các hoạt động kinh tế vĩ mô ở nước ta có một khởi đầu tốt và xu hướng phục hồi kinh tế là rõ ràng.ềphíatrướcBốnbánhcủaLiênđoànStuttgartcóthểchọnthànhcôngNemesiskhôLạm phát thấp không bằng giảm phát, và lạm phát thấp hoặc sức mạnh chống lạm phát sớm không nên được coi là đơn giản là siết chặt tiền tệ. Trung Quốc không có áp lực co thắt có hệ thống và bền vững.ềphíatrướcBốnbánhcủaLiênđoànStuttgartcóthểchọnthànhcôngNemesiskhôTrong quý đầu tiên, lạm phát và giảm chủ yếu bị ảnh hưởng bởi các yếu tố theo mùa và theo từng giai đoạn ảnh hưởng đến dữ liệu do Cục Thống kê Nhà nước công bố. Vào tháng 3, CPI đã tăng 0,7%năm 1%. Mức tăng 0,7%, thấp hơn hoặc bằng 1%trong 12 tháng liên tiếp; PPI giảm 2,5%năm -và là tháng phẳng -tháng, thấp hơn kỳ vọng thị trường là 2,3%, và sự suy giảm mở rộng trong ba tháng liên tiếp.ềphíatrướcBốnbánhcủaLiênđoànStuttgartcóthểchọnthànhcôngNemesiskhô"Sự gia tăng của CPI kể từ năm nay chủ yếu bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố theo mùa và theo giai đoạn." Fu Linghui, phát ngôn viên của Cục Thống kê Nhà nước và Giám đốc của Bộ Thống kê toàn diện kinh tế quốc gia, cho biết tại cuộc họp báo vài ngày trước.ềphíatrướcBốnbánhcủaLiênđoànStuttgartcóthểchọnthànhcôngNemesiskhôFu Linghui giải thích rằng đầu tiên là yếu tố theo mùa. Sau khi nhu cầu thị trường giảm sau lễ hội mùa xuân, giá thường giảm.

ềphíatrướcBốnbánhcủaLiênđoànStuttgartcóthểchọnthànhcôngNemesiskhôThứ hai, giá của một số thực phẩm là thấp, số lượng ấm của rau tươi tăng và giá giảm tháng -month và năm -on -y.ềphíatrướcBốnbánhcủaLiênđoànStuttgartcóthểchọnthànhcôngNemesiskhôĐồng thời, nguồn cung lợn năm nay là đủ và nhu cầu của người tiêu dùng đã giảm sau kỳ nghỉ, tất cả đều thúc đẩy sự suy giảm CPI.ềphíatrướcBốnbánhcủaLiênđoànStuttgartcóthểchọnthànhcôngNemesiskhô"Động cơ diesel của Nga dường như là một thị phần thực phẩm ở Brazil.

ềphíatrướcBốnbánhcủaLiênđoànStuttgartcóthểchọnthànhcôngNemesiskhô"Anh ấy nói.ềphíatrướcBốnbánhcủaLiênđoànStuttgartcóthểchọnthànhcôngNemesiskhôTheo lệnh trừng phạt của châu Âu và Mỹ, xu hướng mới ở Nga vào tháng 3 của Nga đã đạt mức cao kỷ lục vào tháng 3ềphíatrướcBốnbánhcủaLiênđoànStuttgartcóthểchọnthànhcôngNemesiskhôỨng dụng Tài chính Zhitong đã được thông báo rằng Tianfeng Securities đã công bố một báo cáo nghiên cứu rằng Tencent Holdings (00700) khối lượng trao đổi xã hội và mô hình cạnh tranh lớp kinh doanh cốt lõi là ổn định, giảm chi phí và hiệu quả và hiệu quả là rõ ràng.ềphíatrướcBốnbánhcủaLiênđoànStuttgartcóthểchọnthànhcôngNemesiskhôCung cấp của trò chơi tương đối đủ, và trọng lượng mới của hạng nặng tiếp theo là đáng mong đợi; Số video cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho lưu lượng truy cập và tăng trưởng quảng cáo của WeChat. Để dần dần khôi phục động lượng tăng trưởng.

