ộnhớsángInfinitehômnaychínhthứchạcánhtrêngiáchủnhàlà78​​đôlaHồngKôLàn sóng hồi phục này có thể tạo thành một dạng phẳng bao gồm một sóng baall với chiều dài xấp xỉ.

ộnhớsángInfinitehômnaychínhthứchạcánhtrêngiáchủnhàlà78​​đôlaHồngKôTính năng thứ hai là quỹ đạo của dòng xu hướng đi lên và thành công của nó tồn tại dưới dạng cấp độ hỗ trợ.ộnhớsángInfinitehômnaychínhthứchạcánhtrêngiáchủnhàlà78​​đôlaHồngKôTính năng thứ ba là một chỉ số phát triển lưới.

ộnhớsángInfinitehômnaychínhthứchạcánhtrêngiáchủnhàlà78​​đôlaHồngKôGEIPI sử dụng nhiều chỉ mục trung bình di động để nắm bắt hành vi suy luận của các nhà giao dịch và nhà đầu tư thông qua giá trị trung bình của hai bộ (một nhóm trung bình dài hạn và một bộ trung bình ngắn hạn).ộnhớsángInfinitehômnaychínhthứchạcánhtrêngiáchủnhàlà78​​đôlaHồngKôTrung bình dài hạn cho thấy các nhà đầu tư đã mạnh mẽ và tiếp tục hỗ trợ sự gia tăng giá dầu.ộnhớsángInfinitehômnaychínhthứchạcánhtrêngiáchủnhàlà78​​đôlaHồngKôTrung bình ngắn hạn cho thấy rằng khi giá dầu giảm, nhà giao dịch sẽ mua nó.ộnhớsángInfinitehômnaychínhthứchạcánhtrêngiáchủnhàlà78​​đôlaHồngKôTheo GEI, tình huống này cho thấy các thương nhân cũng tin rằng xu hướng tăng giá dầu sẽ tiếp tục.ộnhớsángInfinitehômnaychínhthứchạcánhtrêngiáchủnhàlà78​​đôlaHồngKôOle Hansen, giám đốc chiến lược hàng hóa của Ngân hàng Saxo, cho biết trong vài ngày tới, dầu thô WTI sẽ phải đối mặt với mức kháng cự $ 67,20.

ộnhớsángInfinitehômnaychínhthứchạcánhtrêngiáchủnhàlà78​​đôlaHồngKôHanson cho biết trong một báo cáo vào ngày 6 tháng 6 rằng thời hạn sửa đổi cho dầu thô WTI trong hai tuần cho thấy giá dầu đã bị xóa để nhận được một nửa mức tăng trong tháng 2 đến tháng 5.ộnhớsángInfinitehômnaychínhthứchạcánhtrêngiáchủnhàlà78​​đôlaHồngKôKháng chiến có thể xuất hiện trước $ 67,20 mỗi thùng và rủi ro đường xuống phụ thuộc vào mức độ hy vọng của quỹ hoặc cần giảm thêm vị trí.ộnhớsángInfinitehômnaychínhthứchạcánhtrêngiáchủnhàlà78​​đôlaHồngKôVào thứ năm (21 tháng 6), thành phố châu Á vào sáng sớm, dầu làm đẹp hơi dao động.

ộnhớsángInfinitehômnaychínhthứchạcánhtrêngiáchủnhàlà78​​đôlaHồngKôTrước đó, do hàng tồn kho dầu thô EIA, nó đã giảm đáng kể. Đồng thời, có báo cáo rằng OPEC sẽ duy trì sự gia tăng vừa phải thỏa thuận giảm sản xuất, khiến giá dầu tăng nhanh.ộnhớsángInfinitehômnaychínhthứchạcánhtrêngiáchủnhàlà78​​đôlaHồngKôHiện tại, giao dịch dầu của Mỹ là 65,7 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày cao và thấp là 65,79 đô la và 65,33 đô la.ộnhớsángInfinitehômnaychínhthứchạcánhtrêngiáchủnhàlà78​​đôlaHồngKôHàng tồn kho dầu thô EIA đã giảm giá tăng giá dầu của Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) vào thứ Tư tuần trước, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã giảm 5,9 triệu thùng, mức giảm hàng tuần lớn nhất trong tháng 1.ộnhớsángInfinitehômnaychínhthứchạcánhtrêngiáchủnhàlà78​​đôlaHồngKôCác blog tài chính được biết đến có một bình luận không có giá trị dầu WTI đã tăng trên 65 đô la, nhưng tương lai xăng của Hoa Kỳ vẫn thấp hơn vì hàng tồn kho xăng API đã tăng tai nạn; tuy nhiên, tất cả sự chú ý hiện đang tập trung vào các tin nhắn liên quan đến Vienna và OPEC; Mặc dù dầu dầu thô EIA là dầu dầu thô EIA, mặc dù dầu dầu thô EIA là dầu thô, mặc dù dầu dầu thô EIA là dầu thô; hàng tồn kho ghi nhận sự suy giảm lớn nhất kể từ tháng 1 năm nay, nhưng xăng và dầu tinh chế đã tăng lên. Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu cao.

