ưvấncủaJibangTrongnửađầunămsảnxuấtđiệnthoạithôngminhtoàncầuđãgiảm133trongnămsaunửacuốinămhoặcđượcphụchồ* Đô la Mỹ chạm đến mức cao nhất của năm 2018* Lợi suất nợ công của Hoa Kỳ giảm từ mức cao* Giá vàng giảm 1,7% vào thứ ba Bốn tháng rưỡi vào thứ Tư. Trở lại để bổ sung, đồng đô la Mỹ đã giảm từ mức cao trong năm 2018; lợi suất trái phiếu công cộng của Hoa Kỳ ở mức cao.

ưvấncủaJibangTrongnửađầunămsảnxuấtđiệnthoạithôngminhtoàncầuđãgiảm133trongnămsaunửacuốinămhoặcđượcphụchồSự gia tăng doanh thu đã làm tăng triển vọng lợi nhuận của các cổ đông.ưvấncủaJibangTrongnửađầunămsảnxuấtđiệnthoạithôngminhtoàncầuđãgiảm133trongnămsaunửacuốinămhoặcđượcphụchồBritish Oil cho biết kể từ năm 2014, cổ tức của công ty đã tăng lần đầu tiên.

Tư vấn của Jibang: Trong nửa đầu năm, sản xuất điện thoại thông minh toàn cầu đã giảm 13,3% trong năm sau nửa cuối năm hoặc được phục hồi

ưvấncủaJibangTrongnửađầunămsảnxuấtđiệnthoạithôngminhtoàncầuđãgiảm133trongnămsaunửacuốinămhoặcđượcphụchồKể từ cuối tháng 3, Chỉ số năng lượng châu Âu của Morgan Stanley Capital và Chỉ số Purcell 500 tiêu chuẩn đã tăng khoảng 15%.ưvấncủaJibangTrongnửađầunămsảnxuấtđiệnthoạithôngminhtoàncầuđãgiảm133trongnămsaunửacuốinămhoặcđượcphụchồNếu những người thua cuộc với giá dầu tăng sẽ được liệt kê những người thua cuộc với giá dầu tăng, các hãng hàng không, người tiêu dùng và ngành vận tải là người đầu tiên, bởi vì giá dầu tăng vọt vào không gian lợi nhuận của họ.ưvấncủaJibangTrongnửađầunămsảnxuấtđiệnthoạithôngminhtoàncầuđãgiảm133trongnămsaunửacuốinămhoặcđượcphụchồNhiên liệu hàng không chiếm một phần ba chi phí vận hành của các hãng hàng không.ưvấncủaJibangTrongnửađầunămsảnxuấtđiệnthoạithôngminhtoàncầuđãgiảm133trongnămsaunửacuốinămhoặcđượcphụchồGiám đốc điều hành dự đoán rằng việc tăng chi phí sẽ được chuyển cho người tiêu dùng bằng cách tăng giá vé.ưvấncủaJibangTrongnửađầunămsảnxuấtđiệnthoạithôngminhtoàncầuđãgiảm133trongnămsaunửacuốinămhoặcđượcphụchồGiá cổ phiếu của các hãng hàng không Hoa Kỳ đã giảm 15%trong quý này và công ty cũng giảm dự báo lợi nhuận cho năm 2018.

ưvấncủaJibangTrongnửađầunămsảnxuấtđiệnthoạithôngminhtoàncầuđãgiảm133trongnămsaunửacuốinămhoặcđượcphụchồBộ trưởng Bộ Dầu khí Ấn Độ cảnh báo rằng giá dầu cao có tác động tiêu cực đến các nước tiêu dùng lớn.ưvấncủaJibangTrongnửađầunămsảnxuấtđiệnthoạithôngminhtoàncầuđãgiảm133trongnămsaunửacuốinămhoặcđượcphụchồTuy nhiên, vì mùa lái xe mùa hè ở Hoa Kỳ thường dẫn đến giá dầu cao trong năm, người tiêu dùng tư nhân phải trả chi phí nhiên liệu cao hơn.ưvấncủaJibangTrongnửađầunămsảnxuấtđiệnthoạithôngminhtoàncầuđãgiảm133trongnămsaunửacuốinămhoặcđượcphụchồTừ giữa năm 2018 đến nay: Đô la Mỹ sẽ tăng cường Nga và Nga để xem xét tăng sản lượng và ngăn chặn giá dầu (USD và cung và cầu), nhưng với các tranh chấp thương mại quốc tế ngày càng tăng trong tương lai gần và Ả Rập Saudi, mà Sự thống trị OPEC Sản lượng của hàng ngàn thùng/ngày đã khiến những kỳ vọng của dầu thô giảm, điều này dẫn đến sự giảm giá dầu.

