ĐoạngiớithiệumớichotròchơiđộclậpkhoahọcviễntưởngtrongnướcFightingStarFiresẽđượcpháthànhvàongày12tháKể từ giữa -2016, sản lượng dầu hàng ngày ở Hoa Kỳ đã tăng hơn một phần tư lên 10,54 triệu thùng mỗi ngày, vượt quá Ả Rập Saudi và sản lượng sau là khoảng 10 triệu thùng mỗi ngày.

ĐoạngiớithiệumớichotròchơiđộclậpkhoahọcviễntưởngtrongnướcFightingStarFiresẽđượcpháthànhvàongày12tháHoa Kỳ sẽ quyết định có nên duy trì thỏa thuận hạt nhân Iran vào ngày 12 tháng 5 hay không và có nên áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Iran hay không.ĐoạngiớithiệumớichotròchơiđộclậpkhoahọcviễntưởngtrongnướcFightingStarFiresẽđượcpháthànhvàongày12tháMcGirian, phó chủ tịch nghiên cứu năng lượng truyền thống.

Đoạn giới thiệu mới cho trò chơi độc lập khoa học viễn tưởng trong nước

ĐoạngiớithiệumớichotròchơiđộclậpkhoahọcviễntưởngtrongnướcFightingStarFiresẽđượcpháthànhvàongày12tháSự không chắc chắn của chính phủ Hoa Kỳ đã làm cho mọi thứ trở nên rất phức tạp và các lệnh trừng phạt đối với Iran hoặc Venezuela cũng có thể làm tăng biến động thị trường.ĐoạngiớithiệumớichotròchơiđộclậpkhoahọcviễntưởngtrongnướcFightingStarFiresẽđượcpháthànhvàongày12tháMột lượng lớn tiền vào các quỹ phòng hộ dầu thô, hoặc đẩy hơn nữa giá dầu trong năm qua, các khoản tiền đầu tư vào dầu thô đang đổ vào các quỹ phòng hộ với tốc độ nhanh nhất.ĐoạngiớithiệumớichotròchơiđộclậpkhoahọcviễntưởngtrongnướcFightingStarFiresẽđượcpháthànhvàongày12tháKhi giá dầu tăng lên một điểm cao hơn ba năm, Quỹ hàng hóa đã khôi phục dòng tiền phải chịu vào năm ngoái.ĐoạngiớithiệumớichotròchơiđộclậpkhoahọcviễntưởngtrongnướcFightingStarFiresẽđượcpháthànhvàongày12tháĐồng thời, nếu xu hướng giá dầu phù hợp với các công ty như Công ty quản lý vốn Westbeck và Thủ đô thế giới hàng hóa lớn, thì giá dầu WTI sẽ tăng từ khoảng 68 đô la mỗi thùng lên 80 đô la, điều này sẽ khiến nhiều tiền hơn .ĐoạngiớithiệumớichotròchơiđộclậpkhoahọcviễntưởngtrongnướcFightingStarFiresẽđượcpháthànhvàongày12tháCho đến thứ Sáu tuần trước, tất cả các dấu hiệu của thị trường cho thấy giá dầu sẽ tiếp tục tăng. Ngoài ra, niềm tin vào triển vọng kinh tế toàn cầu, các yếu tố thần kinh của địa chính trị và giảm mức độ tốt cho thấy xu hướng tiếp tục giá dầu.

ĐoạngiớithiệumớichotròchơiđộclậpkhoahọcviễntưởngtrongnướcFightingStarFiresẽđượcpháthànhvàongày12tháNhưng khi Trump cáo buộc sự gia tăng nhân tạo của OPEC trên Twitter, điều này là không thể chấp nhận được, điều này khiến giá dầu giảm.ĐoạngiớithiệumớichotròchơiđộclậpkhoahọcviễntưởngtrongnướcFightingStarFiresẽđượcpháthànhvàongày12tháNgoài ra, Peter Lauri, giám đốc nghiên cứu toàn cầu của các nhà cung cấp dữ liệu, cho biết các quỹ này nói rằng sự biến động của thị trường là mong muốn và cũng sẽ thấy dòng vốn trong năm 2018.ĐoạngiớithiệumớichotròchơiđộclậpkhoahọcviễntưởngtrongnướcFightingStarFiresẽđượcpháthànhvàongày12tháKể từ 12:52 giờ Bắc Kinh (vào lúc 00:52 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng tăng 4,5 đô la hoặc 0,34%lên 1,310,2/ounce.