Jim Ritterbusch, chủ tịch của Ritterbusch và Associates, cho biết trong một báo cáo rằng các báo cáo EIA hôm nay là 100 % dầu thô của Hoa Kỳ, bởi vì hàng tồn kho dầu thô đã giảm gần 6 triệu thùng, cao hơn gấp đôi so với dự kiến.Tuy nhiên, sự suy giảm của hàng tồn kho dầu thô gần như hoàn toàn bù đắp bằng sự gia tăng xăng và dầu phân đoạn.

Các cuộc họp của OPEC hoặc duy trì các thỏa thuận giảm sản xuất, nhưng nó vẫn sẽ tăng sản xuất một cách thích hợp, mặc dù tình hình địa lý và mối quan hệ cạnh tranh quan tâm đe dọa liên minh xuất khẩu dầu thô, có vẻ như quốc gia sản xuất dầu dường như gần để đạt được thỏa thuận năng suất.Các quốc gia thành viên OPEC và các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu khác đã tập trung tại Vienna trong tuần này, và cùng quyết định kéo dài 18 tháng để giảm số phận sản xuất.Thỏa thuận này đã giảm hiệu quả việc cung cấp dầu thô quá mức trên thị trường dầu toàn cầu, đồng thời thúc đẩy sự gia tăng giá dầu lên hơn ba năm rưỡi.Hiện tại, các nước sản xuất dầu đang cố gắng đạt được thỏa thuận để ngăn chặn thị trường dầu mỏ quá nóng.

Ả Rập Saudi với khả năng nhàn rỗi và Nga đang thúc đẩy sự gia tăng sản xuất dầu thô. So sánh các quốc gia có đủ khả năng nhàn rỗi, bao gồm Iraq, Iran và Venezuela đã kêu gọi duy trì giảm sản xuất.Sự khác biệt được phản ánh giữa các quốc gia sản xuất OPEC và dầu đã khiến cho sự suy đoán của thị trường tình hình thảm khốc của OPEC tại cuộc họp tháng 6 năm 2011, để cuối cùng họ không thể đạt được thỏa thuận hiệu quả.Tuy nhiên, sau một ngày phát biểu của Bộ trưởng Năng lượng, các nhà phân tích tin rằng ngày càng có nhiều yếu tố tích cực hơn đang thúc đẩy OPEC đạt được thỏa thuận trước cuộc họp chính thức vào thứ Sáu.Phó chủ tịch IHS Markit Daniel & Middot; Ye Jin nói rằng ông tin rằng triển vọng đạt được thỏa thuận đã được cải thiện đáng kể và họ dường như đang đạt được thỏa thuận mới để đưa dầu thô hơn ra thị trường.

Hôm thứ ba, Bộ trưởng Năng lượng Iran Zanjei nói rằng ông có thái độ hoài nghi đối với thỏa thuận của OPEC trong tuần này. Ông cũng lên án Trump cùng lúc rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran và Venezuela đã đẩy giá dầu.Tuy nhiên, vào tối thứ Tư, Zakin cho biết ông hài lòng với mức độ sản lượng của OPEC.

Zannei gợi ý rằng Iran có thể chấp nhận sản lượng thích hợp vừa phải và chỉ ra rằng một số quốc gia sản xuất dầu đã tự nguyện hạ sản lượng của họ xuống mức được quy định trong thỏa thuận giảm sản xuất.Crovte, giám đốc chiến lược hàng hóa toàn cầu của thị trường Ngân hàng Hoàng gia Canada, nói rằng đây là một bước ngoặt lớn 180 độ. Trên thực tế, cảm xúc của Zanjia hoàn toàn lạc quan, điều đó có nghĩa là thị trường dầu đang thoát khỏi thảm họa. Kết thúc sẽ có một kết quả tốt.