ưvấncủaJibangTrongnửađầunămsảnxuấtđiệnthoạithôngminhtoàncầuđãgiảm133trongnămsaunửacuốinămhoặcđượcphụchồGần đây, đồng đô la Mỹ đã từng chạm mốc 95, làm trầm trọng thêm xu hướng này, điều này đã khiến dầu thô giảm 6%vào ngày 28 tháng 5.ưvấncủaJibangTrongnửađầunămsảnxuấtđiệnthoạithôngminhtoàncầuđãgiảm133trongnămsaunửacuốinămhoặcđượcphụchồTriển vọng gần đây có thể được nhìn thấy từ xu hướng giá dầu. Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá dầu bao gồm bốn khía cạnh: đô la Mỹ, địa lý, cung và cầu và cảm xúc.ưvấncủaJibangTrongnửađầunămsảnxuấtđiệnthoạithôngminhtoàncầuđãgiảm133trongnămsaunửacuốinămhoặcđượcphụchồXu hướng giá dầu trong tương lai cũng sẽ có xung quanh bốn khía cạnh này.ưvấncủaJibangTrongnửađầunămsảnxuấtđiệnthoạithôngminhtoàncầuđãgiảm133trongnămsaunửacuốinămhoặcđượcphụchồLý do tại sao đồng đô la Mỹ có thể ảnh hưởng đến giá dầu là đồng đô la Mỹ mạnh mẽ, điều đó có nghĩa là giá dầu thô với đồng đô la sẽ tăng, điều này sẽ làm giảm nhu cầu của thị trường đối với dầu thô và giảm giá dầu.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mối quan hệ giữa giá dầu và đồng đô la Mỹ trong khoảng thời gian trước đó cho thấy mối quan hệ giữa cùng một hướng. Điều này là do giá dầu tăng nhanh chóng làm tăng lạm phát ở Hoa Kỳ. Để củng cố, nhưng về lâu dài, cả hai thường thể hiện một mối quan hệ đảo ngược nhất định.Đồng thời, dữ liệu về phía châu Âu gần đây không tốt. Vẫn còn những biến số trong cuộc tổng tuyển cử của Ý. Đồng thời, sự bất ổn của tình hình chính trị Tây Ban Nha và khó khăn của Anh để đạt được thỏa thuận với châu Âu Liên minh trước thời kỳ Brexit đến. Đồng thời, việc tăng cường đồng đô la Mỹ của Mỹ về cơ bản đã bị đóng đinh trên bảng, điều này cũng sẽ tăng đồng đô la Mỹ trong một thời gian ngắn.

Tư vấn của Jibang: Trong nửa đầu năm, sản xuất điện thoại thông minh toàn cầu đã giảm 13,3% trong năm sau nửa cuối năm hoặc được phục hồi

Vì đó là một tuần phi nông nghiệp trong tuần này, nên cần phải chú ý đến dữ liệu phi nông nghiệp, nhưng vì Hoa Kỳ về cơ bản đã đạt được việc làm đầy đủ Nhu cầu, dữ liệu lương và người tham gia thị trường Việc giải thích dữ liệu này sẽ đặc biệt quan trọng.Các yếu tố địa lý hiện chủ yếu đề cập đến Iran, Venezuela và các vấn đề thương mại giữa Hoa Kỳ và các quốc gia khác.Nói chung, tác động gần đây của vấn đề Iran và vấn đề Venezuela trên thị trường là tương đối hạn chế, mặc dù Hoa Kỳ đã tuyên bố rằng các biện pháp trừng phạt nghiêm ngặt nhất đối với việc thực hiện Iran trong lịch sử, đồng thời, Hoa Kỳ cũng tuyên bố rằng nó sẽ áp đặt các lệnh trừng phạt đối với lĩnh vực tài chính của Venezuela để ảnh hưởng hơn nữa đến khả năng tài chính quốc tế của mình.Tuy nhiên, hiện tại, Iran đã được Liên minh châu Âu và Nga hỗ trợ. Xuất khẩu dầu thô của Iran sẽ không bị ảnh hưởng trong một thời gian ngắn. Đồng thời, hầu hết dầu thô ở Iran được vận chuyển đến châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Nhu cầu dầu thô ngày càng tăng của Trung Quốc là nhu cầu về dầu thô. Nó đã thỏa mãn xuất khẩu dầu thô của Iran. Trong một thời gian ngắn, rất khó để có tác động đáng kể đến Iran.