Ở giữa và dài hạn, công nghệ AI có thể là sự nhân tăng trưởng quan trọng của Tencent.Ngân hàng duy trì lợi nhuận ròng của những người không IFR từ 2023-2025 đến 1470/1722/195 tỷ nhân dân tệ, tương ứng với +27%/+17%/+13%.

Bundesliga về phía trước: Bốn bánh của Liên đoàn Stuttgart có thể chọn thành công Nemesis không?

Tính đến 2023/4/21, giá cổ phiếu của công ty tương ứng với 2023/2024/2025 PE lần lượt là 21x/18x/16x.PE nhìn về phía trước của Bloomberg trong 12 tháng đã thấp hơn độ lệch chuẩn 1.6 của trung bình kể từ năm 2013. Liên quan đến PE Bloomberg 12 tháng trước khi nhìn thấy độ lệch chuẩn 1.7 của trung bình năm 2013, việc định giá đang ở mức. Lịch sử tương đối thấp.Duy trì giá mục tiêu của 476 đô la Hồng Kông và duy trì xếp hạng "mua".Quan điểm chính của Chứng khoán Tianfeng như sau: Tăng trưởng thu nhập dự kiến ​​đang tăng tốc, đòn bẩy hoạt động đã tăng trở lại, và lợi nhuận và độ co giãn tiềm năng của hiệu suất tổng thể: dự kiến ​​doanh thu 1Q23 là+8,7%so với năm trước, và lợi nhuận ròng của những người không IFR là+29%so với năm trước. Yuan, năm -on -year+8,7%.

Sự tăng trưởng của trò chơi và doanh nghiệp FBS đã hồi sinh, và sự tăng trưởng của doanh thu quảng cáo tiếp tục tăng tốc.Chúng tôi hy vọng rằng tỷ lệ lợi nhuận gộp toàn diện là 1Q2023 là khoảng 43,8%, sẽ tăng năm -on -an -ayar và tháng -onth. Nó chủ yếu là do các sản phẩm lãi suất/tỷ lệ thu nhập kinh doanh tương đối cao.Chúng tôi hy vọng lợi nhuận hoạt động của 1Q2023NON-IFRS là khoảng 43,8 tỷ nhân dân tệ, một năm+20%, tỷ suất lợi nhuận hoạt động không IFRS là khoảng 29,7%, đã tăng so với năm và tháng.Chúng tôi hy vọng chi phí doanh số 1Q2023 hoặc đáy của đáy, chủ yếu là do việc quảng bá trò chơi mới (bao gồm "Wake -Ups of Dawn: Birth"). Dự kiến ​​chi phí quản lý sẽ tiếp tục duy trì tương đối ổn định.

Chúng tôi hy vọng 1Q2023NON-IFR sẽ trở lại lợi nhuận ròng của người mẹ khoảng 33 tỷ nhân dân tệ, một năm+29%; Biên lợi nhuận ròng của người mẹ là khoảng 22,4%, đã tăng theo năm và hàng tháng.Công ty 4Q2022 không IFRS đã chia sẻ thu nhập của liên doanh và liên doanh từ khoản lỗ sang lợi nhuận, tăng 3,9 tỷ nhân dân tệ hàng năm (4Q2021 điểm chiếm 800 triệu nhân dân tệ và 4Q2022 điểm lợi nhuận).

Bundesliga về phía trước: Bốn bánh của Liên đoàn Stuttgart có thể chọn thành công Nemesis không?

Chúng tôi hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục ở mức 1Q2023 (1Q2022 điểm kế toán cho 2,2 tỷ nhân dân tệ) hoặc hỗ trợ thêm lợi nhuận của công ty.Trò chơi trực tuyến: Dự kiến ​​doanh thu 1Q23 là+6%so với cùng kỳ và "đầu óc hợp kim: Awakening" mới hoạt động tốt. Chúng tôi hy vọng rằng doanh thu trò chơi trong nước của công ty 1Q23 là+5%(4Q22-6% ), chủ yếu là do: 1) Trò chơi vòng đời dài khởi động lại trong động lực tăng trưởng, công ty tiết lộ rằng "vinh quang của nhà vua" vào ngày 23 tháng 1 đã đạt được buổi biểu diễn lễ hội mùa xuân hay nhất từ ​​trước đến nay.

