àCloudWhaleSmartofSlowHotChúngtôiđúngnhữngcơhộichiếnlượcnàoCuộcphỏngvấnNgôisaocủKhi PS5 sắp được phát hành, ngày càng có nhiều thông tin về lưu trữ. Kênh ống dầu chính thức của PlayStation Access đã phát hành màn hình khởi động của máy chủ PS1 đến PS5 trong 26 năm qua. Hãy cùng nhau tận hưởng.

àCloudWhaleSmartofSlowHotChúngtôiđúngnhữngcơhộichiếnlượcnàoCuộcphỏngvấnNgôisaocủ"Scavengengers" được phát triển bởi Midwinter Entertainment, hãng phim của Yingzhuang, đã giải quyết "căn bệnh bướng bỉnh" của nhiều loại trò chơi sinh tồn của nhiều người. Bằng cách tích hợp sinh tồn, cạnh tranh, phiêu lưu hợp tác, v.v., nó đã tạo ra trải nghiệm PVEVP hiếm hoi của ngành trong ngành.àCloudWhaleSmartofSlowHotChúngtôiđúngnhữngcơhộichiếnlượcnàoCuộcphỏngvấnNgôisaocủKhi bắt đầu trò chơi vào năm 2018, trò chơi đã nhận được sự chú ý rộng rãi từ châu Âu và Hoa Kỳ. Một số phương tiện truyền thông thậm chí còn nói rằng "có thể tạo ra một danh mục phân khúc mới cho các game thủ."

Zhang Junbin và Cloud Whale Smart of

àCloudWhaleSmartofSlowHotChúngtôiđúngnhữngcơhộichiếnlượcnàoCuộcphỏngvấnNgôisaocủGần đây, "Scavengers" đã chính thức thông báo rằng trò chơi bắn súng chiến thuật độc đáo này sẽ được chơi vào ngày 6 tháng 11 (9 giờ ngày thứ Sáu) đến ngày 9 tháng 11 (9 giờ ngày thứ Hai) và được tiết lộ rằng trò chơi sẽ bắt đầu một cuộc trò chơi khép kín. Kiểm tra trong năm.àCloudWhaleSmartofSlowHotChúngtôiđúngnhữngcơhộichiếnlượcnàoCuộcphỏngvấnNgôisaocủĐối với nhiều người chơi thích sống sót hoặc cạnh tranh chiến thuật, sự độc đáo của "Scavenger" là gì? Đằng sau lối chơi độc đáo, làm thế nào để giải trí giữa tuần thuộc sở hữu của Yingjie tạo ra trò chơi này? "Những người nhặt rác" tiềm năng tốt? Thoạt nhìn, "Scavengers" kết hợp nhiều trò chơi phổ biến trong thập kỷ qua, và đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Cạnh tranh chiến thuật, nhiều người luôn được người chơi yêu thích và hợp tác nhóm được thiết kế cẩn thận.àCloudWhaleSmartofSlowHotChúngtôiđúngnhữngcơhộichiếnlượcnàoCuộcphỏngvấnNgôisaocủĐánh giá từ thông tin hiện tại và nhiều phản hồi playtest, "Scavengers" đã đạt được hiệu ứng nghe nhìn rất tốt, và thế giới rộng lớn tuyệt vời trong sông băng đang gây sốc.àCloudWhaleSmartofSlowHotChúngtôiđúngnhữngcơhộichiếnlượcnàoCuộcphỏngvấnNgôisaocủKhung cảnh trò chơi là thế giới tương lai. Tác động tiểu hành tinh phá hủy mặt trăng và khiến virus Trái đất chạy tràn lan. Con người phải tìm ra những nơi trú ẩn trên mặt đất. Dưới sự bảo vệ của người mẹ, người chơi cần khám phá cách chữa trị Virus và quay trở lại bề mặt để thu thập các tài nguyên để sử dụng các tài nguyên để thu thập tài nguyên để sử dụng nó để sử dụng nó để sử dụng các tài nguyên để sử dụng các tài nguyên để sử dụng nó để sử dụng các tài nguyên để sử dụng nó để sử dụng tài nguyên để sử dụng tài nguyên để Thu thập các nguồn lực để sử dụng các nguồn lực để sử dụng các tài nguyên để thu thập tài nguyên để nhận phần thưởng và đánh bại những kẻ săn mồi còn lại.àCloudWhaleSmartofSlowHotChúngtôiđúngnhữngcơhộichiếnlượcnàoCuộcphỏngvấnNgôisaocủCác quy tắc trò chơi là những nơi đặc biệt nhất trong "Scavengngers". Nó có thiết kế giá trị số như nhiệt độ cơ thể, đói và sức khỏe, cũng như thời tiết xấu và các tác động môi trường như bão. Một trải nghiệm cạnh tranh hoàn toàn sống sót thông qua cách sinh tồn và sau đó là sự cạnh tranh của đội.