Ảnh hưởng của Venezuela là tương đối rõ ràng. Điều này là do do thiếu công nhân và quỹ Khả năng có được tiền của Venezuela, sản lượng dầu thô của Venezuela có thể giảm xuống dưới 1 triệu thùng mỗi ngày trong tương lai.Tuy nhiên, sự suy giảm liên tục của thị trường sản lượng của Venezuela đã được tiêu hóa hoàn toàn, và khi sản xuất dầu của Hoa Kỳ tiếp tục tăng và Ả Rập Saudi và Nga muốn tăng 1 triệu thùng sản lượng dầu thô, điều này đủ để lấp đầy khoảng trống trong sản lượng của Venezuela.Hiện tại, Ả Rập Saudi có 2 triệu thùng/ngày nhàn rỗi. Mặc dù Nga chỉ có 300.000 thùng mỗi ngày đã tăng thêm hoặc tiêu hóa hơn nữa Venezuela tác động đến thị trường.Hiện tại, tác động lớn nhất trên thị trường là tranh chấp thương mại do Hoa Kỳ gây ra.

Tranh chấp thương mại của Hoa Kỳ sẽ làm tăng chi phí tiêu dùng ở các quốc gia khác nhau, dẫn đến sự gia tăng lạm phát, điều này sẽ làm giảm sự gia tăng nhu cầu thị trường đối với dầu thô trong tương lai đến một mức độ nhất định.Được biết, do sự gia tăng lạm phát, số người đi du lịch ở Hoa Kỳ vào mùa hè dự kiến ​​sẽ đặt mức thấp nhất ở Hoa Kỳ. Điều này chủ yếu là do giá dầu cao quá mức đã làm giảm nhu cầu thị trường.

Tư vấn của Jibang: Trong nửa đầu năm, sản xuất điện thoại thông minh toàn cầu đã giảm 13,3% trong năm sau nửa cuối năm hoặc được phục hồi

Hiện tại, do nguyên tắc đầu tiên của Trump, vẫn có những biến số lớn trong các vấn đề thương mại, sẽ đáp ứng thị trường.Cung và cầu chủ yếu được phản ánh trong sự tăng trưởng của việc giảm sản xuất và sự tăng trưởng của Hoa Kỳ.

Trên thực tế, kể từ năm 2017, toàn bộ thị trường dầu đã được thực hiện xung quanh việc sản xuất OPEC và sự gia tăng sản xuất dầu đá phiến.OPEC đã chính thức đạt được thỏa thuận giảm sản xuất vào tháng 1 năm 2017. Kế hoạch ban đầu là thực hiện nó trong nửa năm.Với nỗ lực giảm sản xuất, giá dầu đã tăng mạnh và OPEC đã kéo dài thời hạn giảm sản xuất nhiều lần và làm cho giá dầu liên tục làm mới điểm cao trong hơn ba năm.Tương ứng với nó, sự gia tăng liên tục trong sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ, sản lượng dầu thô hiện tại của Hoa Kỳ đã đạt 10,7 triệu thùng mỗi ngày. Năm 2018, sản lượng hiện tại 11 triệu thùng mỗi ngày vượt quá Nga. Đạt 11,7 triệu thùng/ngày.Khi OPEC dần dần đưa ra một thỏa thuận giảm sản xuất, điều này sẽ dẫn đến sự gia tăng trong sản xuất dầu thô. Tình trạng này gần như phù hợp với tình hình vào năm 2014, điều này có thể hoặc gây ra giảm giá dầu.Về mặt nhu cầu, mặc dù nền kinh tế toàn cầu đã tạo ra mức độ tốt nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính, sự phục hồi kinh tế có lợi cho sự gia tăng nhu cầu dầu thô, nhưng dữ liệu gần đây cho thấy những kỳ vọng về sự tăng trưởng toàn cầu của dầu thô có thể quá lạc quan IEA gần đây đã hạ thấp năm 2018. Nhu cầu về dầu thô trong năm đang tăng lên và người ta nói rằng giá dầu tăng là yếu tố quan trọng nhất. IEA sẽ xây dựng sự tăng trưởng của nhu cầu dầu thô trong năm 2018 từ 1,5 triệu trước đó thùng/ngày đến 1,4 triệu thùng/ngày. Với sự tăng cường của các tranh chấp thương mại quốc tế, mức độ này có thể có xu hướng giảm hơn nữa.

Cảm xúc chủ yếu được phản ánh trong sự thay đổi của các vị trí và những thay đổi về vị trí của người quản lý quỹ phản ánh nhiều hơn những thay đổi trong sở thích thị trường.Nói chung, việc so sánh các lực lượng dài và ngắn trên thị trường thường là một tín hiệu của sự thay đổi thị trường.