"DNF" Nghiên cứu và phát triển Hàn Quốc Nexon dự kiến ​​1Q23 Trung Quốc sẽ có năm doanh thu -on -year+25%~+35%(giả sử tỷ giá hối đoái không thay đổi).2) Phiên bản mới có được của trò chơi bắt đầu được đưa ra từng người khác.Vào ngày 23 tháng 2, "Dawn Awakening: Live" đã được ra mắt. Theo dữ liệu QIMAI, trò chơi được duy trì từ Top10 từ ngày 23 tháng 2 đến ngày 28 tháng 2, từ ngày 23 tháng 2 đến ngày 28 tháng 2.Chúng tôi hy vọng rằng doanh thu trò chơi ở nước ngoài là 1Q23 là+10%(4Q22 năm -on -year+5%), chủ yếu là do "Valorant" và "Nữ thần chiến thắng: Niji" và "Warhammer 40K: Dark Tide".Ví dụ, tác động của tỷ giá hối đoái và ảnh hưởng của việc điều chỉnh liên quan đến Supercell đối với cơ sở, doanh thu trò chơi ở nước ngoài là 4Q22 là+11%năm -chúng tôi hy vọng xu hướng sẽ tiếp tục trong 1Q23.Vào ngày 18 tháng 4, trò chơi di động mới của công ty "Chiến binh Alloy: Awakening", vào năm 18:00 ngày 20 tháng 4, tạm thời liệt kê vị trí thứ hai trong danh sách bán chạy nhất của iPhone (Dữ liệu Qi Mai), có thể hỗ trợ sự phát triển của tiếp theo Doanh thu trò chơi.

Xem xét rằng sự suy giảm cơ sở doanh thu trò chơi của công ty, sự tăng trưởng của trò chơi vòng đời dài và số phiên bản mới có được "Hợp đồng không sợ hãi", "Fate Ark", "Kings Wanqi Chess" và các trò chơi khác sẽ dần được đưa ra.Quảng cáo mạng: Dự kiến ​​doanh thu 1Q23 là+19%năm, chủ yếu là do phục hồi nhu cầu vĩ mô, số video và mở rộng quảng cáo tìm kiếm, hiệu quả của hệ thống quảng cáo, giảm cơ sở. Năm (4Q22 năm -on -year+15%), trong đó doanh thu quảng cáo xã hội và quảng cáo khác là+22%năm -và doanh thu quảng cáo truyền thông là năm -không phải là năm.

Chủ yếu là do: 1) Nhu cầu vĩ mô phục hồi.Hiệp hội quốc gia 1Q23 Zero-RMB+5,8%(4Q22 -2,7%hàng năm).

Theo dữ liệu của ứng dụng, trong thị trường quảng cáo luồng thông tin trong quý đầu tiên của năm 2023, số lượng cấp quảng cáo như trò chơi, mạng xã hội và các ngành công nghiệp khác đã tăng đáng kể; và quảng cáo dịch vụ sinh hoạt Tỷ lệ tăng năm -on -year.2) Chúng tôi hy vọng số video và quảng cáo tìm kiếm sẽ tiếp tục mở rộng.

Thời gian sử dụng của số video 4Q22 đã đạt 1,2 lần so với vòng tròn của bạn bè và tốc độ tải quảng cáo thấp hơn đáng kể so với các nền tảng video ngắn khác và các sản phẩm quảng cáo Tencent khác.Chúng tôi hy vọng hàng tồn kho quảng cáo video 1Q23 hoặc tiếp tục phát triển, dự kiến ​​sẽ thúc đẩy doanh thu quảng cáo luồng thông tin của nó đồng thời.Vào tháng Tư, người tạo ra mô hình video đã được chia thành kế hoạch. Các tác giả gốc đủ điều kiện có thể có được doanh thu quảng cáo trong khu vực đánh giá video gốc để hiển thị nội dung quảng cáo và cải thiện kênh thực hiện của người tạo.Vào ngày 22 tháng 11, quảng cáo kết quả tìm kiếm WeChat đã được ra mắt, hỗ trợ các từ tìm kiếm khác nhau như từ thương hiệu, từ danh mục và các từ phổ quát.

Sau khi ra mắt, khả năng sản phẩm của nó liên tục phong phú. Hiện tại, nó đã hỗ trợ nhiều hình thức quảng cáo như video dọc, video ngang, phiên bản ngang của bản đồ lớn và tải xuống.3) Hệ thống quảng cáo có hiệu quả.