ĐoạngiớithiệumớichotròchơiđộclậpkhoahọcviễntưởngtrongnướcFightingStarFiresẽđượcpháthànhvàongày12tháChỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ với sáu xu hướng tiền tệ có trọng số thương mại giảm 0,22%xuống còn 92,39.ĐoạngiớithiệumớichotròchơiđộclậpkhoahọcviễntưởngtrongnướcFightingStarFiresẽđượcpháthànhvàongày12tháChỉ số đồng đô la Mỹ tương lai đã đặt mức cao mới trong năm trước, đạt 92,66, nhưng mất động năng ở thị trường châu Á.ĐoạngiớithiệumớichotròchơiđộclậpkhoahọcviễntưởngtrongnướcFightingStarFiresẽđượcpháthànhvàongày12tháFed đã duy trì lãi suất ở mức 1,5%đến 1,75%không thay đổi, phù hợp với kỳ vọng.ĐoạngiớithiệumớichotròchơiđộclậpkhoahọcviễntưởngtrongnướcFightingStarFiresẽđượcpháthànhvàongày12tháTuy nhiên, Fed nói rằng lạm phát đang tăng lên và gần với mục tiêu của nó.

Vàng và các tài sản khác có giá bằng đô la rất nhạy cảm với đồng đô la Mỹ.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối rẻ, điều này làm tăng nhu cầu vàng của thị trường.

Đoạn giới thiệu mới cho trò chơi độc lập khoa học viễn tưởng trong nước

Sự chú ý của các nhà đầu tư hiện đang chuyển sang các cuộc đàm phán thương mại Sino -us rất được mong đợi và các cuộc đàm phán bắt đầu vào thứ năm.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã tăng 0,43%lên 16,445 đô la/ounce và tương lai bạch kim tăng 0,11%lên 896,50 đô la/ounce.Nhận bộ đồ đô la Mỹ tăng cường thị trường vàng tương laiVào ngày 3 tháng 5, thị trường châu Á đã tăng nhẹ sau khi giá dưới cùng và chỉ số đô la Mỹ suy yếu vì quyết định lãi suất của Fed không như dự kiến ​​sẽ khiến chỉ số đại bàng suy yếu.

Về tình hình địa lý, thời hạn cho Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran đang đến gần, có thể tăng cường thêm vàng.Ngoài ra, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ sẽ đến thăm Trung Quốc để giải quyết vấn đề giao dịch Trung -us trong hai ngày. Kết quả của các cuộc đàm phán sẽ thay đổi tình cảm của thị trường và dự kiến ​​nó sẽ ảnh hưởng đến vàng.Vào thứ năm (ngày 3 tháng 5), sau thị trường châu Á, giá vàng đã tăng ổn định sau khi 1305 dưới cùng không đạt mức thấp và mức tăng hiện tại là 0,38%để trở lại mức 1310.Trước đó, giá vàng đã giảm xuống mức thấp nhất trong gần sáu tuần và dữ liệu ADP tối qua tốt hơn dự kiến. Mặc dù giá vàng đã bị triệt tiêu ngắn gọn, nhưng giải quyết lãi suất sau đó của Fed và tuyên bố chính sách tiền tệ ít hơn dự kiến.

Ngoài ra, theo Iran, người ta hy vọng rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân vào ngày 12 tháng 5, khôi phục lại các mối quan tâm của thị trường về các lệnh trừng phạt đối với các vấn đề hạt nhân của Iran và hỗ trợ tăng giá vàng.Cuối cùng, thứ Năm và thứ Sáu này, Trung Quốc và Hoa Kỳ sẽ thảo luận về các giải pháp về các vấn đề thuế quan, điều này sẽ thay đổi tình cảm thị trường và ảnh hưởng đến xu hướng thị trường trong tương lai.