Kể từ ngày 22 tháng 5, Ice Brent Ellel Oil Futures suy đoán với 473.866 bàn tay và nhà sản xuất đa phần mềm đã thay đổi bằng tay 45069.Hợp đồng đầu cơ đầu cơ trống đã tăng 12533 ​​lần tăng tay hàng tuần, với mức tăng 23%của tháng -trong hai tuần qua, gần 115%vị trí cho thấy thị trường tiếp tục thận trọng về giá dầu .

Tuần trước, nhà kho trống đầu cơ tăng gần 75%.NYMEX WTI Dầu thô Tương lai Net Multi -warehouse là 633386 tay và các thay đổi của Multi -Phần mềm Net bị giảm 11058 tay.

Hợp đồng này tăng 11.133 tay, tăng gần 16%.Ngoài việc chuyển đổi công suất dài, giá của điểm dầu thô cũng vượt quá giá của tương lai, cho thấy rằng đầu cơ dài hạn gần đây đã dẫn đến dòng vốn. Vì giá dầu gần đây đã bắt đầu giảm, Nắm giữ nhiều đầu hoặc giảm, tiếp tục gây ra sự hoảng loạn của thị trường, hoặc sự sụt giảm hơn nữa về giá dầu.Nói chung, sự gia tăng của thị trường dầu từ giữa xu hướng tăng giữa -2017 phần lớn là do sự thúc đẩy của thỏa thuận giảm sản xuất, đặc biệt là cải thiện liên tục về việc tuân thủ giảm sản xuất OPEC, dẫn đến giá dầu tăng nhanh.Và lần này, đồng đô la Mỹ cũng đã trải qua một thời gian dài bị bỏ rơi, xu hướng mạnh mẽ của tiền tệ phi -tiền và sự phục hồi của nền kinh tế toàn cầu đã thúc đẩy sự gia tăng hơn nữa của giá dầu.

Đồng thời, giai đoạn này cũng là giai đoạn mà những con bò dầu thô đã tăng lên. Sức mạnh đa đảng mạnh mẽ đã dẫn đến dòng chảy của thị trường cho dầu thô hơn, điều này hỗ trợ thêm cho giá dầu tăng.Tuy nhiên, với sự gia tăng của giá dầu, tăng trưởng nhu cầu dự kiến ​​sẽ giảm, đồng thời, định vị đa vị trí đã giảm. Xu hướng gần đây của đồng đô la Mỹ đã ngăn chặn tiền tệ phi không. Chiến tranh thương mại có thể làm giảm thêm nhu cầu dầu thô, có thể dẫn đến sự thay đổi hướng gió dầu thô.

Bốn giá dầu "giết người" thực sự khốc liệt?Cơn ác mộng hoặc sinh sản bốn năm trướcXAU/USD-0,18%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,09%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,84%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí có được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc PL -0,86%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Mối quan tâm rủi ro, hai ngày giao dịch tương lai liên tiếp đã giảm, điều này giảm xuống dưới mức 1.300 đô la.

Kể từ 17:03 giờ Bắc Kinh (05:03 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đã giảm 7,40 đô la Mỹ, hoặc khoảng 0,56%được báo cáo là 1.296,40 đô la mỗi ounce.Tổng thống Mỹ Trump cho biết hôm Chủ nhật rằng một phái đoàn Hoa Kỳ đã vào Bắc Triều Tiên để chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ -North Hàn Quốc.

Mặc dù các cuộc đàm phán vẫn có thể được tổ chức như dự kiến, nhưng chúng vẫn tăng các ưu tiên rủi ro.Trong các khía cạnh khác, Đảng Dân túy Ý đã từ bỏ những nỗ lực của việc thành lập một chính phủ chung.Trước đó, Tổng thống Ý Sergio & Middot; Sergio Mattarella đã từ chối đề cử của các nhà kinh tế, những người nghi ngờ đồng euro.Các nhà đầu tư đã lo lắng rằng Đảng dân túy và chính phủ có thể gây nguy hiểm cho tình trạng của các quốc gia thành viên của khu vực đồng euro của Ý.

Tình huống địa chính trị chặt chẽ thường tăng giá vàng.Trong thời gian không chắc chắn, vàng được coi là một tài sản phòng ngừa rủi ro.

Ngoài ra, sự suy giảm vàng bị ức chế bởi sự suy yếu của đồng đô la Mỹ.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ với sáu loại thương mại có xu hướng tiền tệ chính giảm 0,15%do tăng cường Euro xuống còn 94,07.

Đối với người mua nắm giữ tiền tệ phi -tiền, sự suy giảm của đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối rẻ.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,46%trong tháng 7 xuống còn 16,46 đô la/ounce; tương lai bạch kim tăng 0,42%trong tháng 7 lên 905,10 đô la/ounce; đồng tháng 7 giảm 1,19%xuống 3,040 đô la Mỹ/pound.