Vào năm 2022, hệ thống quảng cáo của Tencent được nâng cấp đầy đủ. Trên cơ sở cung cấp hỗ trợ cơ sở hạ tầng tính toán trên nền tảng học máy Taiji, thông qua mô hình hỗn hợp hỗn hợp quảng cáo Tencent và mô hình trích xuất quảng cáo, nó cải thiện toàn bộ quá trình hiểu biết, hiểu biết của người dùng và nhu cầu . Độ chính xác và tỷ lệ chuyển đổi của nhà quảng cáo.Chúng tôi hy vọng hiệu quả của việc nâng cấp cơ sở hạ tầng quảng cáo trở lại dự kiến ​​sẽ tiếp tục được phản ánh vào năm 2023.

4) Cơ sở đang rơi.Do nhu cầu giáo dục yếu, đồng phục mạng và các ngành thương mại điện tử và tác động của những thay đổi trong giám sát quảng cáo trực tuyến, doanh thu quảng cáo của 1Q22 Tencent là 18%so với năm trước và cơ sở đã giảm đáng kể.

FinTech và Dịch vụ doanh nghiệp: Dự kiến ​​doanh thu 1Q23 là+13%so với cùng kỳ. Chúng tôi lạc quan về năng lượng đối ứng của tăng trưởng trung hạn. %(4Q22 hàng năm-1%), chủ yếu dựa trên: 1) nhu cầu vĩ mô trở lại để sưởi ấm, phục hồi tiêu thụ ngoại tuyến dự kiến ​​sẽ thúc đẩy thu hồi doanh thu thanh toán nhanh chóng.2) Tác động của chiến lược giảm kinh doanh đám mây đã dần dần suy yếu.3) Doanh nghiệp số video sẽ thực hiện các quy tắc quản lý phí dịch vụ kỹ thuật mới vào ngày 1, 23 tháng 1, với phạm vi tỷ lệ là 1%-5%.Trong trung hạn, chúng tôi lạc quan về việc tái lập công nghệ tài chính và dịch vụ doanh nghiệp. Chúng tôi rất lạc quan: 1) dưới sự bình thường hóa giám sát tài chính của nền tảng, quản lý tài chính, cho vay người tiêu dùng và kinh doanh bảo hiểm có thể dần dần được thúc đẩy.

2) Việc thương mại hóa các sản phẩm SaaS văn phòng hiệu quả đang tăng tốc và sự đóng góp của doanh thu dự kiến ​​sẽ dần dần và quy mô.Từ ngày 4 tháng 4, phiên bản miễn phí của Hội nghị Tencent của phần tái chế của công suất.

Theo tài khoản công khai thực sự, WeChat của công ty sẽ tính phí theo số lượng liên hệ bên ngoài từ ngày 22 tháng 6 và ngoài "trợ lý kết nối khách hàng" trong dự án sạc thử nghiệm nội bộ.3) Chúng tôi tin rằng trong kỷ nguyên mới của AI, các yêu cầu năng lượng tính toán, nhu cầu đào tạo mô hình và đầu ra năng lực mô hình lớn dự kiến ​​sẽ mang lại cơ hội tăng trưởng mới cho Tencent Cloud.

Sự phát triển của công nghệ AI: Hệ thống công nghệ tổng thể đã được tích lũy sâu và dân số tương tác có lợi thế rõ ràng. AI dự kiến ​​sẽ trở thành một nhân tăng trưởng quan trọng trong giai đoạn trung và dài hạn. Tiến hóa chiến lược, các ứng dụng nghiên cứu và công nghệ cơ bản, sự tích lũy và nghiên cứu và phát triển của công nghệ mô hình cơ bản hỗn hợp, và các trường hợp và trường hợp ứng dụng công nghệ AI tương đối trưởng thành trong các lĩnh vực như trò chơi/quảng cáo/nội dung.Chúng tôi tin rằng các kịch bản ứng dụng rộng rãi của Tencent, dữ liệu dài hạn và tích lũy kỹ thuật, sức mạnh điện toán hiệu suất cao và cơ sở mạng, các nền tảng học máy hàng đầu sẽ giúp tăng tốc tối ưu hóa và ứng dụng các mô hình hỗn hợp.