Đoạn giới thiệu mới cho trò chơi độc lập khoa học viễn tưởng trong nước

Mặc dù dữ liệu ADP là tốt, Fed không tốt như mong đợi rằng thời gian Bắc Kinh (ngày 2 tháng 5) vào buổi tối, Hoa Kỳ tuyên bố dữ liệu ADP tốt hơn dự kiến. Giá thấp nhất ngày hôm qua đến 1304.Tuy nhiên, vì Hoa Kỳ đã đạt được đủ việc làm, nên trọng tâm của thị trường tập trung hơn vào việc giải quyết lãi suất và chính sách tiền tệ của Fed tiếp theo.

Trong tuyên bố, sự đối xứng của lạm phát ngụ ý rằng nó sẵn sàng cho phép lạm phát vượt quá 2%mục tiêu. Sự gia tăng lạm phát đã kích hoạt sự tôn kính dự kiến ​​của thị trường về bốn kỳ vọng tăng lợi ích trong năm. Chính sách tiền tệ vẫn sẽ áp dụng một cách dần dần để hỗ trợ nền kinh tế Hoa Kỳ.Các nhà đầu tư đã thất bại trong việc có được manh mối mới về tăng lãi suất tháng 6 từ tuyên bố chính sách.Chỉ số đồng đô la Mỹ đang chịu áp lực, chỉ số nợ của Mỹ suy yếu và các nhà đầu tư đã chọn để kiếm lợi nhuận các giống mạnh mẽ có liên quan của đồng đô la Mỹ với ngắn hạn cao và họ tăng nhẹ bằng vàng.Hoa Kỳ đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran hoặc Cục Chengding trước đây đã chỉ trích Thỏa thuận hạt nhân Iran. Có nhiều lỗ hổng và đe dọa rút tiền.Vào tháng 1 năm nay, ông "cuối cùng" đã gia hạn thời gian miễn trừ các lệnh trừng phạt đối với vấn đề hạt nhân của Iran và được coi là ngày cuối cùng là giai đoạn cuối cùng để sửa đổi Thỏa thuận hạt nhân Iran.Ông tuyên bố rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran mà không có kế hoạch sửa đổi sẽ không thỏa mãn ông.

Về vấn đề này, Chủ tịch Ủy ban Chính sách đối ngoại và an ninh quốc gia của Quốc hội Iran, Aladdin Brockdi, nói rằng Trump đã nhiều lần vi phạm Thỏa thuận trước đó được ký bởi Hoa Kỳ để giải thích rằng chính phủ Hoa Kỳ "không thể tin tưởng", đó là "Hiệp ước vũ khí hạt nhân không sử dụng" "Nếu các biện pháp trừng phạt chống lại sự phục hồi của Iraq, Iran không có lý do gì để ở trong Thỏa thuận phát hành hạt nhân Iran."Ngoài ra, phát ngôn viên của Nhà Trắng, Sanders nói rằng Hoa Kỳ ủng hộ tuyên bố và hành động gần đây của Israel trong các vấn đề hạt nhân của Iran.

Theo các báo cáo mới nhất của hãng thông tấn Cộng hòa Iran, Iran hy vọng Hoa Kỳ sẽ ra mắt hiệp hội hạt nhân vào ngày 12 tháng 5, điều đó có nghĩa là các cuộc đàm phán giữa hai bên đang trong tình trạng bế tắc. Sự hoảng loạn nóng lên, giá vàng có thể được củng cố một lần nữa.Ngoài ra, việc cung cấp dầu thô có thể bị ảnh hưởng và giá của hàng hóa nguyên liệu tăng, và sau đó tăng thêm giá vàng.

Bộ trưởng Tài . Xác định.Theo báo cáo, phái đoàn thương mại Hoa Kỳ đã đến Bắc Kinh vào thứ năm và dự kiến ​​sẽ rời Bắc Kinh vào tối thứ Sáu.

Nội dung của các cuộc đàm phán là vấn đề chính của hai bên xung quanh thuế quan giữa hai bên. Đối với Trung Quốc, cần phải giải quyết vấn đề thuế quan trị giá 150 tỷ USD của Trung Quốc Trump xuất khẩu của Trung Quốc sang Trung Quốc.Đối với Hoa Kỳ, chúng ta phải xem xét các biện pháp đối phó của Trung Quốc.Nếu kết quả cuối cùng là trơn tru, dự kiến ​​sẽ sớm đạt được sự đồng thuận và sự ổn định của tình hình thương mại không có lợi cho sự gia tăng giá vàng; nhưng nếu các cuộc đàm phán vượt quá thời gian dự kiến, nó có thể sẽ rơi vào tình trạng bế tắc . Logic dòng chính.Vàng phân tích kỹ thuật là vào ngày 1 tháng 5 và sau điểm thấp nhất đến điểm gần gần 1301, nó đã không đổi mới trong hai ngày liên tiếp. Sau khi rơi xuống vị trí trung bình di chuyển 200 ngày, nó có sự hỗ trợ rõ ràng và thở ngắn tại hàng ngàn bit số nguyên.