Crovt cũng bày tỏ sự chuyển đổi của Zanjene cho thấy các kỹ năng đàm phán của Ả Rập Xê Út trong một cuộc thảo luận với các quốc gia thành viên khác của OPEC.FAEH cũng không nhấn mạnh rằng hội nghị thượng đỉnh sẽ được thực hiện theo kế hoạch như kế hoạch ban đầu, nhưng những người trong ngành tin rằng ông đã tổ chức các cuộc họp song phương tại Cung điện Hoffburg ở Vienna vào thời điểm đó.Bộ trưởng Bộ Năng lượng OPEC ngụ ý rằng OPEC sẽ tìm kiếm các giải pháp tương ứng, bởi vì thỏa thuận giảm sản xuất đã làm cho hàng tồn kho dầu thô của thị trường dầu giảm đáng kể, và vẫn sẽ có khả năng giảm hơn nữa trong tương lai.Điều này có nghĩa là thỏa thuận giảm sản xuất sẽ được bảo tồn, nhưng nó sẽ dần tăng sản lượng để các quốc gia sản xuất dầu như Saudi sẽ không vượt quá hạn ngạch đầu ra.John & Middot; Kiridaf nói rằng dường như nó đã đạt được sự đồng thuận trong việc giải quyết vấn đề, để nhiều dầu thô hơn vào thị trường, nhưng để bảo vệ khuôn mặt của Iran, nó sẽ duy trì thỏa thuận giảm sản xuất cho đến khi kết thúc Năm nay.Crovt nói rằng chiến lược này có thể đoàn kết tất cả các quốc gia, nhưng vẫn có những thách thức lớn. Các quốc gia này sẽ quyết định làm thế nào để bù đắp cho các quốc gia như Venezuela, Angola và Mexico. Các quốc gia tình nguyện giảm sản xuất đã đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giảm đầu ra.

Crovt cũng nói rằng một khi các lệnh trừng phạt của Mỹ có hiệu lực vào cuối năm nay, OPEC sẽ không xem xét việc giảm xuất khẩu của Iran, có thể cần phải xác định lại các điều kiện thị trường trong một vài tháng.Đồng thời, Nga gợi ý rằng nó sẽ làm tăng sản lượng 1,5 triệu thùng mỗi ngày, nhưng Bộ trưởng Năng lượng Nigeria Emmanuel & Middot; Kashiku cho biết ông không ủng hộ việc tăng hơn 300.000 thùng mỗi ngày.

Nhà phân tích Marxism của Morgan Chase -leninist hy vọng rằng OPEC sẽ đạt được thỏa thuận áp dụng cho Iran cùng một lúc. Đồng thời, nó sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác với các quốc gia sản xuất dầu không phải là Nga, nhưng nó dự kiến ​​rằng nó sẽ chỉ tăng 1 triệu thùng mỗi ngày cuối cùng, nhưng trong đó vào đầu mức tăng, dự kiến ​​sẽ chỉ tăng 500.000 thùng mỗi ngày.Nút chai của lũ dầu đá phiến Mỹ đang ngày càng trở nên rõ ràng hơn, hoặc chủ tịch của Chủ tịch tài nguyên thiên nhiên tiên phong của nhà sản xuất dầu đá phiến lớn nhất ở Hoa Kỳ đã dẫn đến tốc độ tăng trưởng nhanh nhất của sản xuất dầu đá phiến của Hoa Kỳ gần với Giới hạn của khả năng vận chuyển đường ống. Đồng thời, một số nhà sản xuất dầu thô đang phải đối mặt với nguy cơ ngừng hoạt động trong vòng vài tháng.

Chủ tịch công ty Pioneer Schokut & Middot; Shefield nói rằng họ sẽ phải đối mặt với nguy cơ bước vào giới hạn trong vòng 3 đến 4 tháng.Tại cuộc họp Vienna này, anh sẽ tham dự Công ty Dầu thô Hoa Kỳ.

Ông nói thêm rằng đó sẽ là mối đe dọa đối với tốc độ tăng sản lượng ở Hoa Kỳ để tăng tốc độ tăng sản xuất ở Hoa Kỳ. Một số công ty sẽ phải đối mặt với rủi ro ngừng hoạt động, trong khi một số công ty phải giảm số lượng dầu thô khoan dầu.Sản lượng hàng năm của dầu thô ở Diackpiece Hoa Kỳ tăng 800.000 thùng mỗi ngày, đạt 3,3 triệu thùng mỗi ngày, nhưng đỉnh cao của việc vận chuyển đường ống dầu chỉ là 3,6 triệu thùng mỗi ngày.Do đó, các nhà sản xuất dầu thô, đặc biệt là đối với các công ty không có thỏa thuận vận chuyển đường ống, sẽ phải đối mặt với các hạn chế về khả năng truyền dầu trong 3 đến 4 tháng tới.Sản lượng của dầu thô ở Permian vào tháng 6 dự kiến ​​sẽ đạt 3,277 triệu thùng mỗi ngày và dự kiến ​​sẽ tăng 73.000 thùng/ngày lên 3,35 triệu thùng mỗi ngày trong một tháng.