àCloudWhaleSmartofSlowHotChúngtôiđúngnhữngcơhộichiếnlượcnàoCuộcphỏngvấnNgôisaocủSau khi bước vào trò chơi, mọi người đều phải đối mặt với người đầu tiên sống sót trong một môi trường mùa đông khắc nghiệt.àCloudWhaleSmartofSlowHotChúngtôiđúngnhữngcơhộichiếnlượcnàoCuộcphỏngvấnNgôisaocủBạn cần nhanh chóng nhặt được vùng đất hoang. Thiết bị càng nhanh, bước đầu tiên trong trò chơi sẽ có chỗ đứng. Bạn có thể tìm kiếm các tòa nhà và trại gần đó để lấy thiết bị và bạn có thể đánh bại kẻ thù để lấy tài nguyên và nâng cấp Thiết bị, vũ khí chuyên nghiệp và các mặt hàng khác.àCloudWhaleSmartofSlowHotChúngtôiđúngnhữngcơhộichiếnlượcnàoCuộcphỏngvấnNgôisaocủTrong thời kỳ Viking, nước Anh đã bị chia rẽ, và đó là các lãnh chúa và vương quốc chiến đấu với nhau ở khắp mọi nơi.

àCloudWhaleSmartofSlowHotChúngtôiđúngnhữngcơhộichiếnlượcnàoCuộcphỏngvấnNgôisaocủDưới sự hỗn loạn vô tận, một vùng đất giàu có và gồ ghề được ẩn giấu, chờ đợi sự xuất hiện của những người cai trị mới.àCloudWhaleSmartofSlowHotChúngtôiđúngnhữngcơhộichiếnlượcnàoCuộcphỏngvấnNgôisaocủBạn có thể cạnh tranh với vai trò này?Viết huyền thoại Viking của riêng bạn để sử dụng cơ chế chơi vai trò nâng cao để tiêu diệt đường dẫn máu ở Anh.àCloudWhaleSmartofSlowHotChúngtôiđúngnhữngcơhộichiếnlượcnàoCuộcphỏngvấnNgôisaocủTham gia vào trận chiến khốc liệt và khởi động một sự cướp bóc nhanh chóng, hoặc sử dụng chiến thuật để kết nối với các nhà lãnh đạo khác, và để giành được thành quả chiến thắng.àCloudWhaleSmartofSlowHotChúngtôiđúngnhữngcơhộichiếnlượcnàoCuộcphỏngvấnNgôisaocủMỗi sự lựa chọn bạn thực hiện trong trận chiến và đối thoại là một bước mới hướng tới vĩ đại và bất tử.

Những người hàng đầu, hoàn thành các vụ cướp bóc và các nhà lãnh đạo lớn, và phát động một cuộc tấn công sét vào quân đội Saxon với pháo đài.Cướp bóc trong kho báu trên vùng đất của kẻ thù, hỗ trợ gia tộc và làm cho ảnh hưởng của bạn âm thanh tất cả các hướng bên ngoài vùng đất dân cư ngày càng phát triển.

Zhang Junbin và Cloud Whale Smart of

Tham gia vào trận chiến khốc liệt nhân đôi Tomahawk, Long Sword, và thậm chí là khiên để giải phóng phong cách chiến đấu khốc liệt của các chiến binh Viking và đối mặt với những kẻ thù dữ dội và tàn nhẫn.Bị chặt đầu kẻ thù bằng vũ khí ở cự ly gần, rửa tội cho đối thủ của bạn bằng Mũi tên mưa dài hoặc sử dụng thanh kiếm tay áo của bạn để ám sát.Phát triển quê hương mới của vùng đất dân cư của bạn sẽ phát triển với huyền thoại của bạn.Xây dựng có thể được nâng cấp để tùy chỉnh lĩnh vực dân cư.