Đây là bước đầu tiên để đảo ngược sự suy giảm. Hiện tại nó đang trong quá trình các cú sốc thấp và ổn định ổn định, và sẽ có một cuộc phản công. Đặt. Gần 1301, vị trí thấp nhất trong tương lai gần, lệnh lợi nhuận dừng có thể được đặt ở 1310 đến 1315.Trong ngắn hạn, nó phải tuân theo mức kháng của dòng năm thứ nhất 1310. Nếu nó có thể vượt qua, đó là khoảng 1315 là mức kháng cự mạnh thứ hai. Rất khó để vượt qua. Vị trí này có thể được thiết lập tại vị trí này.

Ngoài ra, từ quan điểm của chỉ báo MACD, cột màu xanh lá cây mở rộng và các chỉ số đã đi vào trục bằng không dưới dạng tín hiệu của sự suy giảm nhanh. Hoạt động chủ yếu là ngắn hạn và đường bollinger không xuất hiện phẳng. Ở đó vẫn là chỗ cho sự suy giảm.Ngoài ra, từ quan điểm của thời gian, nó chỉ là ba ngày giao dịch khi nó giảm xuống dưới 1310 đến 1350 hộp, điều này là không đủ.

Nếu bạn muốn đảo ngược tình huống này, bạn phải dần dần sửa chữa chỉ số giảm nhanh MacD trong một bên để gây ra ngã ba vàng của nó, nghĩa là nó sẽ không đạt mức thấp mới trong vòng ba đến năm giao dịch trong tương lai.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:17 ngày 3 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, giá giao ngay của Gold SPOT là $ 1309,24/ounce.

Nhắc lại giao dịch vàng: Sau khi giải quyết được Fed, giá vàng tuyên bố sẽ bảo vệ Qianan Three, chú ý đến tình hình ở Iran trong tương laiXAU/USD -0,04%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. , và hiện đang báo cáo ở mức $ 1308,59/ounce.Vào thứ Tư, sau cuộc họp FOMC kéo dài hai ngày, Cục Dự trữ Liên bang vẫn bất động, phù hợp với kỳ vọng của thị trường.Tuyên bố nhắc lại môi trường kinh tế để đảm bảo tăng lãi suất dần dần và tin rằng lạm phát sẽ gần 2%mức mục tiêu "đối xứng".

Sau khi thông báo được công bố, chỉ số đồng đô la Mỹ đã bị thất vọng nghiêm trọng, rút ​​lui rút tiền và nợ Hoa Kỳ và Gold Rose.Tuy nhiên, thị trường sau đó tin rằng Fed sẽ duy trì đường tăng lãi suất vào tháng 6. Chỉ số đồng đô la Mỹ đã tăng trở lại, và cuối cùng đóng cửa ở mức cao trong ngày, và vàng chuyển sang giảm.

Theo dữ liệu từ người quan sát lãi suất của Investing.com Cục Dự trữ Liên bang, sau khi quyết định của Fed, được công bố, Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất vào ngày 14 tháng 6 năm nay từ 25 điểm cơ bản lên 1,5%-1,75%. Xác suất của Điểm cơ sở đến 1,75%-2,00%là 88%, tăng dần.Nhà phân tích Stewart Thomson nói rằng gần như chắc chắn rằng Fed sẽ tăng lãi suất tại 25 điểm cơ bản tại cuộc họp tháng 6 và tăng độ kín.

Điều này sẽ có tác động đến thị trường chứng khoán và thị trường trái phiếu Hoa Kỳ và tăng cường tăng vàng.Đồng thời, ông chỉ ra rằng giá vàng hiện đã vào khu vực mua quan trọng là 1310-1280.