Nhiều đường ống dầu đang được lên kế hoạch và phê duyệt, nhưng không có đường ống nào có thể được hoàn thành trước nửa cuối năm 2019, điều này có thể gây ra trở ngại cho sản xuất dầu thô.Nút cổ chai của đường ống Permian rất khó giải quyết trong ít nhất một năm, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá dầu thô của Mỹ, đặc biệt là khu vực trung tâm của Permian & Mdash; & Mdash.

Với sự gia tăng đầu ra của hai phần và việc thắt chặt công suất vận chuyển đường ống, các nhà sản xuất dầu thô phải giảm giá dầu thô, điều này sẽ khiến họ mất hàng triệu đô la trên thị trường vốn.Người quản lý quỹ đã tăng lần đầu tiên của Net Multi -header sau 8 tuần hướng lên.

Đây là sự đảo ngược đầu tiên của những con bò đực trong hơn hai tháng.Đây là tín hiệu của lợi nhuận của danh mục đầu tư trong vài tuần qua, điều đó có thể có nghĩa là các nhà quản lý này đã nhận ra rằng giá dầu đã vào một khu vực bán quá mức.

Theo dữ liệu về Sàn giao dịch Liên lục địa, kể từ tuần ngày 12 tháng 6, quỹ phòng hộ đã tăng Net Dầu dầu dài đa dụng của Brent là 4,1%. Sau cuộc họp OPEC trong tuần này, những thay đổi trong tuần này sẽ được công bố. giá dầu.Một dữ liệu khác cho thấy các nhà quản lý quỹ phòng hộ đã tăng 2,9%của Brent Classer và cắt giảm 4%vị trí ngắn.Calcuster, chuyên gia tư vấn của các công ty tư vấn năng lượng ion, nói rằng rõ ràng là sự gia tăng của đầu và thần đồng của Brent không cùng một lúc, bởi vì các nhà đầu tư đã thấy sự sụt giảm giá dầu và nhận ra rằng giá dầu . Đó là thời gian để làm điều đó. Bounce.Ông cũng nói rằng nếu Saudi và Nga không tăng sản xuất một cách hiệu quả, thị trường vẫn sẽ thắt chặt.

Mặc dù sự suy giảm của những con bò đực trong hai tháng qua, các nhà quản lý danh mục đầu tư vẫn lạc quan về dầu thô. Nói chung, tỷ lệ dài và ngắn hiện tại là 6,5: 1, nhưng nó đã giảm đáng kể so với 14: 1 vào tháng Tư.Tuy nhiên, những người tham gia thị trường nói rằng việc định vị các quỹ phòng hộ gần đây ở Brent và WTI có thể là kết quả của một số lượng lớn lợi nhuận trong vài tuần qua, nhưng xu hướng mà họ có thể bị ảnh hưởng bởi bước tiếp theo của OPEC.

Trên sơ đồ 1 giờ của phân tích kỹ thuật, xu hướng tăng của dầu Hoa Kỳ ngày hôm qua đã vượt quá mong đợi. Một cái nêm đang tăng ngắn hạn được hình thành trong một thời gian ngắn. Hiện tại, áp lực trực tiếp nhất trên là 65,8 đô la. Đó là Rõ ràng rằng khả năng thử nghiệm 66,66 trên dòng không loại trừ khả năng thử nghiệm 66,66.Nếu nó có thể được duy trì trên 66,48 đô la, khả năng giá dầu sẽ tăng.

Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là 65,38 đô la. Nó không phá vỡ đường dây rằng nó sẽ duy trì hình thức hoàn thiện. Tuy nhiên, một khi nó giảm xuống dưới dòng này, điều đó có nghĩa là phần nêm tăng được hoàn thành. Giá dầu có thể bị tạm thời $ 64,96. Bên dưới vị trí này là $ 64,28.Kể từ thời điểm 11:26 Bắc Kinh, hợp đồng liên tục tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 65,65/thùng.