Xây dựng các trại quân sự, cửa hàng thợ rèn, cửa hàng hình xăm, v.v., bạn có thể mở khóa các chức năng và nhiệm vụ mới.Chia sẻ các lính đánh thuê Viking Viking Recruit Viking được thiết kế bởi những người chơi khác, hoặc tạo và tùy chỉnh lính đánh thuê của riêng bạn và chia sẻ trực tuyến.Bạn chỉ cần thư giãn và chờ đợi, hãy để những người lính lính đánh thuê chiến đấu với bạn bè trong thế giới trò chơi và bạn có thể thu thập phần thưởng.Thế giới mở của Thời đại đen tối đi qua Biển Bắc lạnh lẽo và khám phá và chinh phục Vương quốc Anh của nước Anh.

Câu cá, săn bắn, uống rượu và chơi, các hoạt động khác nhau đưa bạn vào thế giới trò chơi.Bạn cũng có thể chọn tham gia vào cuộc thi Noss truyền thống, chẳng hạn như Trận chiến lưỡi -trong cuộc đấu tay đôi Viking, đối thủ rơi vào những bông hoa với một ngôn ngữ tuyệt vời.

Zhang Junbin và Cloud Whale Smart of

Ảnh chụp màn hình của "Assassin's Creed: Yingling Hall" liệt kê video trailerXbox Series X và XboxSeries S đã được chính thức ra mắt!Sau khi chờ đợi Xbox tiếp theo trong nhiều năm, người hâm mộ Xbox trên khắp thế giới cuối cùng cũng có thể có được thiết bị mới mà họ mong đợi trong nhiều năm.

Nhưng một số người dùng không quá may mắn.Một người dùng Reddit (L3Jane) tuyên bố rằng cô đã nhận được Xbox One X của thế hệ này, chứ không phải Xbox Series X mà cô thực sự đã đặt hàng.Không có nghi ngờ rằng các quy tắc đặt tên của Xbox One X và XboxSeries X có một chút khó hiểu. Người dùng nói trên diễn đàn chính thức của Xbox Series X rằng sự nhầm lẫn này không phải do cô ấy."Tôi đã kiểm tra đơn hàng ba lần để xác định rằng đó là Series X, Úc và được mua thông qua Telstra."Một số người dùng nói:" Tôi gần như đã mua nó thông qua Telstra."Cuối cùng, tôi đã đặt với Big W và vận chuyển ngày hôm nay.

Tôi hy vọng bạn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, nhưng mức độ của dịch vụ khách hàng Telstra khá trung bình.Những người dùng khác trong bài đăng này cũng chia sẻ kinh nghiệm không may của họ khi họ giao dịch với nhà bán lẻ Telstra của Úc và tin rằng điều này có thể khiến L3jane tự tin hơn vào tình huống của họ.

Trong mọi trường hợp, cô tiết lộ rằng Telstra đã hướng dẫn cô đăng ký trả lại và đặt hàng mới. Không phải ngẫu nhiên cô vẫn có thể nhận được Xbox Series X ... nhưng đây là dành cho những người cố tình đặt trò chơi vào ngày của người dẫn chương trình mới để ra mắt trò chơi vào ngày của chủ nhà mới. Nó vẫn là một đòn lớn.PS5 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 12 tháng 11. Người chơi có thể nhận được chủ nhà càng sớm càng tốt, nhưng trước trò chơi chính thức của họ, họ cần cập nhật bản vá với kích thước khoảng 868m, nếu không họ không thể vào trò chơi.

Theo báo cáo, kích thước gia hạn là khoảng 868m. Theo như tốc độ hiện tại, thậm chí tốc độ mạng 4G có thể được cập nhật trong vòng chưa đầy 2 phút, nhưng nó thực sự chiếm một không gian SSD có giá trị.Sony tuyên bố rằng xem xét dịch bệnh vương miện mới, PS5 chỉ có sẵn trực tuyến vào ngày ra mắt PS5 và nó thường được bán trong vài phút hoặc 1 giờ. Vì vậy, những người chơi đã nhận được chủ nhà trong ngày là rất may mắn.

Nếu bạn đã đặt "The Soul of Demon: Remake" cho máy chủ PS5 mới, thì vẫn còn một bản vá ngày đầu tiên đang chờ bạn.Tin tốt là nó không chiếm quá nhiều không gian trên SSD quý giá của PS5, chỉ dưới 1g.Theo người dùng Twitter @manfightdragon, mặc dù bản tải xuống ban đầu chỉ là 3MB, bản cập nhật tổng thể có kích thước khoảng 900 MB.Có vẻ như bản cập nhật trên PS5 hơi khác so với bản cập nhật trên PS4.

Vì không có lời giải thích vá lỗi, các chi tiết được cập nhật chưa được công bố, nhưng khi PS5 bước vào người chơi vào ngày 12 tháng 11, tình huống sẽ thay đổi.Bandai Nanmeng Palace đã công bố "Dragon Ball Z: Kakarot" DLC "Cốt truyện bổ sung: Trình diễn máy thực tế mới của Power Power (Bắt đầu)" Vegeta vs Golden Frieza.

"Dragon Ball Z: Kakarot" New Forces Awakening (Phần sau) Vegeta vs Golden: DLC "Thêm cốt truyện: Awakening sức mạnh mới (Phần cuối cùng)" Gold Flissa xuất hiện như một ông chủ.Ngoài Flissa, Quân đội Felissa do nhóm Knart đứng đầu cũng sẽ được hồi sinh.

Trong khi Goku và Vegeta đánh thức các vị thần của Super Saiyan trong tập luyện của Birus, Quân đội Flissa cũng đâm vào Trái đất.Trong "Thêm cốt truyện: Awakening sức mạnh mới (Phần I)", các đội Gold Flissa và Knart mạnh mẽ, những người đã trở nên mạnh mẽ hơn sau khi thực hành sẽ xuất hiện.

Bởi vì cốt truyện bổ sung là DLC sạc, bạn cần mua vé mùa hoặc mua cốt truyện trước khi đặt vào mùa thu này."Dragon Ball: Card Warrior" là một trò chơi thẻ được thêm vào trong bản cập nhật lớn miễn phí này.Có những quyền tự do và bảng xếp hạng của các trận chiến trực tuyến, cũng như các hoạt động được tổ chức mỗi tháng một lần, v.v., là một trò chơi mini rất cẩn thận.Nếu bạn muốn chơi trận chiến trực tuyến, bạn cần đăng nhập vào PlayStation Plus và Xbox Live Gold.

Màn hình video:Nhà xuất bản Devolver Digital và nhà phát triển Croteam tuyên bố rằng "Bộ sưu tập anh hùng Sam" ra mắt vào ngày 8 tháng 4 sẽ được ra mắt trên nền tảng Switch vào ngày 17 tháng 11 với mức giá 29,99 đô la.

Ba trò chơi này bao gồm "Hero Sam: The First Attack" HD phiên bản, "Hero Sam: Hai cuộc tấn công" Phiên bản HD " Kho báu".Giới thiệu về cửa hàng Nintendo: Theo dõi bước chân của anh hùng hành động huyền thoại "Sam" Stone!Trải nghiệm tất cả những khoảnh khắc của loạt trò chơi bắn súng bùng nổ nhất trong lịch sử, bạn sẽ cứu thế giới khỏi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh tàn nhẫn.

Bạn có thể ghé thăm tàn tích của Ai Cập cổ đại, đi dạo trên đấu trường sống động ở Nam Mỹ, với những vũ khí rất tàn phá, bao gồm súng ngắn, laser nặng, phóng tên lửa, đại bác khổng lồ và súng máy xanh mang tính biểu tượng và dường như kẻ thù đã chiến đấu dữ dội.Mệt mỏi khi chơi một mình?Bạn cũng có thể hợp tác với 4 người chơi để chiến đấu với kẻ thù vô tận tại địa phương để cùng nhau trải nghiệm chế độ chiến đấu hoặc sinh tồn.